Học viên “Khơi nguồn sức sống mới” cũng giúp chữa khỏi bệnh

cho gần 50 người bị bệnh mãn tính

Anh Nghia
Anh Nguyễn Thanh Nghĩa và Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân

 

Ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Thượng tá, Cục kiểm định- Tổng cục xe:

“… Tôi bị chứng bệnh đau vai gáy và đau đầu mãn tính, đã chữa bằng nhiều phương pháp kể cả đi đắp nến, nhưng không thể khỏi hẳn. Thông thường nếu có uống thuốc hoặc đắp nến thì cũng chỉ có cảm giác đỡ được một vài ngày sau đó thì lại bị đau lại.

Khi tôi tham gia khóa học này, thì chỉ sau buổi học ngày thứ hai, khi mà cả lớp đã học và tập thực hành xong phương pháp EFT là tôi đã khỏi hẳn được cảm giác đau. Ngay cả khi tôi đi xe máy cũng  không còn cảm giác bị đau nữa, đây là điều mà đã từ rất lâu rồi tôi không thể có được. Tính đến hôm nay đã gần hai tháng kể từ khi kết thúc khóa học, tôi có thể khẳng định rằng chứng bệnh đau mãn tính của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn và đến thời điểm hiện vẫn tuyệt đối không có bất cứ một biểu hiện tái phát nào.

Đối với cá nhân mình, thì tôi thấy đó là điều mà tôi thấy hiệu quả tuyệt vời và ngạc nhiên nhất. Cũng chính vì cá nhân tôi đã được trực tiếp trải nghiệm, và cảm nhận được những tác dụng và những ích lợi của những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu mà tôi đã được học trong  khóa học, nên tôi mới nảy ra ý định muốn giúp đỡ mọi người trong cộng đồng. Ở độ tuổi của tôi thì không còn có cảm giác ngại ngùng khi mình muốn giúp đỡ ai, chính vì vậy mà cứ mỗi khi nghe thấy những đối tác và những người bạn của tôi bị những chứng bệnh như: đau lưng, đau vai, đau gáy là tôi thử dùng những phương pháp đã học để hỗ trợ giúp.

Và điều đặc biệt nhất, đó là ngay sau khi kết thúc ba ngày học, tôi và anh Quang người đã cùng học trong khóa học với tôi đã đi chữa cho một cụ 72 tuổi. Do bị thoát vị đĩa đệm đã từ lâu, nên cụ bị đau lưng và kéo xuống đau chân không thể đi được… Và rất may mắn cho chúng tôi, là tôi chữa cho cụ đúng một lần hôm ấy là cụ khỏi và đi lại được luôn, kể từ hôm mà chúng tôi trị liệu giúp cụ tới  nay vẫn không hề có hiện tượng gì đau đớn trở lại. Có lẽ bởi vì có được sự thành công vô cùng đặc biệt của ca trị liệu đầu tiên sau ba ngày học ấy, mà tôi cũng tự tin lên rất nhiều về những giá trị đích thực của những phương pháp và những kỹ thuật, cũng như những kiến thức mà tôi đã nắm bắt và học được trong khóa học… Bất cứ bạn bè hoặc những đối tác nào của tôi bị đau là tôi lại trị liệu giúp, trong số những người này có cả những người là chồng của bác sỹ.

Chính vì vậy đến thời điểm này mới chỉ có hơn một tháng mà tôi và anh Quang, hai chúng tôi đã hỗ trợ trị liệu được gần 50 người khỏi hẳn được nhiều những bệnh đau mãn tính, đây là điều mà thật tình không chỉ có riêng tôi, mà có lẽ không một ai có thể tin, và cũng không thể tưởng tượng được, nếu không được trực tiếp chứng kiến…”

Xem thêm :

Hỗ trợ điều trị hiếm muộn cũng mất sau khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”

Đại tá bác sỹ Đông y- Tây y cảm nhận về lớp “Chuyên gia thôi miên trị liệu”

“Đọc siêu tốc”- tăng tốc độ đọc bằng phương pháp thôi miên

Hỗ trợ điều trị thần kinh tọa mãn tính, đau vai và bệnh trĩ

Trả lời

0941018079