Tự trị liệu bằng EFT, không còn viêm tuyến nước bọt, tiểu đường, dạ dày, thần kinh tọa mãn tính

Nhờ phương pháp EFT, tôi trị liệu hết đau khớp gối, viêm tuyến nước bọt, tiểu đường,

đau dạ dày, thần kinh tọa mãn tính

Anh hoc vien khoi nguon suc song moi 03-2
Video tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới” 15/8/2015: Cô Vũ Thị Bảo chia sẻ kinh nghiệm và kết quả tự trị liệu các bệnh tiểu đường, sưng viêm hạch, đau dạ dày, đau khớp… sau 4 tháng áp dụng.

Cô Vũ Thị Bảo (Sơn Tây, Hà Nội): tự trị liệu hết các bệnh: tiểu đường, viêm sưng hạch, đau khớp, đau dạ dày,… sau 4 tháng học và thực hành các phương pháp EFT và tự thôi miên trị liệu 

“Hai khớp gối của tôi đau 16, 17 năm nay rồi, tôi bị đau những nhức thường xuyên quanh năm không bao giờ biết hết đau, thậm chí có những lúc phải lê chân và vai trái cũng ê ẩm theo. Sau khi thực hành lần 1 thì tôi thấy nó vẫn còn hơi hơi nhức chân, nhưng tới khi thực hành lần hai thì tôi đã thấy hoàn toàn thoải mái và không còn bị nhức chân nữa và bờ vai bên trái hoàn toàn thoải mái.

Kết quả sau 3 tháng học lớp “Khơi nguồn sức sống mới”, cô tâm sự:

“… Hơn chục năm nay tôi chưa bao giờ hết đau, chỉ đau vừa và đau quá. Tôi bị nhiều bệnh viêm đa khớp, viêm tuyến nước bọt sưng 2 bên như bị quai bị. Khám nhiều lần, cứ uống thuốc 1 tháng lại đau. Rồi tôi quyết định xuống Hà Nội để mổ, hết đến Viện Răng- Hàm- Mặt rồi lại sang bệnh viện Tai- Mũi- Họng, rồi đến Bệnh viện Bạch Mai,…

Hôm đi xuống dưới Hà Nội, tình cờ qua người nhà biết thông tin (về lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” của Thầy Nguyễn Mạnh Quân).Vì mình lắm bệnh lên cứ đi học thử. Đợt ấy sốt sình sịch dài mấy chục ngày, cứ 2 hôm thì sốt rét 1 lần. Mình phải xông nước lá, người rất mệt, phải uống sâm để ngồi học. Từ hôm trong Tết lại chảy máu trong dạ dày, sưng như quả xoài. Bệnh tê vai tê tay thì nhiều năm rồi. Bệnh thần kinh tọa chân bị tê, nặng 1 bên người.

Khi mình học cũng không tin tưởng lắm. Ngồi nghe đến ngày thứ 2 thì thấy 1 bên người nhẹ tễnh, không thấy tê nặng. Từ hôm ấy không thấy tê nửa người nữa. Học xong rồi thì mình về nghe Thầy, tập trung vào chữa gõ gõ (phương pháp EFT). Thế mà 2 cái u bên cổ này mất đi lúc nào, không sưng nữa, sờ sâu thì vẫn cảm thấy nhưng không còn đau như trước nữa. Hôm đi học xong về thì hết sốt.

Bệnh tiểu đường thì về tôi tuyệt đối không uống thuốc thử xem thế nào. Trước đây thì chỉ số tiểu đường thất thường lúc lên lúc xuống, có khi 8.0, khi thì 7.0. Tháng đầu tiên thì xuống 6,6, tháng thứ 2 còn xuống 6.0. tháng thứ 3 cũng vẫn chỉ có 6.0. Mình đi thử máu thêm chỉ số tiểu đường xem đã hết tận gốc chưa… Kết quả mừng vô tận vì cô bạn bác sĩ bảo xét nghiệm chỉ số xuống thấp như thế là tuyệt vời.

Sau 3 tháng học (lớp thầy Quân) thì sức khỏe thấy tốt lên, thoải mái nhiều… Mình thấy khỏi một lúc 3-4 bệnh luôn. Bệnh đau dạ dày cũng hết sưng, không to như quả xoài nữa. Lưng hết đau, cổ hết mỏi, khớp đỡ đau nhiều rồi…”

Xem thêm :

Thư cảm ơn của anh Nguyễn Văn Bình- Học viên “Khơi nguồn sức sống mới”

Chỉnh thẳng cột sống chưa đầy 2 phút – Lần đầu tiên lộ diện tại Việt Nam

Từ người bệnh trầm cảm, em đã thực sự hồi sinh sau khóa học

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên