Một số trường hợp bị thôi miên kỳ lạ ở Việt Nam

thoi-mien

Tại Việt Nam, mấy năm gần đây đã có rất nhiều nạn nhân trình báo cơ quan công an rằng họ đã bị thôi miên đến mức ngoan ngoãn tự mở tủ đưa hết tài sản trong tình trạng vô thức.

Điển hình như vụ chiếm đoạt tài sản của ông Hồ Đức Phúc- 42 tuổi, trú tại thôn Đăk Hòa I, xã Đăk Hòa, huyện Đăk. Hôm đó, tại cửa hàng thu mua nông sản của ông, có hai người nước ngoài đi ôtô đến mua 2kg càphê.

Họ nói tiếng Việt bập bõm. Sau khi nhận tiền mua hàng, ông Phúc thấy đau đầu, chóng mặt, ngay lúc đó một kẻ đề nghị ông Phúc đổi tiền nước ngoài sang tiền Việt để dễ giao dịch.

Ông Phúc đồng ý mở két sắt lấy tiền và đưa tiền cho hai người trên, nhưng không nhận lại tiền do hai khách đưa và không nhớ được loại tiền người nước ngoài định đổi là tiền nước nào, mệnh giá bao nhiêu.

Khi giao dịch xong, hai người đàn ông lên xe nhanh chóng bỏ đi. Ông Phúc vào nhà nghỉ, vẫn cầm chìa khóa két sắt. Đến 17h cùng ngày, vợ ông Phúc kiểm tra lại, phát hiện bị mất 34 triệu đồng.

Anh Đỗ Văn Đông (cụm 5, xã Ngọc Tảo, Phúc Thọ) không khỏi tiếc nuối số tiền gần chục triệu đồng bị chiếm đoạt một cách dễ dàng. Anh Đông đang chở hàng trên QL32 thì một chiếc taxi chạy sát lại, trên xe có 3 người, cả tài xế lẫn khách đều là người nước ngoài.

Một người da đen cao lớn mở cửa, bắt tay chào hỏi anh bằng tiếng Việt rồi đưa tấm bản đồ hỏi đường đi Lào Cai. Anh Đông đã chỉ đường một cách tận tình. Người khách này lại hỏi thăm địa chỉ quán ăn gần đó rồi rút ra tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng, nhờ đổi lấy 2 tờ 50.000 đồng.

Anh cũng không hiểu vì sao lại sẵn sàng lôi cả bọc tiền 20 triệu đồng ra đưa cho vị khách nước ngoài. Khi chiếc xe mất hút, anh Đông mới choàng tỉnh, vội kiểm tra bọc tiền thì đã bị lấy mất đi một nửa.

Theo An ninh Thủ đô
http://laodong.com.vn/Xa…la-o-Viet-Nam/96137.bld

Trả lời của Thạc sỹ Thôi miên Nguyễn Mạnh Quân liên quan đến bài báo này (đã đăng trên mục phản hồi của Báo Lao động)

Nguyễn Mạnh Quân – 22/12/2012 00:12

Là một chuyên gia Thôi miên tôi khẳng định rằng 90% những người nói là bị thôi miên lừa lại chính là người lừa đảo, dựng chuyên (hãy xem lại bài phân tích và khẳng định của tôi trong vụ “Thôi miên cướp tiệm vàng” tại Quảng Ngãi). Thôi miên làm cho người ta thông minh hơn vậy làm sao lừa được họ?

Đã có khả năng và kỹ thuật thôi miên thật thì người ta có thể thu nhập mỗi ngày hàng nghìn USD thông qua nhiều dịch vụ, nếu làm vậy tôi nghĩ cả đời cũng không hết khách, nhất là tại Việt Nam (thôi miên không phải chỉ có để chữa bệnh). Nếu họ làm như vậy vừa có nhiều tiền, vừa được trọng vọng, vậy nếu mà có lừa được thì có người nào dại mà đi lừa nữa không?

Trong bài báo có ghi lại thông tin của một số vụ mà họ “tự khai” là mất của, nếu là đúng như họ nói thì họ đã bị một loại ma tuý, tên gọi trong giới giang hồ tại châu Âu là “Geruch des Teufel”. Loại ma tuý này phần lớn là dạng bột để hoà tan trong nước. Dạng nước bốc hơi giống cồn Ethe thì hiếm và cũng khó sử dụng hơn. (Tôi đã trả lời và giải thích trên báo Gia đình & Xã hội hai năm trước về thông tin này).

Loại ma tuý này cả hai dạng nước và bột đều không có mùi vị, nếu người nào bị nặng (thông thường là uống phải) thì bộ não sẽ bị xoá thông tin trước khi uống ít nhất là 15 phút, họ sẽ bình thường trở lại sau nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày (tuỳ theo liều). Họ vẫn hoạt động bình thường theo gợi ý, đặc biệt không ngại và xấu hổ, vì thế chủ yếu được giang hồ sử dụng trong việc dùng gái lạ làm tình tập thể. Trong trường hợp này người bị hại không nhớ bất cứ điều gì đã xảy ra, ngay cả việc họ đã từng gặp ai họ cũng không biết, tất cả những thông tin trước khi sử dụng thuốc khoảng 15 phút cũng đã bị xoá. Thông thường làm xong việc mà bọn giang hồ cần chúng sẽ đưa họ trở lại chỗ cũ, khi tỉnh hết thuốc người bị hại cũng không hề biết họ đã từng làm gì và ở đâu… nếu bị nhẹ thì hiện tượng sẽ giống như trong bài báo đã nêu (loại ma tuý này không dễ kiếm).

Tại châu Âu (Đức) đã xuất hiện trước đây khoảng 10 năm, nhưng chỉ trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 tháng sau công an đã giải mã và dập tắt vấn nạn của bọn giang hồ này.

Còn ở Việt Nam thì truyền thông và người dân đã tích cực lừa để dẫn Công An vào con đường cụt và hàng loạt các vụ lừa đảo khác tiếp tục được diễn ra. Người bị hại thì mất của, kẻ giang hồ thì đứng cười..

Mọi người không nên uống nước do người lạ mời, không nghe diện thoại, không đọc thư, địa chỉ giúp người lạ… (trong trường hợp đặc biệt thì phải để thư, điện thoại…xuống sau đó đợi khoảng 3 phút rồi tự mình nhấc lên nghe…).

Vì khuôn khổ của bài phản hồi, nên tôi chỉ nói tóm tắt vậy còn mọi tư vấn cụ thể tôi sẽ giải thích tại Trung tâm của tôi. Nguyễn Mạnh Quân. Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thê-Tâm-Trí.

Tổng hợp tin báo lao động và an ninh thủ đô

http://laodong.com.vn/Xa-hoi/Mot-so-truong-hop-bi-thoi-mien-ky-la-o-Viet-Nam/96137.bld

Những kết quả sức khỏe mới nhất tại khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”

“Đọc siêu tốc”- tăng tốc độ đọc bằng phương pháp thôi miên

Hỗ trợ điều trị trầm cảm, em đã thực sự hồi sinh sau khóa học

Trả lời

0941018079