Một số những câu hỏi và trả lời (Thường gặp)MỘT SỐ NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI (THƯỜNG GẶP)

question mark with speech bubles, vector on the abstract background

CÂU HỎI 1:

Những ai có thể tham gia học khóa Seminar “Khơi Nguồn Sức Sống Mới” và khóa Seminar “Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu” của Trung tâm?

TRẢ LỜI:

Tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên đều có thể tham gia những khóa Seminar KNSSM và khóa Seminar ĐSTHSNL của Trung tâm. Những người tham gia phải là những người tự nguyện muốn được thay đổi chứ không phải do gia đình ép buộc phải đi học. Họ phải tự muốn có được những phương pháp đặc biệt để phát huy trong học tập, công tác để cho mình học và nghiên cứu được tốt hơn, nhớ bài và tài liệu nhanh hơn và nhiều hơn…Có những phương pháp tâm lý đặc biệt để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự. Có những phương pháp và những kỹ thuật đặc biệt để phòng tránh hoặc tự chữa cho mình nhiều những căn bệnh mãn tính nếu chẳng may đã gặp phải.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 2:

Tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có phải là đến để chữa bệnh không?

TRẢ LỜI:

Tham gia khóa Seminar KNSSM không phải là đến để chữa bệnh, mà đây là khóa đào tạo, hướng dẫn và luyện tập những phương pháp phòng tránh và tự chữa bệnh không dùng thuốc tổng hợp vô cùng đặc biệt, cho mỗi Học viên. Ngay sau khi kết thúc khóa Seminar thì mọi Học viên đều đã biết và đều có thể sử dụng được những kỹ thuật đặc biệt này. Tuy nhiên trong quá trình luyện tập, thực hành các phương pháp và kỹ thuật thì đã có rất nhiều người ngay trên lớp đã khỏi những căn bệnh mãn tính đã bị từ nhiều năm, và phần lớn trong số họ đã hết hy vọng có thể được chữa khỏi. Khi đã học và đã có những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu vô cùng đặc biệt này, mọi người cần tập luyện đều đặn trong vòng từ 3-4 tháng, để có thể thực sự làm chủ được các phương pháp đã học trên lớp. Cũng trong thời gian tập luyện thì cơ thể cũng đã được tự ổn định, và rất nhiều những căn bệnh mãn tính cũng đã tự khỏi, ngay cả trọng lượng cơ thể cũng tự động được điều chỉnh mà không cần phải có chế độ ăn kiêng…Nhiều người trong số các học viên, thậm chí còn sử dụng các phương pháp đã học được này để chữa được rất nhiều bệnh cho người khác.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 3:

Những phương pháp và những kỹ thuật sẽ học được từ khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có thể dùng để chữa được những bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Bản chất khóa Seminar KNSSM là hướng dẫn, đào tạo cho mỗi Học viên những phương pháp, những kỹ thuật để phòng bệnh, và tránh tuyệt đối những vấn đề về cơ thể và tinh thần do các cảm xúc tiêu cực gây ra sau này. Học viên được học các phương pháp cắt bỏ stress cấp tốc, những phương pháp tự thư giãn và ổn định cơ thể và tinh thần, và luyện tập những phương pháp ổn định huyết áp, ổn định nội tiết tố. Ngoài ra học viên còn được học và biết cách tránh những ám thị tiêu cực, và có phương pháp để tự ám thị tích cực và tự lập trình thần kinh ngôn ngữ cho mình để thực hiện những công việc và làm cho mình luôn vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc…Để phòng tránh bệnh tật chắc chắn sẽ không có phương pháp nào có thể vượt qua được những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt này.

Trong khóa Seminar học viên cũng được học rất nhiều các kỹ thuật vô cùng đặc biệt để tìm và loại bỏ tận gốc nguyên nhân của nhiều chứng bệnh. biết cách tự giảm và cắt đau cho mình không dùng thuốc…Những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo này có thể tham gia để trị liệu cho mọi chứng bệnh, và đặc biệt là một số chứng bệnh như: Mất ngủ, thoát vị đĩa đệm, cao huyết áp, tim mạch không ổn định, bệnh đường, trầm cảm, rối loạn cảm xúc, nói lắp, thiếu tự tin, giảm trí nhớ, suy nhược cơ thể, thừa cân, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, rối loạn thần kinh thực vật, các bệnh sợ, say tàu xe, đau khớp, đau vai, cổ, gáy…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎ 4:

Con trai tôi bị bệnh trầm cảm từ 4 năm nay, lúc cháu bị bệnh cháu đang đi du học tại Anh Quốc. lúc đó cháu đã giấu không cho gia đình tôi biết là cháu bị bệnh, mà chỉ đi tự đi khám và chữa bệnh tại các Bác sỹ và bệnh viện bên đó. Gia đình tôi chỉ thấy cháu ít khi liên lạc về nhà, mỗi lần gọi điện sang, cháu chỉ nói chuyện qua loa cho xong, mãi cho đến cuối tháng 3/2012 khi cháu tự tử và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu thì bạn cháu mới điện về báo cho gia đình chúng tôi biết là cháu đã không học được từ nhiều tháng về trước… Gia đình chúng tôi ta vô cùng lo lắng và cũng rất vất vả và cũng mãi tận đến tháng 11/2012 mới động viên để cháu xin bảo lưu chương trình học và về nước với gia đình được. Về tới Việt Nam gia đình chúng tôi cũng đã đưa cháu đi sang tận Singapor để chữa nhưng cũng không được, cháu luôn trong trạng thái chán nản, cáu gắt, không còn muốn nói chuyện và giao tiếp với ai…Vậy nếu như con tôi đăng ký học các lớp học của Trung tâm thì khả năng có thể khỏi bệnh được không, và nếu như chúng tôi đưa cháu đến Trung tâm để trị liệu thì thời gian sẽ kéo dài khoảng bao nhiêu ngày?

TRẢ LỜI:Con bạn có thể hoàn toàn khỏi bệnh và cũng có thể không!

Những người đang bị trầm cảm thì bao giờ cũng kèm theo rối loạn cảm xúc, dẫn tới rối loạn nội tiết tố, cũng từ những lý do này mà phần lớn những người đang bị những nhóm bệnh này đều rối loạn năng lượng sinh học trong cơ thể, họ bị suy giảm phần lớn nghị lực, suy giảm cả về thể lực, suy giảm về trí lực. Họ hay có cảm giác chán nản, cảm thấy vô vọng và luôn thất vọng với chính mình và với mọi người xung quanh. Do rối loạn cảm xúc và nội tiết tố mà họ bị mất đi cảm giác yêu thương và được yêu thương, họ không cảm nhận được cảm giác hạnh phúc…Họ luôn cảm thấy không thể vượt qua những điều, mà bình thường họ có thể vượt qua một cách rất dễ dàng và đơn giản, chính vì vậy mà sau khi học xong ọ đã có trong tay những phương pháp và những kỹ thuật để giúp họ từng bước ổn định tình trạng này và ổn định cơ thể, nhưng họ sẽ có rất nhiều lý do để không thực hiện. Cũng vì cơ thể của họ bị suy nhược tổng thể như vậy nên họ rất mệt mỏi và chỉ muốn bỏ cuộc, thông thường họ hay mong đợi sự giúp đỡ từ phía bên ngoài, có nhiều người trong số họ thậm chí còn lấy rất nhiều lý do để bỏ cả thuốc mà các Bác sỹ của họ đã khám và kê đơn.

Những người trong gia đình thì xuất phát từ tình yêu thương, lo lắng cho người thân, nhưng lại không hiểu tường tận được về những biểu hiện của bệnh lý, nên phần lớn lại hay giục giã, thúc ép gây nên tâm lý căng thẳng, nặng nề và nguy hiểm hơn…

Mặc dù có trong tay những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt và độc đáo để cho họ tự trị liệu, kết hợp với sự điều trị của các Bác sỹ giúp họ sẽ khỏe mạnh trở lại, nhưng nếu họ không thực hành, thì chắc chắn việc có thể khỏi được bệnh là điều không tưởng.

Nhưng nếu những người đang bị những nhóm bệnh này biết rằng, bản chất của căn bệnh là vậy, chắc chắn là họ sẽ chưa có niềm vui, và chắc chắn là họ sẽ có rất nhiều lý do để thất vọng, để chán nản để không muốn thực hiện…và cũng chính vì vậy mà họ cần phải cố gắng để vượt qua tất cả những cảm giác tiêu cực, không đúng với bản chất của chính họ này. Nếu họ quyết tâm như vậy thì chắc chắn các phương pháp mà họ sẽ học được trong khóa học sẽ giúp họ vượt qua được căn bệnh mà họ tưởng rằng không thể vượt qua được này. Ngoài ra chính những người thân trong gia đình cũng cần phải hiểu thật rõ được những biểu hiện của bện lý để đồng cảm với họ, tránh vì sự quá lo lắng nhưng lại thiếu kiến thức về căn bệnh này, lại ức chế làm căng thẳng, rối loạn thêm, dẫn đến làm mất đi toàn bộ niềm tin và sự trông đợi, chỗ dựa và niềm hy vọng của những người đang bị bệnh. Riêng về việc đăng ký để được trị liệu trực tiếp thì sẽ rất đắt, và Trung tâm cũng chưa có thể đáp ứng tới từng thân chủ được.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 5:

Tôi muốn đăng ký để cho người thân của tôi được tham gia khóa học này, nhưng tôi sợ là người thân của tôi không thể tự đi học được một mình, vì vậy cần phải có người nhà đi kèm. Trung tâm có cho phép người nhà đi kèm và cùng ngồi dự không?

TRẢ LỜI:

Ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt cần phải ưu tiên, bởi đây là khóa Seminar hướng dẫn và đào tạo về những phương pháp và những kỹ thuật cho mỗi người, nên chỉ có những học viên chính thức tham gia mới được hướng dẫn và học những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu đặc biệt này. Khóa Seminar cũng không dành cho những người đến tham gia chỉ vì nể hoặc do người khác yêu cầu hoặc ép buộc phải đi học để chữa bệnh, vì sau khi các học viên đã được hướng dẫn và học các phương pháp, thì chính họ phải dùng những phương pháp và những kỹ thuật này để tự phòng tránh bệnh tật, hoặc tự chữa và trị liệu cho mình… Chính vì vậy mà những khóa Seminar này không dành cho những người phải có người thân ngồi cạnh trong lớp học để thúc ép, hỗ trợ học tập. Những trường hợp cần có người thân phải ngồi hỗ trợ thì bạn nên đăng ký trị liệu cho người thân của bạn chứ đăng ký để tham gia học các khóa Seminar là không phù hợp.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 6:

Tôi đã tham gia nhiều khóa Seminar ở các Trung tâm khác, thời gian được đào tạo thậm chí còn nhiều hơn thời gian đào tạo mỗi khóa Seminar của Trung tâm, nhưng chưa có khóa học nào tại việt nam tôi phải đóng mức lệ phí cao như những khóa Seminar mà Trung tâm đào tạo. Trung tâm có thể cho biết lý do được không?

TRẢ LỜI:

Lệ phí của lớp học cũng giống như giá thành của mọi sản phẩm khác. Giá thành của sản phẩm được dựa vào giá trị đích thực của sản phẩm mà người mua sản phẩm được hưởng, chứ nó không được tính dựa vào thời gian để sản xuất ra sản phẩm đó. Lệ phí của các khóa đào tạo cũng vậy, Cách tính lệ phí không dựa vào thời gian mà mọi người phải học, mà là kết quả thu được thực sự sau khóa học. Vì vậy lệ phí không được tính dựa vào thời gian phải học và đào tạo bao lâu, mà là mọi học viên sẽ được hướng dẫn và học được những phương pháp, những kỹ thuật gì? Họ có thể sử dụng được những phương pháp mà họ đã học vào những lĩnh vực nào, cũng như những lợi ích mà họ sẽ có được sau này, do những phương pháp, những kỹ thuật mà họ đã học mang lại cho họ. Dựa vào nguyên tắc này, thì nếu học viên phải đi học cho một phương pháp trong thời gian càng lâu bao nhiêu, thì giá lệ phí càng phải rẻ đi bấy nhiêu. Thời gian phải học ngắn, nhưng những phương pháp, những kỹ thuật học tập được lại cao và nhiều, thì mới thực sự là những khóa học và chương trình đào tạo có giá trị đích thực. Trên thực tế thì sẽ không thể có một sản phẩm thực sự tốt với một giá thành rẻ mạt, và cũng không ai dám bán một sản phẩm không có giá trị đích thực với một giá thành lớn.

Lệ phí các khóa Seminar của Trung tâm, nếu so với giá trị mà các học viên nhận được sau lớp học, với những phương pháp, những kỹ thuật tổng hợp vô cùng đặc biệt mà nếu học viên thực hành thì có thể thay đổi cả số phận của họ theo hướng tích cực mà họ muốn. Họ có trong tay nhưng phương pháp, những kỹ thuật phòng tránh bệnh tật độc nhất vô nhị, họ có những phương pháp, những giải pháp tâm lý sâu để làm cho môi trường và những người bên cạnh họ vui vẻ với họ hơn, công việc trôi chảy hơn. Họ có những giải pháp tâm lý đặc biệt để làm cho gia đình của họ êm ấm hơn, hạnh phúc hơn. Họ có thể tự chữa cho họ rất nhiều những căn bệnh nan y mà không hề phải sử dụng tới hóa chất, họ có thể giúp đỡ được nhiều những người thân của mình…thì số tiền phải đóng góp lệ phí này thật ra không những là không hề đắt mà là còn là quá rẻ. Nếu bạn tham gia lớp học cộng đồng như thế này ở Đức và Thụy Sỹ, với số lượng kiến thức ít hơn, nhưng bạn vẫn sẽ phải trả cho mỗi khóa học với giá lệ phí tối thiểu là 4000 EURO tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 7:

Giá trị của các khóa Seminar mà tôi sẽ nhận lại được sau khi học, liệu có thực sự xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra không?

TRẢ LỜI:

Những phương pháp, những kỹ thuật mà bạn sẽ học được chắc chắn sẽ là độc nhất vô nhị, rất tuyệt vời và vô cùng đặc biệt. Cũng chính vì vậy mà để cho nó có thể phát huy tác dụng được hay không, lại còn tuỳ thuộc vào việc bạn có ứng dụng và thực hành những gì đã học được vào cuộc sống thường ngày của bạn hay không và ứng dụng như thế nào. Nếu những phương pháp bạn đã học được nhưng bạn không luyện tập, không ứng dụng…thì chắc chắn bạn sẽ không thay đổi. Trong trường hợp này thì không những bạn đang lãng phí một kho báu quý giá chính là những phương pháp đó, mà bạn còn quá lãng phí bởi bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ và phải mất tiếp theo cả ba ngày ngồi học. Còn nếu sau khi học xong bạn luyện tập thành thạo và ứng dụng những phương pháp, những kỹ thuật đặc biệt mà bạn đã học được vào cuộc sống, vào công việc của bạn, thì chắc chắn là không những bạn sẽ khỏe mạnh hơn, mà bạn sẽ còn hạnh phúc và thành đạt hơn nhiều so với chính bạn tưởng. Trong trường hợp này thì chắc chắn không những bạn sẽ chỉ thấy trân trọng những phương pháp, những kỹ thuật mà bạn đã học được, mà bạn sẽ còn cảm thấy rất may mắn và cảm ơn chính bạn vì bạn đã có quyết định kịp thời tham gia những khóa Seminar này.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 8:

Nhiều người nghe tôi nói đi học thôi miên để tự chữa bệnh đều nghi ngờ, họ đều nghĩ như một phép thuật nào đó. Mặc dù tôi đã đi học và hiểu được tầm quan trọng và giá trị của thôi miên, nhưng không thể giải thích tường tận cho họ hiểu được. Tôi cần làm thế nào để có thể thuyết phục được người thân quen và bạn bè tôi cũng hiểu và tham gia khóa học?

TRẢ LỜI:

Bạn không cần phải cố gắng để làm điều này, bởi chúng ta không thể khiến người khác thay đổi khi chính họ không muốn. Theo kết quả của các nghiên cứu thì chỉ có khoảng 20% trong số chúng ta là tư duy mở, có nghĩ là khách quan để tiếp cận cuộc sống. Còn lại khoảng 80% trong số chúng ta là tư duy đóng (Đây cũng là nguyên tắc của 20-80). Những người trong số 80% này họ không tiếp nhận cái mới, trong họ phần lớn là những kiến thức phổ thông mà họ đã có từ trước, nếu tất cả những gì họ nghe mà không giống những kiến thức đó của họ là họ thấy vô lý và không chấp nhận. Đối với họ nếu những điều gì nổi bật hoặc đặc biệt diễn ra thì họ đều nhận xét theo kiểu như “Tài thế hay “không biết tại sao mà…. Họ luôn nghĩ và khẳng định rằng phải là những người rất đặc biệt thì mới làm nổi những việc mà họ cho là đặc biệt đó, họ hay tin và đổ lỗi đồng thời chấp nhận số phận, họ chỉ có hành động theo đám đông, họ đợi cho người khác làm có kết quả rồi họ mới làm theo… Nếu bạn thực sự muốn giúp họ thì điều duy nhất mà bạn có thể làm lúc này đó là: hãy ứng dụng những phương pháp mà bạn đã học được cho chính bạn. Chúng ta chỉ có thể thay đổi được chính chúng ta chứ chúng ta không thể cố gắng ép người khác phải thay đổi giống ta. Mọi người thân của bạn sẽ tự động nghĩ và nhìn mọi hiện tượng khác đi, nhưng chúng ta phải cần cho họ một khoảng thời gian bạn ạ!

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 9:

Tôi được lợi ích gì khi tham dự lớp học?

TRẢ LỜI:

Bạn được học phương pháp tự thôi miên để ổn định sóng não và tự lập trình thần kinh ngôn ngữ cho chính mình. Bạn được học rất nhiều những nguyên tắc của tâm lý sâu, biết và nhận ra được những nguyên tắc gây ra bệnh lý trên cơ thể. Biết cách tránh và gỡ bỏ ám thị tiêu cực và biết cách tự ám thị cho mình những ám thị tích cực để thực hiện những điều mong muốn…Bạn được hướng dẫn và luyện tập các phương pháp và các kỹ thuật để ổn định và luyện tập hai bán cầu đại não. Bạn được hướng dẫn và luyện tập rất nhiều những phương pháp rất tinh tế và vô cùng đặc biệt để tự phòng, tránh và tự ổn định cơ thể. Những phương pháp, những kỹ thuật chữa bệnh và tự chữa bệnh tổng hợp không dùng thuốc độc nhất vô nhị của châu Âu. Trong khóa Seminar bạn còn được học và luyện tập phương pháp trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo có tên gọi là: EFT (Châm cứu không dùng kim). Phương pháp này sẽ giúp các bạn có khả năng tìm và loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây nên bệnh tật. Những phương pháp tổng hợp rất dễ dàng trong việc luyện tập và có thể thực hành ở mọi lúc, mọi nơi, là hành trang theo suốt cuộc đời của bạn kể từ khi các bạn tham gia khóa học. Bằng phương pháp trị liệu tổng hợp EFT này bạn sẽ có thể trợ giúp cho nhiều người khác có thể khỏi cả những căn bệnh tưởng chừng như vô phương cứu chữa.

Ngoài ra trong trường hợp nếu bạn chưa kịp hiểu và nhớ hết những kiến thức đã giảng trong lớp học, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí của Trung tâm, không những vậy mà bạn còn được phép đăng ký học dự thính (miễn phí) lại nhiều lần lớp KNSSM mà bạn đã học. Bạn có thể tham gia gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với các học viên khác cũng như được phép tham gia các buổi nâng cao trình độ miễn phí do Trung tâm tổ chức để nâng cao trình độ cho các học viên.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 10:

Nếu đúng là Liệu Pháp Thôi miên đã mang lại Hiệu Quả cao, như thông tin đã được đưa trên trang web của Trung tâm, thì tại sao Liệu pháp này lại chưa được Khoa học công nhận?

TRẢ LỜI:

Liệu pháp Thôi miên, không những đã được Khoa học công nhận từ lâu (Hiệp hội Y tế Anh Quốc từ Năm 1955, Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ từ Năm 1958, Hiệp hội Y tế CHLBĐức từ Năm2006.v.v. Điều này nếu muốn, thì Quý vị có thê viết mail để tham khảo tại Đại Sứ Quán của các nước này, tại VN), mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực Y tế.

Sử dụng Thuốc Trung tính trong điều trị, chính là sử dụng hiệu ứng và tác dụng của Thôi miên (Thuốc Placebo). Trước khi bất kỳ một loại Thuốc Tây nào được cấp Giấy phép để đưa ra Thị trường, thì nó đều phải được đem ra thí điểm và so sánh với Hiệu ứng Thôi miên, tức là so sánh với Hiệu ứng Placebo. Như vậy có nghĩa là Hiệu ứng Thôi miên không những đang sử dụng rộng rãi, mà từ lâu nó đã là CÁN CÂN để Quyết định cho một loại thuốc mới, có được phép lưu hành hay không! Cũng chính vì điểm này mà mới có việc làm sai kết quả so sánh, nhằm mục đích trục lợi cho ngành công nghiệp sản xuất thuốc tây( Pharma Industrie).

Mới đây tai CHLBĐ, Tổng công ty Bảo hiểm sức khỏe AOK và Hiệp hội Bác sỹ và các nhà trị liệu, còn yêu cầu nghành Y tế nước này phải đưa vào sử dụng 2/3 thuốc Placebo, nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những tác dụng phụ của Hóa chất cho cơ thể người bệnh.

Trình độ sơ cấp của Thôi miên liệu pháp, cũng là chương trình bắt buộc phải được đào tạo tại các Trường Đại học Y tại Hoa Kỳ từ lâu (Biết sử dụng Ám thị Trị liệu). Tại CHLBĐức từ lâu đã có các Bệnh viện chuyên Trị liệu bằng Liệu pháp thôi miên, đây là những Bệnh viện dành cho Người Giầu, vì Trị liệu bằng Thôi miên rất đắt tiền, vì vậy nếu tự chọn Phương pháp đắt tiền để Trị liệu, thì người bệnh phải tự trả tiền, chứ bảo hiểm y tế không trả thay ( ngoại trừ một số bệnh không đừng được như Trầm cảm, Ám ảnh cưỡng chế, Sợ hãi, Mất ngủ mãn tính, bị bệnh Béo phì, đau mãn tính… khi đã được trị liệu bằng các Phương pháp khác nhưng sau đó lại bị tăng cân trở lại, hoặc không khỏi, hoặc dành để trị liệu cho một số người phản ứng với thuốc giảm đau..). Không những vậy, tại CHLBĐ ngày nay, trong các Bệnh viện lớn như tại München, Stuttgart…đã sử dụng Thôi miên liệu pháp để điều trị Vô sinh và Thụ Tinh Nhân Tạo…Viện Điều trị Ung bướu Nünberg, đã từ lâu dùng Thôi miên liệu pháp để kết hợp trị liệu. Cũng tại Viện nghiên cứu và trị liệu Ung bướu này, Thôi miên liệu pháp, đã cứu sống anh Thomas Schüzt, đây là một hiện tượng mà không một ai có thể tin được, vì vậy nó vẫn đang là một trong những đề tài bí ẩn và cần một lời giải thích thỏa đáng của Các nhà Khoa học nước này…

Các Nghiên cứu khoa học của các Trường Đại học tại Mỹ và Châu Âu về Liệu pháp Thôi miên tính cho đến nay đã nhiều tới mức vượt quá xa so với những đề tài khác, chứ không phải là Khoa học không biết đến thôi miên, hoặc không công nhận.. (xem thêm chi tiết này tại mục Thôi miên với Khoa học hiện đại và đoạn Phim phóng sự khoa học của Đài Truyền hình RTL CHLB Đức…chỉ qua một đoạn Phóng sự khoa học ngắn, ta sẽ được nghe rất nhiều các Giáo sư về Thần kinh và Giáo sư Tâm lý của một số các Trường Đại học đã từng tổ chức và tham gia Nghiên cứu về Thôi miên, và qua đó chắc chắn ta sẽ hiểu được bản chất và giá trị đích thực của Thôi miên…).

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 11:

Tại sao các Tài liệu để Tham khảo thêm về thôi miên của Trung tâm, lại chỉ có Nguyên bản là tiếng Nước ngoài, mà không có những tài liệu bằng tiếng Việt, hoặc không được dịch ra thành tiếng Việt cho mọi người dễ hiểu ?

TRẢ LỜI:

Đúng là phần lớn các tài liệu về thôi miên, mà Trung tâm đã đưa lên trang web, để chúng ta tham khảo thêm đều là tiếng nước ngoài, bởi từ trước đến nay tại VN chưa có bất cứ nơi nào nghiên cứu về Thôi miên, và cũng chưa có bất cứ người nào thực sự biết và hiểu về Thôi miên.

Những thông tin, những tài liệu mà Trung tâm dẫn các đường link để chúng ta tham khảo, đều là những kết quả nghiên cứu đã được công nhận và công bố công khai, của các Nhà khoa học, hoặc của các cơ sở, các tập thể các Nhà khoa học, các Trường đại học…tại nước ngoài.

Những cá nhân và tập thể các nhà khoa học này đã nghiên cứu về thôi miên, dựa theo sự ủy nhiệm của các bộ, nghành, các cơ quan hữu quan…của nhà nước họ (Riêng trường Đại học tổng hợp Tübingen của CHLBĐ, thì nghiên cứu cho châu Âu).

Đối với Trung tâm, thì việc chọn lọc và đưa những thông tin khoa học để cho mọi người tham khảo chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện cho các Nhà nghiên cứu khoa học, và dành cho những người nào muốn nghiên cứu và tìm hiểu sâu thực sự về thôi miên, chứ Trung tâm không có ý tuyền truyền phổ cập….Vì vậy, việc dịch thuật ra tiếng Việt cho tất cả mọi người đều có thể dễ dàng hiểu được, sẽ là công việc của các Bộ, nghành (Nếu họ thấy cần thiết), chứ Trung tâm sẽ không làm công việc này!

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 12:

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

TRẢ LỜI:

Các Nhà Nghiên cứu và các Tập thể các Nhà nghiên cứu về Thôi miên ngày nay, đang cố gắng nghiên cứu nhằm phát huy và sử dụng tối đa tác dụng của Liệu pháp Thôi miên trong cuộc sống, chứ họ không nghiên cứu và tìm các Phương pháp để tránh nó.

Không chỉ có các Nhà khoa học, mà bất cứ người nào trong chúng ta, nếu ai đã hiểu biết về Liệu pháp Thôi miên, hiểu về nguyên tắc cũng như tác dụng của Thôi miên, thì họ sẽ đều phải hiểu và biết rằng, không ai có thể sử dụng Thôi miên để đi lừa đảo, trục lợi. Không có bất cứ một chuyên gia thôi miên tài ba nào, lại có thể sử dụng thôi miên để có thể đi ép người khác, hoặc điều khiển được họ làm theo ý định của riêng mình, nếu người đó không muốn và không đồng ý…(Những chuyện này chỉ có thể có trong các thước Phim Chưởng của Trung Quốc, hoặc trong một số các bộ Phim của các Đạo diễn nổi tiếng Hồng Kong, hoặc HOOLYWOD…)

Trạng thái Thôi miên, là một trạng thái mà chúng ta có thể hiểu đơn giản là: Lúc đó ý thức hệ của chúng ta tạm thời không can thiệp, nếu những Ám thị của Thôi miên không có những ảnh hưởng xấu, hoặc gây hại tới cơ thể, sức khỏe và Luân thường đạo lý của họ. Những Ám thị đó phải là điều mà bình thường họ đang muốn có, hoặc muốn được, hoặc ít nhất cũng phải là đang muốn được trải nghiệm…Còn nếu không, kể cả khi họ đang trọng trạng thái thôi miên sâu, nhưng họ vẫn cứ ngay lập tức tự ra khỏi trạng thái Thôi miên, hoặc những ám thị đó bị vô hiệu hóa, nếu những câu ám thị không làm cho họ thích, hoặc trái với nguyện vọng của họ.

Trong trạng thái Thôi miên, CON NGƯỜI VÀ TINH THẦN CHÚNG TA VẪN LUÔN LUÔN TỈNH TÁO. Nó cũng giống như khi chúng ta đang say sưa lắng nghe và theo dõi một người, có giọng kể thật truyền cảm, kể cho chúng ta nghe câu chuyện TAM QUỐC CHÍ, nhưng nếu người kể đó lúc đó lại nói rằng: Nguyễn Trãi bèn hiến kế cho Lưu Bị…thì chắc chắn kể cả người nghe có là ai, thì họ cũng sẽ vẫn phải bừng tỉnh, bật cười và hiểu rằng, đó là một tình tiết hoàn toàn bịa đặt, không đúng và không thể chấp nhận được!

Những Ám thị của Thôi miên, nếu được chấp nhận ( có nghĩa là họ tin và cảm thấy tốt cho họ), thì sẽ được đi thẳng vào Tiềm thức, làm thay đổi tư duy và cảm xúc tiêu cực cũ, giúp cơ thể tự ổn định, tự lành bệnh, cũng như làm cho người ta tỉnh táo, sáng suốt, bình tĩnh, tự tin… để thực hiện những nguyện vọng của mình.v.v.(Tất nhiên Liệu pháp Thôi miên, cũng không phải là chỉ sử dụng Ám thị để trị liệu như một số người vẫn tưởng. Ám thị trị liệu, chỉ là một biện pháp đơn giản nhất, và cũng chỉ dùng để chữa những chứng bệnh đơn giản. Trong liệu trình trị liệu của một Trị Liệu Gia, không bao giờ họ chỉ sử dụng Ám thị để chữa bệnh).

THÔI MIÊN KHÔNG PHẢI LÀ PHÉP THUẬT, ĐỂ LÀM CHO CON NGƯỜI TỰ NHIÊN THAY ĐỔI! THÔI MIÊN CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT PHÉP THUẬT, ĐỂ CÓ THỂ YÊU CẦU NGƯỜI KHÁC LÀM THEO Ý CỦA MÌNH! THÔI MIÊN CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ẢO THUẬT, ĐỂ CÓ THỂ LỪA ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC! NHƯNG THÔI MIÊN LẠI LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT, DỰA VÀO NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ NÃO, NGUYÊN TẮC CỦA Ý THỨC VÀ VÔ THỨC HỆ, ĐỂ CHỮA KHỎI BỆNH TẬT, LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG VÀ LÀM CHO CƠ THỂ KHỎE MẠNH. NGOÀI RA TRONG TRẠNG THÁI THÔI MIÊN, NGƯỜI TA CÒN CÓ THỂ LẬP LẠI TRÌNH VÔ THỨC LÀM CHO HỌ HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG VÀ THÀNH ĐẠT THEO NGUYỆN VỌNG!!! Vì vậy, tìm cách để ngăn chặn Thôi miên, chỉ là suy nghĩ của một số ít người vẫn còn chưa hiểu gì về liệu pháp và trạng thái đích thực của Thôi miên.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 13:

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

TRẢ LỜI:


CÓ! KHÔNG NHỮNG THIẾU MÀ CÒN SAI !

Thiếu, là thiếu cách nhìn đúng đắn và chưa hiểu Thôi miên là gì? Học cách Tự thôi miên, là học cách để dành toàn bộ sự tập trung vào phía trong và học cách để tự kiểm soát cơ thể của mình(có nghĩa là đi vào bên trong). Học cách ngắt không để những tác động xung quanh ảnh hưởng tới sự tập trung của mình. Học cách tĩnh tâm và dùng cảm xúc để kiểm soát và làm chủ mọi hoạt động của cơ thể. Học cách lập trình Vô thức và kích hoạt các giác quan trong cơ thể. Học cách biết ngắt bỏ cảm xúc tiêu cực và học cách để thư giãn cơ thể và ổn định tinh thần bất cứ lúc nào… Chứ Thôi miên không phải là một Phép thuật để chúng ta ngồi đọc Thần Chú.

PHÉP THÔI MIÊN hay là NĂNG LƯỢNG THÔI MIÊN, thì đúng là đã từng có một thời, người ta những tưởng như vậy. Người ta đã từng phải luyện chú, luyện mắt, ngồi để thu năng lượng của Đại vũ trụ…Nhưng vào Năm 1780 thì Hoàng Đế Nước Pháp: Ludwig XVI, đã lập ra một Ủy ban đặc trách để kiểm tra Năng lượng và Phép thuật Thôi miên của ông Mersmer…Cũng từ ngày đó người ta đã tìm ra và biết rằng chính ông Mersmer đã hoàn toàn bị lầm tưởng. Bởi, Thôi miên tuyệt đối không phải là Phép thuật, và cũng không phải là một năng lượng siêu nhiên, đặc biệt nào được phát ra từ các Chuyên gia.

Cũng từ ngày đó thì người ta, và ngay kể cả ông Mersmer cũng đã biết rằng, chính ông Mersmer đã chỉ có sử dụng Ám thị để chữa bệnh…(Sau này khi nghiên cứu thì các Nhà khoa học còn tìm ra rằng, những bệnh nhân của ông Mersmer đã khỏi bệnh, không chỉ do ám thị, mà còn do sức mạnh của hiệu ứng Placebo).

Sai, là sai ở Quan điểm học! Thôi miên thật ra có lẽ đã có từ ngày có loài người tới nay, nhưng tùy theo từng Tôn giáo và tùy theo từng Tín ngưỡng để người ta gọi, và đặt tên cho nó như thế nào, cũng như sử dụng nó vào việc gì…Những phát minh sơ khới, cơ bản của ông cha ta ngày ấy, đã là những tiền đề cho việc nghiên cứu của các Nhà khoa học ngày nay.

Điều đáng quý của những phát mình sơ khởi, của ông- cha chúng ta là ở chỗ, nó đã trở thành tiền đề, để cho chúng ta ngày nay nghiên cứu và mở rộng, chứ nó không đồng nghĩa với việc là , những kiến thức “Rất cổ” ấy tốt hơn những phương pháp đã được nghiên cứu, giải mã và mở rộng ngày nay…

Dựa vào những phát minh căn bản, sơ khởi, như con người chúng ta đã bắt đầu nghiên cứu từ “Khẩu Súng Thần Công“ ngày nào, để cho ngày hôm nay chúng ta đã có những Quả đạn bay xuyên Lục địa…

Quy luật phát triển của Khoa học và loài người nói chung đã được đúc kết là như vậy! Không phải cứ phương pháp bí truyền cổ đại nào, cũng là đúng, là tốt và có thể vượt qua được những khám phá và nghiên cứu khoa học ngày nay…

Riêng về thôi miên, ngày nay tại Châu Âu, những sách viết về chuyên nghành Thôi miên rất nhiều, nhưng phần lớn là viết sách để kinh doanh…Sách và những thông tin trên mạng Internet viết về thôi miên, thật ra chỉ là những tài liệu tham khảo, chứ dựa vào sách như những cuốn sách giáo khoa để học thì không dễ.

Thôi miên, là dùng chính những sức mạnh của cảm xúc, của sự hình dung, của đức tin của chính mình để làm cho mình thay đổi. Nhưng thay đổi về đâu? Về hướng tiêu cực, hay tích cực?

Ngày xưa, khi mà người ta nghĩ thôi miên là một phép thuật, thì người ta cần phải tìm đến một Thầy pháp sư tài ba, nổi tiếng và xin làm Đệ tử…Ngày nay, khi chúng ta đã biết là thôi miên không phải là phép thuật. Chúng ta đã biết rằng, sức mạnh của thôi miên chính là sử dụng trạng thái Thiền, để phát huy khả năng và sức mạnh của chính mình, thì chúng ta lại cần phải tìm và được học ở một nơi, hoặc ít nhất cũng là của một người thực sự hiểu biết và làm chủ được thôi miên.

Dùng ý nghĩ để tự làm cho mình khỏe được, thì cũng có thể dùng ý nghĩ để làm cho mình yếu, mình thất bại… và thậm chí cả chết được. Tự thôi miên mình theo chiều hướng tiêu cực, đã một thời người ta gọi là: Tẩu hỏa nhập ma (Trong trạng thái thôi miên, tức là trạng thái thiền, nếu ta nghĩ là: chúng ta cần phải để cho đầu óc trống rỗng, và không được nghĩ gì, chính là chúng ta đang ám thị cho trí nhớ của chúng ta kém đi, thậm chí xóa cả bộ nhớ…).Riêng tôi, tôi không bao giờ tư vấn, hoặc ủng hộ cho bất cứ ai, tự học thôi miên trên mạng Internet hay tự học qua mấy quyển sách dịch!

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 14:

Tôi năm nay 51 tuổi, tôi bị bệnh rối loạn tiền đình từ 9 năm trở lại đây. Tôi hường xuyên bị đau đầu và chóng mặt, ngoài ra tôi còn bị cảm giác hồi hộp mỗi khi phải tiếp xúc và nói chuyện với người lạ (bệnh này tôi bị từ lúc học cấp 2). Tôi đã từng đi châm cứu và bấm huyệt, uống thuốc bổ thần kinh và hoạt huyết dưỡng não nhưng không khỏi. Những khi trở trời tôi hay bị chóng mặt, nhiều lúc không thể đứng vững được. Tôi đã đi học ngồi thiền, nhưng cũng không cải thiện được gì.

Vậy nếu như tôi đăng ký đến Trung tâm trị liệu, thì liệu có thể khỏi được không và trong thời gian khoảng bao lâu?

TRẢ LỜI:

Căn bệnh của bạn có thể được chữa khỏi bằng Thôi miên liệu pháp, tuy nhiên tại Trung tâm lại không làm việc này.

Thôi miên trị liệu có một đặc thù khác hẳn các phương pháp trị liệu khác, đó là mỗi một ca trị liệu thông thường sẽ kéo dài bình quân khoảng 90 phút. Trước và sau thời gian trị liệu thì người ta lại cần khoảng từ 40-50 phút để làm phác đồ trị liệu và tiền trị liệu. Vì vậy, tính bình quân mỗi một ca trị liệu sẽ phải kéo dài hơn 2 tiếng. Trong khoảng thời gian đấy Chuyên gia trị liệu phải trực tiếp và chỉ có thể làm việc với 1 thân chủ (người bệnh), mà mỗi một triệu chứng bệnh lý người ta phải tính đến ít nhất cũng phải từ 7-8 ca trị liệu trở lên…

Vì đội ngũ các Chuyên gia có thể trị liệu được của Trung tâm còn quá ít, nên ngay từ ngày thành lập trung tâm đã không đăng ký lĩnh vực hoạt động này. Trung tâm chỉ có đăng ký lĩnh vực ứng dụng trong nghiên cứu, nhằm phục vụ công việc nghiên cứu và trợ giúp một số người trong những trường hợp đặc biệt.

Để tạo điều kiện có thể trợ giúp được cho những người bị những căn bệnh như trường hợp của bạn, và những căn bệnh như: Huyết áp, rối loạn nhịp tim, mất ngủ, thừa cân, đau và đau mãn tính khác…Trung tâm đã có một chương trình Seminar đặc biệt, tổng hợp. Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI”.

Trong khóa Seminar đặc biệt này, mọi người được học cách nhận biết các nguyên nhân gốc, gây nên biểu hiện bệnh tật trên cơ thể. Nhận biết để phòng, tránh và chữa trị tận gốc. Được học lý thuyết và thực hành luyện tập nhiều phương pháp tự cắt bỏ stress cấp tốc, học và luyện tập các phương pháp để ổn định hai bán cầu đại não. Được học lý thuyết và thực hành nhiều phương pháp vô cùng độc đáo của Châu Âu, để tự thư giãn, ổn định cơ thể và tự chữa bệnh…Cũng tại khóa Seminar đặc biệt này, mọi người còn được học phương pháp trị liệu và tự trị liệu EFT tới trình độ căn bản. Bằng phương pháp này người ta không những chỉ có thể tự trị liệu cho họ khỏi nhiều những căn bệnh mãn tính, mà còn có thể hỗ trợ và trợ giúp người khác khi cần thiết…

Ngay trong phần các Học viên thực hành các phương pháp tại lớp, thì phần lớn những người bị những căn bệnh như bạn, thậm chí nhiều người bị đau và đã từng đi khắp các bệnh viện, kể cả sang Singapore vẫn không khỏi, nhưng vẫn khỏi ngay tại lớp hoc.

Sau chỉ có 27 tiếng học lý thuyết và thực hành (3 ngày liên tục), mọi học viên đều có trong tay những phương pháp Trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo. Nhưng phương pháp này không chỉ có dành để chữa bệnh, mà nó còn dùng để tự tăng hoặc giảm trọng lượng cơ thể mà không cần ăn kiêng. Tự ổn định giấc ngủ, đồng thời đây lại còn là một phương pháp để tự thư giãn cả cơ thể và tình thần và phòng tránh bệnh tật hiệu quả nhất.

Sau khóa học, các học viên đều có quyền tham gia học dự thính lại (nếu cần thiết muốn được nắm sâu hơn) mà không cần phải đóng góp thêm bất cứ lệ phí nào.

Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI“ là hành trang vô cùng đặc biệt dành cho tất cả mọi người, để phục vụ trong việc phòng, tránh và tự chữa bệnh. Được tổng hợp từ tâm lý trị liệu, khí công, huyệt đạo, thôi miên và các phương pháp, kỹ thuật trị liệu, tự trị liệu không dùng thuốc vô cùng độc đáo tai Châu Âu. Cũng vì những tác dụng và hiệu quả của nó, mà ngay sau khi đưa vào đào tạo, nó lập tức đã được mệnh danh là “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ“ tại Việt Nam.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 15:

Tôi có đọc những thông tin và xem một số những Video của Trung tâm, tôi rất thích được đăng ký tham gia khóa học “ĐỌC SIÊU TỐC-HIỂU SÂU-NHỚ LÂU”. Là những người làm công việc văn phòng như tôi, thì việc phải đọc được nhanh và biết cách nhớ lâu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Xem các đoạn Video của Trung tâm tôi thấy các Học viên đều phát biểu cảm nhận là tốc độ đọc của họ đã tăng gấp 2-3, thậm chí có những người tăng gấp 5-6 lần ngay tại lớp học. Vậy Trung tâm có thể cho biết là luyện bằng cách nào mà chỉ có trong thời gian 3 ngày, mà người ta lại có thể đọc nhanh hơn nhiều đến như vậy? Đây có phải là các phương pháp dậy cách đọc bỏ những dòng và những phần không cần thiết để đọc cho nhanh hơn không? Bằng cách nào mà tôi có thể khẳng định được là tôi đã đọc nhanh hơn ngay trong lớp học?

TRẢ LỜI.

Khóa Seminar “ĐỌC SIÊU TỐC-HIỂU SÂU-NHỚ LÂU“ của Trung tâm, không dậy Học viên các phương pháp bỏ qua các dòng, các phần không cần thiết.

Để đọc và ghi nhớ được nhanh và lâu thật ra nguyên nhân chính lại không phải do mắt, mà là do khả năng phân tích và xử lý thông tin của bộ não. Trong khóa học “ĐỌC SIÊU TỐC-HIỂU SÂU-NHỚ LÂU”. các Học viên được học các phương pháp học và ghi nhớ thông tin trong sự thư giãn cơ thể và tinh thần, học và tập luyện các phương pháp kích hoạt và ổn định hai bán cầu đại não…Làm cho bộ não của chúng ta phân tích và xử lý thông tin nhanh hơn, và cũng chính vì vậy mà chúng ta không chỉ có đọc nhanh và nhớ nhanh và lâu hơn, mà ngay cả các vân động khác của cơ thể cũng tự động nhanh hơn.

Trước khi bắt đầu học lý thuyết và thực hành Trung tâm có những phần Test khả năng đọc và ghi nhớ của mỗi người, Sau 3 lần kiểm tra Test, các Học viên sẽ được học và thực hành các phương pháp luyện và ổn định não trên lớp, thông thường cứ sau khoảng 3 tiếng lại có phần kiểm tra lại khả năng đọc và ghi nhớ thông tin 1 lần. Bằng phương pháp tự kiểm tra khả năng trước, trong và sau luyện tập này, mỗi người chúng ta đều tự nhận biết được sự thay đổi và khả năng đọc, tiếp thu, ghi nhớ thông tin của chính mình. Phương pháp này không chỉ có giúp cho chúng ta thay đổi như đã thay đổi trên lớp học, mà sau đó chúng ta sẽ còn luyện tập thêm ở nhà, bởi vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi kết thúc khóa học, chúng ta còn có thể đọc và ghi nhớ thông tin nhanh hơn nhiều lần nữa.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 16:

Trung tâm có giải pháp gì để trợ giúp những Học viên, mà nếu trong thời gian học (đã vì một hay nhiều lý do nào đó) chưa nhớ và nắm rõ được các nội dung và các phương pháp đã giảng và dậy trên lớp không?

TRẢ LỜI.

Sau các khóa học Trung tâm đều thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt học viên để mọi người chia sẻ kinh nghiệm luyện tập và thực hành, cũng như đưa ra các câu hỏi để được giải đáp. Không những vậy nếu thực sự cần thiết, thì các học viên đã học sẽ được Trung tâm giải thích và hướng dẫn và trả lời các câu hỏi qua điện thoại. Ngoài ra tất cả các Học viên đã từng tham gia các khóa Seminar của Trung tâm, đều được quyền tham gia học dự thính lại để hiểu nội dung và thực hành thành thạo các phương pháp, những kỹ thuật đã học tại Trung tâm, mà không cần phải đóng góp hoặc chi, trả thêm bất cứ lệ phí nào.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 17:

Tại Trung tâm đã có học viên nào đi học nhưng sau đó không thay đổi, hoặc không khỏi bệnh không?

TRẢ LỜI:

Có! ít nhất là 10% , thậm chí còn có thể lên tới 15%.

Đây là số các Học viên sau khi học được những phương pháp tại Trung tâm, về nhà vì nhiều lý do mà họ không thực hiện và làm lại được…Phần lớn các Học viên này đều cho rằng trong thời gian hiện tại họ đang quá bận, chưa có thời gian (Thời gian đầu cần khoảng từ 45-90 phút luyện tập và tự trị liệu mỗi ngày). Số ít còn lại thì cho rằng khi về nhà, luyện tập một mình không hiệu quả nên họ cảm thấy nản và không làm tiếp nữa.

Dù là do lý do nào nhưng phần lớn tất cả những người chưa đạt kết quả này đều rất mong Trung tâm sẽ tạo điều kiện để giúp đỡ và trị liệu trực tiếp, nhưng để trị liệu trực tiếp là gần như không thể thực hiện được, bởi yêu cầu đầu tiên trong trị liệu là người đến trị liệu phải rất khao khát muốn được khỏi bệnh, họ đang cố gắng và sẵn sàng, họ đang tìm mọi cách để thực hiện …và phải là sự cố gắng thật sự của họ, chứ không vì người khác thúc giục…Nhưng những người này vẫn đang mong chờ từ phía bên ngoài, có nghĩa là họ chưa thực sự muốn được khỏi bệnh, thì việc giúp họ là hoàn toàn không dễ (không kiên trì để tự trị liệu), ngoài ra Trung tâm không có đủ số các Chuyên gia để làm việc này, thông thường nếu trợ giúp trong trị liệu thì trung tâm hay giúp những người vẫn đang cố gắng bằng mọi cách mà chưa khỏi, còn những người đang hoàn toàn chờ đợi từ phái bên ngoài thì Trung tâm không làm, bởi trị liệu sẽ không hiệu quả.

Chúng ta cần xác định rõ, học khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI”. là chúng ta học các phương pháp, học các kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu. Chứ không phải chúng ta đến để chữa bệnh. Chúng ta phải tự cam đoan với chính mình là sẽ sử dụng ,và kiên trì dành thời gian tối thiểu khoảng 45 phút mỗi ngày, để tự trị liệu cho mình. Không dừng lại, kể cả sau 1 tháng nếu biểu hiện bệnh lý vẫn chưa khỏi. Nếu một số các căn bệnh mãn tính từ nhiều năm, và cũng đã chữa bằng nhiều phương pháp mà không khỏi, thì bây giờ kể cả có sau 1 tháng mà vẫn chưa khỏi hẳn, cũng là điều hoàn toàn bình thường và kiên trì trị liệu tiếp.

Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI”. là khóa học có những phương pháp trị liệu và tự trị liệu tuyệt đỉnh nhất, nhưng mặc dù vậy, nếu chúng ta không trực tiếp sử dụng, thì tất cả mọi sự đặc biệt của các phương pháp và các kỹ thuật này, cũng đều là vô ích.

Có phương pháp đặc biệt, có kỹ thuật đặc biệt, nhưng nếu chúng ta không dùng để tự trị liệu, thì chắc chắn chúng ta vẫn sẽ không thay đổi, hoặc sẽ không khỏi bệnh.

Chính vì vậy mà kể cả khóa Seminar của Trung tâm có tốt và đặc biệt đến đâu, nhưng chúng ta cũng chỉ nên đăng ký và tham gia học, nếu chúng ta tự khẳng định là chúng ta sẽ dùng những phương pháp đã học được này, để tự trị liệu và lập lại trình tư duy tích cực cho mình, đặc biệt trong thời gian 3 tháng đầu tối thiểu là 45 phút mỗi ngày. Nếu vì bất cứ lý do nào mà chúng ta không, hoặc chưa tự cam kết và chưa làm được vậy, thì tốt nhất chúng ta không nên tham gia khóa học!

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 18:

Yêu cầu luyện tập phải như thế nào, có căng thẳng và cần nhiều tới thể lực không, Nếu do tuổi tác hoặc do tác động của bệnh tật mà không thể đi lại, luyện tập được nhiều, thì Trung tâm có phương pháp nào khác để thay thế không?

TRẢ LỜI:

Các phương pháp luyện tập không cần phải chạy, nhảy và đi lại…mà chỉ luyện tập bằng suy nghĩ và sử dụng các kỹ thuật để lập lại trình tư duy tích cực để ổn định thần kinh và thay đổi nội tiết tố. Ngay kể cả những kỹ thuật luyện tập và ổn định hai bán cầu đại não cũng vẫn sẽ là những động tác hết sức nhẹ nhàng, mà bất cứ ai cũng có thể luyện tập nhiều lần và mọi lúc, mọi nơi trong ngày được. Điều quan trọng là sự kiên trì dành thời gian (tối thiểu 45 phút mỗi ngày) cho mình đặc biệt là thời gian đầu, để lập lại trình tư duy tích cực, luyện tập và tự trị liệu để tinh thần, suy nghĩ thay đổi, đồng thời sử dụng các kỹ thuật đã được học để ngắt bỏ và tháo gỡ các nguyên nhân gây bệnh làm cho cơ thể tự khỏi và tự lành bệnh, ngay kể cả những người muốn giảm cân cũng không bắt buộc phải cố tình ăn kiêng.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 19:

Những người như thế nào thì sẽ học được phương pháp Tự thôi miên và những khóa học nào của Trung tâm là những khóa học dạy Tự thôi miên?

TRẢ LỜI.

Tất cả các khóa Seminar của Trung tâm đều hướng dẫn và dạy các phương pháp để Tự thôi miên. Những suy nghĩ, những lời nói…chính là những Ám thị và Tự ám thị. Bởi vậy, nó vô cùng quan trọng và cần thiết được biết và hiểu rõ…Mọi thành công, hay thất bại phần lớn đều được hình thành và quyết định bởi chính tư duy của mỗi con người.

Trong tất cả các khóa Seminar của Trung tâm, đều có phần phân tích sự khác biệt, cũng như những tác động vào cơ thể, vào cuộc sống của tư duy tiêu cực và tư duy tích cực. Hướng dẫn các phương pháp để ám thị và tự ám thị tích cực cho mình, hướng dẫn các phương pháp và kỹ thuật để tự thay đổi lại trình tư duy tiêu cực, bằng những tư duy tích cực mới…Hướng dẫn các phương pháp để ngăn chặn những tác động của các ám thị tiêu cực, và hướng dẫn các phương pháp để tự thôi miên được cho mình, luyện tập và dùng phương pháp tự thôi miên để ngắt bỏ stress, tự thư giãn cơ thể và tinh thần cho mình. Sử dụng tự thôi miên để phòng và tránh bệnh tật và ổn định cơ thể, ổn định giấc ngủ, huyết áp, tự chữa lành các vết thương và tự chữa nhiều các biểu hiện bệnh lý khác.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 20:

Tôi đã từng được nghe người ta nói, là có thể dùng phương pháp Thôi miên để bẻ cong và thậm chí nâng được cả đồ vật nặng lên cao chỉ bằng suy nghĩ. Điều này đúng, hay sai?

TRẢ LỜI:

Thôi miên là một phương pháp sử dụng và phát huy sức mạnh của tư duy, của suy nghĩ. Nó tác động làm cho tinh thần và cơ thể của chúng ta phát triển và thay đổi thật(Khí công, nội công cũng chính là những hiệu ứng của Tự thôi miên…). Thôi miên và Tự thôi miên sẽ làm cho ta thay đổi thực sự tự bên trong.

Khi chúng ta đã thay đổi được trình tư duy từ tiêu cực, sang tích cực. Từ nghèo khó, sang giàu sang. Từ không thể, sang có thể….thì việc chúng ta sẽ có thể tự làm cho chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc, giầu có và thành đạt một cách đơn giản, cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng Thôi miên lại không phải là một Phép thuật để có thể dùng nó để tác động và thay đổi được thế giới bên ngoài. Những kỹ thuật như “Dùng ý nghĩ để bẻ cong đồ vật..hay: dùng ý nghĩ để nâng đồ vật mà không phải chạm tay…”. tuyệt đối không phải là Thôi miên, mà là các kỹ thuật, kỹ xảo của Ảo thuật.

Tại các khóa Seminar của Trung tâm, thỉnh thoảng chúng tôi có biểu diễn một vài động tác như: “Dùng ý nghĩ để bẻ cong thìa…hay: dùng ý nghĩ để nâng điện thoại di động…”. Chúng tôi đã từng biểu diễn các động tác rất chậm và giải thích cho mọi người hiểu rằng đó chính là những động tác Ảo thuật rất đơn giản, và chỉ có tên gọi vậy, chứ bản chất không phải vậy.

Ảo thuật là một môn nghệ thuật rất tuyệt vời, nó không chỉ đơn giản là một môn giải trí thông thường. Ảo thuật cũng không chỉ có kích hoạt được trí tuệ và sự phát triển các tế bào não của người luyện tập, mà nó còn kích hoạt tính tò mò….Kích hoạt trí thông minh, làm thay đổi và phát triển các tế bào não của người xem. Ảo thuật chính là môn mà cần được bảo vệ và phát triển. Yêu cầu đầu tiên của Ảo thuật là không được giải thích, nhưng để có một vài dẫn chứng nhỏ, giúp cho mọi người dễ hiểu hơn, nên chúng tôi đã phân tích và giải mã một vài kỹ thuật nhỏ của môn nghệ thuật này.

Phần trả lời cho câu hỏi này, cũng là lời xin lỗi của Trung tâm tới các Chuyên gia Ảo thuật nói riêng, và môn nghệ thuật Ảo thuật nói chung. Tuy rất nhỏ, nhưng việc giải mã “một vài“ động tác biểu diễn, vẫn sẽ làm giảm đi sức mạnh và sự tuyệt vời của một môn nghệ thuật, mà tất cả mỗi người chúng ta cần bảo vệ và tạo điều kiện cho nó phát triển.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 21:

Thôi miên thực sự là gì?

TRẢ LỜI:

Từ “thôi miên” bắt nguồn từ chữ “Hypnos” dịch từ nghĩa tiếng Hy Lạp sang tiếng Việt là “ngủ”. Tuy nhiên, trạng thái thôi miên không thật sự liên quan đến giấc ngủ. Thật ra thì thôi miên có thể giống như một trạng thái nằm ở giữa giấc ngủ và thức nhiều hơn.ư

Trong khi cơ thể của chúng ta đi vào trạng thái thôi miên, thì tinh thần được giải toả, cơ thể thư giãn, cảm giác thanh thản, bình tĩnh, không còn sợ hãi hay lo âu, buồn phiền. Một trạng thái liên quan mật thiết đến khả năng cũng như rất quan trọng và cần thiết cho trí tưởng tưởng, tính sáng tạo thông qua do khả năng và trí tưởng tượng được cải thiện, cùng lúc đó nếu chúng ta đã làm chủ được trạng thái thôi miên, thì sự tự nhận thức lúc đó sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, các hình ảnh trong quá khứ, thường xuyên xuất hiện cũng như các hình ảnh mơ ước, các ý tưởng, ý nghĩ mà người được thôi miên vào thời điểm đó đang đặc biệt quan tâm…

Trong quá trình cơ thể ở trạng thái thôi miên, người ta vẫn có cảm nhận rõ rệt về địa điểm, không gian và thời gian , cũng như những sự việc đang diễn ra bên cạnh họ lúc đó, nhưng dưới tác động và sức mạnh của ám thị, họ không để cho những tác động bên ngoài có thể gây ảnh hưởng hoặc tác động vào những suy nghĩ và tinh thần của họ lúc đó (hoàn toàn tỉnh táo). Khi mà con người chúng ta ở trạng thái ý thức bình thường, thì lúc nào chúng ta cũng có thể cùng lúc nhận thức, và cảm nhận nhiều những tác động và các kích thích khác nhau của môi trường xung quanh, còn khi ở trạng thái được thôi miên, thì ý thức chỉ nhắm vào một loại hoặc một ý tưởng nhất định, do đó người ta ít nhiều được tách ra và không còn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nữa. Những kích thích bên ngoài lúc đó đối với chúng ta dần dần trở nên không quan trọng.

Trạng thái thôi miên gắn liền với sự yên bình, hài hoà trong nhịp điệu nội tâm. Tạo nhịp thở nhẹ nhàng, đều đặn, chậm rãi, hoạt động tim mạch và hệ tuần hoàn được cân bằng (nhịp tim, huyết áp). Việc căng thẳng cơ bắp trên toàn bộ cơ thể được giảm tới mức tối đa, các mạch máu giãn ra, khí huyết lưu thông, khả năng tạo một số phản ứng tiêu cực trên cơ thể giảm xuống, kết quả xét nghiệm máu thay đổi, hàm lượng hóc môn stress giảm xuống rõ rệt…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 22:

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

TRẢ LỜI:

Với mỗi con người, trạng thái thôi miên diễn ra hàng ngày nhưng chúng ta không biết đó là trạng thái thôi miên. Và chính trong trạng thái đó, bộ não của chúng ta mới có thể sáng tạo được, và cũng trong trạng thái đó những suy nghĩ của họ tác động đến chúng ta nhiều nhất. Khi chúng ta đang trong trạng thái thôi miên nhưng nếu chúng ta không biết, thì nếu như may mắn lúc đó chúng ta sẽ nghĩ tích cực, và chính những suy nghĩ tích cực của chúng ta lúc đó sẽ tác động vào bộ não và cơ thể của chúng ta, làm cho chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may khi mà chúng ta đangtrong trạng thái thôi miên (mà chúng ta không biết) và chúng ta lại đang có những suy nghĩ tiêu cực (tạp niệm) thì cả tinh thần và cơ thể chúng ta đều bị ảnh hưởng, trong nhiều trường hợp thì sự ảnh hưởng đó không chỉ có đơn thuần là tác động vào sức khoẻ mà thậm chí còn gây nguy hại tới cả tính mạng (người xưa gọi là tẩu hỏa nhập ma).

Khi tham gia khóa Seminar KNSSM hoặc bất kỳ một khoá Seminar nào của Trung tâm, học viên đều được học và nhận biết trạng thái thôi miên, được học phương pháp tự thôi miên, bởi vậy các học viên đều hiểu được trạng thái thôi miên là gì, lúc nào là lúc mà cơ thể chúng ta trong trạng thái thôi miên, những ám thị nào là ám thị tích cực (suy nghĩ), những ám thị nào là ám thị tiêu cực…Cũng bởi vì khi chúng ta đã làm chủ được trạng thái thôi miên thì chúng ta sẽ biết là lúc đó chúng ta cần phải nghĩ như thế nào, để không những không có tác động tiêu cực xảy ra với chúng ta, mà ngược lại chính khi chúng ta trong trạng thái ấy, chúng ta còn có thể sử dụng nó để lập trình thần kinh ngôn ngữ cho chính chúng ta, để cho chúng ta có thể hạnh phúc, khỏe mạnh và thành đạt như mong muốn.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 23 : Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

TRẢ LỜI:

Trạng thái tự thôi miên chính là trạng thái cơ thể ổn định nhất. Trong trạng thái này mọi suy nghĩ của con người sẽ tác động đến cơ thể nhiều nhất và mạnh nhất. Trong trạng thái thôi miên, cơ thể và tinh thần của chúng ta thư giãn và thanh thản, khí huyết và kinh lạc điều hòa, lưu thông, năng lượng sinh học của cơ thể cũng tự động điều hòa, mọi hệ thống chức năng trong cơ thể hoạt động ổn định và đúng nhịp…Cũng chính bởi vậy mà ngay cả khi chúng ta chỉ có tự thôi miên để ổn định cơ thể, thì cũng đã có nhiều chứng bệnh đã được tự khỏi. Và khi biết dùng những ám thị trị liệu, thì chúng ta còn có thể dùng ý nghĩ để tự trị liệu cho mình trong trạng thái tự thôi miên như làm tan khối u, hay cắt đau…Phương pháp tự thôi miên, không chỉ có dùng để tự chữa bệnh một cách rất hiệu quả, mà còn là một phương pháp phòng bệnh hiệu quả nhất.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 24:

Theo giới thiệu, thì trong khóa Seminar có dạy nhiều phương pháp thuộc các trường phái khác nhau như Thôi miên, khí công, châm cứu không dùng kim…Vậy bằng cách nào mà tôi có thể lĩnh hội hết được trong khi thời gian đào tạo của khóa học chỉ có 3 ngày?

TRẢ LỜI:

Khóa Seminar KNSSM, là khóa học nhằm phổ cập cộng đồng, chứ không phải là khóa đào tạo Chuyên gia, vì vậy cơ bản chỉ chú trọng đến thực hành, và liên tục thực hành các phương pháp để học viên có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Lý thuyết cũng được giảng dạy nhưng chỉ với mục đích để làm nền tảng phục vụ cho các phương pháp thực hành, bởi vậy trong khoảng thời gian đó chúng ta sẽ tiếp thu và lĩnh hội được toàn bộ nội dung của chương trình. Ngoài ra thì không chỉ có 3 ngày đó, mà tất cả các Học viên đã tham gia lớp học đều được phép đăng ký tham gia học dự thính lại nhiều lần (miễn phí), vì vậy nếu người nào muốn được học để sử dụng và phát huy mình thực sự, thì đều có thể làm chủ được tất cả những phương pháp và những kỹ thuật trong giáo trình của Trung tâm đào tạo.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 25 :

Những người bị trầm cảm là do thần kinh yếu nên không chịu được nhiềuáp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Theo thông tin thì đã có rất nhiều người bị trầm cảm đi học lớp KNSSM này và đã khỏi bệnh. Vậy có phải là do trung tâm đã ám thị cho họ, hay đã sử dụng một phương pháp nào đó để làm cho thần kinh của họ mạnh lên không?

TRẢ LỜI:

Thật ra thì không thể có khái niệm là thần kinh yếu hay thần kinh mạnh, khái niệm này có một số người vẫn dùng, nhưng không chính xác. Những người bị trầm cảm thực sự rất thông minh và nhạy cảm, phần lớn trong số họ đều là những người sử dụng bán cầu đại não bên phải nhiều hơn. Họ là những người rất giầu trí tượng tượng, giầu cảm xúc, hay chịu nhịn và thường hay cố gắng để chịu đựng, họ hay sống để cố làm hài lòng người khác…Do những tác động thường nhật của cuộc sống mà họ đã phải chịu đựng, kìm nén tạo nên sự mất cân bằng về năng lượng cơ thể, những sự không hài lòng diễn ra thường xuyên và lặp lại thường ngày, làm cho họ bắt đầu chán nản và rối loạn cảm xúc…Trong ngày cơ thể của họ rơi vào trạng thái thôi miên nhiều lần mà họ không biết, cũng bởi thế mà họ đã bị tác động của tự ám thị tiêu cực của chính họ. Khi họ tham gia khóa Seminar KNSSM, họ đã tự nhận biết ra trạng thái của mình, và họ đã dùng những ám thị tích cực làm cho họ vui vẻ để thay thế cho những ám thị tiêu cực trước đây đã làm cho họ chán nản, buồn khổ…Họ đã có những phương pháp mà họ đã học được trong khóa học để loại bỏ những nguyên nhân và cảm xúc tiêu cực ẩn sâu nơi tiềm thức của họ, họ đã có những phương pháp để tự ổn định và tự khởi động lại năng lượng sinh học trong cơ thể họ…Chính vì thế mà cơ thể và tinh thần của họ ổn định trở lại và họ đã tự khỏi bệnh.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 26:

Phương pháp Châm cứu không dùng kim là gì?

TRẢ LỜI:

Đó chính là những kỹ thuật vô cùng đặc biệt để giải phóng những năng lượng, những cảm xúc bị ách tắc. Tên gọi tắt là EFT, phương pháp trị liệu này là một trong những phương pháp vô cùng độc đáo và được sử dụng để trị liệu trong tất cả các phòng tâm lý trị liệu tại châu Âu. Phương pháp EFT, giúp học viên tìm và cắt bỏ tận gốc các nguyên nhân rối loạn và ách tắc năng lượng cảm xúc, đây cũng là những nguyên nhân chính và gốc rễ để gây ra mọi biểu hiện bệnh lý trên cơ thể (cả bệnh về mặt cơ thể vật lý và bệnh về mặt tinh thần).

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 27:

Tôi căm thù một người và tôi không thể thanh thản khi nghĩ đến người đó. Học thôi miên trong lớp KNSSM có thể giúp tôi quên người đó đi được không?

TRẢ LỜI:

Về lý thuyết, thôi miên có thể giúp thân chủ quên đi một việc gì đó nếu họ muốn (xóa dữ liệu trong bộ não). Nhưng trong trị liệu thì tuyệt đối không ai được phép làm như vậy, và cũng không cần phải làm như vậy, bởi chúng ta sẽ có những phương pháp để thay thế ám thị, thay thế góc nhìn, giải tỏa mọi cảm xúc tiêu cực…Sau khi chúng ta đã làm đúng từng bước để thay đổi và ổn định cảm xúc, thì mỗi khi nghĩ hoặc gặp lai người mà trước đó chúng ta căm thù nhưng cảm giác ghét bỏ, thù hận đã không còn nữa. Chúng ta không quên họ, nhưng đối với chúng ta họ cũng chỉ giống như bao nhiêu người bình thường khác, không yêu, không thương và cũng không ghét bỏ, thù hận….

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎ 28:

Tôi có một ký ức đau buồn. Lớp KNSSM có thể giúp tôi xóa bỏ cảm xúc này không?

TRẢ LỜI:

Nếu bạn tham gia khóa Seminar KNSSM, thì sau đó bạn hoàn toàn có thể tự làm đượcđiều này một cách rất đơn giản. Bạn khôngchỉ có thể xóa bỏ được những cảm xúc tiêu cực, mà bạn còn có thể dùng phương pháp tự thôi miên để lập lại trình thần kinh ngôn ngữ cho mình, và thay thế những ám thị, những cảm xúc tiêu cực cũ, bằng những ám thị và cảm xúc tích cực mới mà bạn muốn. Những cảm xúc và những ám thị tích cực mới mà bạn đã lựa chọn, sẽ đi thẳng vào trong tiềm thức và bản năng của bạn, giúp bạn tự tin, thanh thản, thoải mái.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 29:

Nội dung của khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì khác biệt so với rất nhiều lớp huấn luyện sức khỏe hiện nay, của các trung tâm khác tại Việt nam?

TRẢ LỜI:

Những nội dung của khóa Seminar KNSSM, chắc chắn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ các lớp đào tạo nào khác tại việt Nam. Bởi vì có rất nhiều thông tin, kỹ thuật về thần kinh, não bộ chỉ có ở các lớp đào tạo cao cấp ở Châu Âu, Mỹ, Canada. Đặc biệt, các kiến thức này đã được tổng hợp lại để phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và trở thành độc nhất vô nhị. Với cách truyền đạt của Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân rất phù hợp với tâm lý của người VN. Kiến thức khoa học tiên tiến được trình bày thống nhất với những tinh hoa văn hóa Á Đông (thiền, khí công, Thôi miên, tâm lý, EFT trị liệu, tín ngưỡng,…). Điều này khác hẳn các chuyên gia, diễn giả nước ngoài. Trong lớp học có rất nhiều bài tập thực tế, và những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật và tự chữa bệnh không dùng thuốc. Các phương pháp đều được hướng dẫnvà luyện tập thực hành nhiều lần trên lớp để người học có thể làm tương đối thuần thục ngay trong thời gian học. Học viên được học lý thuyết và thực hành ứng dụng ngay các bài tập tự thôi miên để tạo phản xạ và làm quen để áp dụng hàng ngày. Tóm lại, phương châm của lớp học KNSS là: học xong phải làm được- phải có kết quả nhìn thấy được, cảm nhận thay đổi sức khỏe thực tế.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 30:

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Tại Đức, thôi miên được phép sử dụng để trị liệu cho tất cả các loại bệnh. Tất nhiên, vẫn cần các liệu pháp điều trị khác kết hợp để tối đa khả năng tự điều chỉnh và phục hồi của cơ thể. Điều mà chúng ta đã biết đó chính là tất cả các loại thuốc, các loại thực phẩm chức năng, các liệu pháp điều trị khác đều không trực tiếp chữa lành bệnh, mà chỉ là gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cần thiết cho cơ thể, để cơ thể (và các tế bào) tự điều chỉnh, phục hồi và tự chữa lành bệnh. Cơ thể của chúng ta mới chính là thầy thuốc thực sự.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 31:

Khi áp dụng các biện pháp đã học thì có cần dùng đến thuốc tây, đông y hoặc các biện pháp can thiệp, phẫu thuật khác không? Dùng đồng thời nhiều biện pháp có bị tác dụng phụ hoặc trái ngược nhau không?

TRẢ LỜI:

Với nhiều loại bệnh, Học viên không được tự ý bỏ, dừng uống thuốc tây hoặc đông y nếu không có ý kiến của bác sĩ chuyên môn. Các phương pháp được học trong khóa Seminar KNSSM là những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng độc đáo và đặc biệt, nhưng lại không phải là phương pháp dùng để cấp cứu và trị liệu khẩn cấp. Những phương pháp này được dùng để chăm sóc sức khỏe, phòng và tránh bệnh tật, tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần, và có tác dụng trị liệu lâu dài. Nên mặc dù có rất nhiều trường hợp khỏi bệnh lập tức, nhưng chúng ta vẫn không được chủ quan và coi nhẹ các biện pháp khác.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 31:

Tôi thấy nhắc đến EFT, đó là phương pháp gì? Có thể chữa khỏi những loại bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Phương pháp trị liệu EFT là phương pháp giải tỏa cảm xúc và các ách tắc về tâm lý, thần kinh, là sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học về não bộ và hệ thống huyệt đạo, kinh mạch của người Trung Quốc. Và đưa ra các bài ứng dụng rất đơn giản mà hiệu quả nhanh và nhiều trường hợp phải nói là kỳ diệu! Chúng ta đều biết hệ thần kinh điều khiển và chi phối mọi hoạt động của cơ thể. Các nguyên nhân thuộc về tâm lý và cảm xúc gây nên nhiều bệnh lý của cơ thể và tinh thần. Khi được tháo gỡ, giải tỏa sẽ triệt tiêu hoặc giảm nhẹ các nguyên nhân bệnh tật, phục hồi sức khỏe và tinh thần. Nếu khai thông các ách tắc này sẽ phục hồi các hoạt động chức năng của cơ thể. Các rối loạn và chứng bệnh tự mất. Đó là khả năng tự điều chỉnh rất kỳ diệu của cơ thể. Chúng ta đều có khả năng đó, vấn đề là chìa khóa để kích hoạt nó bằng phương pháp EFT rất đơn giản mà hiệu quả.

Phương pháp EFT trị liệu có thể chữa trị các chứng bệnh như: đau ở các bộ phận (không phải do tai nạn, chấn thương) như đau cơ, xương, khớp, đau đầu, mất ngủ, đau mỏi vai gáy, đau lưng, các chứng viêm mãn tính, các bệnh huyết áp cao không rõ nguyên nhân, bệnh do rối loạn nội tiết (tiểu đường, EFT có thể chữa trị các chứng bệnh liên quan đến thần kinh như say tàu xe, bệnh sợ hãi (côn trùng, sợ độ cao,…), nghiện thuốc lá. Thậm chí, EFT còn làm thay đổi trạng thái tinh thần, các bệnh về tâm lý như nghiện chơi game, tâm trạng thiếu tự tin, lo lắng,…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 32:

Phương pháp EFT có thể chữa trị những chứng bệnh về thần kinh và tâm lý được không? Ví dụ như mất ngủ, căng thẳng, trầm cảm

TRẢ LỜI:

Phương pháp EFT trị liệu có thể chữa được các chứng bệnh như căng thẳng, mất ngủ, trầm cảm, đau đầu mãn tính,… Với điều kiện thực hành tìm đúng nguyên nhân tâm lý sâu sa (thường diễn ra trước khi phát hiện triệu chứng rất lâu, có thể rất nhiều năm trước đó) và tìm đúng cảm xúc. Các kỹ thuật này sẽ được hướng dẫn kỹ trong khi thực hành tại lớp học.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 33:

Phương pháp EFT có chữa được các bệnh đau mãn tính, các bệnh mà có vết tích rõ ràng về sinh-lý-hóa học, ví dụ như vôi hóa đốt sống, gout, cong vẹo lưng, xơ vữa thành mạch, sỏi thận, mật, khối u,… hay không?

TRẢ LỜI:

Phương pháp EFT trị liệu có thể chữa được các bệnh có dấu hiệu rõ rệt về thế chất vật lý. Bởi vì tất cả mọi cơ quan chức năng trong cơ thể đều được điều khiển bởi hệ thống thần kinh. Mà EFT là biện pháp giải tỏa các ách tắc trong hệ thống thần kinh- não bộ và các cảm xúc gây nên sự ách tắc đó. EFT còn được gọi là các biện pháp châm cứu không dùng kim, mà tác dụng lại nhanh hơn và an toàn hơn.Nhưng thông thường đối với những chứng bệnh này bao giờ người ta cũng kết hợp với Thôi miên trị liệu.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 34:

Tại sao chỉ bằng các biện pháp tác động bên ngoài mà lại trị được các chứng bệnh về thể chất như đau do vôi hóa cột sống, lệch đĩa đệm, giảm khối u, xơ vữa mạch máu và giảm huyết áp…

TRẢ LỜI:

Y khoa hiện đại đã chứng minh các cảm xúc tinh thần có tác động đến hệ thống hoocmon và các nội tiết tố, chúng tạo ra sự phản ứng hoặc rối loạn trong các cơ quan chức năng như tuyến yên, tuyến tùng, thượng thận,… và gây ra các hiện tượng co thắt mạch máu, co cứng cơ không đều, rối loạn chuyển hóa mỡ, insulin, môi trường axit trong dạ dày,… Tóm lại, rất nhiều hoạt động phức tạp của cơ thể bị ảnh hưởng, về lâu dài sẽ gây nên các chứng bệnh nói trên. Khi các vấn đề thần kinh được điều hòa ổn định, nguyên nhân gây bệnh được triệt tiêu tận gốc thì biểu hiện bệnh sẽ giảm dần và cơ

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 35:

Tôi đã đi tham gia nhiều lớp dạy kỹ năng đọc nhanh, thời gian dài hơn và tôi cũng đã đọc nhiều sách hướng dẫn cách đọc nhanh, nhưng vẫn không đọc nhanh được. Khóa Seminar của Trung tâm lại chỉ có tổ chức trong 3 ngày. Tôi nghĩ rằng trong 3 ngày đó thì chúng ta chỉ mới đi qua được phần lý thuyết, trong khi luyện kỹ năng đọc là phải thực hành nhiều. Vậy liệu có thể đảm bảo chắc chắn là sau khi tham gia khóa học tôi sẽ có thể đọc nhanh hơn được không?

TRẢ LỜI:

Chắc chắn bạn sẽ có thể đọc nhanh hơn được ngay trong ngày thứ hai của khóa học! Các kỹ thuật được truyền tải và hướng dẫn trong khóa Seminar, là những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt, không giống bất cứ một phương pháp nào mà bạn đã biết tại Việt Nam. Đây là những kỹ thuật luyện thẳng vào bộ não, kích hoạt và giúp cho hai bán cầu đại não hoạt động đồng bộ. Nguyên nhân chính để cho chúng ta đọc và nhớ được nhanh hay không, là do bộ não của chúng ta có xử lý thông tin được kịp thời và nhanh được hay không. Khi chúng ta đã có những phương pháp luyện tập để kích hoạt cho tốc độ xử lý thông tin của bộ não được tăng lên, thì chúng ta sẽ không chỉ có đọc và nhớ thông tin nhanh, mà trong mọi vấn đề, trong mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống, bộ não của chúng ta cũng luôn luôn xử lý nhanh nhạy và chính xác hơn. Ngoài ra, trong khóa học còn hướng dẫn và luyện tập các phương pháp để ghi nhớ thông tin, ghi nhớ bài giảng, hướng dẫn và luyện tập để cho mỗi học viên đều có khả năng tự ổn định cơ thể và tinh thần. Học phương pháp tự thôi miên thư giãn cắt bỏ stress, đây cũng là một trong những phương pháp rất đặc biệt và vô cùng cần thiết, những phương pháp này sẽ đồng hành suốt cuộc đời học viên kể từ khi họ được tham gia khóa học, Những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt này sẽ giúp cho mỗi học viên luôn luôn khoẻ mạnh, tự tin và phát huy tối đa được khả năng của chính bản thân mình.

Đây là các khóa học dành cho cộng đồng,nên lý thuyết chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho thực hành. Chúng ta chú trọng và chuyên sâu vào thực hành, luyện tập. Ngay trong lớp học, các học viên đã được luyện tập để tăng khả năng đọc và ghi nhớ thông tin nhanh, kết quả khả năng đọc và khả năng ghi nhớ thông tin của mỗi học viên, chắc chắn sẽ tăng ngay tại lớp. Ngoài ra, sau khi kết thúc 3 ngày học, mỗi học viên cần tự luyện thêm ở nhà (mỗi tuần khoảng 3 lần, mỗi lần khoảng 15 phút chứ không được luyện quá nhiều) để tiếp tục tăng kết quả đọc và ghi nhớ thông tin nhanh của bản thân, cũng đồng thời tăng khả năng xử lý thông tin của não bộ.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 36:

Tại sao dạy đọc nhanh nhớ lâu lại có tự thôi miên và cắt bỏ stress?

TRẢ LỜI :

Bởi không chỉ có riêng trong học tập, mà trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thời kỳ hiện đại ngày nay, đều luôn có những căng thẳng, stress. Sự căng thẳng stress này chính lại là nguyên nhân cho hầu hết mọi bệnh tật, vẫn chính những sự căng thẳng stress này cũng là nguyên nhân chính cho việc rối loạn nội tiết tố, suy giảm sức đề kháng, suy giảm trí nhớ, rối loạn những chức năng hoạt động của bộ não và của cơ thể… và từ đó dẫn đến chán nản, suy xụp về cả sức khỏe và tinh thần. chính vì vậy màtrong bất kỳ một khóa học nào của Trung tâm cũng đều có các kỹ thuật tự thôi miên, cắt và loại bỏ stress. Đây cũng chính là một trong các phương pháp vô cùng đặc biệt,mà Trung tâm cung cấp cho mỗi học viên để cho mỗi học viên chúng ta đều có thể tự bảo vệ mình khỏi những tác động của cảm xúc tiêu cực, ổn định được cơ thể và tinh thần, để có thể tập trung tốt hơn vào học tập và công việc mà luôn cảm thấy khỏe mạnh, nhẹ nhàng, thoải mái.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 37:

Đọc thông tin trên trang của Trung tâm, tôi thấy có em học sinh chỉ học khóa Seminar Đọc siêu tốc của Trung tâm, nhưng mà lại giảm được trọng lượng cơ thể. Tại sao vậy?

TRẢ LỜI:

Đúng! Sau khi học xong khóa học, thì cơ thể không chỉ có thể giảm cân, mà có thể còn nhiều căn bệnh khác cũng sẽ tự khỏi. Nguyên nhân chính để dẫn đến việc này bởi vì khi đó hai bán cầu đại não của chúng ta đã được ổn định và hoạt động đồng bộ. Những căng thẳng và stress đã được loại bỏ, bởi thế mọi hoạt động của các hệ thống chức năng trong cơ thể cũng ổn định. Cũng vì vậy mà sự trao đổi chất cũng tự động ổn định theo, việc trong lượng cơ thể giảm xuống cũng là lẽ tất yếu. Ngoài ra, khi chúng ta đã có được những phương pháp để giải tỏa mọi sự căng thẳng của cả cơ thể và tinh thần, thìsức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể cũng được tăng cao, nhiều căn bệnh khác hay gọi là ốm vặt cũng sẽ tự động biến mất.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 38:

Tại sao khi tham gia khóa Seminar Đọc siêu tốc lại có thể tăng sự tự tin cho người học?

TRẢ LỜI:

Trong khóa Seminar Đọc siêu tốc, học viên hiểu được bộ não của mình, hiểu về khả năng kỳ diệu của bộ não, và khả năng vô tận mà mỗi con người chúng ta đang sở hữu. Quan trọng hơn, học viên được cung cấp những phương pháp, những kỹ thuật đặc biệt để có thể kích hoạt và phát huy khả năng của chính mình vào những công việc, những dự định mà mình mong muốn. Chính những phương pháp này đã giúp cho mỗi học viên đều tự hiểu và tin vào chính khả năng của mình. Khi chúng ta đã hiểu được những khả năng tiềm ẩn và có thể kích hoạt và phát huy được trong mỗi chúng ta, thì việc để cho chúng ta tự tin vào chính ta là điều dễ hiểu. Ngoài ra cũng trong khóa Seminar, các học viên còn được hướng dẫn và học phương pháp tự lập trình thần kinh ngôn ngữ, để làm cho mình tự tin để phát huy chính mình và tin yêu vào gia đình, vào cuộc sống…

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 39:

Tôi có cảm giác con gái tôi không có nhiều sở thích…không biết mình muốn gì trong tương lai. Nếu tham gia khóa Seminar này liệu con tôi có thể thay đổi được không?

TRẢ LỜI:

Trên thực tế hiện nay, tiếc rằng không phải chỉ có riêng con gái của bạn, mà hiện nay rất nhiều em ở thế hệ trẻ đang bị rơi vào tình trạng tương tự. Các em bị rơi vào những tình trạng như thế này, bởi giữa những áp lực, những thách thức của cuộc sống càng ngày càng nhiều, nhưng các em lại không nhìn được khả năng của chính mình. Sự giúp đỡ từ phía người lớn chúng ta chủ yếu chỉ là sự giúp đỡ về tài chính, còn những vấn đề khác trong học tập, giao tiếp…thì các em đều phải tự mình theo đuổi và vượt qua, các em cảm thấy bế tắc trong việc không thể phát huy được mình vào những công việc mình yêu thích…Các em cảm thấy không thể hoàn thành được trôi chảy và cũng không hài lòng với kết quả củanhững công việc hàng ngày…Cảm xúc vui vẻ, tự tin và tích cực dần dần mất đi, thay vào đó là sự chán nản, thất vọng, lo nghĩ. Khi các em tham gia khóa học, các em sẽ hiểu được khả năng thực sự của con người sẽ như thế nào, nó được bắt đầu và kết thúc ở đâu và tại sao…Các em hiểu được mọi nguyên nhân rối loạn cảm xúc dẫn đến sự rối loạn của cơ thể kể cả về Thể lực, Tâm lực và Trí lực, các em được học các phương pháp để tự mình phòng tránh và tháo gỡ những sự ách tắc và rối loạn này cảm xúc dẫn đến những phản ứng tiêu cực này. Khi các em đã có những phương pháp và những kỹ thuật trong tay để phát huy những khả năng đặc biệt của cơ thể và của bộ não, thì việc các em thay đổi, và thay đổi tích cực là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 40 :

Tôi thấy giới thiệu phương pháp đọc nhanh nhớ lâu của Trung tâm, có hiệu quả ngay tại lớp học. Vậy liệu ai cũng làm được như thế, hay chỉ có một số người có khả năng đặc biệt nào đó thì mới có thể làm được điều này?

TRẢ LỜI:

Bạn không cần bất cứ khả năng đặc biệt nào, khi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu” của Trung tâm thì bất cứ người nào cũng có thể làm và đạt được như vậy. Khả năng đọc tăng lên gấp hai, gấp ba lần ngay trong lớp học đối với mỗi học viên là điều rất bình thường. Khi luyện trên lớp, tất cả những người tham dự đều được luyện thẳng vào não, kích hoạt hoạt động của não để cho hai bán cầu đại não hoạt động đồng bộ, và sử lý thồng tin kịp thời và nhanh hơn…Khả năng bộ não của con người đều rất đặc biệt và vô cùng kỳ diệu, nếu khi bạn thực sự muốn và khi mà bạn đã có những phương pháp để kích hoạt khả năng đặc biệt vẫn đang còn nằm tiềm ẩn trong chính bạn, thì chính bạn rồi sẽ phải ngạc nhiên về những điều vô cùng đặc biệt này.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 41:

Con tôi rất nhút nhát và đặc biệt là bị mất tự tin ở chỗ đông người. Có cách nào để tăng sự tự tin cho các cháu được không?

TRẢ LỜI:

Có! Để làm cho một người tự tin trong giao tiếp, chúng ta có rất nhiều phương pháp để trị liệu. Hiện nay do đội ngũ các chuyên gia của Trung tâm không có nhiều vì vậy Trung tâm không đăng ký lĩnh vực trị liệu, vì không thể đủ được Chuyên gia để trị liệu, ngoài ra trị liệu riêng từng ca trị liệu sẽ là rất đắt, mà lại chỉ có giải quyết được vấn đề lúc đó người ta cần giải quyết. Vì vậy nếu con bạn đã được 15-16 tuổi, thì bạn có thể hướng cho con bạn tham gia vào các khóa Seminar. Sau khi tham gia các khóa Seminar, con của bạn sẽ có các phương pháp xử lý những nguyên nhân khiến con bạn bị mất tự tin, không những vậy mà con của bạn còn được lập trình tự tin ngay trên lớp học, và còn có rất nhiều phương pháp khác làm hành trang để giúp cho con của bạn không chỉ có tự tin mà còn luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ, thoải mái trong học tập và trong cuộc sống.Nếu con bạn còn quá nhỏ, thì bạn hoặc những người thân khác trong gia đình có thể nên tham gia các khóa Seminar, sau đó sẽ dùng những phương pháp này để hỗ trợ cho con của bạn.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 42:

Con tôi đi du học nửa chừng, và bị trầm cảm, đang phải quay về nghỉ ở Việt nam một thời gian. Tôi nghĩ một phần có thể do cháu không bắt kịp được chương trình học. Lớp Đọc siêu tốc có giúp được gì cho cháu không?

TRẢ LỜI:

Trên thực tế hiện nay, thì rất tiếc là đã có rất nhiều học sinh đi du học đã phải quay về Việt Nam vì lý do bị căng thẳng, quá tải trong học tập, không phù hợp và không hòa đồng được với văn hóa của nước bạn…Có nhiều em bị rối loạn cảm xúc, rối loạn và mất cảm giác vàtrầm cảm…Rất nhiều người trong số các em đã luôn muốn tìm cách để tự tử. Trung tâm đã hỗ trợ cho rất nhiều các em Học sinh du học bị các hiện tượng này. Sau khi được tham gia các khóa Seminar của trung tâm một thời gian, các em đã quay trở lại trường học với kết quả rất tốt, riêng đối với các em học sinh đi du học thì ngoài khóa Seminar “HARUVA – Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu” để các em có những phương pháp để học, để nhớ bài và nhớ kiến thức, thì có lẽ bạn nên cho con bạn tham gia lớp “Hành trang tâm lý hội nhập MQ”, đây là khóa Seminar chưa từng được nghe tại Việt Nam, trong khóa Seminar này sẽ trang bị cho mỗi học viên có những hành trang tâm lý, những phong cách, những nghệ thuật ứng xử thượng lưu…để hội nhập trong mọi điều kiện, mọi nơi và mọi tình huống của cuộc sống.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 43:

Tôi muốn được cải thiện trí nhớ của mình. Vậy Trung tâm có khóa Seminar nào để phục hồi và cải thiện trí nhớ không?

TRẢ LỜI:

Bạn có thể tham gia bất kỳ khóa Seminar nào, trí nhớ của bạn cũng sẽ được cải thiện, vì khi cơ thể thư giãn, stress được cắt bỏ, khả năng hoạt động của bộ não được nâng cao. Khi đó trí nhớ của bạn sẽ được tự động cải thiện, và thậm chí tốt hơn nhiều so với giai đoạn mà bạn coi là tốt nhất trước đó. Nhưng để có những phương pháp sát thực hơn cho sức khỏe về Thể lực, Tâm lực và Trí lực, thì bạn nên tham gia khóa Seminar “HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới”.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 44:

Sau khi tham gia khóa Seminar “HARUVA – Đọc siêu tốc- Hiểu sâu-Nhớ lâu” của Trung tâm, thì có mất quá nhiều thời gian luyện tập để có thể đọc và nhớ nhanh hơn nữa không?

TRẢ LỜI:

Ngay khi luyện tập trên lớp, thì khả năng đọc nhanh của bạn đã tăng lên ít nhất 2 lần. Thời gian luyện của bạn ở nhà sau đó sẽ không được phép quá 4 lần/tuần, và mỗi lần luyện tập cũng không được quá 15 phút, vậy tức là nếu như sau khi tham gia khóa Seminar xong mà bạn vẫn luyện tập chăm chỉ, thì mỗi tuần bạn cũng chỉ mất tối đa 1 tiếng để luyện lại.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 45:

Tôi đọc báo thấy có một số nhà nghiên cứu nói là không phải ai cũng có thể học được thôi miên, và phải có căn thì mới học được. Làm thế nào để tôi có thể biết đước rằng tôi có căn để tham gia lớp thôi miên hay không?

TRẢ LỜI:

Thôi miên là một trạng thái của cơ thể và của bộ não con người, nó có từ thời bắt đầu có loài người cho đến nay. Trạng thái tỉnh thức của cơ thể, trạng thái thôi miên là trạng thái mơ màng, nằm giữa ngủ và thức. Trạng thái ngủ và trạng thái bất tỉnh (ngất). Ai trong chúng ta cũng thường xuyên vào trạng thái thôi miên nhiều lần trong ngày, chỉ có điều chúng ta không nhận biết được đó chính là trạng thái thôi miên. Học Thôi miên và tự thôi miên, là học cách để nhận biết thế nào là trạng thái thôi miên, đồng thời học cách để chủ động tự hạ tần số não, và đi vào trạng thái thôi miên để thực hiện một việc gì đó. Trạng thái thôi miên, (hay còn gọi là trạng thái thiền, hoặc bế quan luyện công)tuyệt đối không phải là phép thuật huyền bí, bởi vậy không cần bất cứ một căn cơ, hay đồng cô bóng cậu nào thì mới có thể vào được. Trạng thái thôi miên là một trạng thái quen thuộc mà cơ thể và bộ não của chúng ta vẫn vào, ra nhiều lần trong ngày kể cả chúng ta có muốn tránh cũng không thể được.

Trạng thái quen thuộc với bộ não, nhưng lại không phải người nào cũng có thể hiểu và làm chủ được trạng thái này, chính vì vậy mà phần lớn đều bị tác dụng phụ cực kỳ nguy hiểm do trạng thái này mang lại (Vô tình ghi những ám thị tiêu cực dẫn đến: buồn, chán, thất vọng, đau khổ vô cớ, căm hận, cảm thấy bế tắc…rất nhiều những trường hợp còn trở nên cùng quẫn, ảo tưởng, ảo vọng, ảo thanh, mất trí, đập phá dẫn đến thân bại danh liệt. Những trường hợp này người xưa gọi là tẩu hỏa nhập ma). Cũng chính vì vậy mà bất cứ ai cũng cần phải nhận biết được trạng thái thôi miên và hiểu được sức mạnh và những tác động của ám thị đối với chính mình và đối với người khác. Tránh những ám thị tiêu cực để không bị tẩu hỏa nhập ma, phát huy những suy nghĩ, những ám thị tích cực để làm cho chính mình khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 46:

Theo tôi hiểu thì khóa Seminar KNSSM của Trung tâm chính là lớp dạy thôi miên. Vậy sau khi học xong tôi có thể thôi miên người khác được không?

TRẢ LỜI:

Khóa Seminar KNSSM của Trung tâm chỉ dạy các phương pháp để cho mọi người nhận biết được trạng thái thôi miên. Hiểu về những tác dụng và tác động của ám thị, biết cách phòng tránh những ám thị tiêu cực, biết cách sử dụng và phát huy những ám thị tích cực, biết cách tự thôi miên mình, chứ không đào tạo thành các Chuyên gia để có thể thôi miên người khác. Nếu bạn muốn học để thôi miên được cho người khác, thì bạn cần phải đăng ký tham gia vào lớp Thôi miên trị liệu. Khi đó bạn sẽ được đào tạo rất kỹ và hiểu sâu sắc vai trò và ảnh hưởng của bộ não đối với con người, cách làm việc với bộ não trong trạng thái thôi miên, chỉ có như vậy thì lúc đó bạn mới có thể đưa người khác vào và ra khỏi trạng thái thôi miên an toàn và trợ giúp cho họ có thể thực hiện một điều gì đó được. Bạn sẽ làm cho người khác bị tẩu hỏa nhập ma, nếu bạn đưa người khác vào trạng thái thôi miên nhưng lại không phải là người thực sự làm chủ được phương pháp này.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 47:

Nếu tôi tham gia khóa Seminar „HARUVA – Khơi nguồn sức sống mới“, thì sau đó tôi có thể dùng phương pháp EFT (châm cứu không dùng kim) để chữa bệnh cho người khác

TRẢ LỜI:

Hoàn toàn được, nếu bạn đang là người có giấy phép được chữa bệnh cho bệnh nhân. Mặc dù phương pháp trị liệu EFT là một phương pháp trị liệu rất đặc biệt và vô cùng độc đáo, tuyệt đối an toàn trong trị liệu. Đã có rất nhiều những học viên chỉ học EFT trình độ căn bản của khóa Seminar KNSSM, nhưng đã chữa bệnh được giúp cho rất nhiều người, khỏi được nhiều căn bệnh mà ngay cả các bệnh viện lớn cũng không chữa được. Thế nhưng nếu bạn muốn được chính thức chữa bệnh cho người khác thì bạn cần phải có giấy phép của Sở y tế, nếu bạn không phải là thầy thuốc chuyên nghiệp đã được cấp phép, thì bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp EFT để hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp cho người khác khỏe mạnh chứ không được chính thức chữa bệnh.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 48:

Có khi nào mà vì tôi đã đi quá sâu vào trong trạng thái thôi miên mà tôi không ra được

TRẢ LỜI:

Không bao giờ có thể xảy ra tình huống này! Ngay kể cả khi bạn ở trong trạng thái thôi miên sâu thẳm, nhưng bạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo, bạn vẫn biết bạn đang ở đâu và đang làm gì, điều gì đang diễn ra với bạn và xung quanh bạn. Khi đó thính giác và trực giác của bạn còn thính hơn bình thường, trí óc bạn minh mẫn hơn nhiều, vì bản chất trong trạng thái thôi miên, thì con người chúng ta mới có thể làm chủ bản thân ở mức cao nhất. Bạn có thể ra khỏi trạng thái thôi miên bất cứ lúc nào nếu bạn muốn!

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 49:

Tôi có đọc trên một trang báo nào đó, nói mọi người đua nhau đi học thôi miên để lừa đảo. Việc có người nào đó đi học thôi miên để lừa đảo có đúng hay sai?

TRẢ LỜI:

Thôi miên không thể lừa được bất kỳ người nào kể cả khi họ trong trạng thái thôi miên sâu Trong thôi miên, yếu tố kiên quyết bắt buộc phải có là: Phải có sự kết hợp và hợp tác chặt chẽ của thân chủ (người được thôi miên), và hơn nữa bản thân người được thôi miên phải rất muốn được có sự thôi miên. Bởi vậy, với các vụ việc bị mất tài sản thì càng không bao giờ có thể có những chuyện này. Không bao giờ có chuyện người bị mất tài sản lại mong muốn được mất tài sản. Bất cứ câu ám thị nào chạm vào luân thường đạo lý, hay chạm vào tôn giáo, tín ngưỡng hoặc tài sản của họ, thì lập tức bị đẩy ngược trỏ lại, mà không bao giờ được chấp nhận. Ngay kể cả trong thôi miên biểu diễn hay thôi miên trị liệu thì người được thôi miên cũng luôn luôn tỉnh táo mà không bao giờ bị mê man, vì vậy không có bất cứ một người nào có thể sử dụng thôi miên để làm một việc mà người được thôi miên không muốn! Nếu đến nay mà vẫn còn có một vài nhà báo nào nói là đi học thôi miên để có thể lừa đảo người khác, thì chính bản thân những nhà báo đó đang chưa hiểu gì về bản chất thực của

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 50:

Sau khi đi áp vong ở (…..) chị tôi cứ bị vong nhập đi nhập lại. Chúng tôi đã đến gặp ông (….) tại cơ sở áp vong, ông này đã giới thiệu chi tôi đến một nhà ngoại cảm tên là (….) để ép cho vong ra. Lễ lên, lễ xuống và làm đủ các trò nhưng vong vẫn cứ không ra, mãi sau này thì chúng tôi mới biết là cả cái cơ sở áp vong và mấy nhà ngoại cảm kia đều là những kẻ bệnh hoạn, lừa đảo. Từ đó đến nay chị tôi đã đi rất nhiều nơi để chạy chữa và vào cả bệnh viện tâm thần Bạch mai, nhưng vẫn không khỏi. Nhiều khi chị tôi như điên dại, thương chị nhưng tôi không biết phải làm gì. Tôi biết để được Trung tâm chữa giúp là rất khó khăn, vậy trong khi chờ đợi không biết có lớp học nào để chị tôi có thể tham gia và hy vọng được phục hồi sức khỏe trở lại được không?

TRẢ LỜI:

Trường hợp của chị gái bạn không thể tham gia các khóa Seminar được, mà bắt buộc phải trị liệu. Vì không đủ được đội ngũ Chuyên gia, nên Trung tâm không đăng ký lĩnh vực trị liệu này, trong nghiên cứu thì Trung tâm có tính năng và được phép ứng dụng, nhưng vì số lượng người đăng ký rất nhiều, nên không thể đáp ứng được sự mong đợi của những Thân chủ có nhu cầu và nguyện vọng muốn được trị liệu.Tốt nhất bạn nên đưa chị gái của bạn vào các bệnh viện lớn, tại đây các Bác sỹ sẽ tìm cách giúp chị gái của bạn. Bạn không được để thời gian kéo dài lâu hơn nữa, nếu chậm lại thì bệnh lý của chị gái bạn sẽ không dừng lại ở rối loạn sóng não nữa, mà chắc chắn sẽ trở thành rối loạn toàn bộ chức năng hoạt động của bộ não, gây ức chế trực tiếp vào nhiều phần trên vỏ đại não, dẫn đến các cơn động kinh cục bộ liên tục (hiện tượng gọi là vong nhập). Ngoài ra nếu bạn muốn, thì bạn cũng có thể tham gia khóa học, bạn sẽ có một số những phương pháp và những kỹ thuật để hộ trợ cho chị gái của bạn, kết hợp với phương pháp trị liệu của các Bác sỹ thì chắc chắn rằng quá trình ổn định sẽ nhanh hơn và cũng sẽ tốt hơn.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

CÂU HỎI 51:

Tôi bị lệch đĩa đệm, ngồi rất khó khăn nhưng tôi vẫn rất muốn đi học. Trung tâm có cách nào hỗ trợ giúp đỡ tôi tham dự lớp học?

TRẢ LỜI

Bạn hãy nêu rõ vấn đề của mình trong đơn đăng ký học. Nếu có điều kiện, Trung tâm sẽ bố trí chuyên gia hỗ trợ bạn trước thời gian học.

Đăng ký tham gia các khoá Seminar đặc biệt: TẠI ĐÂY

…………………………………………………………………………………………………………………………………………

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội

Web: thoimien.vn – Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904606965 – 0965189669

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên