Nghiệp chướng, Quả báo, Tiền kiếp, Luân hồi – Dành cho những người không tin vào tiền kiếp

.

tro-ve-tien-kiep

.

NHỮNG BÍ ẨN VỀ NGHIỆP CHƯỚNG, QUẢ BÁO, LUÂN HỒI, TIỀN KIẾP

Lần đầu tiên tại Việt Nam – được hé lộ từ người trong cuộc 

.

 

Bản chất của Nghiệp chướng- Quả báo- Luân hồi là gì? 

Dựa vào đâu để người ta có thể nhận biết những bí ẩn này?

Sự thật về linh hồn, tiền kiếp, luân hồi, nghiệp chướng, quả báo, số phận,… vẫn đang là 1 đề tài bí hiểm, gây nhiều tranh cãi. Luôn có những câu hỏi mà cho đến nay, cả loài người vẫn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu nhưng chưa tìm ra lời giải đáp thỏa đáng…

Sự thật về Linh hồn, Luân hồi, Nghiệp chướng, Quả báo là gì?

Điều gì diễn ra với Linh hồn mỗi khi kết thúc một kiếp sống này và bắt đầu một kiếp sống khác?

Tại sao lại có những hiện tượng bị “vong theo”, “vong hành”? Và khi bị thì bằng cách nào có thể giải quyết?

Trường năng lượng dòng tộc là gì? Có liên quan gì đến việc “động” mồ mả dòng họ?

Tại sao trường năng lượng dòng tộc lại bắt buộc phải được ổn định?

Linh hồn của 1 người trong họ sẽ tác động như thế nào đến trường năng lượng dòng tộc?

Điều gì xảy ra với sức khỏe, công danh sự nghiệp khi trường năng lượng dòng tộc bị rối loạn? Bằng cách nào để có thể ổn định được trường năng lượng dòng tộc?

Có những người luôn bị ốm đau, thất bại, lận đận trong sự nghiệp có phải do quả báo hay nghiệp chướng kiếp trước? Và nếu có thì bằng cách nào để có thể hoá giải được những nghiệp chướng kiếp trước?  

Bằng cách nào thì người ta có thể “trở về được về tiền kiếp” của chính họ?

Còn rất nhiều thắc mắc và các câu hỏi khác… về linh hồn, tiền kiếp, đầu thai, nghiệp chướng, luân hồi,…

Tại một sự kiện vô cùng đặc biệt, tất cả những vấn đề này sẽ được trả lời và giải thích thoả đáng,-Lần đầu tiên tại Việt Nam. 

Chương trình Hội thảo đặc biệt:

“LUÂN HỒI, TIỀN KIẾP, NHÂN QUẢ VÀ SỐ PHẬN-

NHỮNG TIẾT LỘ HUYỀN BÍ TỪ NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC”

nut-dang-ky-tham-gia

.

Đến với chương trình hội thảo đặc biệt này, lần đầu tiên bạn sẽ nhận được sự chia sẻ, giải thích và tư vấn trực tiếp từ một chuyên gia là người Việt Nam duy nhất từ trước đến nay, đã từng đưa hàng trăm thân chủ của mình, kể cả là người Việt Nam và người nước ngoài “du hành ngược thời gian, trở về tiền kiếp” của chính họ, để truy tìm và trị liệu tận gốc những nguyên nhân gây ra bệnh tật cho kiếp này; chữa khỏi nhiều căn bệnh mà y học lâm sàng hiện đại ngày nay vẫn không thể giải thích và xử lý được; hay đưa người ta “trở về tiền kiếp” của họ để tìm và hoá giải tận gốc những nguyên nhân gây ra những điều bất hạnh, trái ngang… 

                         xem-video   

Trích đoạn một Clip do chuyên gia Tâm lý và Thôi miên y khoa trị liệu Nguyễn Mạnh Quân đang thực hiện ca trị liệu “trở về tiền kiếp” cho một người Việt Nam là anh Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1978, người Hà Nội đang sinh sống tại Đức, để tìm và hoá giải một số nguyên nhân bắt nguồn từ những kiếp sống trước, gây ra những cản trở, trái ngang cho cuộc sống này,… Đây là ca trị liệu đã được thực hiện hồi đầu năm 2008 tại phòng trị liệu Berlin, BRD.

 Khi trở về tiền kiếp, một sự thật đã bất ngờ được hé lộ khiến mọi người chứng kiến phải rùng mình: kiếp trước anh này cũng là người Việt Nam, tên là Hà Văn Tuấn, sinh tại Việt Trì, anh còn nhớ rõ ngày sinh kiếp trước của anh là ngày 02 tháng 5 năm 1923.

 Nguyên nhân gây ra những bế tắc cho kiếp sống này của anh ấy, diễn ra vào thời điểm “linh hồn” anh ấy 23 tuổi ở kiếp sống trước…Trong quá trình đi tìm nguyên nhân gây ra những điều không như ý, anh ấy đã quay lại đúng vào lúc anh đang bị tra tấn, đánh đập… Bởi do không khai báo một điều gì đó, nên anh ấy đã bị… cắt lưỡi và chết ngay sau đó…. và đây chính là nguyên nhân (toàn bộ đoạn băng 120 phút của ca trị liệu vẫn được lưu giữ tại Trung tâm).

******

 Luân hồi và tiền kiếp, số phận hay nghiệp quả… cho đến ngày nay, mặc dù khoa học đã phát triển vượt bậc, nhưng đây vẫn là những bí ẩn nằm sâu trong tín ngưỡng chung của loài người, được truyền tụng trong các tôn giáo, đặc biệt trong Phật giáo, và được truyền bá qua những câu chuyện, truyền thuyết, hoặc qua kinh sách…

Nhưng khi bạn được chính thức tham gia Chương trình Hội thảo Đặc biệt này, chắc chắn bạn sẽ có thêm những góc nhìn và những kinh nghiệm hoàn toàn mới mẻ và vô cùng giá trị, nó sẽ giúp cho bạn có được một đức tin trong sáng hơn, cả về đời, về đạo, về nhân quả, nghiệp chướng và số phận, làm cho trường năng lượng gia tộc (gia tiên) của gia đình bạn được thực sự ổn định và bền vững. Cũng chính bằng những sự hiểu biết vô cùng quý giá này, mà bạn có thể tự mình giải thoát ra khỏi những ách tắc và cản trở trong tâm linh, tạo dựng cho bạn một cuộc sống bình an, thành công và hạnh phúc!

Chương trình Hội thảo đặc biệt:

“LUÂN HỒI, TIỀN KIẾP, NHÂN QUẢ VÀ SỐ PHẬN-

NHỮNG TIẾT LỘ HUYỀN BÍ TỪ NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC”

nut-dang-ky-tham-gia

.

1- Đơn vị tổ chức: 

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển sức khỏe Thể- Tâm- Trí – Trực thuộc Hội Liên Hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA),

Phối hợp cùng Trung tâm UNESCO Nghiên cứu ứng dụng Khoa học Thôi miên Việt Nam, trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

2- Thời gian và địa điểm:

  • Tại  Hà Nội:                 Thứ 7- ngày 17/12/2016 –    từ 13h30 đến 20 h00 (ĐÃ TỔ CHỨC) 
  • Tại  TP. Hồ Chí Minh: Thứ 7- ngày 07/01/2017–     từ 13h30 đến 20 h00, 

(Có 01 lần nghỉ giữa giờ, phục vụ trà, café, bánh ngọt)

Địa điểm tổ chức cụ thể sẽ được thông báo chính thức cho những người đăng ký, trước khi diễn ra Hội thảo ít nhất 2 tuần.

3- Thành phần tham dự hội thảo:

Mọi thành phần, không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, từ 16 tuổi trở lên.

4- LỆ PHÍ THAM DỰ:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:             1.500.000 VNĐ/người  (Một triệu năm trăm ngàn đồng).

Nhân dịp Chào mừng xuân mới năm 2017, Trung tâm tặng mức phí ưu đãi ĐẶC BIỆT cho các Anh/ Chị em học viên cũ của Trung tâm, đồng thời cũng dành tặng cho tất cả mọi người tham dự buổi Hội thảo đặc biệt này.

5- Thời gian hoàn thành lệ phí:

  • Lệ phí được nộp bằng hình thức chuyển khoản, hoàn thành trước 02 ngày diễn ra Hội thảo (trước ngày 05/01/2017 tại TP.HCM).
  • Thông tin để chuyển khoản sẽ được thông báo bằng email, điện thoại cho những người đăng ký tham gia hội thảo.

Mọi thông tin cần thiết, mời Quý vị liên hệ với Trung tâm: số ĐT 0904.60.69.65 (anh Hiệp) hoặc gửi về email: info@thoimien.vn.

.

nut-dang-ky-tham-gia

.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên