Thôi miên – Trị liệu để bình tĩnh hơn

Leona Lewis để cho người khác thôi miên để có thể tự tin hơn trên sân khấu.

Nữ ca sĩ trẻ ( ‘Bleeding Love’) được người cố vấn của mình là nhà sản xuất truyền hình và âm nhạc Simon Cowell khuyên tìm đến nhà thôi miên nổi tiếng Paul McKenna. Người này sẽ giúp cô, củng cố tinh thần trong thời gian lưu diễn kéo dài 14 tháng sắp tới của mình.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Bây giờ không còn phải lo lắng nữa, Leona đã lên đường cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình. Hiện cô ấy đã có một phong thái tốt và tự tin hơn trước, từ lúc còn nhỏ cho đến nay cô ấy vẫn là một người luôn luôn phấn đấu. Người trong cuộc này còn bật mí về lý do của phương pháp trấn tĩnh đặc biệt này:  “Những ông chủ của Syco muốn rằng những buổi biểu diễn của cô ấy phải hoàn hảo như của những nghệ sĩ đã hành nghề từ nhiều năm.“
Lewis, người từng nổi tiếng với show diễn tài năng ‘X Factor’, không phải là ngôi sao duy nhất sử dụng thôi miên. Cả Mel B, cựu ca sĩ của nhóm Spice Girl, gần đây cũng sử dụng thôi miên, trước khi trình diễn trên sân khấu tại ‚Peep Show’ của mình ở Las Vegas.

brain_on_fire

Vào thời điểm đó cô ấy đã cho biết: “Tôi bị thôi miên. Tôi đến gặp một người tên là Anthony Cool lúc đó cũng đang có show tại Vegas. Tôi làm thế phòng trường hợp bị sợ lên sân khấu vào phút cuối cùng. Các bạn cũng biết rồi, đó là khi tôi quên lời bài hát hoặc các bước nhảy. Ông ta thôi miên tôi khi tôi đến nơi.”
Cả nữ minh tinh xinh đẹp Eva Mendes cũng tìm đến thôi miên để vượt qua chứng sợ nhện vốn hành hạ cô từ lúc bé.
Mendes mô tả buổi thôi miên của mình do một nhà trị liệu nữ tiến hành: “Tôi hơi thất vọng vì không thấy có con lắc. Tôi không biết bà ấy đã làm gì, song thật sự là có tác dụng vì bây giờ tôi không hề sợ sệt gì khi thấy nhện.”

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :http://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/