Khơi nguồn sức sống mới khóa 2 tại Hà Nội và những kỷ niệm

Khóa học khơi nguồn sức sống mới khóa 2 tại Hà Nội để lại trong tôi những trải nghiệm và những điều hết sức thú vị, đây là lần đầu tiên tôi được học một khóa học thú vị đến như vậy, cũng chính tay tôi chụp được những bức ảnh và những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời của những người bạn, của lớp. Không những tôi giải quyết được vấn đề của tôi mà tôi còn được giao lưu học hỏi từ nhiều cô chú, anh chị trong khóa học. Trong lớp học có cả cô Thủy, anh Kiên làm trong văn phòng chính phủ, tôi cũng ngạc nhiên được gặp cả một Lương y rất giỏi đến từ Lào cai, hay cả bác sỹ Giang, có cả nhà báo và rất nhiều doanh nhân. Tôi được giao lưu, chia sẻ những sự động viên giúp đỡ của các học viên, của các anh chị Cộng sự tại trung tâm làm tôi thấy vô cùng yêu mến những người bạn cùng lớp.

 

DSC_0433

Vào trạng thái thôi miên cắt đau đâm kim vào tay

Tôi bị chứng mất ngủ 2 năm, cảm giác khó ngủ, từng đêm thao thức tôi cũng đã đi khám, kiếm tìm nhiều phương pháp những kết quả thì vẫn như vậy, tôi còn bị thêm bệnh đau vai gáy, cứ mỗi lần tôi ngồi máy tính là khó chịu.

Tôi thực sự ngạc nhiên và đúng như những người học viên trong lớp trước chia sẻ, chỉ sau ngày học thứ hai đêm hôm đó về tôi đã vào giấc ngủ ngon lành, còn bây giờ thì thực sự tuyệt vời, tôi vào tự thôi miên và có thể ngủ bất cứ lúc nào tôi thích. Đúng như những gì tôi được thầy dạy sức khỏe của tôi mỗi lúc tốt hơn, tinh thần thoải mái, thanh thản, tôi thực sự hạnh phúc.

Không những vậy tôi chữa được nỗi sợ ám ảnh cho bạn của tôi như sợ ma, sợ độ cao, sợ rắn… Tôi cũng thường xuyên tập các động tác khí công, động tác luyện não thầy Quân dạy. Với tình cảm chân thành của tôi tới lớp học tới Thầy Nguyễn Mạnh Quân và Trung tâm, và lòng biết ơn sâu sắc tôi viết bài viết này gửi tới Trung tâm và mong muốn được đăng tải. Tôi cũng cảm ơn anh Nguyễn Huy Dương đã chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu chia sẻ giúp tôi hiểu về khóa học. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân! Kính chúc thầy Quân sức khỏe để giúp đỡ nhiều hơn cộng đồng.

DSC_0441

Lớp mình tập luyện não 

DSC_0502

Sức mạnh của sự hình dung: Anh Minh lực sỹ của lớp và nhà báo Ngọc Dương

CIMG8453

Untitled-1

Cả lớp chụp ảnh kỷ niệm

 Huy Hoàng.

Trả lời

0941018079