Anh lop KNSS Song Cong T8-2015
Hình ảnh lớp “Khơi nguồn sức sống mới” tại Hà Nội, ngày 14- 16/8/2015)

Dưới đây là một số cảm nhận kết quả sức khỏe của những học viên, ghi nhận ngay trong các khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”

I- Trích đoạn Video cảm nhận của một số học viên:

1- Chứng đau cổ vai gáy trong 2 năm biến mất ngay sau 20 phút thực hành EFT trị liệungay tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới”:

Video- Ông Kham-Houng Xay-cha-lơn (Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty SX thép tại Lào) chia sẻ kết quả sức khỏe tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới”- Hà Nội, ngày 15-11-2015.

Ông Kham-Houng Xay-cha-lơn (Chủ tịch HĐQT- TGĐ Công ty sản xuất Thép tại Lào) chia sẻ:

“Tôi là Kham-Houng, đang sống tại CHDCND Lào, được biết chương trình này của Thầy Nguyễn Mạnh Quân, tôi sang Hà Nội để học. Bệnh của tôi là thoái hóa đốt sống cổ, rất đau và nhức mỏi, lan xuống 2 bả vai và cánh tay, đau lưng. Sau khi được gọi lên trước lớp để thầy Quân làm mẫu hướng dẫn thực hành thì cảm giác đau biến mất, khỏi đau một cách bất ngờ. Tôi rất ngạc nhiên và khâm phục không biết tại sao bệnh khỏi nhanh như thế. Từ hôm qua đến giờ không thấy đau lại nữa, cảm giác như khỏi hẳn luôn. Đầu óc nhẹ nhàng, đi lại cũng nhẹ nhàng sảng khoái…

Nếu tính mức đau không thể chịu được là 10 độ thì hôm qua, tôi đau ở mức vẫn còn chịu được, khoảng độ 7. Sau khi thực hành xong phương pháp EFT thì cảm giác đau như là mất hẳn, về độ 0. Thời gian trị liệu khoảng 10 phút (thực tế là 20 phút)…

Tôi đã đi khám ở nhiều nơi như Bangkok Thái Lan, Bệnh viện Việt- Sing, Bệnh viện Việt Pháp tại TPHCM, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, điều trị ở Bệnh viện Đông Y Quân đội ở Kim Giang. Bác sĩ có cho thuốc uống thì đỡ, nhưng dừng thuốc thì lại đau lại. Hiện tượng nhức mỏi đã có từ 5 năm rồi. Khi đi chiếu chụp, bác sĩ nói đau đốt sống cổ L3, L4, L5. Còn mức rất đau thì bị từ 2 năm nay…

Tôi rất mừng và cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân.”

2- Tổng hợp cảm nhận của một số học viên tại khóa Seminar “khơi nguồn sức sống mới”, từ ngày 14-16/8/2015 tại Hà Nội.  Các chứng bệnh như: đau lưng, thoái hóa đốt sống, đau mỏi vai gáy, mất ngủ,… cải thiện rõ rệt ngay sau buổi thực hành.

Video- Kết quả sức khỏe của học viên ngay tại Lớp “Khơi nguồn sức sống mới”- Hà Nội, ngày 15-8-2015.

3- Cô Vũ Thị Bảo, tự trị liệu hết các bệnh: tiểu đường, viêm sưng hạch, đau khớp, đau dạ dày,… sau 4 tháng học và thực hành các phương pháp EFT và tự thôi miên trị liệu trong lớp “Khơi nguồn sức sống mới”:

Video- Cô Vũ Thị Bảo chia sẻ kết quả tự trị liệu các bệnh tiểu đường, sưng viêm hạch, đau khớp sau 4 tháng học lớp “Khơi nguồn sức sống mới”.

 4. Kết quả các bệnh: đau lưng, đau thần kinh tọa mãn tính, mất ngủ,… biến mất hoặc thuyên giảm ngay tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới” (tổ chức ngày 01 và 02/ 8/2015 tại TP HCM ):

Video- Một số kết quả sức khỏe của học viên trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” tại TP HCM, ngày 02/8/2015.

II- Một số ý kiến cảm nhận khác của học viên:

 

Do Phuong Ly 01
Chị Đỗ Phương Ly

1. Chị Đỗ Phương Ly

Hiện tôi đang là Tổng giám đốc một công ty. Sau mỗi buổi học tại lớp Khơi nguồn sức sống mới, tôi cảm thấy bản thân nhẹ nhõm hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Các đốt xương ngón tay hàng ngày vốn bị tê và đau nhức thì tại đây, nhờ phương pháp của thầy, các đốt ngón tay của tôi đã trở nên linh hoạt và không thấy đau nữa. Tôi xin cảm ơn chương trình và thầy Quân!

Bui Thi My Quynh
Chị Bùi Mỹ Quỳnh

2. Chị Bùi Thị Mỹ Quỳnh (Thạc sỹ, chuyên viên tài chính) 

Sau khi tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã hiểu được bản chất và có cái nhìn thay đổi hẳn về thôi miên. Đó hoàn toàn là môn khoa học. Nhờ khóa học, mà tôi nhận ra được rằng những căn bệnh của tôi đều do tôi tự ám thị mà gây ra. Tôi vốn bị đau dạ dày, đã đi khám bác sỹ và uống thuốc theo đơn, đồng thời tôi có bắt mạch khám đông y. Nhưng dạ dày của tôi vẫn nóng ran. Vậy mà khi thực hành phương pháp EFT trên lớp, dù mới thực hành chỉ 1 tiếng nhưng dạ dày của tôi đã dịu ngay đi rất nhiều, còn tới ngày học thứ 3 thì dạ dày của tôi đã dịu hẳn.

3. Chị Nguyễn Thị Hằng (28 tuổi)

Được tham dự lớp học Khơi nguồn sức sống mới, tôi cảm thấy phương thức chữa bệnh bằng thôi miên thật tuyệt vời. Tôi tin tưởng rằng chữa bệnh bằng phương pháp này là hiệu quả. Đặc biệt là nhờ phương pháp này mà ngay trên lớp tôi đã khỏi được bệnh đau đầu. Tôi thấy khi học đầu óc của tôi nhẹ nhõm, thư thái, mọi suy nghĩ nặng nề biến mất.

4. Chị Lê Thị Thủy (37 tuổi)

Tôi là một trưởng phòng kinh doanh, tôi thường xuyên bị đau đầu do suy nghĩ nhiều và tính tình nóng nảy. Nhưng với những kiến thức và phương pháp mà tôi học được trong 3 ngày tại lớp Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã khỏi hoàn toàn đau đầu ngay trên lớp học, tính cũng điềm tĩnh hơn, bớt nóng nảy hơn hẳn.

5. Chị Nguyễn Thị Từ

Tôi cũng như rất nhiều học viên khác có may mắn trải nghiệm và khỏi bệnh tại lớp học. Trước khi đến với lớp học, tôi bị viêm khớp gối nên đầu gối rất đau. Ngoài ra, năm 2013 tôi bị nhồi máu não, mặc dù đã chữa ở bệnh viện Lão Khoa nhưng trong đầu vẫn còn cảm giác khó chịu. Nhưng nhờ 3 ngày tại lớp học, với những phương pháp mà thầy Quân truyền tải, khớp gối của tôi đã hoàn toàn hết đau, trong đầu cũng giảm được cảm giác khó chịu. Qua khóa học, tôi đã thay đổi được tư duy để ổn định cơ thể, cũng như nắm trong tay phương pháp phục hồi, tự trị bệnh và phòng chống bệnh để bản thân có tư suy và cảm xúc tích cực.

Nguyen Thai Hoa
Anh Nguyễn Thái Hòa

6. Anh Nguyễn Thái Hòa

Tôi đang kinh doanh. 8 năm trước tôi bắt đầu bị thoái hóa cột sống lưng và cổ. Tôi đã điều trị bằng phương pháp bấm huyệt của đông y nhưng chưa đỡ. Sau đó tôi còn bị mỏi nhức bả vai. Và trong tâm lý của tôi 6 năm nay tôi luôn thấy buồn bực, bất đồng quan điểm. Nhưng vừa qua khi tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới, dù chỉ 3 ngày nhờ thực hành phương pháp EFT và ám thị nhưng bản thân đã cảm nhận rõ trong cơ thể có sự chuyển hóa trẻ lại, tác phong, phản xạ nhanh nhẹn, trí não tỉnh táo hơn. Đặc biệt, bệnh thoái hóa cột sống nhất là ở cổ và bả vai đã giảm được một nửa.

7. Chị Hoàng Thị Thu Hà

Tôi đang công tác tại công ty Sông Công Hà Đông. Trước khi tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới, giống như bao nhiêu người, tôi đã có cái hiểu sai lệch về thôi miên. Nhưng khi được tham gia khóa học này, tôi thấy thôi miên thực sự rất tốt cho sức khỏe. Và cũng nhờ phương pháp này bệnh của tôi đã giảm rõ rệt trong 3 ngày học. Tôi bị sưng hạch ở cổ, tính tình thì nóng nảy dễ mất bình tĩnh. Khi học trên lớp, bệnh sưng hạch ở cổ của tôi đã giảm phải đến 80% ngay trên lớp học. Tinh thần của tôi cũng thoải mái, nhẹ nhõm và tự tin hơn. Tôi thấy thầy giáo thực sự rất giỏi!

8. Chị Nguyễn Bích Hợp

Tôi là giáo viên mầm non. Nói về lớp Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân, tôi thấy giống như một phép tiên. Sau bài giảng ngày thứ 2 của thầy, tôi cảm nhận thấy không còn bệnh gì ở trong cơ thể, mọi bệnh tật đều tiêu tan, tinh thần thì sảng khoái, đầu óc minh mẫn hơn. Mặc dù trước đó tôi bị bệnh đau dạ dày đã chữa ở bệnh viện 103.

Gần đây tôi thấy tim tôi có vấn đề và cũng đang chữa ở bệnh viện 103. Tôi còn bị viêm đại tràng đã từ lâu nhưng tôi mới tự điều chỉnh bằng chế độ ăn uống. Và khớp tay phải của tôi hay bị tê cứng, không nắm được. Một điều nữa là khi tham gia lớp học, được thực hành phương pháp mà thầy hướng dẫn, về nhà tôi đã có thể xua tan những điều không vui, để vui vẻ, lạc quan. Nhờ vậy mà tôi đã dám ngủ đêm ở nhà một mình sau bao nhiêu năm. Đối với tôi, chính những kiến thức của thầy làm tôi thấy tôi như một đứa trẻ mới bắt đầu lớn.

Nguyen Van Luat
Anh Nguyễn Văn Luật

9. Anh Nguyễn Văn Luật

Tôi là Nguyễn Văn Luật. Hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc. Đối với tôi, khóa học khơi nguồn sức sống mới có ý nghĩa rất lớn. Nhờ khóa học, tôi có thể định hình được cơ bản lại về tư duy, về bản thân, cuộc sống và công việc. Tôi cũng đã hiểu được ý nghĩa, tác dụng của thôi miên. Là một người khỏe mạnh nhưng tôi vẫn cảm nhận được rất rõ ý nghĩa của 3 ngày học. Có một điều đặc biệt với tôi là bình thường khi đọc, viết tôi phải đeo kính. Nhưng đến ngày thứ 3, ngày cuối cùng, tôi ngạc nhiên khi mình có thể đọc, viết  không cần đeo kính. Rất cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân!

10. Anh Phạm Thanh Tùng

Tôi đang là Giám đốc một công ty xây dựng tại Thanh Hóa. Lần đầu tiên tôi tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới là vào tháng 3/ 2015. Trước khi tham gia khóa học này, tôi bị chứng rối loạn tiền đình, đã đi khám và chữa tại bệnh viện nhưng không khỏi. Nhưng bệnh đó của tôi đã khỏi ngay trong lần đầu tiên tôi học vào hồi tháng 3, cho đến nay đã hơn 5 tháng nhưng tôi không thấy đau nữa, hầu như các căn bệnh của tôi đều được chữa trị tuyệt đối.

Với tôi, những kiến thức trong khóa học này rất quý giá và thiết thực. Tôi đã áp dụng được nó trong công việc cũng như trong cuộc sống rất nhiều và đã thành công.

11. Chị Phạm Thị Lý

Tôi rất vinh dự được học lớp Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân. Tham dự lớp học, tôi cảm thấy rất thích với những kiến thức mà thầy truyền tải. Và trong 3 ngày học này, bệnh đau đầu gối bên trái của tôi đã gần như khỏi hoàn toàn. Mặc dù tôi bị bệnh này từ năm 2012, đã uống thuốc đông y ở phòng khám Việt Nga mà không khỏi. Tôi về nhà sẽ cố gắng rèn luyện để sức khỏe luôn ổn định.

12. Anh Nguyễn Mạnh Toán (45 tuổi)

Tôi hiện đang kinh doanh. Công việc căng thẳng kèm thêm áp lực từ cuộc sống gia đình khiến tôi khiến tôi vô cùng căng thẳng, mệt mỏi. Kèm theo đó là tôi luôn có cảm giác hồi hộp, nóng mặt. Nhưng, chỉ với phương pháp EFT và tự thôi miên mà tôi được học trong lớp Khơi nguồn sức sống mới, tôi đã hoàn toàn thoát khỏi cảm giác hồi hộp, nóng mặt, stress. Đồng thời tôi như được tiếp thêm lòng tin, tự tin quyết tâm trong công việc và xử lý mọi tình huống.

13. Chị Nguyễn Thị Hòa

Thật tuyệt vời khi tôi được tham dự lớp học Khơi nguồn sức sống mới của thầy Nguyễn Mạnh Quân. Tại đây, bệnh mất ngủ của tôi đã hoàn toàn biến mất, tôi đã có thể ngủ rất ngon sau 2 ngày học. Còn điều nữa là bệnh đau vai gáy 4 năm nay của tôi chưa có thuốc nào chữa được thì với phương pháp của thầy Quân hướng dẫn bệnh này của tôi cũng đỡ hẳn. Vai, gáy của tôi thất rất thoải mái.

Anh Sinh
Anh Trần Tuấn Sinh

14. Anh Trần Tuấn Sinh 

Là một giám đốc, có rất nhiều công việc nên tôi thường xuyên bị căng thẳng, bị khó ngủ, nếu đã ngủ thì giấc ngủ không sâu. Và vừa qua, tham dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới 3 ngày, tôi thấy ngay từ ngày học đầu tiền tôi đi vào giấc ngủ dễ hơn, giấc ngủ cũng dài và sâu hơn. Tôi nhận thấy khóa học rất hữu ích, thiết thực. Thầy giáo có kiến thức tuyệt vời!

15. Chị Nguyễn Huyền Nga

Trước khi đến với khóa học, tay và vai của tôi bị tê nhức. Điều đó đã diễn ra 2 năm nay mà chưa có cách nào chữa được. Nhưng khi được biết đến phương pháp EFT trong ngày học thứ 2, dù chỉ mới thực hành ít thời gian trên lớp nhưng các biểu hiện ở tay và vai của tôi đã đỡ tới 70%. Khóa học đã giúp tôi mở mang nhiều hiểu biết hơn để phục vụ cho sức khỏe của mình.

Nguyen Canh Quan
Anh Nguyễn Cảnh Quân

16. Anh Nguyễn Cảnh Quân 

Tôi nhận thấy khóa học Khơi nguồn sức sống mới rất tốt và bổ ích. Khóa học giúp tôi có kiến thức phòng và chữa bệnh để cho tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Đặc biệt khi tham gia khóa học, bệnh đau lưng của tôi đã gần như khỏi hẳn ngay trên lớp, giấc ngủ của tôi cũng ngay lập tức được cải thiện dù trước đó tôi rất khó ngủ.

Tôi có trải nghiệm ngay ở lớp học là tôi bị căng cơ lưng, cúi lên xuống đau và khó. Khi mới tập EFT được 1 lần thì đã thấy lưng thoải mái dễ chịu, cúi lên xuống được. Cảm giác phải giảm đến 80% phần trăm.

Nguyen Thi Huong
Chị Nguyễn Thị Hương

17. Chị Nguyễn Thị Hương (Chuyên viên kế toán)

Sau 3 ngày được tham dự lớp Khơi nguồn sức sống mới, tôi thấy trên cơ thể của tôi có rất nhiều điều thay đổi. Trước đó, tôi vốn bị bệnh đau vai gáy, tôi đau tới mức có khi phải tiêm thuốc giãn cơ. Và vì gai cột sống nên lưng của tôi cũng rất đau, có khi không ngồi dậy được. Dù mới chỉ thử phương pháp EFT 1 lần và tưởng tượng ám thị mình không đau nữa vậy mà ngay trên lớp học mọi cảm giác đau trên cơ thể của tôi biến mất gần như hoàn toàn, chỉ còn chút gợn gợn.

Cao Van Son
Anh Cao Văn Sơn

18. Anh Cao Văn Sơn (32 tuổi, giáo viên tại Thanh Hóa)

Tôi đang là giáo viên. Do áp lực công việc, kèm thêm bị ức chế do thay đổi môi trường làm việc nên cơ thể của tôi mệt mỏi kéo dài, đầu căng, người bồn chồn, lo lắng cả ngày. Tôi luôn luôn bị ám ảnh bởi việc mất ngủ. Tôi bị như vậy đã từ tháng 10/2013 đến nay. Để điều trị tôi thường xuyên phải sử dụng thuốc an thần và thuốc ngủ tại bệnh viên sức khỏe tâm thần – bệnh viện Bạch Mai. Qua khóa học Khơi nguồn sức sống mới, với phương pháp EFT trị liệu, tôi đã bỏ thuốc an thần và ngủ được ngay sau buổi học thứ 2. Khi ngủ dậy, tôi thấy tinh thần mình thoải mái, sảng khoái, đầu óc nhẹ nhàng, dễ chịu. Và tôi giấc ngủ của tôi cũng rất sâu. Khóa học thật bổ ích và hiệu quả!

Dang Anh Tuyet 01
Chị Đặng Thị Ánh Tuyết

19. Chị Đặng Thị Ánh Tuyết

Khoảng 1 tuần nay em bị đau vai gáy rất khó chịu. Sau bài tập EFT vừa rồi em cảm thấy rất dễ chịu khoan khoái.

Dang Manh Ha 01
Anh Đặng Mạnh Hà

20. Anh Đặng Mạnh Hà (Công ty Hoàng Hà)

Trước đây chân và đầu gối của tôi rất đau, đứng lên ngồi xuống rất khó, phải chống tay. Sau khi tập EFT 3 lần, tôi cảm giác thấy đỡ phải đến 80%. Ngồi xuống đứng lên rất nhẹ nhàng.

Dang Duy Hai 02
Bác Đặng Duy Hải

21. Bác Đặng Duy Hải

Tôi bị đau ê ẩm ở vai gáy. Sau bài tập EFT tôi cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, thấy như trút được gánh nặng. Bây giờ cũng vẫn còn thấy hơi ê ẩm một chút, trước đây 7 phần nhưng nay chỉ còn khoảng 2 phần.

Do Dong Tuan 02
Anh Đỗ Đồng Tuấn

22. Anh Đỗ Đồng Tuấn

Tôi bị gai đôi đốt sống cổ, đau vai gáy và lưng. Mấy ngày hôm nay ngồi học cả ngày nhưng lại thấy đỡ nhiều lắm, không bị đau.

Do Thi Kim Thu 01
Chị Đỗ Thị Kim Thu

23. Chị Đỗ Thị Kim Thu

Tôi bị đau cột sống và khớp đầu gối. Chiều hôm qua tập EFT xong thì về thấy đỡ hẳn, không bị đau, rất là mừng. Trước đau khoảng 4 độ, nay chỉ còn khoảng 1 độ.

Hoang Thi Minh Tuyet 01
Chị Hoàng Thị Minh Tuyết

24. Chị Hoàng Thị Minh Tuyết

Mình bị đau vai gáy 2 năm rồi, tiêm không đỡ, phải đi xoa bóp bấm huyệt, đi làm về phải cho con giẫm lên vai. Tôi tập thấy đỡ hẳn, hôm qua đau 10 phần thì hôm nay thấy nhẹ nhõm, chỉ còn thấy hơi mỏi, còn khoảng 2 phần.

Hoang Thi Minh 01
Chị Hoàng Thị Minh

25. Chị Hoàng Thị Minh

Sau khi tập thì mình cảm thấy vai gáy và cả người mình nhẹ nhõm, thoải mái hẳn, rất phấn khởi.

Le Dinh Thuan 01
Bác Lê Minh Thuận

26. Bác Lê Minh Thuận

Trước hết về tư tưởng tôi thấy rất thoải mái, tôi nghe thầy Quân rất chăm chú, không bỏ đến một dấu chấm phẩy. Tôi còn muốn nghe nhiều hơn nữa và sẽ thực hành đúng các bài tập của Thầy. Về thực tế, vừa rồi tôi leo lên tầng 3 mà không phải nghỉ ở giữa và không bị đau chân. Khi xuống cũng mỗi bước một bậc mà thấy vẫn bình thường, không có biểu hiện gì đau hay mệt.

Nguyen Ngoc Hoang 01
Anh Nguyễn Ngọc Hoàng

27. Anh Nguyễn Ngọc Hoàng (Công ty Treximco):

Nói thực ban đầu mình chưa tin, vẫn còn nghi ngờ… Nhưng sau đó thì bị thuyết phục. 2 ngày học giúp mình hiểu được cơ chế hoạt động của não bộ, là nền tảng củng cố cho phương pháp và bài tập thực hành… Trước đây mình thường xuyên bị đau vai gáy và cổ, tê nặng xuống 2 tay rất khó chịu. Phải đi xoa bóp bấm huyệt  Ngay sau khi tập EFT chiều nay mình thấy vai gáy nhẹ và dễ chịu nhiều tuy chưa hết hẳn. Chắc phải cần nhiều thời gian thực hành nữa.

Nguyen Thi La 01
Chị Nguyễn Thị Là

 28. Chị Nguyễn Thị Là

Tôi đã học thầy Quân từ lớp trước rồi. Tôi bị đau lưng và đầu gối, khi lên xuống cầu thang thấy đau, phải vịn tay, tuy chưa phải là nặng. Khi tôi gõ EFT thì thấy người nhẹ hẳn, đi lại lên xuống dễ chịu, và duy trì được nhiều ngày. Thỉnh thoảng tôi lại gõ.

Nguyen Thi Thai 01
Chị Nguyễn Thị Thái

 29. Chị Nguyễn Thị Thái

Tôi bị đau vùng vai, gáy, cổ, thắt lưng và lan xuống 2 chân. Thường nếu phải ngồi học lâu như thế này thì rất khó chịu… Sau khi thầy hướng dẫn, tôi mới làm theo phương pháp EFT 1 lần như thầy làm mẫu, thì cảm thấy lưng đã đỡ nhiều rồi, tuy cảm giác ở hông và chân vẫn còn bứt rứt một tí.

Tran Lan Anh 01
Chị Trần Lan Anh

30. Chị Trần Lan Anh (Công ty Điện lực)

Sau buổi tập EFT theo thầy làm mẫu trên lớp, tôi tập theo thì thấy đau lưng hết luôn. Lúc trước đau khoảng 4-5 độ thì bây giờ hết rồi.

Nguyen Thi Phuong Loan 01
Chị Nguyễn Thị Phương Loan

 31. Nguyễn Thị Phương Loan (Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Đa khoa Hà Đông).

Phương pháp EFT thực hành rất tốt, nhiều người nói là đỡ đau mỏi vai gáy, đau lưng. Riêng bản thân mình thấy đỡ đau mỏi cổ gáy. Mình cảm thấy đỡ phải đến 70-80%. Phương pháp châm cứu không dùng kim của Thầy Quân rất tốt, vì vẫn tác động vào được các huyệt, người bệnh họ cảm nhận thấy được kết quả mà không bị đau do phải cắm kim, và vẫn thư giãn và thả lỏng được.

Tran Thanh Mai 02
Chị Trần Thanh Mai

32. Chị Trần Thanh Mai

Tôi rất ngưỡng mộ những kiến thức của Thầy Nguyễn Mạnh Quân, và mong muốn được học hỏi tiếp thu nhiều hơn nữa để phục vụ cho sức khỏe của mình và gia đình, và chia sẻ cho cộng đồng là ước mơ của tôi… Tôi mới thực hành phương pháp EFT của thầy thì thấy hiệu nghiệm ngay, đó là chứng táo bón và vết thương trên não trái của tôi mới bị viêm, nhưng từ hôm qua đến nay thấy nhẹ đi rất nhiều, dễ chịu hẳn. Đấy mới chỉ là bước đầu.

Phung Tien Dung 02
Anh Phùng Tiến Dũng

33. Anh Phùng Tiến Dũng (Liên hợp công nghiệp thực phẩm)

Tôi đang bị đau tay, thực hành EFT mới 3 lần thì thấy đỡ hẳn. Lúc trước khoảng 10 phần thì nay chỉ còn 3 phần. Cảm giác người nhẹ nhõm, khoan khoái dễ chịu hẳn.

(Còn tiếp…)

*******

Nếu Quý vị quan tâm tìm hiểu: Khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì đặc biệt mà có thể mang lại kết quả nhanh đến không ngờ như vậy?

Mời Quý vị tìm hiểu TẠI ĐÂY

Anh Banner Khơi nguồn sức sống mới-02

******

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT (NĂM 2015 – 2016)

1- HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ

  • Tại Hà Nội:                                               03, 04, 05/ 3/  2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh (dự kiến):         18, 19, 20 / 3/  2016

2- HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ

  • Tại Hà Nội:                         09, 10/ 4/ 2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh:    23, 24/ 4 / 2016

3- HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ

  • Tại Hà Nội: (dự kiến)                             tháng 5- 6 / 2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: (dự kiến)         tháng 5-6 / 2016

nut dang ky hoc

———————————————- 
LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.thoimien.vn

Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904.60.69.65

Trả lời

0941018079