Ông Huber thân mến !
Bằng những dòng chữ này, tôi xin gửi tới ông và các đồng nghiệp của ông những lời cảm ơn chân thành nhất.

thankyou doctor

Đã hơn 40 năm qua, tôi đã bị một căn bệnh đau mãn tính hành hạ (1-10 quy mô, 8) ở cột sống và ở cả 2 bên hông (hông phía bên phải đau nhiều hơn). Tôi đã liên tục phải sử dụng những loại thuốc là: Irfen 600 mg Tramal giọt (mà vẫn không khỏi đau), ngoài ra, tôi còn phải sử dụng nhiều loại thuốc giảm đau khác nữa như  uống Novalgin… (không những vậy, trong khoảng 3 năm rưỡi trở lại đây, tôi còn sử dụng băng dán tại chỗ để giảm đau, loại Transtec 70 ug/h mỗi 72 giờ, tất cả những loại thuốc này chỉ có thể làm giảm chút đỉnh cơn đau chứ mỗi khi phải đứng dậy để đi, kể cả ngồi hay nằm xuống, tôi lại bị đau tới mức không thể chịu nổi.

Vừa rồi, tôi đã may mắn được một người bạn (là Andreas) giới thiệu và khuyên tôi nên đến Viện nghiên cứu thôi miên của các ngài để điều trị. Tôi đã nhận lời khuyên này mặc dù tôi cũng không mấy tin tưởng là các ngài có thể giúp tôi chữa khỏi được bệnh.

Hôm thứ bảy, 24 tháng 4 năm 2010, khi bước chân vào Viện nghiên cứu thôi miên của các ngài, tôi đã được một chuyên gia người Việt Nam là ông Nguyễn Mạnh Quân tiếp nhận, thực hành phân tích và chữa trị. Ngay sau ca trị liệu đầu tiên, mọi sự đau đớn đã gần như hoàn toàn biến mất, chỉ còn một cảm giác hơi tê nhẹ ở phía hông bên phải.

Trong cả thời gian khi tôi trong Viện nghiên cứu và kể cả lúc về tới nhà, cơ thể của tôi vẫn luôn luôn thoải mái.
Tôi đi, đứng, nằm, ngồi hoàn toàn bình thường.
Đặc biệt khi tôi leo lên cầu thang, cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và thoải mái lập tức trào dâng trong tôi. Cái cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thoải mái tôi chưa từng có bao giờ. Thật tuyệt vời! Đối với tôi, đây thực sự là một sự tái sinh, điều mà tôi muốn gào lên cho tất cả mọi người cùng biết và cảm nhận. Sang ngày chủ nhật, khi vào ca trị liệu thứ 2, thì chính ông, ông Huber đã dùng phương pháp MPRS (Mental-Posturologische –Reprogrammierung) thiết lập lại tiến trình hoạt động của cảm xúc, cảm giác vào thần kinh, cái cảm giác hơi tê nhẹ ở phía hông bên phải của tôi cũng hoàn toàn biến mất. Không những vậy, thông qua việc điều trị của các ông, cả 2 chân trái và phải của tôi đã hoàn toàn bằng nhau chứ không còn bị lệch như trước nữa.

Ngay cho đến lúc này, tôi vẫn không tin nó là sự thật. Nhất là ông Nguyễn Mạnh Quân lại chính là người làm cho tôi điều này (bởi vì ông Nguyễn Mạnh Quân là người Việt Nam – nghĩa của câu nói).

Kết luận cuối cùng của tôi: cho đến lúc này, cơ thể của tôi đã hoàn toàn bình phục trở lại và khỏe mạnh. Tôi rất mong là nó không phải chỉ duy trì được vài tuần hay vài tháng, mà là vĩnh viễn. Những ngày này không phải chỉ riêng tôi mà ngay cả vợ và đứa con gái (16 tuổi) của chúng tôi cũng vô cùng vui vẻ và mừng rỡ, niềm vui to lớn của gia đình chúng tôi, tất cả chỉ đều bởi vì cơ thể của tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi vô cùng tin tưởng và tiếp tục sẽ tuyên truyền cho phương pháp trị liệu đặc biệt này.

Một lần nữa, tôi và gia đình tôi xin gửi tới tất cả các chuyên gia đã tham gia cứu chữa cho tôi lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc các ông luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và có được thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Gửi tới các ông những lời chào trân trọng nhất,

Rudolf  Streuli
Itelpfad 16
4058 Basel
streuli.r@sunrise.ch

Sehr geehrter Herr Huber

An dieser Stelle möchte ich mich nochmals recht herzlich bedanken.

Seit mehr als 40 Jahren litt ich unter sehr starken Schmerzen (Skala 1-10, 8) in den Hüften beidseits (rechts stärker) und der ganzen Wirbelsäule. Die Medikationen waren:  Irfen 600 mg, Tramal -Tropfen (keine Besserung), danach Novalgin -Tropfen (dasselbe und seit ca. 3 1/2 Jahren benütze ich Transtec -Pflaster 70 ug/h alle 72 Stunden. Dieses Pflaster dämpft aber nur leicht die Schmerzen und ein normales Gehen, Sitzen oder Liegen war nur mit Schmerzen möglich.

Deshalb habe ich mich entschlossen, durch einen gemeinsamen Bekannten (Andreas), die Einladung zur Hypnosebehandlung in Ihrem Institut an zu nehmen.

Am Samstag, 24. April 2010, übernahm diese Aufgabe der vietnamesischer Hypnotiseur Nguyen Manh Quan.
Nach dieser ersten Sitzung konnte ich wieder schmerzfrei (im Rücken), ein sehr leichtes Stechen in der rechten Hüfte war noch vorhanden, gehen.
Auch spürte ich nachher im Sitzen und im Liegen keine Beschwerden mehr.
Das Treppensteigen war wieder problemlos und längeres Stehen konnte ich auch wieder. Was für ein Gefühl! Das war wirklich wie eine Neugeburt und für Jede(n) empfehlenswert. Bei der zweiten Sitzung am Sonntag haben sie, Herr Huber, mit   MPR   (Mental-Posturologische –Reprogrammierung) das leichte Stechen in der rechten Hüfte behoben und beide Beine wieder auf die gleiche Länge gebracht.
Ich kann es immer noch nicht glauben, aber es funktioniert. Danach war wieder Herr
Nguyen Manh Quan  mit seiner Tiefenhypnose an mir an der Reihe.
Das Fazit: endlich wurde mein Körper wieder so hergestellt, dass ich hoffentlich einige Wochen (oder Monate?) wieder das Leben zu Fuss geniessen kann. Auf jeden Fall hat meine Ehefrau und unsere Tochter (16) wieder Freude an meiner körperlichen Fitness und sollten die Schmerzen wieder kommen, werde ich auf jeden Fall diese Therapie wieder aufnehmen.

Nochmals herzlichsten Dank an alle Beteiligten und viel Erfolg bei Ihrer Arbeit.

Mit freundlichen Grüssen
Rudolf  Streuli
Itelpfad 16
4058 Basel
streuli.r@sunrise.ch

Trả lời

0941018079