Pham Thanh Binh KNSS
Ông Phạm Thanh Bình

Tôi là Phạm Thanh Bình, tôi được tham gia khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân tại CLB Thăng Long. Được tiếp thu kiến thức mới về thôi miên trị liệu, tôi đã áp dụng phương pháp này vào để chữa bệnh mất ngủ.

Trước kia tôi bị rối loạn giấc ngủ, muốn ngủ nhưng không ngủ được ngay, có khi tôi phải mất tới vài tiếng thao thức thì mới ngủ được. Nhưng sau khi học phương pháp này, trước khi ngủ tôi chỉ cần thư giãn là 15 phút sau tôi đã vào được giấc ngủ rất tốt và ngủ sâu.

Thứ hai là tôi đã áp dụng phương pháp ở đây để chữa trị đau cổ, vai, gáy. Vì là dân văn phòng nên tôi đã bị đau cổ vai gáy kéo dài dai dẳng hơn chục năm nay, đến mức đưa tay lên mặc áo còn rất khó khăn, còn phải nhờ người khác lồng 2 tay vào áo giúp thì mới mặc được áo comple. Tôi bị đau theo thời tiết, mỗi khi trái gió trở trời, thời tiết thay đổi là lại đau dữ dội, và mức độ đau cũng tăng theo tuổi tác.

Tôi đã từng đi chữa trị ở nhiều nơi, thậm chí còn đi châm cứu hàng tháng, xoa bóp bấm huyệt nhiều tháng, uống đủ các loại thuốc đông tây y rồi giảm đau nhưng đều không đỡ.

Nhưng sau khi được học phương pháp ở đây, tôi đã áp dụng và điều trị cho kết quả rất tốt, chỉ sau một lúc điều trị tôi đã khỏi hẳn. Sau đó tôi còn thử lại như kiểu thách đố, tôi nói “đau lại đi xem nào” nhưng không thấy đau gì cả mà chỉ còn cảm giác dễ chịu. Phương pháp ở đây đã cho tôi kết quả thiết thực và chữa trị tận gốc kể cả từ thần kinh và não.

Tôi thấy thật là tuyệt vời!​

Xem thêm :

Không để bệnh tật tác động tới mình

1001 Kết quả thực tế – Học viên tự trị liệu nhiều loại bệnh mãn tính

Giảm cân và hết nám da nhờ EFT và tự thôi miên

Trả lời

0941018079