Thôi miên giúp điều trị hội chứng ruột kích thích

Một nghiên cứu của bệnh viện Withington tại Manchester (Bd. 52, 2003, S. 1623) đã chứng minh được rằng, rất nhiều trường hợp bị hội chứng ruột kích thích (bệnh đường ruột) có thể được chữa khỏi bằng liệu pháp thôi miên

hoi chung kich ruot

Thậm chí 5 năm sau ngày điều trị, bệnh nhân vẫn cảm thấy hiệu quả điều trị rõ ràng…. Những khảo sát trước đó cũng đã cho thấy, phần lớn bệnh nhân (chủ yếu là phụ nữ) nhận xét và đánh giá rất tốt về phương pháp điều trị này.

Khi được hỏi về  chủ đề sức khoẻ và chất lượng cuộc sống ở thời gian thực tế , họ đã đưa ra những câu trả lời gần giống với những câu trả lời được đưa ra ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị. Họ không còn phải đến bác sĩ, đồng thời cũng ít dùng thuốc hơn rất nhiều so với thời gian  trước khi trị liệu.

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079