QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT – CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU TỪ XA

CỦA CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN

Dành tặng các Anh, Chị và các bạn, những người đang có những chứng đau trên cơ thể: đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống,… và các chứng bệnh đau đầu, căng thẳng, lo âu, mất ngủ,… và nhiều chứng bệnh khác.

Đây cũng là món quà dành tặng tất cả những người quan tâm, tìm hiểu đến lĩnh vực rất đặc biệt để phát triển tiềm năng của cơ thể và não bộ. Để làm chủ cuộc sống, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.
Các bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm thế nào là thôi miên trị liệu. Thôi miên sẽ giúp chúng ta khôi phục, và phát triển sức khỏe THỂ TÂM TRÍ của chúng ta như thế nào.

Để nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân và Trung tâm, về các vấn đề sức khỏe và thay đổi của các bạn sau buổi trị liệu từ xa, các bạn kịp thời phản hồi và bình luận vào ngay FB của Thầy Nguyễn Mạnh Quân,

Hoặc các bạn gửi email (nhớ để lại số ĐT) thông báo rõ cảm nhận và những vấn đề sức khỏe của mình để Trung tâm có thể hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ các bạn để có thể sử dụng Video trị liệu từ xa này trong những lần sau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với các bạn có nhu cầu tham gia các khóa học, huấn luyện đặc biệt của Trung tâm,

Hoặc bạn có nhu cầu trị liệu các bệnh đau trên cơ thể, đau xương khớp, đĩa đệm, thoái hóa cột sống, bệnh tiểu đường, hoặc bạn gặp vấn đề sức khỏe tinh thần: mất ngủ, trầm cảm,… cần được hỗ trợ gấp.
Thì các bạn tìm hiểu kỹ các thông tin về các khóa huấn luyện của Trung tâm ngay trong Website www.thoimien.vn này.

Xem phần cảm nhận của các học viên khác để tham khảo (nhấp vào ảnh để xem):

Xem tóm tắt các loại bệnh mà học viên đã TỰ TRỊ LIỆU có kết quả :

cam nhan hoc vien


Tự trị liệu bằng EFT, không còn viêm tuyến nước bọt, tiểu đường, dạ dày, thần kinh tọa mãn tính

Học viên “Khơi nguồn sức sống” đã ứng dụng hỗ trợ điều trị mãn tính cho 50 người

Hỗ trợ điều trị trầm cảm, em đã thực sự hồi sinh sau khóa học

Và các bạn có thể đăng ký ONLINE tại mục “ĐĂNG KÝ” ngay tại Website này để lựa chọn khóa học, hoặc để được tư vấn, trị liệu.

Thông tin gửi về địa chỉ Email: info@thoimien.vn
Điện thoại: 0904.606.965.

Trả lời

0941018079