Hỗ trợ điều trị trầm cảm sau 1 cú sốc tinh thần, chị Bích đã thay đổi hoàn toàn sau khóa học

Chị Vũ Thị Bích (Chủ doanh nghiệp, Cầu Giấy, Hà Nội)

“… Anh Quân ơi em cảm ơn anh rất rất nhiều!

Nhờ có anh mà em như thay đổi toàn bộ con người em xin một lần nữa cảm ơn Anh và Trung Tâm Thể Tâm Trí đã tặng cho em và mọi người trong khóa học một món quà vô giá.

Anh ơi em biết còn rất rất nhiều người đang chờ đợi phép nhiệm màu của anh.

Em nguyện với lòng mình sẽ chia sẻ cho mọi người biết về giá trị của thôi miên để mọi người được tận hưởng những giá trị như em đã được hưởng.”

Thanks & Best Regards

Vu Thi Bich

Trong Video: 
Chị Bích đã giải tỏa tâm bệnh nhờ phương pháp EFT đặc biệt trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”- của Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân.
Những ức chế và ám ảnh, căm giận, thù hận trong tâm lý đã đè nặng lên cuộc sống và sức khỏe của chị.

Chỉ bằng phương pháp EFT được hướng dẫn trong lớp “Khơi nguồn sức sống mới” chị Bích đã giải phóng những tâm trạng u uất, buồn chán, giận dữ đã trói buộc chị suốt 5 năm.

NHỮNG ỨC CHẾ TÂM LÝ GÂY HẬU QUẢ THẾ NÀO? VÀ TÁC ĐỘNG TRONG BAO LÂU?

Nhiều người (tiếc rằng, trong đó có cả những bác sĩ tâm lý) vẫn tưởng rằng, bằng ý thức hiểu biết, qua lời khuyên và mong muốn bỏ qua chuyện cũ, nhường nhịn, tha thứ cho lỗi lầm của người khác kiểu “chín bỏ làm mười”, và qua thời gian nguôi ngoai, qua sự thay đổi nhận thức và trưởng thành thì những sự giận dữ, thù hận, sự ức chế, khó chịu… có thể qua đi.

Nhưng sự thực thì những ức chế tâm lý đó (thậm chí sau hàng chục năm) vẫn còn nguyên trong tiềm thức, trong tầng sâu thẳm vô thức, và vẫn ngầm hoạt động. Chính đó gây nên những ách tắc và rối loạn năng lượng trong bộ phận não cảm xúc (hệ limbic system) và gây nên những rối loạn hệ nội tiết và các hệ chức năng khác của cơ thể.

Chính đó là những nguyên nhân tâm lý ẩn sâu, gây những triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, ám ảnh cưỡng chế,… và rất nhiều vấn đề tâm thần khác.

Vì rối loạn hệ thần kinh- nội tiết tố, gây co cứng cục bộ, nên sẽ gây nên các bệnh trên cơ thể, như đau xương khớp, lệch đĩa đệm, dạ dày, đại tràng, các chứng đau mãn tính như đau cổ vai gáy, các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn sinh lý, lãnh cảm, hiếm muộn,…

Bởi vậy, trong nhiều ca trị liệu, chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân đã tìm nguyên nhân để gỡ bỏ những cảm xúc ách tắc này (thậm chí, tìm lại trong ký ức thời thơ ấu trước đó hàng chục năm). Và khi giải tỏa, gỡ bỏ những “nút thắt” tâm lý này, thì thân chủ mới phục hồi được sức khỏe.

Xem tại: http://thoimien.vn/category/cam-nhan-hoc-vien

Phương pháp EFT đặc biệt có thể giúp GIẢI TỎA ỨC CHẾ TÂM LÝ- CHỮA BỆNH TRẦM CẢM!

Bao nhiêu người đang giữ trong mình những sự ức chế, thù hận, căm tức,… thì đều như đang mang trong mình quả “bom nổ chậm”, nếu không biết cách tháo ngòi nổ, thì sẽ ra ung thư, trầm cảm,… và rất nhiều chứng đau trên cơ thể,…

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên