Một số chia sẻ về cảm nhận và kết quả của học viên tham dự khóa Seminar “Định hướng tiềm thức- Làm chủ vận mệnh” tại Trung tâm NCPTSK Thể Tâm Trí, ngày 4 và 5/1/2020

 

Chị Hoàng Thị Châm- Giám đốc doanh nghiệp- Hà Nội

“Lớp học thật sự rất tuyệt vời, đưa đến cho mình tất cả thông tin hoàn toàn mới và rất bổ ích. Tôi đọc rất nhiều nhưng không tìm ra và không thấy nơi nào có được hiệu quả giống như ở đây. Đến lớp học này tôi nhận ra được những điều rất giá trị trong cuộc sống. Sắp tới nếu có lớp nào thì tôi sẵn sàng đăng ký học nữa…

Tôi chưa được gặp những người như thầy bao giờ. Tôi thấy rất nể phục và rất ngưỡng mộ thầy.”

 

Chị Nguyễn Thị Bích Nga, giáo viên, Hà Nội

Tôi đã đến lớp của thầy Quân lần này là lớp thứ 2, nhưng mà ngay từ lớp đầu thì sự ngạc nhiên đã choán quá nhiều. Tôi đã dự nhiều lớp nhưng chưa bao giờ thấy những lớp như thế này. Các bạn biết là học phí rất đắt nhưng quá xứng đáng với những cái mình thu nhận được. Bởi vì những cái chuẩn nền mình biết từ trước thì bị đảo ngược hết và những điều thầy đưa ra thì lôgic đến mức mình không phản bác được. Ví dụ từ xưa thì tôi luôn hiểu là suy nghĩ tích cực thì đưa ra hành động tích cực, suy nghĩ tiêu cực làm ra hành động tiêu cực… Tôi thấy rất đúng và chẳng bao giờ băn khoăn cả… Đến lớp này lại thấy ngược lại hoàn toàn, thậm chí suy nghĩ rất tích cực nhưng có khi hành động lại chưa chắc, vì sức ép tạo thành hành động lại là cảm xúc. Khi thầy phân tích thì tôi thấy quá bất ngờ.

Khi thầy lập trình lại cho chúng tôi, thầy cho gõ vào các điểm nút thần kinh, não bộ liên tục hoạt động vô thức về những điều đúng đắn, thì khi kiểm tra lại thì tiềm thức đã đảo ngược hoàn toàn… Cho đến bây giờ thì tôi chỉ biết dùng từ “quá ngạc nhiên, quá tuyệt vời…”.

 

Anh Trần Trọng Quý- Doanh nhân, Hà Nội

“Tôi cảm nhận bằng những kinh nghiệm so với đi học những lớp khác, thì những kiến thức ở đây được thầy truyền đạt là những kiến thức mới rất tuyệt vời. Có nhiều kỹ thuật mà ở những nơi khác tôi đã học thì không có được.

Tôi đã học chuyên về bán hàng, một số khóa NLP, và cơ bản về thôi miên cũng học rồi. Ở đây thầy đưa rất nhiều kỹ thuật thôi miên và tác động hiệu quả rất tốt, rất có giá trị theo cảm nhận riêng đối với tôi.

 

Anh Lê Anh Dương- 30 tuổi, kinh doanh dược

“Tôi cũng đi học rất nhiều khóa học về phát triển bản thân, về kinh doanh. Thực sự đến với khóa học của thầy Quân tôi cảm nhận cực kỳ rõ mình được thay đổi từ nội tâm bên trong. Cảm nhận của mình khác biệt hoàn toàn: về sức khỏe, về sự tự tin được thay đổi. Khi kiểm tra về trình tư duy sẵn có thì tôi không nghĩ mình yếu như thế, vì tư duy sai từ nhỏ, từ cha mẹ, từ xã hội dạy mình sai từ đầu. Đến đây thầy hướng dẫn cách trả lời và đi theo con người bên trong của mình, mà không chỉ bằng lời nói.

Khi đến các khóa học khác toàn là kích năng lượng nhưng bản thân nội tâm con người bên trong của mình bảo rằng mình không làm được. Đến với lớp học của thầy Quân tôi thấy sự khác biệt là thầy dẫn dắt và giải quyết vấn đề với từng người một, chứ không phải như các lớp trên mạng hay ở ngoài xã hội đang tổ chức quá đông người và không thể giải quyết vấn đề của từng người như khóa học của thầy Quân…”

Anh Lê Văn Hà, 48 tuổi, cán bộ quản lý, Hà Nội

“Các nội dung này tôi lần đầu tiên được tiếp cận, rất mới mẻ và hay. Một số các kỹ năng của thầy trình diễn trong lớp mình thấy rất ngạc nhiên vì thực sự hiệu quả tức thì. Với các liệu pháp khác thì chưa đạt được nhưng đối với phương pháp của thầy thì hiệu quả bất ngờ. Ví dụ như thầy hướng dẫn tôi tập trung suy nghĩ vào cánh tay. Nếu bình thường nó rất yếu, nhưng biết cách tập trung suy nghĩ thì nó cứng như sắt như gỗ rất. Thực sự rất bất ngờ vì mình nghĩ là phải luyện võ công rất nhiều năm mới đạt được công năng như vậy.”

Anh Phạm Văn Toản, kinh doanh, Hà Nội.

“Từ đầu buổi học, thầy Quân đưa tôi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi đã từng đi học những khóa học mỗi ngày 45 triệu chứ không phải ít. Vào lớp học này tôi thấy khung cảnh khác với những người thầy khác, chẳng có máy chiếu, sân khấu bình thường, chẳng có gì hoành tráng, học viên thì rất nhiều lứa tuổi, đủ mọi tầng lớp. Khi thầy Quân xuất hiện, chính năng lượng của thầy lan tỏa ra và mình cảm nhận trong tâm mình như có tiếng nói nhỏ rằng “đây không phải là người thầy bình thường”. Cho đến giờ phút này tôi đã nhận được rất nhiều giá trị. Thầy vận dụng tâm lý bao trùm tất cả các lĩnh vực từ sức khỏe đến công việc, bán hàng, mà bán hàng thì phủ hết mọi lĩnh vực cuộc sống từ gia đình, công việc. Thầy cung cấp kiến thức tổng thể, bao trùm, sâu sắc. Tôi thực sự ngưỡng mộ thầy. Có thể nói thầy là nghệ nhân trên sân khấu chứ không phải chỉ là bậc thầy.

Điểm khác biệt lớn nhất của thầy là dùng ngôn ngữ cơ thể, chính giọng nói của thầy, để kích hoạt năng lượng mọi người, lôi cuốn mọi người đi từ hết nội dung này đến nội dung khác. Bằng ngôn ngữ cơ thể, bằng giọng nói, bằng cách viết chữ, thầy cài đặt luôn kiến thức vào trong đầu mà mình không phải ghi chép nhiều mà vẫn nhớ được, vẫn đọng lại trong não, đến bây giờ tôi vẫn hình dung rất rõ các nội dung thầy dạy, rất tuyệt vời.”

***

 

Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khỏe Thể- Tâm- Trí đang mở một số khóa Seminar đặc biệt về lập trình ngôn ngữ thần kinh cấp tốc: “Định hướng tiềm thức- Làm chủ vận mệnh”

Các học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các phương pháp, kỹ thuật chuyên sâu về NLP ứng dụng. Đó là:

– Hiểu sâu sắc về bản chất tư duy, các yếu tố tác động và động lực chính dẫn tới hành động để tạo ra kết quả là gì? Vòng xoáy thành công hay vòng xoáy thất bại được tạo ra như thế nào? Cách nào để chuyển hướng?

– Những kiến thức chuyên sâu về ám thị, cách thay đổi, triệt tiêu ám thị tiêu cực.

– Kỹ thuật sử dụng ám thị tầng cao “Người tàng hình”.

– Kỹ thuật phát triển tư duy trí tuệ để tìm ra và thực hiện được mục tiêu cá nhân.

– Kỹ thuật thiết lập kế hoạch cá nhân đơn giản, cụ thể và hiệu quả nhất.  

– Phương pháp cấp tốc đặc biệt để đưa ám thị tích cực vào tầng tiềm thức.

– Những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt để tạo ra động lực cá nhân.

– Những nguyên tắc chuyển hoá từ tư duy thành hành động, bởi chỉ có hành động mới tạo ra kết quả.

– Phương pháp kiểm tra, thay thế, thiết lập lại trình tư duy cá nhân cấp tốc độc nhất vô nhị.  

– Những kỹ thuật đặc biệt để kích hoạt tư duy sáng tạo.

– Kỹ thuật đặc biệt để chuyển hoá từ sở thích thành hiện thực.

– Và còn rất nhiều những kỹ thuật vô cùng đặc biệt khác sẽ được huấn luyện và thực hành trong 2 khoá Seminar:

“Tư duy sáng tạo & Lập trình ngôn ngữ thần kinh cấp tốc MQ-1”

và “Tư duy sáng tạo & Lập trình ngôn ngữ thần kinh cấp tốc MQ-2”.

0941018079