12. Khỏi mất ngủ mãn tính sau nhiều năm 

Anh Phạm Công Phê, Giám đốc kinh doanh than:

“…Tôi thật sự bị hoàn toàn bất ngờ, thật ra tôi đã không hoàn toàn tự nguyện để đăng ký theo học khóa Seminar này. Tôi đã bị mất ngủ và gần như mất ngủ hoàn toàn hơn mười năm nay. Hàng ngày tôi bắt buộc phải uống thuốc ngủ để ngủ được một vài tiếng, một phần thì cũng do công việc của tôi rất nhiều, một phần thì do mất ngủ nên sức khỏe của tôi giảm sút trầm trọng.

Tất cả mọi người trong gia đình đều lo lắng cho sức khỏe của tôi, và quả thực là vì tôi cũng đã đi chữa bằng quá nhiều các phương pháp khác và cũng đã uống quá nhiều các loại thuốc mà vẫn không thể khỏi, nên tôi đã không còn tin tưởng là mình lại có thể khỏi được căn bệnh quái ác này.

Khi biết được thông tin về thầy Quân, chị gái của tôi đã giục và cũng vẫn chị gái tôi đã đăng ký cho tôi tham gia khóa Seminar, mặc dù không tin, nhưng vì nể chị và mọi người đã phải quan tâm và rất lo lắng cho sức khỏe của mình nên tôi đã đi. 

Nhưng đúng là một phép lạ! Ngay sau khi tôi vào được trạng thái thôi miên, tôi đã thấy cơ thể tự nhiên dãn ra, rất nhẹ nhàng và không còn có cảm giác nặng nề căng thẳng, khó chịu như trước nữa, ngay lúc đang ngồi trên lớp tôi đã bị ngủ gật và trước đây đó là điều không bao giờ có thể có… Tối về khi nằm nghe đĩa trị liệu tổng hợp của thầy Quân, tôi đã ngủ một mạch đến sáng mà không cần thuốc ngủ…Đây quả là một phương pháp vô cùng diệu kỳ, và cũng kể từ hôm đó đến nay tôi đã khỏi hẳn bệnh mất ngủ, tôi đã ngủ ngon mà không cần phải dùng đến thuốc…”

Trả lời

0941018079