THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID – 19

 

    Kính gửi tất cả Anh/Chị học viên, Anh/Chị cộng tác viên của Trung tâm và các vị khách quý.

    Thay mặt cho Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể – Tâm – Trí và Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam, chúng tôi trân trọng thông báo: Cả hai Trung tâm chính thức hoạt động trở lại  sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid – 19. Dịch bệnh vẫn đang bùng phát ở nhiều nước trên thế giới nhưng tại Việt Nam dịch bệnh đã được kiểm soát vì vậy chúng tôi tiếp tục triển khai các chương trình đào tạo về NLP, Thôi miên, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, Tâm lý và kỹ năng nuôi dạy trẻ theo từng độ tuổi, các phương pháp không dùng thuốc giải tỏa stress, phòng và điều trị các bệnh đau mạn tính, trầm cảm, rối loạn lo âu, ám ảnh cưỡng chế,… cùng rất nhiều kỹ thuật khác ứng dụng trực tiếp trong cuộc sống để mỗi người được thực sự khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt hơn.

Mọi thông tin về các khóa tập huấn sẽ được đăng tải trên website và Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoThoiMienLienHiepHoiUNESCOVietNam/

Cám ơn sự tin tưởng của quý vị vào Trung tâm và chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân. Trung tâm rất vui khi được đón tiếp quý vị và hỡ trợ quý vị.
Hotline: 0941.018.079 / 0904 606 965
Email: info@thoimien.vn

Kính chúc quý vị cùng tất cả những người thân yêu của quý vị sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

 

 

 

 

0941018079