IMG_0579
Ông Vũ Văn An

3. Khỏi bệnh trầm cảm đã đeo đẳng 20 năm trời 

Ông Vũ Văn An:

“…Qua 3 ngày phấn đấu dự khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi rất sung sướng và cảm thấy trong cơ thể tôi như  có một tủ thuốc thần kỳ trị liệu kịp thời và chính xác. Tại khóa học, tôi đã đạt được kết quả quá lớn so với kết quả từ trước tới giờ của tôi.

Tôi bị trầm cảm gần 20 năm nay và mức độ trầm cảm rất nặng nề, stress nặng lắm. Nhưng chỉ với 3 ngày học, tôi đã cảm thấy người nhẹ nhõm, thảnh thơi, thoải mái, về gia đình thì vui vẻ. Vợ và các con, các cháu của tôi rất mừng vì không những thấy tôi khỏe mạnh lên mà còn vui vẻ hơn nhiều. Có thể nói việc khỏi bệnh trầm cảm đã đeo đẳng suốt 20 năm, cắt stress.

Một kết quả cũng rất tuyệt nữa là tôi đã khỏi được bệnh cao huyết áp. Huyết áp của tôi bây giờ ổn định ở mức 125/80, nhịp tim cũng ổn định, nhẹ nhàng 65-70 nhịp/phút. Đây là điều không thể tưởng khi mà suốt bao nhiêu năm qua tôi phải uống biết bao nhiêu thuốc mà không được, chưa kể đấy là tôi còn tập đủ thứ nào thiền, Yoga, dưỡng sinh, khí công mà vẫn không được. Nay chỉ 3 ngày lại thu được kết quả hoàn hảo thế này tôi thấy thật ngạc nhiên và thần kỳ. Thứ 3 nữa là tôi bị thoái hóa khớp. Bệnh viện Việt Xô có chụp X-Quang cho tôi và kết luận tôi bị thoái hóa 6 đốt sống cổ và đau không quay cổ được, làm tôi rất bi quan. Nhưng giờ thì khác rồi, tôi cổ tôi có thể quay đi quay lại mà không thấy đau chút nào, rất thoải mái dễ chịu.

Tôi thực sự bị say mê các phương pháp mà khóa học mang lại. Rất cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Quân!…”

Trả lời

0941018079