Stress và mắc bệnh do Stress

Stress và mắc bệnh do Stress

Nghiên cứu: Thôi Miên giúp giảm stress và kéo dài tuổi thọ.

Trước hết là tin xấu:

Từ lâu, khoa học đã chứng minh rằng, stress và những chịu đựng ,gánh nặng lớn về tâm lý sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của con người. Lượng hormon stress tăng cao đẩy mạnh việc hình thành những căn gốc tự do, qua đó dẫn đến rất nhiều những tổn thương trong cơ thể và các tế bào. Các nhà khoa học mới đây đã chứng minh, khi bị stress các đuôi nhiễm sắc thể trong các tế bào miễn dịch bị rút ngắn lại, mà tuổi thọ của chúng lại là tác nhân quyết định tuổi thọ cua các tế bào. Trong một nghiên cứu tại Mỹ thực hiện với 58 phụ nữ cho thấy: ở những phụ nữ bị stress mức độ cao nhất gen cuối của nhiễm sắc thể bị rút ngắn rất nhiều, do đó các tế bào của họ, xét về góc độ sinh học già hơn những phụ nữ ít bị stress đến 10 tuổi. Mức độ stress  mà những nguoi phụ nữ này phải chịu đựng, cũng như thời gian kéo dài sự chịu đựng, tỷ lệ thuận với mức độ thay đổi của điểm cuối nhiễm sắc thể. Nguồn: Tạp chí Chuyên ngành PNAS (bản Online,  DOI: 10.1073/pnas.0407162101)

stress va mac benh do stress 2

Và đây là tin tốt: Thư giãn có thể được hiểu là  cực đối lập với phản ứng của stress. Thông qua Thôi Miên và Tự Thôi Miên ,có thể sẽ tạo được thư giãn sâu cho cơ thể chỉ sau vài giây đồng hồ. Khác với những Phương pháp thư giãn thông thường khác, thế mạnh của Thôi Miên là có thể sử dụng ở mọi thời điểm, mọi địa điểm và gần như trong mọi hoàn cảnh khác nhau, kể cả trên giường trước lúc đi ngủ, Thôi Miên tạo được sự thư giãn sâu chỉ sau vài giây đồng hồ, giúp làm giảm hoặc thậm chí xoá bỏ hoàn toàn phản ứng stress. Thông qua việc này, đội ngũ tế bào của cơ thể sẽ được ổn định lại, khí huyết và năng lượng trong cơ thể cũng sẽ lập tức được lưu thông,  cũng  chính vì vậy mà liệu pháp Thôi Miên không những chỉ là để ngăn ngừa và chữabệnh tật, mà thông qua đó người ta còn có thể kéo dài tuổi thọ của họ thêm một thời gian đáng kể.
Giống như ở bóng đèn điện dây tóc, hay ở các thiết bị điện khác, cơ thể con người cũng có những điểm căng thẳng, dễ bị tổn thương. Có thể tiếp cận và ổn định rất hiệu quả những điểm căng thẳng này bằng biện pháp Tự Thôi Miên trong một thời gian rất ngắn.
Ngoài ra, nhờ vào Tự Thôi Miên, người ta có thể thay đổi những suy nghĩ tiêu cực, cố hữu , những phản ứng theo thói quen vốn luôn là tác nhân góp phần gây ra stress cho cơ thể .
Khả năng Tự Thôi Miên sâu, thường có thể học được chỉ sau một buổi học duy nhất tại một nhà trị liệu làm việc với Thôi Miên sâu ở bất cứ nơi nào…
Theo Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân phân tích

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên