Đường huyết của tôi tự động hạ từ 15 xuống 4,3 nhờ phương pháp trị liệu kỳ diệu của Thầy Quân.

.

.

Ông Đỗ Quang Tuấn, Nguyên Phó trưởng ban dân vận Trung ương:

“…Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì tôi đã được tham gia khóa Seminar này. Những kiến thức tâm lý mà thầy Quân hướng dẫn và chia sẻ trong lớp học thật vô cùng quý báu và rất có giá trị cho tất cả mọi người chúng ta.

Sau khi học xong khóa Seminar của thầy Quân, tôi có được giới thiệu đọc cuốn sách khoa học của một tiến sỹ người Nhật, ông Masaru Emoto, ông viết hai cuốn về đề tài này, đó là cuốn “Bí mật của nước” và cuốn“Thông điệp của nước”. Đây là hai cuốn sách khoa học phân tích về những giá trị và tác dụng của nước đối với cơ thể con người, rất hay và nổi tiếng của Tiến sỹ Masaru Emoto.

Khi đọc hết hai cuốn sách này thì tôi mới biết là tất cả những gì nói về nước và tác dụng của nước đối với cơ thể mà tôi vừa đọc được, đều đã được thầy Quân phân tích, hướng dẫn và chia sẻ trong lớp học trước đó… 

Về sức khỏe cá nhân thì tôi bị bệnh đường đã từ 17 năm nay, tôi đã từng đi chữa hết ở các bệnh viện trong nước và ngoài nước, chữa bằng nhiều phương pháp cả đông y, và tây y, thậm chí tôi đã sang cả Trung Quốc chữa nhưng cũng không khỏi.

Tôi thuộc diện quản lý về sức khỏe của Ban Quản lý sức khỏe TW, khoảng 10 ngày trước khi tôi tham gia khóa học của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân, tôi có được BS thuộc ban quản lý sức khỏe TW cấp cho tôi một loại thuốc chữa tiểu đường, nghe nói đây là loại thuốc tốt nhất trên thế giới của Mỹ, thuốc này rất hiếm không phải ai cũng có được, thậm chí kể cả một số lãnh đạo TW.

Sau khi được nhận thuốc tôi đã uống và cũng không hề thấy biến chuyển gì cả, tôi đang cảm thấy rất thất vọng mà chưa giám nói ra thì sau đó gặp được lớp học của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân. Hàng ngày tôi đều phải kiểm tra đường huyết rất sát sao và uống thuốc đều đặn, đường huyết bình thường hàng ngày của tôi trước khi đi học lớp học của thầy Quân là từ 11,3-15, thỉnh thoảng có những lúc cao đột ngột, thậm chí còn trên 20.

Sau khi học xong, và đặc biệt là sau hôm thầy Quân có điều chỉnh một số những huyệt đạo trên cơ thể của tôi trên lớp để làm mẫu cho mọi người xem và cùng học, thì ngay ngày hôm sau về kiểm tra lại đường huyết thì chính tôi cũng đã vô cùng bất ngờ là đường huyết của tôi đã tự động hạ về 7…cho đến hôm nay đường huyết của tôi luôn ổn định và nằm ở mức từ 3,3 – 4,3… 

Đây quả là một phương pháp vô cùng diệu kỳ, chưa từng có bao giờ, tôi đã đi chữa khắp nơi và bằng đủ mọi phương pháp, nhưng không nơi nào mang lại kết quả tuyệt vời như thế. Tôi không biết nói gì hơn, xin chân thành cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới Chuyên gia tâm lý và Thôi miên trị liệu Nguyễn Mạnh Quân.”

Xem thêm:

1001 Kết quả thực tế – Học viên tự trị liệu nhiều loại bệnh mãn tính

Giảm 9 kg sau 2 tháng học phương pháp đặc biệt

Đại tá bác sỹ Đông y- Tây y cảm nhận về lớp “Chuyên gia thôi miên trị liệu”

https://thoimien.vn/chinh-thang-cot-song-chua-day-2-phut-lan-dau-tien-lo-dien-tai-viet-nam

Trả lời

0941018079