Trung tâm Thôi miên giới thiệu về khóa học Khơi nguồn sức sống mới

Truyện kể người từng “ăn lộc cậu”, bị “ma làm”

Cảm nhận của Học viên

Thư cảm ơn của Mr Rudolf Streuli Thuỵ Sĩ

Trung tâm Thôi miên tiếp tục mở khóa học “thần thông”

GiadinhNet – Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam tiếp tục thông báo tổ chức khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tiếp theo tới những khách hàng thân thiết và cộng tác viên của mình. Bản thông báo về khóa học nghe vẫn hot không kém lần đầu tiên: Tham gia khóa học bạn sẽ có trong tay “phép thuật”; “thần thông” như các đạo sĩ… với mức học phí ưu đãi 14.999.000 đồng/khóa học 3 ngày.

trungtamthoimien tiep tuc mo lop hoc moi
 
Khóa học tổ chức theo nguyện vọng của học viên
 
Tiếp chuyện với chúng tôi, ông Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam cho biết: “Tổ chức liên tiếp các khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” là nằm ngoài dự định của Trung tâm. Vì trước đó, chúng tôi định đan cài xen lẫn các khóa học như: “Đọc siêu tốc – hiểu sâu- nhớ lâu”, “Sức khỏe cộng đồng”… với nhau. Nhưng lần này thì thể theo nguyện vọng của hầu hết các học viên đã tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” trước đó, đề nghị chúng tôi tổ chức ngay trong tháng 3 vì họ muốn cho người nhà của mình theo học. Có chị đã đăng ký tới 5 suất để cho cả chồng, mẹ chồng, anh rể và các con của mình theo học”.
 
Nói về giá học phí, ông Quân thẳng thắn: “Với mức học phí này, người chưa biết thường lắc đầu thè lưỡi cho rằng quá cao nhưng với những người đã từng tham gia khóa học tại Trung tâm thì thật sự nó rẻ như cho, như tặng. Vì với trình độ trị liệu, tự trị liệu tổng hợp và lập trình thần kinh ngôn ngữ trong khoá học này, nếu học ở Đức và Thụy Sỹ sẽ có giá tối thiểu là 4.000 EURO tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam. Tham gia khóa học mọi người sẽ biết cách khai thác ông bác sĩ nhỏ trong chính cơ thể của mình, tự mình điều chỉnh các hoóc môn trong cơ thể. Vì thực chất, cuộc sống là cuộc chơi với các hoóc- môn trong chính cơ thể mình“.
 
Trung tâm này cũng khẳng định, cách tiết chế tình cảm, cân bằng hai bán cầu đại não bằng những kỹ năng, những công thức có sẵn nhưng ít người biết tới của Trung tâm giảng dạy các học viên sẽ khỏe lên mỗi ngày. Các học viên sẽ tự mình loại bỏ được stress, nỗi sợ hãi (nếu có) chứng đau mãn tính như đau đầu, đau lưng, đau cơ…  Tự chữa khỏi nhiều bệnh tật tưởng chừng như nan y trong thời gian ngắn mà không cần dùng thuốc”. Hay thậm chí là “bạn được học và làm chủ những phương pháp diệu kỳ như “Thần dược” để tự làm cho cơ thể trẻ đẹp. Tăng hoặc giảm cân như ý mà không cần ăn kiêng; Bạn được học những phương pháp thật sự “thần thông” như của các đạo sĩ để tự làm giảm và cắt bỏ những cơn đau, bệnh đau mãn tính”…
 
“Tôi đảm bảo ngay sau khi kết thúc khoá học, học viên đã có trong tay những phương pháp “Màu nhiệm huyền bí”. Những bài trị liệu có tác dụng như “thần dược” làm cho bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc”.
 
Thông tin từ Trung tâm này cho biết, do trong khoá học này các học viên phải thực hành nhiều để sử dụng thuần thục và làm chủ các phương pháp trị liệu, tự trị liệu và lập trình thần kinh ngôn ngữ tư duy, bởi thế số lượng thành viên bắt buộc phải hạn chế. Trung tâm có tiêu chí lựa chọn, sàng lọc học viên theo cách riêng. Một trong những tiêu chí lựa chọn học viên là những người ở độ tuổi từ 16 trở lên, tự nguyện muốn được thay đổi, chứ không phải do người khác yêu cầu hoặc ép buộc.
 
Gặp lại những người được “lột xác” nhờ học thôi miên
 
Để xác minh lại những lời ông Quân nói, chúng tôi đã tìm gặp lại những học viên từng tham gia khóa học tại Trung tâm này. Nhưng những thông tin nhận được khiến chúng tôi hoàn toàn bất ngờ. Hầu hết những học viên này cho rằng mình đang được lột xác, cuộc sống chuyển sang trang mới, cơ thể có phép “thần thông” mà qua khóa học tại Trung tâm thôi miên họ mới biết.
 
Tôi thành người hoàn toàn khác sau khi học thôi miên
 
Trung tâm Thôi miên tiếp tục mở khóa học "thần thông" 2

Chị Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1978, Thạc sỹ kinh tế, Công tác tại Tổng cục Hải quan cho biết: “Sau khi kết thúc khoá học Khơi nguồn sức sống mới được 5 ngày cơ quan của tôi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012, tôi phải phát biểu trong Hội nghị ấy. Thời gian học tại Trung tâm 3 ngày, quá ngắn chưa đủ để chứng sợ hãi đám đông của tôi “biến mất”, tôi đã phải nhờ đến sự trợ giúp trực tiếp của Trong tâm với 2 ca trị liệu tổng hợp. Khi kết thúc 2 ca trị liệu tôi đã cảm nhận mình hoàn toàn là con người khác, vui vẻ, thoải mái, bình tĩnh và tự tin. Ngày hôm sau, trong Hội nghị tổng kết cơ quan, tôi đã phát biểu thành công ngoài sự tưởng tượng của của. Đến bây giờ thì ngày nào tôi cũng áp dụng những kiến thức đã được học từ Trung tâm và tôi đang thay đổi từng ngày, tôi hạnh phúc, vui vẻ và không cáu giận vô cớ như trước nữa. Những chứng bệnh run sợ trước đám đông, nói lắp, mất ngủ, đau đầu, đau vai, gáy mãn tính, thỉnh thoảng bị đau và cương cứng toàn thân… đã giảm dần thậm chí mất hẳn”.

 
Tôi quyết định đăng ký cho 5 người thân theo học khóa tới
 
Trung tâm Thôi miên tiếp tục mở khóa học "thần thông" 3

Chị Vũ Thị Bích, sinh năm 1970, cử nhân kinh tế, GĐ Công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ: “Sau khi trải qua khóa học Khơi nguồn sức sống mới tại Trung tâm Thôi  miên cách đây hơn một tháng tôi ngủ ngon không cần uống thuốc ngủ, bệnh đau đầu và đau lưng cũng đã khỏi, tính tình của tôi tự động dịu dàng trở lại như ngày nào. Tôi giảm được 4kg nhưng không cần phải ăn kiêng. Gia đình tôi ai cũng bất ngờ, từ hôm đó đến nay tôi luôn vui vẻ và chưa một lần khó chịu với chồng và các con, điều ấy tưởng chừng như đơn giản thế nhưng trước đây lại chẳng thể có được bao giờ. Tôi đã đăng ký với Trung tâm cho 5 người nữa trong gia đình theo học khóa tiếp theo, trong đó có cả chồng của tôi nữa”.

 
Tôi tìm lại chính mình sau nhiều năm đờ đẫn, thiếu linh hoạt
 
Trung tâm Thôi miên tiếp tục mở khóa học "thần thông" 4

Anh Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1965, cử nhân hoá, phố Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự: “Tôi trải qua quá nhiều cú sốc về tinh thần, liên tục bị thất tình, mối tình đầu từ cô ấy chủ dộng ra đi lấy một người giàu có khiến tôi bị, sốc, tổn thương khá lớn. Mối tình thứ hai thì bị mẹ cấm cản, bị đuổi việc vì học tiếng anh trong giờ làm việc. Sau đó, có công việc mới lại  bị phân biệt đối xử vì làm việc trong môi trường liên doanh với người nước ngoài… Liên tục có những ức chế tâm lý kéo dài khiến tôi bị trầm cảm nặng và kéo dài. Tôi không còn khả năng làm việc nên chỉ có thể giúp vợ việc nhà. Nhờ một vị giáo sư trường Kinh tế Quốc dân giới thiệu đến Trung tâm, tôi nhận được sự giúp đỡ của ThS Nguyễn Mạnh Quân với hai ca trị liệu mọi cảm xúc, cảm giác và mọi nhu cầu đã đột ngột quay lại. Đặc biệt là có lại cảm xúc tình dục đã mất từ lâu. Ngay sau hai ca trị liệu tại Trung tâm, tôi đã mặn nồng được với vợ, sáng hôm sau tôi có hỏi cô ấy: “Anh được mấy điểm”. “Vợ tôi mặt đỏ bừng và cười rất viên mãn nói: “Anh được 10 điểm”. Bây giờ thì vẻ bề ngoài đờ đẫn, thiếu linh hoạt của tôi đã hoàn toàn biến mất sau khi tôi học xong khóa học “Khởi nguồn năng lượng vàng” tại Trung tâm. Với tôi đúng là khóa học vàng bởi nó giúp tôi tìm lại chính mình của trước đây và có trong tay một số phương pháp trị liệu, biết cách tự trị liệu để dẹp bỏ chứng đè nén vô thức nặng nề, bế tắc giống. Nhưng tôi vẫn muốn được học hỏi nhiều hơn nữa để giúp cho con trai vì cháu bị hội chứng tự kỷ”.

 
Kỳ Anh
Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/trung-tam-thoi-mien-tiep-tuc-mo-khoa-hoc-than-thong-20130308090315281.htm

Trả lời

0941018079