Bui Hoang Luan
Ông Bùi Hoàng Luận

1. Hạ huyết áp nhanh hơn cả dùng thuốc…

Ông Bùi Hoàng Luận-  Quảng Nam:

“…Kính gửi thầy Nguyễn Mạnh Quân! hôm nay sau khi tập mấy bài khí công mà thầy hướng dẫn Luận lấy máy đo kiểm tra thấy huyết áp tăng cao, luận nghĩ EFT là  phương pháp giải tỏa cảm xúc tiêu cực nhưng nó cũng là phương pháp khai thông kinh mạch, huyệt đạo nên Luận áp dụng gõ EFT theo trình tự của bài mẫu của Thầy, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra huyết áp hạ xuống tiêu chuẩn và nhanh hơn cả uống thuốc cấp cứu hạ áp. Đây là kết quả chứng thực buổi tập chiều nay 14-4-2015.

Luận thấy rất vui và báo cho Thầy biết để chia sẻ  và áp dụng cho những người CHƯA VÀO ĐƯỢC TRẠNG THÁI THÔI MIÊN khi luyện tập mà có tăng huyết áp để xử lý khi cần.

Xin cảm ơn Thầy người ĐẠO SĨ của thời hiện đại ngày nay…”

****** 

 
2. Nguyên Bộ trưởng Chu Tuấn Nhạ- Huyết áp tự ổn định xuống còn có 75/120

Ông Chu Tuấn Nhạ phát biểu tại lớp Khơi nguồn sức sống- Khu công vụ Chính phủ- Hoàng Cầu.

Ông Chu Tuấn Nhạ- Nguyên Bộ trưởng Bộ khoa học công nghệ và Môi trường:

… Tôi đã bị cao huyết áp từ rất lâu, trước khi tham gia khóa Seminar huyết áp của tôi buổi sáng thường là 85/145, buổi tối là 80/135. Hàng ngày tôi thường xuyên phải uống thuốc huyết áp cao, sáng 1 viên, chiều 1 viên. Sau khi tham dự khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức sống mới” tôi đã thường xuyên về nhà luyện tập theo phương pháp của thầy hướng dẫn, đến nay sau một tháng kể từ khi tham gia khóa học, huyết áp của tôi đã hạ và ổn định. Hàng ngày kiểm tra tôi thấy buổi sáng huyết áp của tôi chỉ còn 80/135 và buổi chiều là 75/120. Tôi cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân đã hướng dẫn cho chúng tôi những phương pháp tự chữa bệnh rất độc đáo và tuyệt vời này…

Trả lời

0941018079