Tôi là học viên học thôi miên khoá học khơi nguồn sức sống mới khoá 5. Khoá học vừa diễn ra trong 3 ngày 28,29,30 tháng 6 vừa qua.

Chỉ trước đó có mấy ngày tôi luôn chán nản cuộc sống, mất ngủ, hay lo lắng, stress, tôi đã phải nghỉ làm 2 tháng nay. Trước khi học khoá học tôi mong mỏi khoá học từng ngày. Và cũng đến ngày được tham dự khoá học thôi miên đặc biệt này.

Tôi cũng được xem các thông tin về thôi miên trên website, trên các video của các học viên khoá trước, tuy nhiên tôi có phần nào lo lắng bệnh của tôi liệu có khỏi không? Học có khó không nữa? Tuy nhiên từng ngày trong lớp học là những nội dung thú vị, đời sống thường ngày, những kiến thức về tâm lý, sức khoẻ tôi thấy rất dễ tiếp thu, cùng với cách giảng sinh động của Thầy Nguyễn Mạnh Quân. Tôi thấy tâm trạng của tôi thay đổi dần dần ngay từng ngày, tại khoá học. đến tối ngày thứ 2 tôi đã ngủ ngon, và có niềm tin về cuốc sống.

Tôi thấy mình cũng thật may mắn, đã tìm được đúng thầy để sức khoẻ tôi tốt hơn,  tinh thần tôi ổn định, vững vàng. Tôi sẽ quyết tâm luyện tập để cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

Trong lớp học tôi chứng kiến những thay đổi bất ngờ của các học viên khác, mà những ai không ở lớp học khó có thể tin.

Ấn tượng nhất là : Một chị gì đó ở Hà Đông bị đau nửa người hơn 10 năm ( chị đi khám và chữa trị tại các bệnh viện tây y, đông y…châm cứu nhưng không khỏi) Thầy Quân đã hướng dẫn kỹ thuật EFT tính thời gian chỉ 1h đồng hồ đã hoàn toàn khỏi. Lạ hơn là các học viên chỉ cần làm theo và nói như chị đó lat bệnh đau mãn tính của mình cũng khỏi đi nhiều phần.

Đến giờ giải lao các học viên cũng tự trị liệu cho mình, khỏi ngay  tại lớp học, rất bất ngờ. Tôi được nhiều các anh chị trong Trung tâm hướng dẫn nhiệt tình.

Trực tiếp tôi cũng được một học viên cũ – Anh Dương hướng dẫn nhiệt tình cùng với giúp tôi và nhiều bạn khác chữa khỏi say xe chỉ trong vòng 30 phút. Tôi còn khỏi sợ ma – lạ thay tôi không còn hình dung ra lỗi sợ này. Khi về nhà tôi cũng thường có các câu hỏi và nhờ anh Dương chỉ dẫn.( 0986686265)

Xin chia sẻ cảm nhận của Tôi tại khoá học, hẹn gặp lại các bạn khơi nguồn sức sống mới khoá 5 tại buổi gặp mặt sắp tới, Kính chúc Sức khoẻ Thầy Nguyễn Mạnh Quân, các bạn trong trung tâm, các bạn học viên khoá 5 sức khoẻ dồi dào, luôn yêu đời!!!

Kính thư : Huyền

IMG_0692

 

1000834_563108490398468_1816231918_n

IMG_0698

 

 

IMG_0717

 

IMG_0752

 

IMG_0832

IMG_0839

Trả lời

0941018079