4. Bác Hà Văn Nho (78 tuổi), chỉ qua tài liệu và hướng dẫn của người nhà (cô Vũ Thị Bảo- học viên Khơi nguồn sức sống mới), mà đã tự trị liệu khỏi bệnh trĩ, bệnh đại tràng hàng chục năm, khỏi các chứng đau đầu, viêm xoang, viêm họng,… 

“Tôi là Hà Văn Nho, 78 tuổi ở Sơn Tây, tôi chưa đi học (lớp Khơi nguồn sức sống mới), nhưng qua tài liệu của Thầy Nguyễn Mạnh Quân do vợ tôi đi học đem về (vợ bác là Vũ Thị Bảo). Tôi tự nghiên cứu và tập thì thấy nhiều tác dụng.

Tôi bị bệnh trĩ và đại tràng cách đây 50-60 năm, từ hồi năm 1960 ở Lào. Tôi đi hết các viện không chữa được, đành đeo mang bệnh trong cơ thể mình. Đến nay, qua luyện tập thì tôi thấy có tác dụng.

Về bệnh trĩ của tôi trước đây khi đi cầu thường bị dài ra, nay đã co lại gần hết. Ăn uống không phải kiêng khem gì nữa. Mọi khi ăn uống phải lo lắng rất phiền hà. Bệnh đại tràng cũng thế,…

Bản thân tôi ứng dụng thấy rất tốt. Tôi chưa từng đến lớp học nhưng mà tôi theo tài liệu của Thầy để xem, nghiên cứu, và rèn luyện thì thấy rất hiệu quả.

Thứ hai là trước đây tôi hay bị đau đầu, viêm xoang mũi, ho và viêm họng hạt. Cứ mùa đông đến hoặc trái gió trở trời là bị ho, ra rất nhiều chất nhờn. Đến nay tôi đã giải quyết được hết. Đấy là tác dụng thực tế mà tôi thấy.

Trả lời

0941018079