hô trợ trị liệu không còn gai đau gót chân, đau khớp gối và bệnh trĩ

Tôi đã tự chữa khỏi cho mình các bệnh mãn tính,

và còn giúp nhiều người khỏi chứng say tàu xe

 

 

SAMSUNG
Cô Trần Minh Tuệ

 

Cô Trần Minh Tuệ, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh:

“…Trước đây tôi đã bị một số bệnh như: Đau đầu gối, giãn tĩnh mạch, ra mồ hôi nhiều khi làm bất cứ việc gì kể cả những việc nhẹ, gai và đau gót chân, mất ngủ, tê tay, mắt khi đọc sách độ 5’ khó chịu đọc chậm. Đau vai, mụn ở búi trĩ lâu lâu lại sưng lên rùi lại xẹp, ho mãn tính, đi tiểu đêm

Sau khi tôi tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, hàng ngày tôi đã kết hợp sử dụng phương pháp tự thôi miên và phương pháp EFT trị liệu để tự ổn định cơ thể và trị liệu cho mình. Cho đến hôm nay tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn tất cả các chứng bệnh mà tôi đã từng bị từ rất lâu, và tôi cũng đã từng chữa bằng rất nhiều các phương pháp ở nhiều nơi mà vẫn không khỏi.

Không chỉ có vậy, mà còn có một điều cũng vô cùng ngạc nhiên và rất tuyệt vời nữa, là tôi đã dùng những phương pháp tự trị liệu để chữa được cho 9 người khỏi hẳn được bệnh say tàu xe. Chữa bệnh cho mình thì không nói làm gì, nhưng chữa được cho người khác khỏi hẳn say tàu xe một cách dễ dàng như vậy, là điều mà chính tôi cũng không thể tưởng tượng được…”

xem thêm :

Hỗ trợ điều trị ung thư gan giai đoạn cuối

Phương pháp trị liệu tổng hợp vô cùng đặc biệt không còn trầm cảm

Tự trị liệu bằng EFT, khỏi viêm tuyến nước bọt, tiểu đường, dạ dày, thần kinh tọa mãn tính

Mắt sáng trở lại, hết trầm cảm nhờ thôi miên và EFT trị liệu

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên