Thôi miên với bệnh hen suyễn

Theo đánh giá của ngành y chuyên khoa dị ứng thì ở Đức, cứ một nghìn người trưởng thành ở độ tuổi từ 20 đến 44 tại Đức, thì có 44 người bị  bệnh hen suyễn. Với trẻ em và thanh thiếu niên, thì tỉ lệ này là 3 đến 7 %, 85 trong số 100 ca mắc bệnh hen có nguyên nhân do dị ứng. Phần lớn, những điều này đã trình bày tại chương “dị ứng” bởi nguyên nhân của bệnh lý cũng gần giống như ở bệnh hen suyễn.

asthma_model

Giống như bệnh dị ứng, số ca mắc hen suyễn cũng đang tăng rất nhanh. Theo dự đoán mới đây, thì đã có khoảng 20 triệu người bị mắc chứng bệnh này, cao gấp đôi so với cách đây 20 năm về trước.

Hen suyễn là một chứng viêm mãn tính, thường gây cản trở tại đường hô hấp, trong nhiều trường hợp đã trở nên rất nguy kịch.

Những phương pháp điều trị bệnh hen theo y học hiện nay, thường là kéo dài, nhưng mặc dù vậy vẫn không cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn.

Liệu pháp thôi miên bắt đầu đi từ những nhận thức sau đây về loại bệnh này:  Vì cơ thể phải chịu đựng những chất thải và chất độc từ môi trường sống, những bệnh về đường hô hấp cũng như bệnh hen, ngày một xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, nguyên nhân của bệnh hen, thông thường lại là một tình huống mâu thuẫn về nội tâm nào đó (thường là Vô thức) đứng ở phía sau.

Phương pháp trị liệu bằng liệu pháp thôi miên áp dụng trong trường hợp này là việc phải tìm ra và xử lý mâu thuẫn tâm lý (Vô thức) vốn là nguyên nhân phát bệnh. Thông thường thì chỉ sau một thời gian rất ngắn, bệnh hen suyễn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi hẳn.

Giống như chủ đề về “dị ứng”, tôi cũng muốn nêu ra ở đây ý nghĩa của việc loại bỏ chất độc từ môi trường sống, vì đó chính là một gánh nặng chung cho cơ thể của mỗi chúng ta. Không sớm thì muộn, ảnh hưởng không tốt của môi trường cũng gây ra những bệnh tật cho con người và chắc chắn là nếu không bệnh này thì cũng tật khác mà thôi…

Theo Th.s Nguyễn Mạnh Quân

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079