Lệ phí của khóa học so với giá trị mang lại thật quá rẻ

Thanh

 

Anh Phan Bá Thành, Phó hiệu trưởng, kiêm Phó giám đốc DNNN:

“…Trước khi tôi được tham gia khóa học ”Khơi nguồn sức sống mới“ tôi đã bị lệch đĩa đệm và đau toàn thân từ rất lâu rồi. Ngoài bệnh đau thần kinh tọa mãn tính, thì tôi còn bị đau ở khuỷu và cánh tay phải, do 5 năm trước trong một lần đi tập Tenis bị ngã. Sau khi bị ngã tôi đã được các bác sĩ điều trị và bó bột và vết thương cũng đã hoàn toàn lành hẳn ngay sau đó khoảng ít ngày. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn bị đau và không thể nhấc và cử động tay phải bình thường như trước được nữa. Tôi đã đi khám và kiểm tra chiếu, chụp nhiều nơi nhưng không có Bác sỹ nào có thể tìm được nguyên nhân làm sao tôi lại bị như vậy…Chỗ đau đã trở thành mãn tính, tôi cũng đã hết sức cố gắng tìm đủ mọi cách để chữa chạy bằng rất nhiều những phương pháp nhưng không khỏi, ngoài ra tôi lại còn bị bệnh trĩ…

Sau khi đuọc tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, tôi đã sử dụng những phương pháp tự chữa bệnh để tự trị liệu, và tôi thật bất ngờ là không chỉ có bệnh đau thần kinh tọa mãn tính, mà cả chỗ đau bên tay phải của tôi và bệnh trĩ, cũng chỉ sau có hai tuần sau khi kết thúc lớp học là đã hoàn toàn khỏi hẳn…Cho đến hôm nay tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, đây là một điều kỳ diệu mà thực sự tôi không thể tưởng tượng được. Những phương pháp và những kỹ thuật để phòng tránh và tự chữa bệnh mà chúng tôi đã được học trong khóa học thật là độc đáo và kỳ diệu.

Lệ phí dành cho khóa học thật sự là không những đã không đắt mà còn là vô cùng rẻ, đối với những ai nếu được tham gia khóa học sau đó về thực hiện và luyện tập nghiêm túc. Còn đối với những người chỉ muốn đến để học với thái độ thờ ơ để tìm hiểu xem thế nào, và về nhà không thực hiện nghiêm túc, thì theo tôi khóa học không phù hợp cho những người này…”

Trả lời

0941018079