Lily Allen đã giảm được 2 cỡ quần áo sau một đợt trị liệu giảm béo. Bí quyết trở nên thon thả bất ngờ của cô vừa được thiết lộ: giảm cân bằng thuật thôi miên

Gần đây ca sĩ của “Smile” được bắt gặp trên đường phố gọn gàng và khoẻ mạnh hơn trước rất nhiều. Cô đã giảm được 2 cỡ áo sau một đợt trị liệu có tên ”hypno-dieting”, phối hợp giữa thuật thôi miên và ăn kiêng, phương pháp giảm béo đang rất thịnh hành tại Mỹ.

Phương pháp giảm béo này đã từng được nhiều ngôi sao áp dụng thành công như Sophie Dahl hay Geri Halliwell của nhóm Spice Girls, không chỉ giúp Lily gọn gàng hơn mà còn làm cho cô từ bỏ tật uống rượu.

Lily cũng đã chi 300 bảng ( khoàng gần 500 USD) cho một kỳ trị liệu nhằm giảm sự thèm ăn các đồ ngọt và béo.

Nhà trị liệu thôi miên Susan Hepburn cho biết : ”Phương pháp này rất phổ biến tại Los Angeles và New York. Hiện nay ngay cả ở London cũng rất ưa chuộng cách giảm béo này”.

Cô còn cho biết thêm: ” Trong thời gian trị liệu, tôi hướng dẫn Lily ăn uống hợp lý, chọn những bữa ăn ít chất béo thay vì các đồ ăn nhanh. Quan trọng nhất là qiúp cô ấy hiểu ra, rượu chỉ làm phá hoại mọi nỗ lực đem lại sức khoẻ khi mang lại rất nhiều calories thừa cho cơ thể”.

Cô nàng bê trễ phục phịch truớc đây. Lily còn bị tật nghiện rượu

Đọc thêm các bài viết khác:

0941018079