Hết đau đẻ nhờ thôi miên

6 tiếng chịu đựng cơn đau đẻ,Louise Walker, người Anh, thực sự đau đớn và hoảng sợ. Ngay cả bác sĩ cũng khôngthể làm giảm cơn đau của cô. Người chồng cũng chỉ biết đứng nhìn một cách xótxa.

Rồi “vị cứu tinh” của cô bước đến. Không có các thiết bị hiện đại, chỉ bằng mộtthái độ lạc quan và chất giọng bình tĩnh, Paul Hazel đã thôi miên để giúp côWalker rũ bỏ mọi đau đớn khi lâm bồn.

123 q

Vợ chồng Walker cùng “vị cứu tinh”, nhà thôi miên Hazell.

Bốn tiếng sau, Louise sinh hạ một bé trai kháu khỉnh mà không hề cảm thấy đau,thậm chí cô không tin rằng mình đã làm được điều đó. “Tôi là người rất hayhoài nghi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải chịu đau như mọi phụ nữ khác nên không thểngờ mình có thể vượt qua một cách dễ dàng như vậy. Đau đẻ là việc tồi tệ nhấttôi từng trải qua. Khi Paul đến, tôi đang hết sức rối loạn nhưng ngay khi ôngnói chuyện với tôi, tôi cảm thấy mình trở thành người hoàn toàn khác. Tất cảnhững gì ông làm là cho tôi xem lại bức ảnh ngày cưới của mình. Tôi không nhớ làmình đã trải qua chuyện đó như thế nào nữa. Tôi vẫn ở đó nhưng sự đau đớn hoàntoàn biến mất”, Louise nhớ lại.

Louise, 30 tuổi, vốn là người rất nhạy cảm và luôn lo lắng mình sẽ không thểchịu nổi những cơn đau đẻ từ khi mang thai. Vì vậy, chồng cô đã đề nghị thử sửdụng liệu pháp thôi miên. Anh đến gặp Hazell trước khi vợ lâm bồn. Ông Hazellđồng ý tham gia, mặc dù thôi miên trong khi sinh nở là một biện pháp không bìnhthường.

Khi đến bệnh viện, ông Hazell đã giúp Louise nhớ lại quãng thời gian tốt đẹptrong cuộc sống trước đây. Khi cô tập trung vào những kỷ niệm đẹp về đám cưới,người chồng quan sát thấy vợ mình trở nên bình tĩnh hơn. “Quá trình thay đổicủa cô ấy giữa trước và sau khi thôi miên quả là phi thường. Tôi nhìn Paul rồinhìn bác sĩ và không thể tin nổi. Có rất nhiều người nghi ngờ về việc thôi miênnhưng không ai có thể làm giả được trong trường hợp như thế này”, anh Walkercho biết.

Ông Hazell, 42 tuổi, đã trở thành nhà thôi miên nhờ tự mày mò tìm cách chữa cơnđau sau khi bị tai nạn lao động của chính mình 13 năm trước. “Louise đangphải đối mặt với những cơn đau hết sức tồi tệ và tôi nói tôi có thể giúp cô ấy.Tôi rất vui vì mọi chuyện tốt đẹp”, ông nói.

 Theo PhanAnh 

http://tintuconline.com.vn/vn/chuyen4phuong/439243/het-dau-de-nho-thoi-mien.html

Trả lời

0941018079