91-h_main-w


Một số kết quả tăng tốc độ đọc và khả năng ghi nhớ tại lớp Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu
diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 3-5/7/2015.

Chỉ sau 2 lần luyện tập trong 1 buổi, với thời gian mỗi lần khoảng 30 phút,  tốc độ đọc của hầu hết các học viên trong lớp đều tăng lên thông thường 1,5 cho đến 2 lần. Nhiều trường hợp tăng gấp 3 lần so với trước khi áp dụng phương pháp của thầy Nguyễn Mạnh Quân. Điều đặc biệt là nhiều người lớn tuổi, tốc độ đọc cũng tăng lên gấp 2 lần.

Xem Video phỏng vấn trực tiếp các học viên của lớp học TẠI ĐÂY (nhấn vào ảnh dưới để xem)

13- Nguyen Huong Giang-2

 

Chia sẻ nhanh ngay tại lớp học về kết quả đọc nhanh- ghi nhớ


01- Le Xuan Dinh

Anh Lê Xuân Đính:

“Trước khi tập tôi đọc được khoảng hơn 200 (từ/phút). Sau khi tập thì đọc được khoảng gần 400 (từ/phút), gần gấp đôi.”

02- Tran Trung Kien

Anh Trần Trung Kiên:

“Lúc đầu em đọc được hơn 300 từ/phút. Sau đó tăng lên là hơn 700 (từ/phút).”

03- Nguyen Tran Vu

Em Nguyễn Trần Vũ:

“Lúc đầu em đọc được 300 từ, lần sau là 600, lần sau nữa là 800 (từ/phút).”

04- Tang The Thinh

Bạn Tăng Thế Thịnh:

“Em đọc tốc độ tăng là 2,5 đến 3 lần. Lúc đầu là gần 400 từ/phút. Sau đó là 1.200 và 1.300 từ/phút.”

05- Le Quoc Khanh

Bạn Lê Quốc Khánh:

“Tốc độ đọc của em tăng gấp rưỡi, từ 260 từ lên 400 từ/phút.”

07-Tran Minh Ngoc

Em Trần Minh Ngọc:

“Trước lúc tập, em đọc trung bình là 460 (từ/phút), sau khi dùng phương pháp thì em đọc được 1200 từ/phút,… chưa đến 3 lần!”

08- Le Khanh Linh

Em Lê Khánh Linh:

“Kết quả đọc của em tăng gấp đôi, từ 300 lên 600 (từ/phút)… Kết quả luyện ghi nhớ của em là em nhớ hết ngay từ đầu (30/30 từ). Bởi vì ở nhà mẹ em đã học theo phương pháp của thầy Quân và dạy lại cho em.”

09- Luong Thanh Binh

Anh Lương Thanh Bình:

“Kết quả đọc ban đầu là 360. Sau đó lên 1.350 từ. Về ghi nhớ, ban đầu mình nhớ được 25/30 từ. Mình đã dùng phương pháp ghép thành câu chuyện và có thêm hình ảnh, nhưng cách này dễ bị quên mất nếu bị ai đó tác động… Dùng phương pháp mới này của thầy Quân thì làm gì cũng vẫn nhớ được.”

10-Nguyen Phan Quan

Cháu Nguyễn Phan Quân:

“Tốc độ đọc của cháu gấp đôi, từ 350 từ lên 700 từ (/phút).

11- Pham Quoc Su

Anh Phạm Quốc Sư (đã học từ các khóa trước):

“Tốc độ đọc của em lúc trước khi ứng dụng phương pháp là hơn 500 từ, sau đó tăng là 1.500 từ, gấp 3 lần… Về nghi nhớ ban đầu khoảng 13-14/30 từ. Sau đó em nhớ được tối đa (30/30 từ).”

13- Nguyen Huong Giang-2

Em Nguyễn Hương Giang (học sinh lớp 6 trường Amsterdam):

“Cháu đọc được 1.400 từ/phút. Năm ngoái trước khi học phương pháp này, cháu đọc được khoảng 400 từ… Ở nhà cháu cũng dạy đọc nhanh cho bố. Cháu áp dụng kỹ năng ghi nhớ để học từ mới tiếng Anh và học thuộc bài trên lớp. Có hôm mẹ cháu giao cho cháu học thuộc 40 từ mới tiếng Anh. Cháu học xong rồi xem ti vi, mẹ cháu đi chợ về cứ tưởng cháu vẫn chưa học.

12- Nguyen Ngoc Dung

Em Nguyễn Ngọc Dũng:

“Lúc trước cháu đọc được 400 từ, sau đấy là 1.300 từ. Về luyện nhớ, ban đầu là 15 từ, sau đó là 28/30 từ”

 13-2- Do Tra My

Em Đỗ Trà My:

“Kết quả trước khi học của em là 270 từ/phút, và sau 1 tiếng được thầy chỉ phương pháp đọc thì khả năng đọc của em đã tăng lên là 835 từ/phút.”

  14- Nguyen Thanh Ha

Chị Nguyễn Thanh Hà (chủ doanh nghiệp):

“Lúc trước chị đọc được 196 (từ/phút), đến lần 3 thì được 470 từ/phút, hơn gấp 2 lần.”

15- Trinh Ngoc Anh

Chị Trịnh Ngọc Anh:

“Lúc trước em đọc được  240 từ, sau khi tập phương pháp em đọc được 490 từ, gấp 2 lần”.

 16- Vu Thuy Duong

Cháu Vũ Thùy Dương.

“Kết quả đọc của cháu lúc trước là 284 (từ/phút). Sau đó là 800 từ/phút.

17- Le Thi Doanh

Chị Lê Thị Doanh (TW Hội Nông dân)

“Mức tiến bộ của chị ít lắm, tốc độ đọc chỉ tăng… gấp đôi, từ 310 từ lên 650 (từ/phút)”

18- Nguyen Viet Thang

Anh Nguyễn Viết Thắng:

“Nhiều người, trong đó có tôi nghĩ rằng khả năng đọc và nhớ đã được cố định trong não bộ… Sau ít phút tập luyện, tốc độ đọc của tôi tăng lên 3 lần, từ nửa trang sách, tập đến lần 3 đã tăng lên gần 2 trang trong 1 phút.”

19- Nguyen Thanh Le

Anh Nguyễn Thành Lê:

“Tốc độ đọc ban đầu của mình là 350 từ lên 900 từ, gần gấp 3 lần.”

20- Vu Xuan Cong

Anh Vũ Xuân Công:

“Ban đầu kết quả của mình là 200 từ/phút. Sau khi học phương pháp là 575 từ/phút, tăng 2, 5 lần… Áp dụng phương pháp ghi nhớ của thầy Quân đến vài ngày sau mình vẫn có thể nhớ được đúng cả thứ tự.”

21- Trinh Minh Tuan

Anh Trịnh Minh Tuấn:

“Trước lúc áp dụng phương pháp của thầy Quân mình đọc được 320-340. Sau khi học phương pháp thì mình đọc được 550-560 (từ/phút). Phương pháp của thầy Quân rất hiệu quả”

22- Vu Thi Mai Lan

Chị Vũ Thị Mai Lan (kỹ sư cầu đường)

“Lúc đầu khả năng đọc của tôi chỉ có 300 từ/phút, bây giờ là hơn 700 từ/phút. Không những vậy, tôi có thể nhớ chính xác cả 30 từ trong vài phút mà sau cả ngày học vẫn không hề quên.”

23- Do Thi Thu Van

Chị Đỗ Thị Thu Vân (Đà Nẵng):

“Trước khi đến với khóa học, khả năng đọc của tôi là 430 từ/phút. Sau khi được thầy hướng dẫn phương pháp luyện tập 2 lần thì khả năng đọc của tôi đã là 1.048 từ/phút. Tôi tin là khi về luyện tập theo phương pháp của thầy tôi còn đọc nhanh hơn nữa.”

Chu thi Hieu 01

Chị Chu Thị Hiệu (Lạng Sơn, hiện đang sống ở Hàn Quốc) :

“Mình bay từ Hàn Quốc về chỉ để học lớp này. Mình đã tìm hiểu từ lâu rồi, và tham khảo cả những người đã từng học. Mình muốn đọc nhanh nhớ lâu để học tiếng Hàn Quốc và Tiếng Anh. Cũng để giúp con cái phương pháp học tốt để tránh stress… Sau lần luyện đầu tiên, tốc độ đọc của mình tăng từ 200 từ lên hơn 400 từ/phút.”

Tran Minh Tien 01

Bạn Trần Minh Tiến (Hà Nội, kinh doanh bất động sản):

«Em luyện đọc bằng một quyển sách Hán Nôm khó đọc nên chỉ tăng từ 170 từ lên 630 từ/phút sau lần luyện đầu tiên. »

Nguyen Hai Son

Em Nguyễn Hải Sơn (học sinh lớp 11, TP Hồ Chí Minh): « Lần đầu em đọc được hơn 600 từ/phút, sau 2 lần luyện, tốc độ đọc của em lên 1800 từ một phút… Trong lớp học thầy có giảng về tâm lý các thế hệ. Em ước gì bố mẹ em đi học lớp này để hiểu bọn em hơn. »

Nguyen Van Huy

Anh Nguyễn Văn Huy : « Trước khi luyện, tốc độ đọc của tôi là 255 từ/phút, sau khi luyện kỹ năng lần một, tốc độ đọc của tôi là 568 từ… Khả năng ghi nhớ đầu tiên của tôi là  7/20 từ. Sau khi luyện kỹ năng, khả năng ghi nhớ của tôi tăng lên 19/30. Điều quan trọng nhất tôi thấy là khóa học cung cấp các kỹ năng để luyện não. »

 

Sau đây là những chia sẻ cảm nhận của các học viên lớp Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu. Những người đã có thời gian để trải nghiệm kết quả trong học tập và ứng dụng trong công việc.

 

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 11 - Hoang Lan KHXHNV
Chị Hoàng Lan
 1. Bằng những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt này thì ai cũng có thể tiếp thu và ghi nhớ kiến tốt

Chị Hoàng Lan, Sinh viên K56, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

…Khóa học này đối với em đặc biệt có giá trị và vô cùng bổ ích, Những kiến thức này đã giúp cho em rất nhiều. Emđược học những phương pháp để ghi nhớ thông tin, ghi nhớ kiến thức, học được những phương pháp để chủ động thay đổi và làm chủ những suy nghĩ, làm chủ những nguyện vọng của mình. Là sinh viên năm nhất, em rất cần có được một sự định hướng thật rõ nét cho tương lai của mình. Em cũng cần biết là môi trường học tập mới của mình sẽ như thế nào. Qua khóa học thì rất may mắn là em đã biết và làm chủ được điều đó, Không những vậy, mà trong khóa học anh Quân còn dạy cho em những phương pháp để tư duy, những phương pháp để sắp xếp kiến thức của mình, chính bởi vì em đã sử dụng những cách tư duy và ghi nhớ mà em đã học được này, mà em đã tiếp thu và ghi nhớ được nội dung của bài học nhanh hơn và tốt hơn….

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 14 - Pho Khoa Tam LyDHSPHCM
Cô Nguyễn Thị Bích Hồng
 1. Không cố ý đọc nhanh, nhưng tốc độ đọc vẫn cứ tăng

 Nguyễn Thị Bích Hồng, Tiến sỹ tâm lý học, Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, Khoa tâm lý giáo dục, ĐH Sư phạm TP.HCM:

…Lần đầu kiểm tra tốc độ đọc, trước khi học phương pháp đọc siêu tốc của Thầy Quân, tôi đã chỉ có đọc được 330 từ/phút. Nhưng khi kiểm tra tốc độ đọc sau ngày luyện tập đầu tiên trên lớp, mặc dù tôi đã không hề cố ý để đọc nhanh hơn, nhưng tôi vẫn cứ đọc được 500 từ/phút, và đến lần kiểm tra này tôi đã đọc được 600 từ. Tôi không cố ý chạy tốc độ để khoe với mọi người và khoe với thầy, vì vậy tôi đã chủ động đọc bình tĩnh để nhớ kiến thức, nhưng thật sự là tốc độ đọc của tôi đã tăng lên rất nhanh…

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 15 - Thay giao tai DHSPHCM

Tốc đô đọc tắng từ 450 từ/phút lên đến 900 từ/phút

Trong khi luyện tập, tôi để ý và thấy có một số điểm rất khác biệt so với lúc trước, đó là khi tôi đọc thì ánh mắt không bị dừng lại, hoặc không bị nhìn quay lại đoạn đã đọc trước đó. Trong lúc đọc có một cảm giác rất nhẹ nhàng, không có áp lực với thị giác như trước…Ánh mắt không còn bị tập trung vào bất kỳ một điểm dừng nào, chỉ lướt tự nhiên trên những phần đang đọc…Nói về kết quả trong quá trình luyện tập phương pháp thì vô cùng đặc biệt, buổi sáng nay trước khi được học những phương pháp đọc siêu tốc này, tốc độ đọc của tôi, tính trung bình chỉ có 450 từ/phút. Còn qua những lần kiểm tra vừa rồi, tốc độ đọc của tôi đã tăng được gấp đôi, và tính trung bình tôi đã đọc được 900/phút…. (Chia sẻ của một học viên)

 

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 16 - Em Ly
Chị Khánh Ly
 1. Đây thực sự là một phương pháp luyện đọc và ghi nhớ vô cùng độc đáo và đặc biệt

Chị Khánh Ly, Sinh viên Trường Đại học Phương Đông:

….Đây thực sự là một phương pháp luyện đọc siêu tốc vô cùng độc đáo. Trước khi được luyện tập phương pháp đọc siêu tốc này, tốc độ đọc của tôi chỉ có đạt được bình quân 200 từ/phút, nhưng mới chỉ sau có 2 ngày luyện tập, tốc độ đọc của tôi đã nhanh hơn được gấp 3 lần, và sau những lần kiểm tra vừa rồi, tôi đã đọc được 600 từ/phút….

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 17 - Em Phuong
Em Phan Minh Phương
 1. Không chỉ có đọc và tiếp thu kiến thức nhanh hơn, mà cơ thể còn tự động giảm cân sau khóa học

Em Phan Minh Phương, Học sinh lớp 11 trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội:

…Trước ngày em tham gia khóa học Đọc siêu tốc của Trung tâm, em đã bị rơi vào trạng thái trầm cảm, cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi, uể oải, không muốn hoạt động, lúc nào em cũng chỉ muốn được nằm ngủ. Nhưng sau khi được tham gia khóa học, em đã tự ổn định được cơ thể của em, nhờ phương pháp tự thôi miên, và em đã dùng các phương pháp cắtbỏ stress để cắt bỏ tất cả những điều đã làm cho mình cảm thấy khó chịu kể cả ở trường và ở nhà. Em không chỉ có đọc được nhanh hơn, mà bây giờ, em đi học còn thấy rất vui. Trước kia em không bao giờ hài lòng với mình, vì người nào cũng chê là em béo, Qua khóa học này em đã dùng tự thôi miên để ổn định cơ thể và tinh thần cho mình, và em cũng không thể ngờ được rằng là cơ thể của em đến hôm nay đã thực sự đã tự động giảm cân. Một điều vô cùng kỳ lạ diễn ra tự nhiên nữa trong em, đó là trước kia em học rất dốt môn Toán, không chỉ có không thích mà em còn rất sợ và rất ghét môn học này. Em không thể hiểu nổi tại sao nữa, nhưng ngay sau khi được tham gia khóa học Đọc siêu tốc của Trung tâm về nhà chưa đầy một tuần, tự nhiên em lại đổi ý và thích học môn toán. Bây giờ em không chỉ là rất thích học mà còn là một học sinh giỏi Toán, từ ngày ấy đến bây giờ tự nhiên em học môn nào cũng thấy dễ, vì vậy mà em đã không hề phải học thêm….

hieu-truong-dh-tphcm
Thầy Nguyễn Kim Hồng

 

 1. Tốc độ đọc tăng lên gấp hơn hai lần ngay cả đã học và sử dụng các phương pháp khác không hiệu quả

Thầy Nguyễn Kim Hồng,  Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM:

…Ở vị trí công tác của tôi, tôi cần phải đọc và đọc rất nhiều, vì thế tôi rất cần phải đọc được nhanh, chính vì vậy mà tôi đã đăng ký để tham gia khóa Seminar này. Nhưng tôi nói thật là ban đầu chính tôi cũng đã không tin, nhưng mà vì mình cần thì cứ phải đi để biết. Tôi không tin, bởi đã từ lâu tôi cũng đã từng tham gia rất nhiều các khóa học dậy đọc nhanh, ngoài ra tôi cũng đã mua rất nhiều các sách hướng dẫn các phương pháp đoc, nhưng không hiểu là do khả năng của tôi chỉ có thể đọc được như vậy, hay là do phương pháp chưa đúng mà tôi không thể đọc nhanh hơn được…Trực tiếp tham gia khóa Seminar này và hôm nay là buổi học thứ hai, tôi phải thực sự công nhận những phương pháp mà chúng ta được luyện tập trong lớp học, quả thật vô cùng đặc biệt. Tôi đã hoàn toàn tin tưởng và thực sự công nhận, bởi chính tốc độ đọc của tôi cũng đã nhanh hơn lúc chưa tập luyện gấp quá hai lần. Đúng là những phương pháp vô cùng đặc biệt…

…Tôi cũng đã từng tham gia nhiều các phương pháp để luyện đọc nhanh, và tôi cũng đã rất cố gắng, nhưng tôi không thể đọc nhanh được. Hoặc là tôi quá kém trong việc đọc, hoặc là các phương pháp mà tôi đã được học không đúng, vì vậy không có bất cứ một phương pháp nào có thể giúp để cho tôi đọc được nhanh hơn…Đến với khóa Seminar này, ban đầu thật sự tôi đã không tin, tôi đã vô cùng hoài nghi, bởi bằng những kinh nghiệm của chính tôi qua những lần luyện tập trước, thì chắc chắn tôi không thể tin được là lại có một phương pháp kỳ diệu nào đó, để có thể luyện đọc nhanh đến mức siêu tốc như vậy…Nhưng đến lúc này, tôi thực sự rất cám ơn thầy Quân, quả thực là sau 2 ngày tham gia khóa học, tốc độ đọc của tôi thực sự đã tăng nhanh hơn trước được gấp hai lần..Tuy hôm nay tôi chưa thể đọc nhanh hơn gấp cả chục lần như một số các anh, chị học viên khác trong lớp mà chúng ta ở đây ai cũng đã được chứng kiến, nhưng đối với riêng bản thân và vị trí công tác của tôi, thì đọc nhanh được hơn gấp hai lần như vậy cũng quả là vô cùng tuyệt vời, thực sự là sẽ giảm tải được rất nhiều những sự căng thẳng trong công việc và tiết kiệm được rất nhiều thời gian…

.

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

nut dang ky hoc

.

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 08 - Thu Hien DHTM
Chị Thu Hiền
 1. Ban đầu thực sự tôi đã không thể tin

Chị Thu Hiền, Sinh viên Đại học Thương mại:

…Tôi biết đến anh Quân và lớp học này qua sự giới thiệu của một người bạn. Qua những câu chuyện mà người bạn của tôi kể lại về anh Quân, tôi không tin đó là sự thật và tôi cũng không tin là anh Quân có thể làm được những điều này, thậm chí khi đã đến tham gia khóa học này, nhìn những bạn lên tham gia trải nghiệm, tôi vẫn không hoàn toàn tin tưởng, chính vì thế mà tôi muốn và cần phải tự mình được trải nghiệm tất cả những cảm nhận mà mọi người đã được cảm nhận…Nhưng khi mà chính tôi cũng đã được lên trải nghiệm những trải nghiệm này rồi, thì tôi thực sự rất là khâm phục và rất tự hào vì đã được tham gia khóa học này của anh Quân…

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 06 - Nguyen Thi Tuyet DHKHXHNV
Chị Nguyễn Thị Tuyết
 1. Ghi nhớ ngay được thông tin và nội dung của cả những giáo trình hàng trăm trang, sau khi đọc

Chị Nguyễn Thị Tuyết, Sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

…Bắt đầu vào lớp học, khi thầy nói trước lớp là tốc độ học và đọc của tất cả mọi người sẽ tăng lên ít nhất gấp đôi, em đã hoàn toàn không tin và nghĩ là thầy chỉ nói cho có khí thế…. Nhưng khi tiếp xúc với các phương pháp này em mới thấy nó thật sự là vô cùng mầu nhiệm. Ban đầu trước khi được huấn luyện phương pháp học của Thầy em chỉ có đọc được 170 từ/phút, nhưng đến lần kiểm tra cuối cùng trong khóa học thì tốc độ đọc của chính em đã tăng lên được gấp 3 lần.

Trước đây em đọc bài rất kém, và khi cần phải ghi nhớ thì nói chung em chỉ nhớ phần hình ảnh nhiều, sau khi được Thầy dậy phương pháp kết hợp giữa hai bán cầu não phải và bán cầu não trái, kết hợp giữa ngôn từ và hình ảnh và phương pháp đặt và sử dụng thùng thư, thì em đã biết cách làm thế nào để có thể nhớ được bài…Có khi em phải đọc những giáo trình dài hàng trăm trang, nhưng ngay sau khi đọc xong, thì em đã nhớ được các ý tổng quát và ý chính của nó, em nhớ được ngay vì em đã sử dụng phương pháp đặt thùng thư của thầy chính vì thế mà em đã nhớ được bài rất tốt. Ngoài những phương pháp và những kỹ thuật đặc biệt để cho chúng em học và đọc nhanh hơn, thì Thầy còn dạy cho bọn em những phương pháp, những kiến thức để làm cho cuộc sống này thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn. Ngay từ lúc ngồi trong lớp học, em đã biết cách để tự làm giảm bớt được những áp lực trong cuộc sống….

thac-si
Chị Lý Thanh Yên
 1. Đây là những phương pháp đã làm cho chính tôi phải kinh ngạc về những khả năng của chính mình. Sau khóa học tôi đã đọc nhanh hơn gấp 4 lần

Thạc sỹ Lý Thanh Yên, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội:

…Kết quả qua lớp học của tôi thật đáng kinh ngạc. Tốc độ đọc ban đầu trước khi được học phương pháp đọc siêu tốc của tôi là 600 từ/phút và chỉ sau 4 buổi luyện tập thì tốc độ đọc của tôi đã tăng lên gần 2000 từ/phút. Kể từ hôm kết thúc khóa học đến nay, tôi vẫn duy trì chế độ luyện tập 1 tuần 3 lần và mỗi lần khoảng 15 phút. Mặc dù là mới chưa đầy 3 tháng kể từ hôm tôi bắt đầu được tham gia khóa học tới nay, nhưng tốc độ đọc của tôi bây giờ đã đạt được khoảng 2600 từ/phút. Đối với tôi, đây thực sự là một sự thay đổi vô cùng kinh ngạc. Bây giờ tôi đọc như dạng chụp ảnh, khoảng 3-4 dòng mỗi lần lướt mắt, chứ không còn đọc từng chữ và từng dòng như trước nữa. Ngoài những kỹ thuật và phương pháp để đọc và học nhanh này ra, hàng ngày tôi còn sử dụng rất nhiều lần phương pháp tự ổn định và thư giãn cơ thể…Nói tóm lại, đến lúc này tôi không chỉ có thừa nhận mà tôi còn khẳng định rằng những phương pháp và những kỹ thuật mà Trung tâm đã hướng dẫn cho chúng tôi luyện tập trong các khóa học, thực sự là những phương pháp và những kỹ thuật không chỉ đơn giản là rất cần thiết và vô cùng đặc biệt trong cuộc sống, mà những phương pháp đặc biệt này còn thực sự xứng đáng được gọi là “Độc nhất vô nhị“ và cũng thật khó để có thể có một phương pháp nào có thể so sánh được….

LE THU DST DH KHXH V NV
Chị Lê Thu
 1. Những kết quả mà tôi đã đạt được trong khóa học đã làm cho chính tôi bị bất ngờ

Chị Lê Thu, Sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

…Tất cả những gì đã học, tôi đều thấy rất có lợi cho bản thân mình, nhất là khi tôi đang là sinh viên năm cuối, sắp sửa ra trường và cần rất nhiều những kỹ năng để thích ứng với cuộc sống độc lập và với xã hội bên ngoài. Trong khóa học này, tôi đã học và luyện tập được rất nhiều kỹ năng để rèn luyện trí nhớ, rèn luyện và ổn định hai bán cầu đại não, để bộ não của mính hoạt động nhanh nhạy và ổn định hơn…Trước khi tham gia khóa học, tốc độ đọc trung bình của tôi là 110 từ trong một phút. Sau 3 ngày luyện tập trên lớp học, tốc độ đọc của tôi đã tăng lên so với lúc trước khoảng 10 lần, tốc độ đọc bình quân của tôi bây giờ đã đạt được là 1.120 từ/phút. Tôi thấy thành tích và sự thay đổi này thật sự là rất bất ngờ và vô cùng tuyệt vời đối với chính bản thân tôi…

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 03 - Huy Thai FPT
Anh Hồ Huy Thái
 1. Tôi không chỉ có bất ngờ về khả năng đọc và ghi nhớ thông tin của tôi đã tăng lên đột ngột, mà đối với tôi, đây còn là một khóa học phân tích về não bộ vô cùng cần thiết và quan trọng

Anh Hồ Huy Thái, Công ty FPT:

…Tham gia khóa học này, tôi cảm thấy rất bất ngờ vì khả năng đọc và ghi nhớ của tôi đã tăng lên một cách rõ rệt. Một điều nữa mà tôi cảm thấy cũng rất vui và rất tuyệt vời, đó là tôi đã hiểu được khả năng làm việc của bộ não con người, cũng như tôi đã hiểu được cơ chế vận hành của bộ não và cơ thể…Những sự hiểu biết này chính là chiếc chìa khóa để mở ra cho mình mọi phướng hướng trong cuộc sống. Những phương pháp rèn luyện và ổn định hai bán càu đại não và những phương pháp ngắt bỏ stress, thư giãn cơ thể và tinh thần đã được học trong khóa học, sẽ giúp cho mình có thể vận dụng và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, để làm cho việc học tập và công tác hàng ngày được hiệu quả hơn và tốt hơn. Tôi rất mong muốn là càng ngày sẽ càng có nhiều bạn trẻ và nhiều người khác có cơ hội được tiếp cận và tham gia những khóa học này của Trung tâm nhiều hơn….

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 05 - Phan Quang Loc BCTT(1)
Anh Phan Quang Lộc
 1. Tốc độ đọc đã tăng lên từ 300 từ/phút lên đến 900 từ/phút

Anh Phan Quang Lộc, sinh viên Khoa Báo Chí Tuyên Truyền, Đại học KH-Xã hội và Nhân văn:

… Lệ phí của khóa học đã làm cho em rất tò mò, vì thế mà em đã đăng ký để tham gia khóa học., và khi em chính thức đến để tham gia khóa học này thì em đã nhận ra là em đã quyết định hoàn toàn đúng đắn. Qua khóa học em đã biết thêm rất nhiều điều về khả năng kỳ lạ của con người, cũng như những khả năng làm việc và nguyên tắc hoạt động của bộ não, em đã được học và tập luyện rất nhiều những phương pháp để tự thư giãn cơ thể và tinh thần, học những phương pháp để ổn định và kích hoạt hai bán cầu đại não, đươc hướng dẫn các phương pháp để điều chỉnh và thay đổi tư duy và để làm chủ được những suy nghĩ của mình… Là học sinh khối C, hàng ngày em luôn phải đọc rất nhiều sách báo, vì vậy em cũng đã rất tự tin và luôn luôn nghĩ là em đã có thể đọc được rất nhanh. Nhưng khi em đến tham gia khóa học này, mặc dù chỉ có mới qua hơn 2 ngày luyện đọc, mà tốc độ đọc của em đã được tăng lên gấp 3 lần so với trước. Từ 300 từ/phút khi mà em chưa học, đến hôm nay tốc độ đọc của em đã đạt được trên 900 từ/phút, không những vậy mà khả năng nhớ thông tin của em cũng tăng lên đột ngột.Đến bây giờ thì em thực sự khẳng định rằng, khóa học này đã vô cùng tuyệt vời, nó rất cần thiết và thật sự rất bổ ích đối với em. Vì em đã đọc được nhanh hơn trước, ghi nhớ thông tin và tài liệu được tốt hơn trước , nên em lại cảm thấy tự tin vào em hơn. Tất cả những phương pháp vô cùng đặc biệt mà em đã học được này, sẽ giúp cho em rất nhiều trong học tập và công tác. Những phương pháp này không chỉ có làm cho mình đọc và học được nhanh hơn, mà nó còn có thể giúp cho cả tinh thần và thể lực của mình được khỏe mạnh và thoải mái hơn, ngoài ra cũng vì đã đọc và học được nhanh hơn nên ngoài việc học ra, mình cũng sẽ tiết kiệm và dành được nhiều thời gian hơn cho những công việc và những niềm đam mê khác….

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 09 - Quoc Khanh HVNH
Anh Quốc Khánh
 1. Tôi có thể khẳng định, đây chính là khóa học đặc biệt và độc đáo nhất tại Việt Nam

Anh Quốc Khánh, Sinh viên Học Viện Ngân Hàng:

… Tôi có thể khẳng định, đây chính là khóa học đặc biệt và độc đáo nhất tại Việt Nam mà tôi đã từng được tham gia từ trước tới nay. Tham dự khóa học này, tôi thu được rất nhiều điều, chẳng hạn như tôi có thể sử dụng các động tác để cân bằng và ổn định hai bán cầu đại não, cân bằng và ổn định nội tiết tố, những phương pháp này thật vô cùng cần thiết và thậm chí bắt buộc phải có để chúng ta có thể làm cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh hơn và trí tuệ minh mẫn hơn, nó không chỉ có chỉ có thể sử dụng để phục vụ trong lĩnh vực học tâp, mà nó còn để phục vụ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống…Ngoài ra qua lớp học tôi còn học được rất nhiều những phương pháp để phát huy và sử dụng chính những khả năng của mình. Bất cứ người nào cũng có những khả năng đặc biệt nhất định, chỉ có điều chúng ta đã biết cách để sử dụng và phát huy chính những khả năng của mình hay chưa mà thôi…

DNHSNL - Cam nhan hoc vien 10 - Hoan Thi Thuy KHXHNV
Chị Hoàng Thị Thúy
 1. Đây là khóa học vô cùng bổ ích và thực sự vô giá

Chị Hoàng Thị Thúy, Sinh viên năm 2 Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

… Em biết đến khóa học này qua lời giới thiệu của cô giáo dạy tiếng Anh. Ngay ngày đầu tiên của khóa học em đã thực sự thỏa mãn, thậm chí còn vượt lên quá xa so với những gì mà em mong đợi. Qua những phương pháp và kiến thức mà thầy truyền thụ, lần đầu tiên trong đời em đã tự tin vào chính khả năng của mình, em đã vô cùng ngạc nhiên bởi những khả năng thần kỳ mà bộ não con người chúng ta có thể làm được. Chính từ những phát hiện về những khả năng đặc biệt của não bộ, và cũng vì sự tự tin của em, mà ngay lúc ấy em đã tin là mình cũng có thể học tập tốt những gì nếu mình yêu thích. Đặc biệt nhất là qua lớp học, em đã có những phương pháp để luyện và ổn định hai bán cầu đại não, em đã được luyện đọc và học nhanh, ghi nhớ nhanh… Mặc dù chỉ có 2 buổi luyện tập, nhưng ở em đã có được rất nhiều những sự tiến bộ vượt bậc so với chính bản thân mình. Ngoài ra trong lớp học, em còn học được cách nhìn nhận tích cực hơn trong cuộc sống. Trước khi đến đây, em thực sự luôn bị căng thẳng với lịch trình học tập của mình, nhiều khi em học chỉ là để đối phó, đối phó với các Thầy, đối phó với các Cô, đối phó với gia đình vì vậy mà lúc nào em cũng có cảm giác căng thẳng, ức chế. Nhưng qua lớp học, em đã thay đổi được cách nhìn và cách nghĩ của chính mình, em muốn học tập bằng động lực bên trong chứ không còn phải chỉ trả bài cho thầy, không chỉ vì điểm số hay không còn để bạn bè lôi kéo, tác động…Đối với em đây là một khóa học thật vô cùng bổ ích và ý nghĩa….

KNSSM Cam nhan hoc vien 36 Anh SonLH
Anh Lý Hùng Sơn
 1. Đã luyện được cách nhớ  thông tin và nội dung của các tài liệu ngay sau khi đọc. Tốc độ đọc lên gấp gần 9 lần

Thạc sỹ Lý Hùng Sơn, Chuyên viên khối Công nghệ – Tập đoàn Bảo Việt:

…Trước đây tôi luôn tự ti với khả năng ghi nhớ của mình. Tôi đã từng phải mất rất nhiều thời gian cho việc đọc và nghiên cứu và ghi nhớ tài liệu, tôi cứ phải đọc đi đọc lại các vấn đề & thông tin quan trọng trong tài liệu, để đảm bảo chắc chắn là đã không bỏ sót thông tin, hay để đề phòng trường hợp rồi sẽ lại bị quên mất…

  Sau khi tôi tham gia  khóa học Đọc Siêu tốc-Hiểu sâu- Nhớ lâu, tôi thực sự đã có những sự thay đổi vô cùng ngoạn mục. Các kỹ thuật tập luyện và những kiến thức về các nguyên lý hoạt động của não bộ trong khóa học, đã cho phép tôi có được điều này. Điều đầu tiên phải nói đến, đó chính là sự tự tin. Sự tự tin vào bộ não, sự tự tin vào chính con người tôi. Việc tự tin vào chính bản thân mình, kèm theo các kỹ thuật ghi nhớ, tuân thủ vào nguyên tắc hoạt động của bộ não đã cho phép tôi có một trí nhớ, mà đối với tôi có thể nói là siêu phàm. Hiện nay các thông tin quan trọng tôi có thể nhớ ngay lập tức và không bao giờ phải ghi chép như trước kia. Một sự thay đổi ngoạn mục khác đó là tốc độ đọc của tôi. Tốc độ đọc của tôi trước khi tham gia khóa học là khoảng  350 từ / phút.  Ngay sau khi kết thúc 3 ngày học, tốc độ của tôi đã được tăng lên đến 1400 từ / phút. Sau đó khoảng thời gian 1 năm rưỡi, vì công việc rất nhiều cho nên tôi đã không hề có thời gian để tập luyện kỹ thuật đọc nhanh ở nhà. Tôi chỉ thực hành thư giãn cơ thể như đã được học trong khóa học. Trong lần đăng ký tham gia dự thính lại khóa học này, tôi lại có cơ hội để kiểm tra lại khả năng đọc nhanh và ghi nhớ thông tin của mình. Một điều thực sự bất ngờ, đó là tốc độ đọc của tôi mặc dù đã không hề luyện tập gì thêm, vậy mà vẫn đã tự động tăng lên đến hơn 2200 từ / phút. Đây có lẽ là điều quá bất ngờ và thậm chí tôi còn cảm thấy rất vô lý. Tôi lại trực tiếp tham gia tự kiểm tra lại lần nữa, lần này tôi chọn một quyển sách có nội dung tôi rất thích thú. Nhưng bây giờ thì không chỉ còn gọi là bất ngờ, mà phải gọi là bất ngờ gấp nhiều lần nữa, lần này tốc độ đọc của tôi còn đạt được tới hơn 3000 từ /phút…

 Tính đến thời điểm hiện tại này, mỗi khi tôi nhìn thấy quyển tài liệu tầm 700-800 trang, thay vì cảm giác choáng ngợp và sợ phải đọc và nhớ như trước kia, thì bây giờ là cảm giác muốn được hoàn toàn làm chủ thông tin trong cuốn sách đó.

 Khóa học „Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu“ thật sự là một khóa học vô cùng quan trọng và cần thiết cho các em học sinh, sinh viên và những người làm việc trong khối văn phòng chúng tôi. Khóa học này thực vô cùng đặc biệt mà không thể có nơi nào có được…

.

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

 16. Tôi biết và phát huy được sự kỳ diệu của bộ não chính mình

Chị Nguyễn Hồng Nhung, (Văn Quán – Hà Nội):

Sau khi được học xong khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu ” của thầy Nguyễn Mạnh Quân, tôi đã cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu từ bộ não của mình mà lâu nay chưa phát huy được.

Ngay tại khóa học, tôi đã thu được kết quả đáng kể: tốc độ đọc tài liệu của tôi từ 250 từ/phút tăng lên là 720 từ/phút; đồng thời khả năng nhớ dữ kiện của tôi cũng tăng mạnh từ 0/20 dữ kiện thành 10/20 và từ 2/30 thành 17/30.

Khóa học thực sự rất hữu ích! Nó sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc và học tập. Qua khóa học, không những tôi sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình mà còn lên được kế hoạch cụ thể cho công việc.

Hoan pham
Anh Phạm Văn Hoan
 1. Không chỉ có đọc, ghi nhớ và tiếp thu nhanh hơn, mà còn tự ổn định được cả giấc ngủ 

Anh Phạm Văn Hoan, cán bộ Trường ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh:

Em rất vui và cảm thấy vô cùng may mắn vì em đã quyết định tham dự khóa học này. Qua khóa học này, không những em chỉ có đã đọc và tiếp thu được nhanh hơn, mà Thầy Nguyễn Mạnh Quân lại còn hướng dẫn cho các học viên các phương pháp luyện não, ghi nhớ bằng cách đặt hòm thư…Một điều đặc biệt nữa là trong khóa học này Thầy đã dành tặng cho cả lớp học mỗi người một USB chưa 2 file để tự thôi miên cho chính mình. thật sự em đã coi đây như là một bảo bối của mình.Bảo bối này đã giúp cho em hết chứng mất ngủ. (Trước đây, em rất khó ngủ, nếu quá giờ đi ngủ là ko ngủ được và cứ nằm nghĩ miên man, hết chuyện này tới chuyện khác, gần sáng mệt quá thì thiếp đi một chút, sáng ra cảm thấy ể oải, mệt mỏi). Nhờ bảo bối này, em đã tự ám thị cho mình, suy nghĩ tích cực và cuộc sống của em thực sự kể từ đó đã mỗi ngày tốt một đẹp hơn…Qua sự phân tích tâm lý và về một số những ứng xử khác nhau giữa bộ não của nam giới và nữ giới, em đã biết cách để ngồi nghe và đồng cảm với vợ mình, và cũng vì thế mà gia đình chúng em cũng vui vẻ, hòa thuận hơn…Trong giờ học mỗi câu chuyện của Thầy đều rất hay và vô cùng có ý nghĩa trong cuộc sống.Em cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Quân và các anh chị trong Trung tâm, Nhờ Thầy mà cuộc sống của em và gia đình em thật sự đã thay đổi và tốt đẹp hơn rất nhiều…Em rất mong muốn được tham dự các buổi gặp mặt của Thầy với các Học viên, để được nghe những chia sẻ từ các học viên khác, được nghe những câu chuyện của Thầy và em được chia sẻ với các học viên cùng học, được cập nhập những điều mới mẻ đối với em từ Thầy. Chúc Thầy và các anh/chị trong Trung tâm thật nhiều sức khỏe để mang lại cuộc sống mới, tốt đẹp hơn cho nhiều người hơn nữa.

 1. Những kiến thức vô cùng bổ ích và quan trọng đối với tương lai của tôi

Anh Nguyễn Đăng Thịnh:

Với việc tăng khả năng ghi nhớ một cách vượt trội từ 7/20 dữ kiện lên 19/20 dữ kiện và từ 1/30 dữ kiện lên 30/30 dữ kiện tại khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “, tôi vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy Khóa học đã trang bị cho tôi các kiến thức quá là bổ ích. Sau khóa học, tôi đã nắm trong tay một số kỹ năng rất tốt phục vụ cho cuộc sống, công việc. Đây có thể là tiền đề rất quan trọng để tôi có thể phát triền hơn nữa trong quá trình sau này.

 

 1. Những phương pháp để rèn luyện hai bán cầu não hiệu quả

Chị Trương Thị Ngọc Lan, (Cầu Giấy – Hà Nội):

Tại khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “, tốc độ đọc của tôi tăng từ 214 từ/phút lên 817 từ/phút. Qua khóa học , tôi thấy khóa học rất bổ ích. Tại đây đã cung cấp cho tôi nhiều thông tin mới lạ và giúp cho tôi  hiểu tưởng tận bản chất của vấn đề. Và ngoài việc giúp đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu còn chỉ cho tôi phương pháp kích thích hai bán cầu đại não, tiết kiệm năng lượng cơ thể để tránh tiêu hao vào những việc không cần thiết. Đồng thời, còn trang bị cho tôi các kiến thức về thuyết trình, xử lý tình huống cũng như văn hóa ứng xử trong ngoại giao.

 

 1. Tốc độ đọc tăng lên 3500 từ/phút

Anh Nguyễn Hoa Cương (Bộ Kế hoạch và Đầu tư):

Tôi là Cương hiện đang công tác tại Bộ kế hoạch đầu tư. Trong lớp Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu của thầy Quân, tôi cũng như bao học viên khác tiếp thu được rất nhiều điều và gặt hái được những thành tích đáng kể. Ban đầu, tôi đọc được 1400 từ/ phút, nhưng với những phương pháp ở đây dù mới thực hành nhưng tôi đã có thể đọc được 3500 từ/phút.

 1. Phương pháp đơn giản hiệu quả nhất mà tôi đã từng học

Chị Nguyễn Thị Thuận: 

Với phương pháp đọc nhanh, tốc độ đọc của em đã nhanh hơn rất nhiều, ứng dụng trong đọc sách hay đọc tài liệu rất tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Với kỹ năng nhớ lâu: em đã từng học rất nhiều phương pháp để ghi nhớ sâu nhưng chỉ khi gặp phương pháp của thầy em mới thấy tốt hơn hẳn. Cách ghi nhớ nhẹ nhàng hơn, khi quên một từ vẫn có thể nhớ được từ khác.

Bac tuan
Ông Đỗ Quang Tuấn 
 1. Tốc độ đọc của tôi đã tăng gấp 3 lần

Ông Đỗ Quang Tuấn, Nguyên Phó trưởng ban dân vận Trung ương:

Tôi là Đỗ Quang Tuấn ở Khu công vụ Chính phủ Hoàng Cầu. Đến với khóa học Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu, lúc đầu tốc độ đọc của tôi chỉ có 249 từ/phút. Nhưng cuối khóa học, tốc độ đọc của tôi đã tăng lên là 905 từ/phút. 

 

 1. Tăng tốc độ đọc – tôi giảm tải áp lực của bộ não

Chị Nguyễn Quỳnh Phương, (An Dương – Hà Nội):

Khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu ” thật sự rất bổ ích cho tất cả mọi người, nhất là học sinh, sinh viên. Thông qua khóa học này, tôi đã cải thiện khả năng đọc và ghi nhớ dữ liệu rất tốt. phục vụ cho công việc sau này. Sức khỏe và trí tuệ của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Kết quả ngay tại lớp học mà tôi đạt được là: tốc độ đọc ban đầu của tôi là 488 từ/phút, thì tốc độ cuối khóa học của tôi đã là 1500 từ/phút. Thật tuyệt vời!

 

 1. Ngạc nhiên về chính khả năng của mình

Anh Nguyễn Văn Hưng, Yên Bái:

Tôi có tham dự lớp Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu vào đầu tháng 7/2014. Thông qua khóa học này, tôi không những cải thiện được tốc độ đọc mà còn tăng khả năng nhớ dữ kiện một cách rõ rệt. Lúc đầu, tốc độ đọc của tôi là 188 từ/phút, sau đó đã tăng thành 700 từ/phút.  Từ việc chỉ nhớ được 1/20 và 6/30 dữ kiện thì ngay cuối khóa học tôi đã có thể nhớ 18/20 và 26/30 dữ kiện. Thật ngạc nhiên!

Dang Lan Huong Ly
Em Đặng Lan Hương Ly
 1. Sau 3 ngày học – tôi bất ngờ với chính khả năng của mình

Chị Đặng Lan Hương Ly, Hưng Yên:

Với tốc độ đọc tăng từ 301 từ/phút lên 909 từ/phút , tôi cảm thấy rất bất ngờ về kết quả của chính tôi sau khi thực hành các phương pháp mà thầy đã dạy. Tôi cảm thấy mình thực sự vô cùng may mắn khi biết được khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu ” từ bây giờ – khi tôi còn là một sinh viên năm nhất Đại học để có thể áp dụng vào công việc học tập của mình thật tốt.

 1. Tôi không nghĩ rằng kết quả đọc và nhớ của tôi lại cao đến như vậy

Chị Lê Thị Thanh Loan (Mỹ Lộc – Nam Định):

May mắn cho em được tham dự khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “, em cảm thấy khóa học quá tuyệt vời. Trước khi học, em không thể nghĩ rằng mình có thể đạt được kết quả đáng ngạc nhiên đến như vậy. Khả năng đọc và ghi nhớ của em tiến bộ rõ rết. Từ 424 từ/phút, em đã có thể đọc được 1.388 từ/phút và nhớ chính xác gần hết các dữ kiện. Đó là điều mà trước kia em chưa từng thấy ở bộ não của mình. Em tin rằng, sau khi học xong khóa học, cùng với sự luyện tập chăm chỉ em có thể tự tin vào bản thân mình, có thể làm chủ bản thân, làm nên nhiều điều kì diệu… Tất cả đều nhờ trung tâm đã giúp đỡ tận tình đối với bản thân em và mỗi học viên.

70088035-104126sm
Ông Thang Văn Phúc
 1.  Khóa học giúp tôi đọc nhanh, nhớ lâu và tăng khả năng ghi nhớ cho người cao tuổi

Ông Thang Văn Phúc- Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ:

Tôi là Phúc – Nguyên thứ trưởng Bộ nội vụ. Vừa qua, tôi có được tham dự lớp Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu của chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân giảng dạy. Tôi thấy đây là một chương trình đào tạo rất tốt, có hiệu quả rất cao. Tại khóa học, tôi đề cao phương pháp huấn luyện và thực hành. Tại đây, người học có thể nắm vững nội dung nguyên lý, cách thực hành và luyện tập. Không những vậy, khóa học còn tạo ra sự tự tin, khả năng phát triển tốt về đọc nhanh, ghi nhớ thông tin, và tăng trí nhớ cho người cao tuổi.

Pham thanh tan
Anh Nguyễn Thanh Tân

 

 1. Tôi không thể ngờ được là tôi lại có thể nhớ nhiều dữ kiện vừa đúng thứ tự, vừa chính xác như vậy

Anh Nguyễn Thanh Tân (Hà Nam):

Tôi được biết đến và tham gia khóa học ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu ” ngày 06 / 07 / 2014. Trước khi đến với khóa học, tốc độ đọc của tôi là 350 từ/phút. Nhưng ngay sau khi luyện tập các phương pháp tại lớp học, khi kết thúc khóa học tốc độ đọc của tôi đã là 1000 từ/phút. Ngoài ra, tôi còn vô cùng bất ngờ về khả năng nhớ các dữ kiện vừa chính xác, vừa theo đúng thứ tự.

 

 1. Tôi tin là tôi sẽ phát huy được nhiều hơn nữa từ những kỹ thuật này

Chị Lê Thị Minh Anh (Định Công – Hà Nội):

Qua 3 buổi học tôi thấy phương pháp ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “rất tuyệt vời. Bước đầu khả năng đọc và ghi của tôi đã tăng lên đáng kể. Trước khi học, tôi chỉ nhớ được 0/20 dữ kiện và 3/30 dữ kiện. Nhưng ngay sau khi luyện tập trong khóa học, tôi đã ghi nhớ được 18/20 dữ kiện và 27/30 dữ kiện. Tôi hy vọng cùng với thời gian và sự chăm chỉ luyện tập của mình, tối sẽ phát huy được hết những kiến thức đã học và khả năng của tôi. Rất cảm ơn trung tâm!

 

 1. Đây là môi trường tuyệt vời cho những người cần “Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu”

Chị Nguyễn Ngọc Thu Hà (Nguyễn Đức Cảnh – Hà Nội):

Qua 3 buổi học tại lớp, cháu cảm thấy khi học, nghe thầy giảng rất thoải mái, thú vị và dễ vào. Kết quả ghi nhớ và đọc của cháu đã tiến bộ hơn hẳn. Trong khóa học, có những bài học và các cách giúp cho  não bộ được thư giãn và phát triển hoàn thiện. Cháu nghĩ, đây là một môi trường rất tốt cho những ai cần tìm đến một trung tâm ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “.

 

 1. Khóa học thực sự bổ ích cho việc học và làm việc của tôi sau này

Chị Tống Thị Thục Anh (Thanh Lương – Hà Nội):

Tôi là một học viên của lớp ” Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu “.Sau khóa học tôi cảm thấy đây là khóa học thực sự là bổ ích. Khả năng đọc và nhớ của tôicũng như nhiều học viên tăng lên rất nhiều và tôi còn có được phương pháp rèn luyện để tăng cao hơn nữa khả năng của mỗi người. Tôi cũng đã được học những bài học đắt giá về cách bảo vệ sức khỏe và cách vận hành bộ não sao cho đạt 100%. Khóa học rất giúp ích cho việc học và làm việc của tôi sau này. Tôi vô cùng thích! Và kết quả trông thấy của tôi ngay tại lớp học là tôi đã tăng được khả năng đọc của mình từ 479 từ/ phút lên 1492 từ/phút.

11- Pham Quoc Su
Anh Phạm Quốc Sư
 1. Những phương pháp thiết yếu cho học tập và cuộc sống

Anh Phạm Quốc Sư (Hoàng Mai – Hà Nội): 

Trải qua 3 buổi học tại trung tâm, tuy thời gian rất ngắn ngủi nhưng em cảm thấy đã đem lại cho mình những kỹ năng thiết yếu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, giúp em hiểu và nắm bắt được dễ dàng các phương pháp ghi nhớ kết hợp rất tốt bằng 2 bán cầu đại não, giúp em cải thiện ghi nhớ và tốc độ đọc cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra, các phương pháp khác như sơ đồ tư duy tuy đã được học ở nhiều nơi, nhưng khi vào học tại trung tâm em mới học được cái căn bản và phương pháp ứng dụng cho nó phù hợp mà trước nay em vẫn chưa thể áp dụng nó. Em xin cảm ơn thầy Quân và các anh chị em tại trung tâm!

Dang thu hoa
Chị Đặng Thu Hoa

 Những Phương pháp tuyệt vời nhất phát huy bộ não của tôi

Chị Đặng Thu Hoa (Hưng Yên):

Tại khóa học ”Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu“, tôi đã được tiếp cận và thực hành với các phương pháp luyện đọc nhanh, luyện nhớ, luyện hiểu. Với tôi, đây là những phương pháp tuyệt vời nhất mà tôi từng được học và thực hành. Kết quả đạt dược trước và sau những lần đọc và ghi nhớ thật sự quả là phép màu nhiệm: từ 310 từ/phút, cuối khóa học tốc độ đọc của tôi đã là 838 từ/phút.

 1. Tiến bộ rõ rệt ngay trên lớp học

Anh Nguyễn Doãn Thắng, (Hội doanh nhân trẻ Việt Nam):

Trước khi tham gia lớp học, tôi không có khả năng đọc nhanh, kỹ năng tóm tắt thông tin, khả năng ghi nhớ dữ liệu kém. Sau khi được truyền đạt kỹ năng, bản thân tôi đã tiến bộ rất rõ rệt chỉ sau 2 lần thực hành theo phương pháp thầy truyền đạt. Kết thúc 3 ngày học, các học viên có thu hoạch bằng kết quả rõ ràng qua các bài test. Tôi nghĩ, vấn đề còn lại là từng học viên cần siêng năng luyện tập và áp dụng trong công việc và cuộc sống của mình.

 

 1. Tốc độ đọc tăng lên 3600 từ/phút

Em Vũ Hồng Quân:

Em là Vũ Hồng Quân, hiện đang là học sinh trường THCS Giảng Võ. Tại khóa học Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu do thầy Nguyễn Mạnh Quân giảng dạy, tốc độ đọc ban đầu là 1620 từ/phút và tốc độ đọc sau khóa học là 3.600 từ/phút; từ 6/30 dữ kiện em đã có thể nhớ 26/30 dữ kiện. Thành tích của em đã tăng lên đáng kể.

 

 1. Tốc độ đọc tăng gấp 8 lần

Chị Nguyễn Thị Hương:

Trong khóa học Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu diễn ra vào đầu tháng 7/2014, tôi có cơ hội được tham dự và trải nghiệm các phương pháp giúp đọc nhanh, nhớ lâu. Và kết thúc khóa học, tôi đã đạt được thành tích bất ngờ, từ việc chỉ đọc được có 150 từ/phút, ngay tai đó sau khi luyện tập tôi đã có thể đọc 1200 từ/phút. Nghĩa là gấp 8 lần so với ban đầu chỉ trong vài ngày học.

IMG_0015
Anh Nguyễn Hải Hà
 1. Sử dụng tự thôi miên để giảm cân và tăng tốc độ đọc lên gần 2000 từ/phút.

Thạc sỹ, Lương y Nguyễn Hải Hà:

“Tôi đã rất may mắn vì đã từng quyết định, và cũng đã được Thầy Nguyễn Mạnh Quân lựa chọn để được tham gia khóa đào tạo Chuyên gia Thôi miên trị liệu trình độ 2/3 đầu tiên tại Việt Nam. Trong khóa đào tạo Chuyên gia, ngoài những kỹ thuật để có thể đưa người khác vào trạng thái thôi miên, những kỹ thuật để tạo dựng Ám thị trị liệu, những kỹ thuật chăm sóc và bảo vệ Thân chủ, những kỹ thuật trị liệu trong từng tình huống và trong từng biểu hiện bệnh lý khác nhau…thì chúng tôi còn được học các phương pháp và các kỹ thuật để tự thôi miên và lập trình thần kinh ngôn ngữ (NLP) cho chính mình.

Sau khi tôi đã được Thầy Nguyễn Mạnh Quân đào tạo và đã có đủ khả năng trong Thôi miên trị liệu ở trình độ 2/3, tôi đã dùng phương pháp Tự thôi miên để ổn định cơ thể và sức khỏe cho mình, bằng phương pháp này tôi đã tự giảm trọng lượng của cơ thể xuống 9kg trong vòng chưa đầy 3 tháng mà không hề phải ăn kiêng. Để giảm được trọng lượng cơ thể, trước kia tôi đã cố gắng bằng nhiều phương pháp nhưng không thể được, nếu như có cố gắng luyện tập và kiêng ăn, thì cũng chỉ giảm được một vài cân, và chỉ khoảng một thời gian ngắn sau đó thì rồi lại đâu vào đó, thậm chí lại còn tăng cân nhiều hơn… Giảm cân bằng phương pháp tự thôi miên, không nhưng vô cùng hiệu quả và rất đơn giản, mà một điều vô cùng đặc biệt của nó ở đây, là không hề phải kiêng ăn và cũng không phải luyện tập bằng sự ép buộc… cũng chính bởi vậy mà sau khi giảm cân xong, cũng không còn phải lo cơ thể sẽ tăng cân trở lại như khi chúng ta giảm cân bằng các phương pháp khác.

Sau khi tôi đã được đào tạo để trở thành Chuyên gia Thôi miên trị liệu trình độ 2/3, tôi lại được tham gia một khóa học của Thầy Nguyễn Mạnh Quân dành cho Cồng đồng, khóa học „Haruva-Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu“, khóa học cộng đồng này cũng lại vô cùng đặc biệt, bởi trong khóa học mọi học viên cũng được học rất nhiều những kiến thức về tâm lý mà tại Việt Nam không có trường nào giảng. Những kiến thức để mọi người có thể tự giải tỏa và ngắt bỏ, giảm tải những sự căng thẳng và stress cho mình, những phương pháp để luyện tập và ổn định hai bán cầu đại não, những phương pháp để ghi nhớ kiến thức, ghi nhớ thông tin, những kiến thức đặc biệt để học và đọc được nhanh, nhớ được nhanh…

Trước khi được tham gia học khóa học „Haruva-Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu“, tôi cũng đã là người có khả năng đọc tương đối nhanh so với  hiều ngừoi khác, kiểm tra tốc độ đọc của tôi trước khi học, cũng đã đạt được gần 600 từ/phút. Nhưng chỉ sau có ba ngày học và luyện tập, thì kết quả mà chính tôi đã đạt được quả thật là vô cùng  bất ngờ, tốc độ đọc của tôi bây giờ đã đạt được khoảng hơn 1900 từ/phút, tăng lên gấp khoảng 3 lần, so với trước khi mà tôi được tham gia khóa học đặc biệt này. …

Khả năng của con người, khả năng của bộ não, thật ra thì còn nhiều và lớn lắm, những kiến thức mà Thầy Quân dậy chúng ta trong các khóa học, đều nhằm mục đích để chúng ta tự kích hoạt và sử dụng được những khả năng còn đang nằm tiềm ẩn trong chính bộ não, nằm tiềm ẩn trong chính mỗi con người của chúng ta. Tất cả các phương pháp và những kỹ thuật mà Thầy Nguyễn Mạnh Quân hướng dẫn và truyền tải trong các khóa học, đều là những phương pháp cụ thể và đặc biệt, để cho mỗi người chúng ta biết cách phát huy, và sử dụng được những khả năng còn đang nằm tiềm ẩn trong chính mình…

 1. Khóa học thật tuyệt vời

Chị Phạm Thu Trang (Ba Đình – Hà Nội):

Nói về khóa học “Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu” tôi chỉ có thể nói là nó thật tuyệt vời! Khả năng ghi nhớ và tốc độ đọc của tôi đã tăng lên đáng kinh ngạc. Lúc đầu, tôi chỉ đọc được 185 từ/phút và nhớ được 3/20 dữ kiện. Nhưng ngay sau khi luyện tập phương pháp tại lớp học, tốc độ đọc của tôi đã là 879 từ/phút và tôi nhớ được 19/20 dữ kiện.

 **********************

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT – NĂM 2016

Lưu ý: Lịch học có thể thay đổi- Trung tâm sẽ thông báo lịch Khai giảng chính thức cho những Học viên đã đăng ký các khóa Seminar dưới đây, trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục cần thiết.

 

1. HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội: 

– Tối Thứ 6, ngày 16/ 9 /2016 (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 – ngày 17/ 9/ 2016 và Chủ nhật – ngày 18/ 9/ 2016 (từ 8h sáng- 20h)

Tại TP. Hồ Chí Minh: 

Tối Thứ 6, ngày 30 / 9 /2016 (từ 18h tối- 21h)

– Cả ngày Thứ 7 – ngày 01 / 10 /2016 và Chủ nhật – ngày 02 / 10 /2016  (từ 8h sáng- 20h)

2. HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

Tại Hà Nội:           

             – Thứ 7 – ngày 15/ 10/ 2016 và Chủ nhật – ngày 16/ 10 /2016 (từ 8h sáng- 21h)

Tại TP. Hồ Chí Minh:    

            – Thứ 7 – ngày 29 /10 /2016 và Chủ nhật – ngày 30 / 10/ 2016 (từ 8h sáng- 21h)

 

3. HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ  (ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)

– Tại Hà Nội và TP.HCM: dự kiến khóa gần nhất tổ chức vào đầu năm 2017.

– Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau, cho những học viên đăng ký trước ít nhất 03 tuần để chuẩn bị các thủ tục.

– Tổng thời gian học (27 giờ):

– Tối Thứ 6 (từ 18h – 21h)

– Cả ngày Thứ 7 Chủ nhật  (từ 8h sáng- 20h)

.

Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu”,

vui lòng điền thông tin vào mẫu TẠI ĐÂY.

.

nut dang ky hoc

.

———————————————-

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.thoimien.vn

Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904.60.69.65

Trả lời

0941018079