Ngo Van Quan
Ông Ngô Văn Quán

 69. Mặc dù đã đi nghiên cứu về thiền tại nhiều nước, nhưng bây giờ tôi mới hiểu được bản chất…

Ông Ngô Văn Quán Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu ứng dụng phật học VN- Ủy viên thường vụ- Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam, Phó tổng biên tập tạp chí Ngày Nay, Giám đốc Trung tâm dạy Thiền:

“…Tôi đã từng đi rất nhiều nơi, sang cả Thái Lan, Ấn độ, Srilanca… để học và nghiên cứu về thiền. Tôi cũng đã từng được học và tập luyện về bộ môn năng lượng cấp cao của thầy Lương Minh Đáng… Nhưng hôm nay khi nghe thầy Nguyễn Mạnh Quân giảng giải về những nguyên tắc, thì tôi mới nhận được ra bản chất đích thực của Thiền và cơ thể con người.

Tôi thấy tất cả những gì chúng tôi đã được học đều đã được chứng minh bằng khoa học, những phương pháp và những kỹ thuật này chính là những phương pháp mà chúng ta đã kích hoạt và khai thác ông bác sỹ ở trong con người của mình, để ông hành động giúp chúng ta… 

Bằng thực tế đã trực tiếp được chứng kiến những kết quả đã đạt được trong ba ngày (gần 30 giờ học), tôi khẳng định thầy Nguyễn Mạnh Quân, là một danh y tài giỏi, đã thực hiện đúng theo quan điểm của đạo Phật và của Đức Trần Nhân Tông. Thầy Nguyễn Mạnh Quân, cũng đã thực hiện và thừa hưởng được lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông: “Dùng thuốc là hạ sách, không dùng thuốc mới là thượng sách”…”

Trả lời

0941018079