Van-Lam
Ông Nguyễn Việt Lâm

 51. Khỏi bệnh đau vai và viêm đại tràng kinh niên

Ông Nguyễn Việt Lâm, Thị trấn Đồng Văn, Phủ lý, Hà Nam:

“…Tôi bị viêm đại tràng từ những năm 80-81 đến nay. Tôi đã đi chữa bằng rất nhiều các phương pháp khác nhau và cũng đã uống đủ các loại thuốc từ thuốc tây, đến thuốc nam và thuốc bắc, nhưng không khỏi. Lúc nào vùng đại tràng của tôi cũng bị âm ỉ đau. Ngoài ra tôi còn bị thoái hóa đốt sống cổ, đã từ hai năm nay tôi cứ phải thường xuyên lên bệnh viện để khám và lấy thuốc về uống…

Sau khi được tham gia khóa học „Haruva-Khơi nguồn sức sống mới“ của Trung tâm, về nhà tôi đã sử dụng phương pháp tự trị liệu EFT để trị liệu cho mình, và đúng sau có 1 ngày thì bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Riêng chỗ đau vùng cổ thì tôi đã phải vừa sử dụng cả phương pháp trị liệu EFT và sử dụng cả phương pháp tự thôi miên, nhưng cũng chỉ sau có gần một tháng thì căn bệnh này cũng đã khỏi hẳn.

Từ ngày ấy cho đến hôm nay cả bệnh đau đại tràng và bệnh thoái hóa đốt sống cổ trước đây của tôi, vẫn cứ hoàn toàn ổn định như vậy, mà không hề thấy đau trở lại nữa… Đối với tôi thì những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu mà tôi đã học được trong  khóa học này thật sự là vô giá, nó vô cùng tuyệt vời và màu nhiệm, nếu không phải là người trong cuộc đã được trực tiếp trải nghiệm bằng chính những căn bệnh của mình, thì ngay cả chính bản thân tôi trước những ngày được tham gia khóa học này cũng không thể tin và tưởng tượng nổi….”

Trả lời

0941018079