Thôi miên – liệu pháp giảm cân thú vị!.

Thôi miên thực sự giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy!

thoi-mien--11

Thôi miên là biện pháp giảm cân hiệu quả (ảnh minh họa)

Bạn hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng cảm giác thèm ăn của bạn trôi qua một cách thanh thản. Hãy tưởng tượng một ngày bạn chỉ ăn những gì là tốt nhất cho cơ thể và một ngày nào đó bạn sẽ có một vóc dáng đẹp. Hãy tưởng tượng và tưởng tượng! Đó chính là thôi miên. Thôi miên thực sự giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy!

Thôi miên, theo tâm thần học, được định nghĩa như một trạng thái tinh thần được đặc trưng bởi trí tưởng tượng, sự tập trung và sự thư giãn được đẩy lên cao độ. Khái niệm này thường xuyên được đánh đồng với một giấc mơ giữa ban ngày ban mặt, hay trạng thái mất kiểm soát khi đang đọc sách hoặc xem phim. Bạn đẩy sự tập trung của mình lên đến mức cao nhất, và bạn hoàn toàn mất sạch ý niệm về những gì đang xảy ra xung quanh.

thoi-mien-12

Khi đứng đối diện với những nhà thôi miên, bạn tiếp cận những lời nói, những hình ảnh của họ như những thứ đang thực sự diễn ra. Nếu họ nói với bạn cái đùi gà chiên là đống rác hôi thối thì bạn sẽ không bao giờ nuốt nó vào miệng mình. Nếu họ bảo bạn rằng, bạn đang tu ừng ực một chai Sting, bạn sẽ chợt nhận ra một dòng nước ngòn ngọt mát lạnh đang trôi tuột xuống cổ họng mình.

Vì vậy, nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân hay béo phì thì thôi miên sẽ giúp bạn quên đi cảm giác thèm ăn và thiết lập cho bạn một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Thôi miên hoạt động dựa trên nguyên tắc nào?

Thôi miên giúp bạn tin rằng bạn có tất cả mọi thứ để thành công. Giảm béo được tin tưởng về khả năng bẩm sinh của bạn. Nó giống như lần đầu tiên bạn đi xe đạp. Bạn không thể nhớ mình đã làm gì và cố gắng ra sao, nhưng bạn cứ thực hiện cho đến khi chiếc xe chuyển động một cách trơn tru mà không suy nghĩ hay một nỗ lực nào. Giảm cân cũng có vẻ tương tự như vậy, nhưng nó chỉ là vấn đề của việc tìm kiếm sự cân bằng.

thoi-mien-13

Mỗi lần bị thôi miên, cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn và trong tiềm thức, các nhà thôi miên sẽ gợi ý nghĩ mình phải cố gắng để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Không chỉ thôi miên, các bác sĩ chuyên khoa còn hướng dẫn bạn thực hiện một số động tác thể dục và có thói quen ăn uống hợp lý. Nếu như trước đây, bạn lười và ghét tập thể dục bao nhiêu thì bạn sẽ tìm lại tinh thần ấy khi bạn bị thôi miên.

Thôi miên thường xuyên khai thác sức mạnh của hình ảnh tượng trưng, nó mời các “đối tượng” thèm ăn đến và sau đó đưa chúng trên những đám mây trắng mịn hoặc trong khí cầu khí nóng và gửi chúng lên, lên cao và bay đi xa bạn. Đó là phương pháp gắn liền suy nghĩ về các loại thực phẩm yêu thích của mình với mùi hôi hoặc hình ảnh hôi, chẳng hạn như mùi rác thải…

 

Thôi miên giúp cho bạn tưởng tượng và thỏa mãn tưởng tượng. Cũng giống như vận động viên chuẩn bị cho cuộc thi, trước khi thi, bạn hình dung mình sẽ chiến thắng thì các nhà thôi miên sẽ cho bạn một chiến thắng thật sự! Tưởng tượng một ngày ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn hình dung ra các bước cần thiết để chuẩn bị cho một bữa ăn lành mạnh.

Tóm lại, cho dù bạn ghé thăm một nhà thôi miên hay tự mình quyết định học các kỹ thuật thôi miên, bạn nên nhớ là bạn phải có một tâm trí cởi mở với ý tưởng đó. Nếu bạn quyết định đến thăm một nhà thôi miên chuyên nghiệp, bạn phải chọn một nơi có giấy phép và uy tín.

thoi-mien-15

http://www.baomoi.com/Thoi-mien–lieu-phap-giam-can-thu-vi/139/10958637.epi

Đọc thêm các bài viết khác:

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên