Tôi hết đau gai đôi đốt sống và thoát vị đĩa đệm và không còn phải đeo đai nữa

Ngay trên lớp, tôi đã hết đau do gai đôi đốt sống và bệnh thoát vị đĩa đệm từ 5 năm

Nguyen-Van-Binh

 

 Anh Nguyễn Văn Bình, sĩ quan quân đội, Biên Hòa – Đồng Nai:

“…Thật là kỳ diệu! Tôi đã phải lặp đi lặp lại câu nói này nhiều lần, bởi đã từ 5 năm nay tôi bị gai đôi đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đi chữa khắp nơi nhưng không khỏi, ra tới bệnh viện Việt-Đức thì các Bác sỹ nói là chỉ có một phương pháp duy nhất là mổ, và tỷ lệ thành công là 50/50%, đó là một nửa thì sau khi mổ tôi sẽ có khả năng khỏi bệnh, nhưng nửa còn lại là tôi phải chấp nhận ngồi xe lăn…

Tôi đã chấp nhận là sẽ sống chung với lũ và thường xuyên đi điều trị tại các bệnh viện và uống thuốc giảm đau. Từ ngày ấy đến nay tôi cũng phải đeo đệm để bảo vệ cột sống hàng ngày và cả ngày lẫn đêm…

Nhưng quả thật là vô cùng kỳ lạ và kỳ diệu, ngay trên lớp học khi thầy Quân đã trị liệu cho tôi để làm mẫu hướng dẫn cho mọi người cùng tập, thì ở vòng trị liệu đầu tiên mới chỉ có khoảng 8 phút, thì cảm giác đau của tôi đã giảm xuống được khoảng 50%. Điều đã làm cho tôi vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên, đó là ngay sau khi kết thúc vòng trị liệu thứ hai thì mọi cảm giác đau đớn bao nhiêu năm nay của tôi, đã hoàn toàn biến mất. Tôi đã lập tức cúi và ngồi xuống hoàn toàn bình thường đúng như ngày mà tôi chưa hề bị….

Được tham gia khóa Seminar đặc biệt này, đối với tôi thật sự là một điều vô cùng may mắn. Đến hôm nay sức khỏe của tôi đã hoàn toàn ổn định bình thường, việc đã chữa được bệnh đau cột sống của tôi, thì không chỉ riêng đối với tôi mà còn đối với cả gia đình tôi, đây cũng chính là một trong những niềm vui và hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc sống, mà bản thân và gia đình tôi có thể có được….

Đúng thật là kỳ diệu và mầu nhiệm…”

Xem Video trị liệu mẫu cho anh Bình ngay tại lớp học “Khơi nguồn sức sống mới” tại TP HCM.

Chuyên gia thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân hướng dẫn anh Bình thực hành phương pháp tự trị liệu trong lớp học “Khơi nguồn sức sống mới”. 

Quý vị xem thêm bài liên quan về những học viên đã tự trị liệu thành công hàng chục loại căn bệnh đau mãn tính khác nhau, từ lớp “Khơi nguồn sức sống mới”:

  • Mất ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu,…
  • Lệch đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, cổ, đau vai gáy,…
  • Đau dạ dày, đại tràng,…
  • Huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…
    Xem một số kết quả tự trị liệu của học viên “Khơi nguồn sức sống mới” TẠI ĐÂY

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên