Do duc thinh
Anh Đỗ Đức Thịnh

62. Không chỉ có mình khỏe, mà sau khóa học tôi còn chữa khỏi được cả bệnh nan y cho bác sỹ

Anh Đỗ Đức Thịnh, nhà phân phối sản phẩm dinh dưỡng, Hoàng Liệt-Hoàng Mai-HN:

“…Từ hôm học xong khóa Seminar “Haruva – Khơi nguồn sức mới” của thầy em đã sử dụng những phương pháp thầy dậy để tự trị liệu, cho đến nay thì không những sức khỏe và tinh thần của em đã hoàn toàn ổn định, mà ngay cả vợ em vì được phép cùng nghe đĩa trị liệu tổng hợp của thầy nên cũng đã ngủ ngon. Không những vậy mà em còn làm được một việc mà trước đây không bao giờ em dám nghĩ tới, đó là sau khi kết thúc khóa học được hơn một tháng, em đã dùng phương pháp trị liệu EFT mà thầy đã dạy để chữa bệnh mất ngủ, bệnh sợ (vì ám ảnh do nhìn thấy người chết), không ăn được và đau vì gai đôi hai đốt sống vùng cổ. Em chữa những bệnh này cho một chị là Bác sỹ.

Chị ấy đã bị những bệnh này từ mấy năm rồi nhưng không thể chữa khỏi, theo như chị ấy kể là sau khi chị ấy nhìn thấy ánh mắt của một người bệnh nhân lúc chết, chị ấy bị sợ và ngay sau đó một thời gian ngắn thì chị ấy bị mất ngủ, và tiếp theo là các triệu chứng khác… Ban đầu em đã không hoàn toàn tin tưởng là em có thể làm được việc này, nhưng vì thương chị ấy nên em đã cố thử, nhưng thật không ngờ là chỉ sau khoảng hơn hai tiếng em trị liệu giúp chị ấy, thì chị ấy đã khỏi hết tất cả mọi triệu chứng bệnh tật. Không chỉ có em, mà chính chị ấy cũng đã vô cùng ngạc nhiên và không thể tin được, bởi chính chị ấy cũng là một người thầy thuốc…. Đến hôm nay cũng đã gần ba tuần, kể từ hôm em trị liệu giúp chị ấy rồi nên chị ấy đã béo và khỏe ra, còn những triệu chứng bệnh lý khác như mất ngủ và đau thì đã hoàn toàn ổn định và không hề bị lại nữa…

Em rất vui và cảm thấy tự tin hẳn lên, em không thể tin được rằng những phương pháp mà chúng em đã được học lại có thể mầu nhiệm đến như vậy…”

Trả lời

0941018079