Nhờ vào thuật thôi miên của mình, ông Quân đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý cho nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Nghề kinh doanh có một không hai của ông cũng thu về bạc tỷ.

Trị yếu sinh lý giá “khủng”Thời gian ngần đây, rất nhiều người mắc chứng bệnh yếu sinh lý tìm đến chuyên gia thôi miên Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam, để nhờ chữa trị. Ông Quân vốn nổi tiếng là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh “phép thôi miên” tại Việt Nam.Theo ông Quân cho hay, yếu sinh lý còn gọi là rối loạn cương dương hay chúng ta thường gọi bệnh “trên bảo dưới không nghe”, “cậu nhỏ” bất lực khi nằm cạnh “cô nhỏ”. Ý chí của người đàn ông muốn quan hệ với người bạn đời của mình, nhưng “cậu nhỏ” vẫn ỉu xìu. Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý không thể cương cứng đều đặn trong một thời điểm nào đó. Có thể là khi ngủ khi tâm lý không bị bên ngoài tác động. Nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý, uống thuốc Tây (như thuốc chống trầm cảm) hoặc có thể do lo âu, căng thẳng, rối loạn tâm thần.

sadf
Ông Quân hướng dẫn các học viên luyện não.

Ghi nhận thực tế tại phòng chữa bệnh, ngày càng có nhiều người tìm đến nhờ ông Quân chữa yếu sinh lý. Đa số những người này là dân “VIP”, thừa tiền bạc, nhưng chỉ yếu có mỗi một điều là sinh lý. Có người là ông chủ của tập đoàn, có người là lãnh đạo doanh nghiệp lớn.

Họ đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Nhiều người từ nước ngoài, biết tiếng ông Quân có thể chữa được căn bệnh tế nhị này đã tìm nhờ ông chữa. Họ chỉ gặp ông Quân được ở “cửa sau”, tức là họ phải có quen biết hoặc có mối quan hệ từ trước ông Quân mới nhận trị liệu. “Chúng tôi không chủ trương điều trị từng cá nhân một. Bởi chúng tôi không có thời gian trị liệu riêng cho từng người.

Trung tâm không làm nhiệm vụ chữa bệnh, mà chỉ làm nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng. Chỉ ra các phương pháp cho mọi người học và thực hành. Do đó, không có biểu giá lệ phí cho việc trị liệu tại Việt Nam (ngoại trừ những người Việt Nam đang sống và làm việc tại nước ngoài nếu đăng ký trị liệu, thì sẽ phải trả lệ phí khoảng một nửa so với ca trị liệu của tôi tại nước ngoài). Người Việt Nam nếu được đồng ý trị liệu thì mức phí là tự nguyện nhưng chúng tôi cũng chỉ nhận của những người thật sự có điều kiện”, ông Quân cho biết.

Lệ phí cho mỗi ca trị liệu tại Đức (khoảng 60 phút không kể thời gian làm liệu trình và thời gian trị liệu trước và sau trị liệu) của tôi từ 150-900 Euro (khoảng từ 4 triệu đến 25 triệu VNĐ). Nên việc kinh doanh “phép thôi miên” để chữa trị bệnh vô sinh của ông Quân dễ dàng hốt bạc tỷ.

Hốt tiền tỷ nhờ phục hồi 'bản lĩnh đàn ông' cho đại gia
Để trị liệu, cần đưa người bệnh vào trạng thái thôi miên.

Cũng theo ông Nguyễn Mạnh Quân, phương pháp trị liệu bằng thôi miên không chỉ có tác dụng tốt với bệnh yếu của nam giới mà còn có tác dụng tốt với chứng lãnh cảm nữ cũng như tăng khả năng thụ thai.

Thời gian trị liệu không thể nói chính xác, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Người tập trung và cảm nhận tốt vào trạng thái trị liệu rất nhanh. Nhưng những người cao tuổi, trầm cảm, tai yếu sự tập trung và sự cảm nhận giảm cần nhiều thời gian mới vào được trạng thái để trị liệu.

Ông Quân khẳng định: “Dịch vụ trị liệu không thể rẻ hơn được do hiệu quả của thôi miên là chữa bệnh tận gốc. Hơn nữa, mỗi một ca trị liệu, cần một nhà trị liệu làm việc liên tục với bệnh nhân tới 2 giờ đồng hồ, không kể thời gian lập phác đồ trị liệu. Nhà trị liệu làm việc cật lực cũng chỉ tiếp được 3 bệnh nhân/ngày, chưa kể ca phức tạp. Vì vậy, ngay cả các nước đang có điều kiện nhất thì liệu pháp thôi miên vẫn là một phương pháp chữa bệnh “xa xỉ” và không được áp dụng đại trà. Bảo hiểm cũng chỉ chấp nhận trả tiền cho những ca bất đắc dĩ ví dụ như: bệnh nhân phản ứng với các loại thuốc gây tê, gây mê hay giảm đau…”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi phương pháp chữa trị yếu sinh lý mà ThS Quân chữa cho bệnh nhân rất đặc biệt. Đây có lẽ là cách chữa trị căn bệnh “khó nói” có một không hai ở nước ta. Các bệnh nhân chỉ được cho nghe nhạc, đưa họ vào trạng thái thôi miên. Trong trạng thái đó chuyên gia sẽ truyền những lời lẽ đẹp vào bệnh nhân giúp họ thư giãn cực độ. Sau đó, họ sẽ lập trình lại tư duy cảm xúc cho bệnh nhân.

Theo ông Quân, trước khi thân chủ đến trị liệu cần phải đi khám lâm sàng tại các bệnh viện chuyên ngành để tìm những nguyên nhân gây rối loạn chức năng hoặc tổn thương vật thể. Tiếp đến là sử dụng chuyên môn để ổn định năng lượng cơ thể, giải tỏa stress trong tâm lý sâu, thay đổi tư duy yếu, tìm và loại bỏ nguyên nhân tâm lý gốc gây nên biểu hiện bệnh lý trong tiềm thức. Cuối cùng là hướng dẫn phương pháp tự điều hòa ổn định cơ thể và tinh thần.

Đại gia phục hồi chức năng đàn ông nhờ thuật thôi miênÔng Quân kể, thời gian qua ông đã trị liệu cho rất nhiều các đại gia yếu sinh lý. Có nhiều người, nhờ ông giải tỏa được chứng bệnh này đã phải hét toáng lên vì sung sướng. Bao nhiêu năm thèm khát được gần gũi vợ nay đã được giải tỏa.

Ông Quân kể một trường hợp khá đặc biệt từng nhờ ông chữa là ông Lê Việt Thanh, một đại gia kinh doanh nghành xây dựng ở Hà Nội. “Ông Thanh bị chứng bệnh lệch đĩa đệm, yếu sinh lý. Ông Thanh đến nhờ tôi trị liệu trong tình trạng bệnh trầm trọng. Trước đây, ông từng bị lệch đĩa đệm. Sau khi phẫu thuật đĩa đệm, ông mất hoàn toàn khả năng sinh lý. Cơ thể béo phì, đi lại khó khăn. Sau 3 tuần trị liệu chứng mất ngủ và đau mạn tính do bị lệch đĩa đệm của ông mất hẳn, ông đã tự động giảm được 6 kg (ông cao 1,68 m và trước khi trị liệu cân nặng 77 kg. Tôi trị liệu lần thứ hai, mấy ngày sau ông ấy thông báo sinh lý trong cơ thể như hồi sinh trở lại. Điều đó khiến vợ chồng ông vui sướng”, ThS Quân kể.

Anh Vũ Việt Hưng, Việt kiều Đức cho biết: “Tôi bị yếu sinh lý sau vụ tai nạn giao thông. Vợ thuộc hàng chân dài nên việc chữa trị rất thúc bách nhưng trị liệu ở Đức kinh phí quá khủng. Một ngày chỉ cần trị liệu 2 giờ đồng hồ thì chi phí cũng lên tới 1.500- 1.800 Euro (tương đương với 40- 50 triệu đồng). Tôi lên lịch về quê nhờ anh Quân trị liệu từ tháng 3 nhưng phải thay đổi vì anh ấy không trống lịch và dời đến tháng 5. Tất nhiên, tôi được tính theo giá Việt Nam bằng 50% chi phí trị liệu ở Đức của anh ấy”.

Trả lời

0941018079