Tăng cường trí nhớ nhờ Thôi miên

Thông qua thôi miên, người ta có thể tạo ảnh hưởng đến mọi chức năng của cơ thể con người, kể cả trí nhớ cũng vậy. Não bộ của chúng ta giống như một siêu máy tính với một “ổ cứng” cực lớn. Tất cả mọi thứ mà chúng ta đã từng trải nghiệm trong cuộc đời và được các giác quan cảm nhận (đã nhìn được, nghe được, cảm nhận được …) đều được lưu trữ trong tiềm thức và đều có thể được nhớ lại. Trong những giấc mơ, điều này đôi khi vẫn xảy ra. Ví dụ người ta từng mơ về một thời gian cách đây đã lâu và khi tỉnh dậy đã nhận ra rằng, những sự kiện trong giấc mơ đều đã đúng với thực tế của một thời trong dĩ vãng của họ, chỉ có điều bình thường thì họ lại không còn nhớ đuoc những sự kiện đó nữa.

memory_hypnosis

Thông qua thôi miên, cụ thể hơn là thôi miên sâu, ta có thể giúp tạo ra siêu trí nhớ – khả năng nhớ được đẩy cao. Và như vậy, có thể khiến những sự kiện từ thời thơ ấu va xa xưa nhất lại được xuất hiện, và họ lại nhớ được rất rõ tất cả những gì trong quá khứ ,mà bình thường đã bị họ lãng quên. Vì vô thức lưu giữ tất cả những thông tin một cách độc lập đối với ý thức của chúng ta. Nó đã lưu lại kể cả những câu nói của những bác sĩ phẫu thuật nói chuyện, trong khi họ là người bệnh đang ở trong trạng thái hôn mê. Nếu đó là những câu nói giống như những ám thị tiêu cực, ví dụ như “Bệnh nhân này có lẽ sẽ không thể khoẻ lại được.” thì sẽ ảnh hưởng một cách trầm trọng và rất tiêu cực đối với tình trạng bệnh tật, và sức khỏe của bệnh nhân (đề nghị tất cả mọi thầy thuốc cũng như tất cả các trị liệu gia chúng ta hay đặc biệt lưu ý, bởi đây không phải chỉ là vấn đề sức khỏe, mà thậm chí trong nhiều trường hợp, còn là tính mạng của thân chủ của chúng ta).

Khả năng học nhanh và nhớ lâu có thể sẽ được cải thiện đột biến nhờ thôi miên hoặc tự thôi miên. Sau đây là một số ví dụ cho những ứng dụng về những khả năng này của thôi miên:

* Học tập và trí nhớ
* Tái khởi động ngôn ngữ đã từng biết
* Tìm lại những đồ vật giá trị bị để lẫn mất đâu đó
* Giúp giải thích những hành động phạm tội
* Nhớ lại và khởi động những khả năng và những nguồn lực đã có từ trước kia nhằm vượt qua những vấn đề hiện tại
* Tìm ra nguyên nhân của những vấn đề về tâm lý và thể chất
* v.v…

Thôi miên còn có thể làm được nhiều hơn thế. Nếu quý vị cảm thấy tò mò, xin hãy xem Video…(tất nhiên đây chỉ là một phần nhỏ để tham khảo). Những khả năng được trình bày tại đây cũng chính là khả năng của mỗi người và tất nhiên quý vị cũng vậy!

Theo th.s Nguyễn Mạnh Quân

Hiện nay Trung tâm Unesco Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học thôi miên Việt Nam
Đang mở lớp học có thể trợ  giúp người thoát khỏi nhiều chứng bệnh rất thành công. Trong đó có bệnh suy giảm trí nhớ. Phương pháp có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc,  bạn hoàn toàn có thể vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên Chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” vận dụng những phép” thần thông” để người bệnh tự trị liệu bệnh cho chính mình !

Xem chi tiết thông tin khoá học :https://thoimien.vn/khoi-nguon-suc-song-moi/

Trả lời

0941018079