Thôi miên – Trị liệu với trẻ em

Liệu pháp thôi miên với trẻ em

Trẻ em phản ứng đặc biệt tốt với thôi miên trị liệu. Phần lớn những vấn đề, thường đều có thể được trị liệu tương đối nhanh chóng và rất hiệu quả. Những kết quả từ thực tế trị liệu, cũng đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học. Kết quả của các nghiên cứu đó, cũng đưa ra những kết luận rằng, liệu pháp thôi miên hoàn toàn phù hợp, và rất tốt cho việc chữa bệnh ở trẻ em.

lieu phap thoi mien voi tre em

Lưu ý:

Tôi không chuyên vào việc điều trị trẻ em ( dưới 10 tuổi) và cũng hiếm khi có các bệnh nhân nhỏ tuổi, có chăng cũng chỉ là những ca có triệu chứng ngoại tiếp (ví dụ như rối loạn sợ hãi hoặc nhiều (hoăc ít) chứng sợ hãi. Trong những trường hợp này, thường có thể đạt được kết quả tốt trong chỉ sau một thời gian trị liệu ngắn. Còn những ca bệnh có tính chất phức hợp hơn, thì tôi  thường chỉ trị liệu một vài ca để giảm thiểu bệnh lý. Sau đó khuyên bệnh nhân nên tìm đến những chuyên gia chuyên trị liệu cho trẻ em, để tiếp tục được chăm sóc, theo dõi và trị liệu tiếp.

Nguyên nhân của các triệu chứng bệnh, có thể là những tình huống trong quá khứ chưa được xử lý (vô thức). Nhưng có nhiều khi chúng lại là những biểu hiện của những vấn đề hiện tại trong gia đình gây nên. Trong tình huống đầu, thì phương pháp điều trị của tôi sẽ rất phù hợp. Nhưng nếu có một vấn đề mang tính hệ thống (gia đình) đứng sau đó, thì phương pháp tiếp cận này lai là chưa đủ. Trong trường hợp này, thì phải sử dụng liệu pháp gia đình (Familienstellung) hoặc được tiến hành điều trị bởi một nhà trị liệu trẻ em, với điều kiện phải có sự tham gia của bố mẹ.

 

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :http://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên