Không cần dao kéo, không đau đớn, chỉ cần một giấc ngủ ngắn, bạn sẽ có vòng một như ý.

Sau giảm được 88 kg trong vòng ba năm, Ashley Weller mới bắt đầu cảm thấy hài lòng với trọng lượng hiện tại. Tuy nhiên, đó cũng là lúc cô nhận ra vòng một của mình đã không còn giữ được số đo như trước. Thế nhưng, là mẹ của ba đứa trẻ, cô không thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực.“Khi tôi giảm cân, ngực của tôi bị xệ và trở nên khủng khiếp. Việc nuôi con cũng làm ảnh hưởng rất nhiều tới vòng một”, cô nói.

giam can
Ashley sau khi cải thiện vòng một bằng cách thôi miên.

Vì vậy, khi người phụ nữ 26 tuổi nghe thông tin về một chuyên gia thôi miên, người có thể giúp cô cải thiện vòng một mà không cần đến dao kéo, Ashley đã tìm đến Felix Economakis. Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng sau khi gặp Ashley, anh Felix đã cam kết sẽ giúp cô tăng kích thước ngực từ 36C đến 36E.


Ashley trước vào sau khi thôi miên.

Anh Felix cho biết: “Tâm trí kiểm soát cơ thể và nếu bạn biết cách làm việc với nó, bạn sẽ có thể thay đổi cơ thể của mình. Cảm xúc cũng tác động đến cơ thể, ví dụ như bạn bị stress, đầu bạn sẽ bị đau. Sử dụng thuật thôi miên, tôi có thể làm việc trực tiếp với tâm trí của khách hàng, nói chuyện với phần kiểm soát hormone kích thích sự phát triển của vòng một”.


Chuyên gia thôi miên Felix và Ashley.

Tất nhiên, chi phí dành để nâng ngực bằng phương pháp đặc biệt không rẻ. Cô Ashley sẽ phải rút túi khoảng 1.440 USD (khoảng 30 triệu đồng) cho ba lần điều trị, mỗi lần kéo dài khoảng 1,5 tiếng.

“Tôi ngồi trên ghế và cảm thấy rất thoải mái. Điều tiếp theo tôi có thể biết được là tiếng Felix gọi tôi thức dậy. Khi mở mắt ra, tôi cảm thấy thoải mái như đã có một giấc ngủ dài. Sau lần đầu tiên, tôi không nhận thấy bất cứ sự thay đổi nào nhưng từ lần thứ hai trở đi, tôi cảm nhận được áo lót của tôi chật hơn. Hiện tại, tôi cảm thấy tự tin hơn với vòng một của mình”, Ashley nói.

Dori (Xzone/Tri Thức Thời Đại)

http://www.baomoi.com/Nang-so-do-nguc-bang-phuong-phap-thoi-mien/139/10943658.epi

Trả lời

0941018079