Câu hỏi: Tôi bị lệch đĩa đệm, ngồi rất khó khăn nhưng tôi vẫn rất muốn đi học. Trung tâm có cách nào hỗ trợ giúp đỡ tôi tham dự lớp học?

Trả lời:

Bạn hãy nêu rõ vấn đề của mình trong đơn đăng ký học. Nếu có điều kiện, Trung tâm sẽ bố trí chuyên gia hỗ trợ bạn trước thời gian học.

XEM THÊM HỎI ĐÁP

Những người bị trầm cảm là do thần kinh yếu nên không chịu được nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Theo thông tin thì đã có rất nhiều người bị trầm cảm đi học lớp KNSSM này và đã khỏi bệnh. Vậy có phải là do trung tâm đã ám thị cho họ, hay đã sử dụng một phương pháp nào đó để làm cho thần kinh của họ mạnh lên không?

Tôi căm thù một người và tôi không thể thanh thản khi nghĩ đến người đó. Học thôi miên trong lớp KNSSM có thể giúp tôi quên người đó đi được không?

Tôi có một ký ức đau buồn. Lớp KNSSM có thể giúp tôi xóa bỏ cảm xúc này không?

Tôi năm nay 51 tuổi, tôi bị bệnh rối loạn tiền đình từ 9 năm trở lại đây. Tôi hường xuyên bị đau đầu và chóng mặt, ngoài ra tôi còn bị cảm giác hồi hộp mỗi khi phải tiếp xúc và nói chuyện với người lạ (bệnh này tôi bị từ lúc học cấp 2). Tôi đã từng đi châm cứu và bấm huyệt, uống thuốc bổ thần kinh và hoạt huyết dưỡng não nhưng không khỏi. Những khi trở trời tôi hay bị chóng mặt, nhiều lúc không thể đứng vững được. Tôi đã đi học ngồi thiền, nhưng cũng không cải thiện được gì. Vậy nếu như tôi đăng ký đến Trung tâm trị liệu, thì liệu có thể khỏi được không và trong thời gian khoảng bao lâu?

Tôi bị lệch đĩa đệm, ngồi rất khó khăn nhưng tôi vẫn rất muốn đi học. Trung tâm có cách nào hỗ trợ giúp đỡ tôi tham dự lớp học?

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

 

 

Trả lời

0941018079