.

.

Anh  Nguyễn Xuân Linh (chủ doanh nghiệp, Thanh Hóa):

Giảm 9kg trong 2 tháng mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả

“…Trước khi tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới, tôi nặng 78kg. Mọi vận động của tôi đều không được nhanh nhẹn. Và tôi còn bị đau lưng ở mức độ 8/10 nên tôi không thể ngồi hoặc nằm lâu. Nhưng khi tham gia khóa học, ngay tại ngày học thứ hai, sau lần gõ EFT đầu tiên bệnh đau lưng của tôi đã hoàn toàn mất hẳn. Tôi đã có thể lập tức cử động, vận động dễ dàng, thoải mái. Nó thật kì diệu!

Không dừng lại ở đó, sau khóa học khi trở về nhà, tôi đã luyện tập như sự chỉ bảo của thầy. Và điều tuyệt vời diễn ra là chỉ với tròn 1 tuần, tôi đã giảm được 4kg mà không cần ăn kiêng hay vất vả luyện tập thể dục. Điều đặc biệt hơn là ngay cả khi giảm cân nhanh như vậy nhưng tôi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn hơn trước nhiều nên tôi làm việc vô cùng hiệu quả, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, dễ dàng, cơ thể vận động nhanh nhẹn hơn. 

Tới nay, tôi đã giảm được 9kg chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Đối với tôi lúc này, việc điều chỉnh cân nặng hoàn toàn theo mong muốn của tôi, tôi có thể làm chủ được việc đó. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình bây giờ vô cùng tuyệt vời, khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ từ gia đình tới sự nghiệp.”

Trả lời

0941018079