THƯ NGỎ CỦA CHUYÊN GIA NGUYỄN MẠNH QUÂN

VỀ THÔNG TIN CHỮA KHỎI UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI!

Các bạn thân mến!

Sau khi mọi người biết được thông tin về việc bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn cuối, đã được mình hỗ trợ và hoàn toàn khỏi bệnh thì đã có rất nhiều bạn hỏi thông tin về thân chủ của mình, cũng như hỏi về phương pháp mà mình đã sử dụng để trị liệu, hỏi về các căn bệnh khác, các khóa Seminar của Trung tâm mình, cũng như có những nguyện vọng đặt lịch xin được hỗ trợ và còn rất nhiều những câu hỏi khác….

Mình xin trả lời sơ qua như sau:

1- Bình thường thì mình không thể có thời gian để trị liệu (trên thực tế hàng ngày, kể cả cuối tuần, thời gian mình làm việc từ khoảng 8h00 sáng cho tới 1h00 sáng), vì vậy việc đặt lịch gặp mình về việc trị liệu là gần như không thể được, mong các bạn hết sức thông cảm. Trong những trường hợp hết sức đặc biệt, thì có thể mình sẽ tư vấn và hỗ trợ, nhưng tiếc rằng mình không thể đảm nhận được nhiều. Vì vậy, các bạn hãy chủ động tìm đến một trung tâm khác để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho các bạn.

2- Thông tin về bệnh lý của thân chủ đã khỏi bệnh ung thư, mình tóm tắt như sau:

Co Ha Thai Nguyen 2
Cô Chương Thúy Hà, ảnh trên báo Gia đình & Xã hội, chụp tháng 1/2016

Bà tên là Hà, đang sống tại xã Minh Tiến, Đại Từ, Thái Nguyên. Bản thân mình không hề quen biết bà từ trước, nhưng bà là mẹ vợ của một người là Anh Hùng Lao Động (bạn rất thân với mình). Cũng chính vì mối quan hệ thân tình như anh- em này mà mình đã nhận lời trực tiếp hỗ trợ và trị liệu cho bà. Trước đây khoảng 3 năm bà đã từng bị viêm gan, sau một thời gian chữa trị thuốc men, bệnh đã chuyển thành xơ gan và cuối cùng thành ung thư gan.

Sau một thời gian điều trị tại bệnh viện, căn bệnh ung thư của bà đã đến giai đoạn cuối, các bác sỹ đã không còn hy vọng để tiếp tục chữa trị giúp bà vượt qua được căn bệnh quái ác này. Gia đình anh bạn mình lúc ấy đã nhờ tới mình cố gắng giúp bà (ngay kể cả anh bạn mình khi đó cũng không tin rằng mình có thể hỗ trợ được, mà chỉ có hy vọng làm cho bà thanh thản và vượt qua sự đau đớn trong cơ thể). Tuy hơi có chút tự ái, nhưng vì tình cảm anh em mà cuối cùng mình đã nhận lời giúp bà. Trước khi mình trị liệu, mình đã yêu cầu thân chủ phải đi xét nghiệm, siêu âm lại thật kỹ và mang kết quả chuẩn đoán về cho mình. Hôm đó là ngày 15/8/2015. Dựa vào thực tế bệnh lý, các bác sỹ đã chẩn đoán rằng bà chỉ có thể sống tiếp được khoảng 3 tháng nữa. Dịp ấy, mình chuẩn bị phải sang lại Đức làm việc, vì vậy sau mấy ca mình trực tiếp trị liệu, mình đã phải giao việc trị liệu lại cho một em là Chuyên gia thôi miên trị liệu trình độ 2/3 của mình.

Sau gần 6 tháng trị liệu, đến hôm 05/02/2016 bà đã đến các bác sỹ cũ của bà để xét nghiệm lại, kết quả là: CÁC TẾ BÀO UNG THƯ ĐÃ HẾT. Căn bệnh ung thư của bà, chính thức đã được chữa khỏi.

Thay Quan va co Ha ung thu-2
Bức ảnh kỷ niệm Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân và cô Hà- thân chủ, ngày 20/11/2015

2- Cách nhìn về căn bệnh ung thư, cũng như các phương pháp mà mình đã kết hợp để trị liệu cho bà, mình chỉ có thể trả lời ngắn gọn như sau:

– Để có thể hỗ trợ và trị liệu khỏi cho một bệnh nhân bị các bệnh viêm nhiễm nặng và đặc biệt là các bệnh nhân bị bệnh ung thư, thì cùng một lúc mình đã phải kết hợp sử dụng ít nhất là 7 phương pháp đặc biệt để trị liệu. Nếu để cho mọi người chúng ta có thể nắm được căn bản những phương pháp này, thì mình cần phải viết ít nhất khoảng 1.000 trang khổ A4, mà trong giai đoạn này thì mình không có điều kiện để làm được việc này, mong các bạn hết sức thông cảm!

 – Bị ung thư, không những không có nghĩa là sẽ chết như chúng ta vẫn đang tưởng, mà ngược lại ung thư vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn giống hệt như các căn bệnh khác. Các bạn hãy tham khảo qua một số thông tin khoa học và một số những bí mật của Big Pharma (tên gọi chung các Tập đoàn công nghiệp dược- hóa chất) được tiết lộ, nằm trong đường link mà mình đưa  dưới đây, thì sẽ biết tại sao mình lại nói như vậy….

http://www.victory-over-cancer.org/book/about.html

 – Nguyên tắc chính mà mình đã dựa vào để trị liệu cho các bệnh nhân bị các căn bệnh viêm nhiễm nặng, đặc biệt là cho các bệnh nhân bị ung thư là: thải hết độc tố trong máu, trong các mô và trong các tế bào của cơ thể.

Kiềm hoá máu, điện phân và ôxy-hoá tất cả các tế bào, các loại nấm, đặc biệt là loại Nấm Sùi đang nằm trong cơ thể của bệnh nhân, cũng như điện phân và ôxy-hoá tất cả các loại vi khuẩn, vi-rút, vi trùng thuộc nhóm kỵ khí (sống trong môi trường axit và thiếu ôxy). Các tế bào ung thư cũng có tính chất giống các nhóm này. Chúng đều mang điện áp từ 0,94 mv (milivon) trở xuống. Còn những tế bào lành mạnh và vi khuẩn có ích trong cơ thể đều mang điện áp tối thiểu từ 1 mv trở lên.

Kích hoạt làm tăng sức đề kháng, đồng thời phục hồi lại các tế bào đã bị tổn thương của cơ thể. Tới đây mình sẽ đưa thông tin và bằng chứng về trường hợp bị 3 viên sỏi mật đồng thời bị viêm túi mật mà mình đã làm tan sỏi và khỏi viêm, chỉ nội trong có 1 tuần như thế nào…

 – Dựa vào các nguyên tắc trên, các bạn hãy cố gắng thực hiện để phòng tránh bệnh ung thư và các căn bệnh hiểm nghèo cho mình và thậm chí hỗ trợ cho những người thân, nếu chẳng may họ đang bị trọng bệnh.

Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Mạnh Quân

Chuyên gia tâm lý và Thôi miên trị liệu

******

Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân đang là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển sức khỏe Thể- Tâm- Trí (Thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam); Đồng Giám đốc Trung tâm UNESCO Nghiên cứu Ứng dụng khoa học Thôi miên Việt Nam (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam).

Xem thêm thông tin về Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân TẠI ĐÂY.

Thông tin về hàng trăm học viên khóa “Khơi nguồn sức sống mới” của Trung tâm, đã tự trị liệu thành công nhiều loại bệnh TẠI ĐÂY.

Khoi nguon suc song moi 05

Học viên “Khơi nguồn sức sống” đã ứng dụng hỗ trợ điều trị mãn tính cho 50 người

Tự trị liệu bằng EFT, không còn viêm tuyến nước bọt, tiểu đường, dạ dày, thần kinh tọa mãn tính

hô trợ trị liệu không còn gai đau gót chân, đau khớp gối và bệnh trĩ

Trả lời

0941018079