Thôi miên trị liệu vô sinh và giải pháp cho những cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh

Thôi miên trị liệu bệnh vô sinh và giải pháp cho những cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh

Những nguyên nhân dẫn đến vô sinh của phụ nữ

Nếu điều kiện rối loạn không do những nguyên nhân về thể chất gây ra thì chắc chắn sẽ nằm trong một mâu thuẫn Vô thức ở nội tâm. Tại những phòng tư vấn tâm lý chuyên về những vấn đề này người ta thường quan sát thấy rằng, trong tương quan thời gian với việc trị liệu cho người vợ hoặc cho cả vợ và chồng thì sau đó việc có thai thường hay diễn ra.

arsoic_hypnosis

 

Gần như những nguyên nhân của chứng vô sinh nằm ở phần tâm lý và đặc biệt là Vô thức cũng giống như mọi triệu chứng của các căn bệnh khác, vô sinh cũng là một cách thể hiện của một mâu thuẫn Vô thức hoặc một chấn thương chưa được vượt qua… Thông qua  phương pháp phân tích thôi miên, những mâu thuẫn này (nguyên nhân dẫn đến vô sinh trong Vô thức) có thể dễ dàng được tìm ra và xử lý, vì vậy liệu pháp thôi miên sẽ là một phương pháp rất tốt để khắc phục triệu chứng vô sinh này.

Những trích dẫn trong bài viết ” Medical Tribune” đã chứng minh rõ rằng thôi miên nói chung có thể giúp nâng cao khả năng có con:

Rõ ràng thôi miên đã làm được việc mà châm cứu đã không thể đem lại thành công một cách thuyết phục: Việc tập trung vào “thư giãn” khi thụ thai nhân tạo thường thành công hơn nhiều là nếu người ta chỉ cấy phôi thai một cách thông thường“.

Tại hội nghị  ESHRE trong năm nay, tiến sĩ Eliahu Levitas  đến từ Beer Sheva/Israel đã giới thiệu và chứng minh phương pháp mới nhằm nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ thai nhân tạo: Khi dùng liệu pháp thôi miên trong khi cấy phôi thai, tại 98 trường hợp thì kết quả là 54 trường hợp thành công – còn với nhóm đối chứng (không sử dụng liệu pháp thôi miên) thì tỷ lệ này chỉ có 30 trên 97.

Phương pháp này được lựa chọn vì được đánh giá và cho rằng nhờ vào thư giãn có thể cản trở và khắc phục được cả những sự co thắt dạ con bẩm sinh. Các bác sĩ cho rằng: Hiệu ứng an thần của thôi miên cũng hoàn toàn có tác dụng. Họ thấy rằng việc cấy phôi thai cho nhóm bệnh nhân được trị liệu thôi miên “dễ dàng và đơn giản hơn”. Mặc dù trong nhóm thí nghiệm trị liệu bằng thôi miên, thời gian mà họ đã chờ đợi để được mang thai trung bình là 7,4 năm, cao hơn nhiều so với nhóm đối chứng (4,7/năm), và cả những ca vô sinh bẩm sinh, thì theo thống kê ưu thế vẫn nghiêng về nhóm được thôi miên (2,07).

(theo Medical Tribune, số 45 / 2004, ngày 09.11.04, MTD, trang 30)

Th.s Nguyễn Mạnh Quân

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :http://thoimien.vn/haruva-khoi-nguon-suc-song-moi/

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên