Conversational-Hypnosis 01

 

Sau đây là giải đáp 30 câu hỏi cốt yếu nhất để hiểu rõ về khoa học thôi miên và nắm rõ những kiến thức vô cùng cần thiết, được giới thiệu trong khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”.

CÂU HỎI 1:

Thôi miên thực sự là gì?

TRẢ LỜI:

Từ “thôi miên” bắt nguồn từ chữ “Hypnos” dịch từ nghĩa tiếng Hy Lạp sang tiếng Việt là “ngủ”. Tuy nhiên, trạng thái thôi miên không thật sự liên quan đến giấc ngủ, mà giống như một trạng thái nằm giữa trạng thái ngủ và thức.

Trong khi cơ thể của chúng ta đi vào trạng thái thôi miên, thì tinh thần được giải toả, cơ thể thư giãn, cảm giác thanh thản, bình tĩnh, không còn sợ hãi hay lo âu, buồn phiền. Trạng thái thôi miên rất quan trọng và cần thiết để phát triển trí tưởng tưởng, tính sáng tạo. Nếu chúng ta đã biết cách làm chủ được trạng thái thôi miên, thì sự tự nhận thức lúc đó sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, có chủ đích trước. Đồng thời, các hình ảnh trong quá khứ thường xuyên xuất hiện, cũng giống như các hình ảnh mơ ước, các ý tưởng, ý nghĩ mà người được thôi miên vào thời điểm đó đang đặc biệt quan tâm… cũng sẽ xuất hiện.

Trong quá trình cơ thể ở trạng thái thôi miên, người ta vẫn có cảm nhận rõ rệt về địa điểm, không gian và thời gian, cũng như những sự việc đang diễn ra bên cạnh họ lúc đó. Nhưng dưới tác động và sức mạnh của ám thị, họ không để cho những tác động bên ngoài có thể gây ảnh hưởng hoặc tác động vào những suy nghĩ và tinh thần của họ lúc đó (hoàn toàn tỉnh táo). Khi con người ở trạng thái ý thức bình thường, thì lúc nào chúng ta cũng có thể cùng lúc nhận thức, và cảm nhận những tác động và các kích thích khác nhau của môi trường xung quanh. Còn khi ở trạng thái được thôi miên, thì ý thức chỉ nhắm vào một loại hoặc một ý tưởng nhất định, do đó người ta ít nhiều được tách ra và không còn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nữa. Những kích thích bên ngoài lúc đó đối với chúng ta dần dần trở nên không quan trọng.

Trạng thái thôi miên gắn liền với sự yên bình, hài hoà trong nhịp điệu nội tâm. Tạo nhịp thở nhẹ nhàng, đều đặn, chậm rãi, hoạt động tim mạch và hệ tuần hoàn được cân bằng (nhịp tim, huyết áp). Việc căng thẳng cơ bắp trên toàn bộ cơ thể được giảm tới mức tối đa, các mạch máu giãn ra, khí huyết lưu thông, khả năng tạo một số phản ứng tiêu cực trên cơ thể giảm xuống, kết quả xét nghiệm máu thay đổi, hàm lượng hóc môn stress giảm xuống rõ rệt.

CÂU HỎI 2 : 

Tại sao tự thôi miên lại có thể chữa được bệnh?

TRẢ LỜI:

Trạng thái tự thôi miên chính là trạng thái cơ thể ổn định nhất. Trong trạng thái này mọi suy nghĩ (tự ám thị) của con người sẽ tác động đến cơ thể nhiều nhất và mạnh nhất. Trong trạng thái thôi miên, cơ thể và tinh thần của chúng ta thư giãn và thanh thản, khí huyết và kinh lạc điều hòa, lưu thông, năng lượng sinh học của cơ thể cũng tự động điều hòa, mọi hệ thống chức năng trong cơ thể hoạt động ổn định và đúng nhịp… Cũng chính bởi vậy mà ngay cả khi chúng ta chỉ có tự thôi miên để ổn định cơ thể, thì nhiều chứng bệnh đã có thể tự khỏi. Và khi biết dùng những ám thị trị liệu, thì chúng ta còn có thể dùng ý nghĩ để tự trị liệu cho mình trong trạng thái tự thôi miên như làm tan khối u, hay cắt đau…

Phương pháp tự thôi miên, không chỉ được dùng để tự chữa bệnh một cách rất hiệu quả, mà còn là một phương pháp phòng bệnh hiệu quả nhất.

CÂU HỎI 3:

Thôi miên có thể chữa được những bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Tại Đức, thôi miên được phép sử dụng để trị liệu cho tất cả các loại bệnh. Tất nhiên, vẫn cần các liệu pháp điều trị khác kết hợp để tối đa khả năng tự điều chỉnh và phục hồi của cơ thể. Điều mà chúng ta đã biết đó chính là tất cả các loại thuốc, các loại thực phẩm chức năng, các liệu pháp điều trị khác đều không trực tiếp chữa lành bệnh, mà chỉ là gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi cần thiết cho cơ thể, để cơ thể (và các tế bào) tự điều chỉnh, phục hồi và tự chữa lành bệnh. Cơ thể của chúng ta mới chính là thầy thuốc thực sự.

CÂU HỎI 4:

Tại sao tôi cần phải hiểu và ứng dụng được trạng thái thôi miên?

TRẢ LỜI:

Với mỗi con người, trạng thái thôi miên diễn ra nhiều lần mỗi ngày, nhưng chúng ta không biết đó là trạng thái thôi miên, và không biết những tác động tích cực- hoặc tiêu cực mà suy nghĩ (ám thị) có thể gây ra trong trạng thái đó. Chính trong trạng thái thôi miên, bộ não của chúng ta mới có thể sáng tạo được, và những suy nghĩ tác động đến chúng ta nhiều nhất.

Khi chúng ta đang trong trạng thái thôi miên, nếu như may mắn đúng lúc đó chúng ta suy nghĩ tích cực, thì sẽ tác động vào bộ não và cơ thể của chúng ta, làm cho chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may chúng ta lại đang có những suy nghĩ tiêu cực (tạp niệm, phiền muộn, giận hờn,…) thì cả tinh thần và cơ thể chúng ta đều bị ảnh hưởng. Trong nhiều trường hợp thì sự ảnh hưởng đó không chỉ có đơn thuần là tác động vào sức khoẻ mà thậm chí còn gây nguy hại tới cả tính mạng (còn gọi là “tẩu hỏa nhập ma”).

Khi tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” (KNSSM) hoặc bất kỳ một khoá Seminar nào của Trung tâm, học viên đều được học và nhận biết trạng thái thôi miên, được học phương pháp tự thôi miên. Bởi vậy các học viên đều hiểu được trạng thái thôi miên là gì, lúc nào cơ thể chúng ta trong trạng thái thôi miên, những ám thị nào là ám thị tích cực (suy nghĩ), những ám thị nào là ám thị tiêu cực…

Khi chúng ta đã làm chủ được trạng thái thôi miên thì chúng ta sẽ biết trong lúc đó cần phải nghĩ như thế nào, để không những không có tác động tiêu cực xảy ra với chúng ta, mà ngược lại còn sử dụng trạng thái này để lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP), cài đặt tư duy tích cực, để cho chúng ta có thể hạnh phúc, khỏe mạnh và thành đạt như mong muốn.

CÂU HỎI 5:

Tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có phải là đến để chữa bệnh không?

TRẢ LỜI:

Tham gia khóa Seminar KNSSM không phải là đến để chữa bệnh, mà đây là khóa đào tạo, hướng dẫn và luyện tập những phương pháp phòng tránh và tự chữa bệnh không dùng thuốc tổng hợp vô cùng đặc biệt, cho mỗi học viên. Ngay sau khi kết thúc khóa Seminar thì học viên sẽ biết và đều có thể sử dụng được những kỹ thuật đặc biệt này.

Trong quá trình luyện tập, thực hành các phương pháp và kỹ thuật thì đã có rất nhiều người ngay trên lớp đã khỏi những căn bệnh mãn tính đã bị từ nhiều năm, mà họ đã hết hy vọng có thể được chữa khỏi. Khi đã học và đã có những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu vô cùng đặc biệt này, mọi người cần tập luyện đều đặn trong vòng từ 3-4 tháng, để có thể thực sự làm chủ được các phương pháp đã học trên lớp. Cũng trong thời gian tập luyện thì cơ thể cũng đã được tự ổn định, và rất nhiều những căn bệnh mãn tính cũng đã tự khỏi, ngay cả trọng lượng cơ thể cũng tự động được điều chỉnh mà không cần phải có chế độ ăn kiêng… Nhiều học viên còn sử dụng các phương pháp này để chữa được rất nhiều loại bệnh cho người khác.

CÂU HỎI 6:

Những phương pháp và kỹ thuật sẽ học được trong khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có thể dùng để chữa được những bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Bản chất khóa Seminar KNSSM là hướng dẫn, đào tạo cho mỗi học viên những phương pháp, những kỹ thuật để phòng bệnh, và tránh tuyệt đối những ảnh hưởng đến cơ thể và tinh thần, mà các cảm xúc tiêu cực gây ra sau này.

Học viên được học các phương pháp cắt bỏ stress cấp tốc, những phương pháp tự thư giãn và ổn định cơ thể và tinh thần, và luyện tập những phương pháp ổn định huyết áp, ổn định nội tiết tố,…

Ngoài ra học viên còn được học và biết cách tránh những ám thị tiêu cực, và có phương pháp để tự ám thị tích cực và tự lập trình ngôn ngữ thần kinh cho mình. Từ đó có thể hoàn thành những công việc và làm cho mình luôn vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc. Trong những phương pháp phòng tránh bệnh tật, chắc chắn không có phương pháp nào có thể vượt qua được những phương pháp và kỹ thuật vô cùng đặc biệt này.

Trong khóa Seminar học viên cũng được học rất nhiều kỹ thuật để tìm và loại bỏ tận gốc nguyên nhân của nhiều chứng bệnh, biết cách tự giảm và cắt đau cho mình không dùng thuốc… Những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo này có thể áp dụng trị liệu cho mọi loại bệnh, và đặc biệt là một số chứng bệnh như: mất ngủ, thoát vị đĩa đệm, cao huyết áp, tim mạch không ổn định, bệnh tiểu đường, trầm cảm, rối loạn cảm xúc, nói lắp, thiếu tự tin, giảm trí nhớ, suy nhược cơ thể, thừa cân, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, rối loạn thần kinh thực vật,… các bệnh sợ, say tàu xe, đau khớp, đau vai, cổ, gáy,…

CÂU HỎI 7:

Tôi được lợi ích gì khi tham dự lớp học Khơi nguồn sức sống mới của Trung tâm?

TRẢ LỜI:

Bạn được học phương pháp tự thôi miên để ổn định sóng não và tự lập trình ngôn ngữ thần kinh cho chính mình.

Bạn được học rất nhiều những nguyên tắc của tâm lý nằm sâu trong tiềm thức, biết những nguyên tắc gây ra bệnh lý trên cơ thể. Biết cách tránh và gỡ bỏ ám thị tiêu cực, biết cách tự ám thị tích cực để thực hiện những điều mong muốn…

Bạn được hướng dẫn và luyện tập các phương pháp và các kỹ thuật để ổn định và luyện tập hai bán cầu đại não. Bạn được hướng dẫn và luyện tập rất nhiều những phương pháp rất tinh tế và vô cùng đặc biệt để tự phòng, tránh bệnh và tự ổn định cơ thể.

Khóa học hướng dẫn những phương pháp, những kỹ thuật chữa bệnh và tự chữa bệnh tổng hợp không dùng thuốc độc nhất vô nhị của châu Âu. Trong khóa Seminar bạn còn được học và luyện tập phương pháp trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo có tên gọi là: EFT (Châm cứu không dùng kim), giúp các bạn có khả năng tìm và loại bỏ tận gốc các nguyên nhân gây nên bệnh tật. Những phương pháp tổng hợp này rất dễ dàng trong việc luyện tập và có thể thực hành ở mọi lúc, mọi nơi. Đó là hành trang theo suốt cuộc đời của bạn kể từ khi các bạn tham gia khóa học. Bằng phương pháp trị liệu tổng hợp EFT này, bạn có thể trợ giúp cho nhiều người khác chữa khỏi cả những căn bệnh tưởng chừng như vô phương cứu chữa.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn chưa hiểu và nhớ hết những kiến thức đã giảng trong lớp học, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí của Trung tâm. Không những vậy, bạn còn được phép đăng ký học dự thính (miễn phí) lại nhiều lần lớp KNSSM mà bạn đã học. Bạn có thể tham gia gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với các học viên khác cũng như được phép tham gia các buổi giảng nâng cao (miễn phí) do Trung tâm tổ chức để củng cố và nâng cao trình độ cho các học viên.

CÂU HỎI 8:

Tôi thấy nội dung lớp Khơi nguồn sức sống mới có nhắc đến EFT-  Phương pháp Châm cứu không dùng kim là gì? Có thể chữa khỏi những loại bệnh gì?

TRẢ LỜI:

Đó chính là những kỹ thuật vô cùng đặc biệt để giải phóng những năng lượng, những cảm xúc bị ách tắc. Tên gọi tắt là EFT, phương pháp trị liệu này là một trong những phương pháp vô cùng độc đáo và được sử dụng để trị liệu tại các phòng tâm lý trị liệu tại châu Âu. Phương pháp EFT, giúp học viên tìm và cắt bỏ tận gốc các nguyên nhân rối loạn và ách tắc năng lượng cảm xúc, đây cũng là những nguyên nhân chính và gốc rễ để gây ra mọi biểu hiện bệnh lý trên cơ thể (cả bệnh về mặt cơ thể vật lý và bệnh về mặt tinh thần).

Phương pháp trị liệu EFT là phương pháp giải tỏa cảm xúc và các ách tắc về tâm lý, thần kinh, là sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học về não bộ và hệ thống huyệt đạo, kinh mạch của người Trung Quốc. Và đưa ra các bài ứng dụng rất đơn giản mà hiệu quả nhanh và nhiều trường hợp mang lại kết quả phải nói là kỳ diệu!

Chúng ta đều biết hệ thần kinh điều khiển và chi phối mọi hoạt động của cơ thể. Các nguyên nhân thuộc về tâm lý và cảm xúc gây nên nhiều bệnh lý của cơ thể và tinh thần. Khi được tháo gỡ, giải tỏa sẽ triệt tiêu hoặc giảm nhẹ các nguyên nhân bệnh tật, phục hồi sức khỏe và tinh thần. Nếu khai thông các ách tắc này thì sẽ phục hồi các hoạt động chức năng của cơ thể. Các rối loạn và chứng bệnh tự mất. Đó là khả năng tự điều chỉnh rất kỳ diệu của cơ thể. Chúng ta đều có khả năng đó, vấn đề là chìa khóa để kích hoạt nó bằng phương pháp EFT rất đơn giản mà hiệu quả.

Phương pháp EFT trị liệu có thể chữa trị các chứng bệnh như: đau ở các bộ phận (không phải do tai nạn, chấn thương) như đau cơ, xương, khớp, đau đầu, mất ngủ, đau mỏi vai gáy, đau lưng, các chứng viêm mãn tính, các bệnh huyết áp cao không rõ nguyên nhân, bệnh do rối loạn nội tiết (tiểu đường,…) EFT có thể chữa trị các chứng bệnh liên quan đến thần kinh như say tàu xe, bệnh sợ hãi (côn trùng, sợ độ cao,…), nghiện thuốc lá. Thậm chí, EFT còn làm thay đổi trạng thái tinh thần, các bệnh về tâm lý như nghiện chơi game, tâm trạng thiếu tự tin, lo lắng,…

CÂU HỎI 9:

Phương pháp EFT có thể chữa trị những chứng bệnh về thần kinh và tâm lý được không? Ví dụ như mất ngủ, căng thẳng, trầm cảm? Hoặc các bệnh đau mãn tính, các bệnh mà có vết tích rõ ràng về sinh-lý-hóa học, ví dụ như vôi hóa đốt sống, gout, cong vẹo lưng, xơ vữa thành mạch, sỏi thận, mật, khối u,… hay không?

TRẢ LỜI:

Phương pháp EFT trị liệu có thể chữa được các chứng bệnh như căng thẳng, mất ngủ, trầm cảm, đau đầu mãn tính,… Với điều kiện thực hành tìm đúng nguyên nhân tâm lý sâu sa (thường diễn ra trước khi phát hiện triệu chứng rất lâu, có thể rất nhiều năm trước đó) và tìm đúng cảm xúc. Các kỹ thuật này sẽ được hướng dẫn kỹ trong khi thực hành tại lớp học.

Phương pháp EFT trị liệu hoàn toàn có thể chữa được các bệnh về thế chất vật lý. Bởi vì tất cả mọi cơ quan chức năng trong cơ thể đều được điều khiển bởi hệ thống thần kinh. Mà EFT là biện pháp giải tỏa các ách tắc trong hệ thống thần kinh- não bộ và các cảm xúc gây nên sự ách tắc đó. EFT còn được gọi là các biện pháp châm cứu không dùng kim, mà tác dụng lại nhanh hơn và an toàn hơn. Nhưng thông thường đối với những chứng bệnh này bao giờ người ta cũng kết hợp với Thôi miên trị liệu.

CÂU HỎI 10:

Nội dung của khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” có gì khác biệt hơn so với rất nhiều lớp huấn luyện sức khỏe tại Việt nam hiện nay?

TRẢ LỜI:

Những nội dung của khóa Seminar KNSSM, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ các lớp đào tạo nào khác tại việt Nam. Bởi vì có rất nhiều thông tin, kỹ thuật về thần kinh, não bộ chỉ có ở các lớp đào tạo cao cấp ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

Đặc biệt, các kiến thức này đã được Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân đúc kết, tổng hợp lại để phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng, phù hợp với tâm lý của người VN. Những kiến thức khoa học tiên tiến được trình bày thống nhất, nhuần nhuyễn với những nền tảng tinh hoa văn hóa Á Đông (thiền, khí công, Thôi miên, tâm lý, EFT trị liệu, tín ngưỡng,…). Khóa học KNSSM là một chương trình đặc biệt, độc nhất vô nhị, khác với cách truyền đạt của các chuyên gia, diễn giả nước ngoài.

Trong lớp học có rất nhiều bài tập thực tế, và những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật và tự chữa bệnh không dùng thuốc. Các phương pháp đều được hướng dẫnvà luyện tập thực hành nhiều lần trên lớp để người học có thể làm tương đối thuần thục ngay trong thời gian học. Học viên được học lý thuyết và thực hành ứng dụng ngay các bài tập tự thôi miên để tạo phản xạ và làm quen để áp dụng hàng ngày. Tóm lại, phương châm của lớp học KNSS là: học xong phải làm được- phải có kết quả nhìn thấy được, cảm nhận thay đổi sức khỏe thực tế.

CÂU HỎI 11:

Tại sao khóa học Khơi nguồn sức sống mới của Trung tâm thời gian ngắn có 3 ngày mà lệ phí cao vậy?

Tôi đã tham gia nhiều khóa Seminar ở các Trung tâm khác, thời gian được đào tạo thậm chí còn nhiều hơn khóa Seminar của Trung tâm, nhưng chưa có khóa học nào tại Việt Nam mà tôi phải đóng mức lệ phí cao như những khóa Seminar mà Trung tâm đào tạo. Tôi có thể biết lý do được không?

TRẢ LỜI:

Lệ phí của lớp học cũng giống như giá của mọi sản phẩm khác. Giá của sản phẩm được dựa vào giá trị đích thực và lợi ích của sản phẩm mà người mua được hưởng, chứ nó không được tính dựa vào thời gian để sản xuất ra sản phẩm đó.

Lệ phí của các khóa đào tạo cũng vậy. Cách tính lệ phí không dựa vào thời gian mà mọi người phải học, mà là kết quả thu được thực sự sau khóa học. Vì vậy lệ phí không được tính dựa vào thời gian phải học và đào tạo bao lâu, mà là học viên sẽ được hướng dẫn và học được những phương pháp, những kỹ thuật gì? Họ có thể sử dụng được những phương pháp mà họ đã học vào những lĩnh vực nào, cũng như những lợi ích mà họ sẽ có được sau này, do những phương pháp, những kỹ thuật mang lại cho họ.

Dựa vào nguyên tắc này, thì nếu học viên phải học trong thời gian càng dài bao nhiêu, thì giá lệ phí càng phải rẻ đi bấy nhiêu. Những khóa học và chương trình đào tạo có giá trị đích thực thì thời gian học phải ngắn, nhưng những phương pháp, những kỹ thuật, khả năng ứng dụng thu được phải cao và nhiều. Trên thực tế thì không thể có một sản phẩm thực sự tốt với một giá thành rẻ mạt, và cũng không ai có thể bán một sản phẩm không có giá trị đích thực với một mức giá lớn.

Lệ phí các khóa Seminar của Trung tâm là cao so với rất nhiều khóa học đang tổ chức tại VN, nhưng nếu so với giá trị lợi ích mà các học viên nhận được sau khóa học thì vẫn là quá rẻ. Với những phương pháp, những kỹ thuật tổng hợp vô cùng đặc biệt, nếu học viên được học và thực hành đúng, thì có thể thay đổi cả số phận của họ theo hướng tích cực mà họ muốn.

Học viên sẽ có trong tay nhưng phương pháp, những kỹ thuật phòng tránh bệnh tật độc nhất vô nhị, họ có những phương pháp, những giải pháp tâm lý làm cho những người bên cạnh họ vui vẻ, hòa đồng với họ hơn, công việc trôi chảy hơn. Họ có những giải pháp tâm lý đặc biệt để làm cho gia đình của họ êm ấm hơn, hạnh phúc hơn. Họ có thể tự chữa rất nhiều những căn bệnh nan y mà không phải sử dụng tới hóa chất, họ có thể giúp đỡ được những người thân của mình,…

So với giá trị lợi ích đó thì số tiền lệ phí không những không hề đắt, mà là còn là quá rẻ. Nếu bạn tham gia lớp học cộng đồng như thế này ở Đức và Thụy Sỹ, với lượng kiến thức ít hơn, nhưng ít nhất bạn vẫn phải trả cho mỗi khóa học với giá lệ phí tối thiểu là 4.000 EURO, tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

CÂU HỎI 12:

Giá trị nhận được sau khi tham gia khóa học Khơi nguồn sức sống mới của Trung tâm liệu có thực sự xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra không?

TRẢ LỜI:

Những phương pháp, những kỹ thuật mà bạn sẽ học được chắc chắn sẽ là độc nhất vô nhị, vô cùng đặc biệt. Cũng chính vì vậy mà nó có thể phát huy tác dụng được hay không, lại còn tuỳ thuộc vào việc bạn có ứng dụng và thực hành những gì đã học được vào cuộc sống thường ngày của bạn hay không, và ứng dụng như thế nào.

Nếu những phương pháp bạn đã học được, nhưng lại không luyện tập, không ứng dụng… thì chắc chắn bạn sẽ không thay đổi. Trong trường hợp này thì không những bạn đang lãng phí một kho báu quý giá chính là những phương pháp đó, mà bạn còn quá lãng phí bỏ ra một số tiền không nhỏ và cả 03 ngày ngồi học.

Còn nếu sau khi học xong, bạn luyện tập thành thạo và ứng dụng những phương pháp, những kỹ thuật đặc biệt này vào cuộc sống, vào công việc của bạn, thì chắc chắn không những bạn sẽ khỏe mạnh hơn, mà bạn còn hạnh phúc và thành đạt hơn nhiều so với chính bạn tưởng. Bạn sẽ thấy trân trọng những phương pháp, những kỹ thuật mà bạn đã học được, và bạn còn cảm thấy rất may mắn đã có quyết định kịp thời tham gia những khóa Seminar này.

 

CÂU HỎI 13:

Tại sao chỉ bằng các biện pháp tác động bên ngoài (tâm lý, lời nói, gõ vào huyệt,…) mà lại trị được các chứng bệnh về thể chất như đau do vôi hóa cột sống, lệch đĩa đệm, giảm khối u, xơ vữa mạch máu và giảm huyết áp…

TRẢ LỜI:

Y khoa hiện đại đã chứng minh các cảm xúc tinh thần có tác động đến hệ thống hoocmon và các nội tiết tố, chúng tạo ra sự phản ứng hoặc rối loạn trong các cơ quan chức năng như tuyến yên, tuyến tùng, thượng thận,… và gây ra các hiện tượng co thắt mạch máu, co cứng cơ không đều, rối loạn chuyển hóa mỡ, insulin, môi trường axit trong dạ dày,…

Tóm lại, rất nhiều hoạt động phức tạp của cơ thể bị ảnh hưởng, về lâu dài sẽ gây nên các chứng bệnh nói trên. Khi các vấn đề thần kinh được điều hòa ổn định, nguyên nhân gây bệnh được triệt tiêu tận gốc thì biểu hiện bệnh sẽ giảm dần và cơ thể sẽ tự điều chỉnh, tự phục hồi và trở lại hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Cơ thể con người là một bộ máy đồng bộ  về thể chất- tinh thần và hoạt động vô cùng thông minh.

 

CÂU HỎI 14:

Nếu tôi tham gia khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”, thì sau đó tôi có thể dùng phương pháp EFT (châm cứu không dùng kim) để chữa bệnh cho người khác được không?

TRẢ LỜI:

Hoàn toàn có thể được, nếu bạn đang là người có giấy phép được chữa bệnh cho bệnh nhân. Mặc dù phương pháp trị liệu EFT là một phương pháp trị liệu rất đặc biệt và vô cùng độc đáo, tuyệt đối an toàn trong trị liệu. Đã có rất nhiều học viên chỉ học EFT trình độ căn bản của khóa Seminar KNSSM, nhưng đã chữa bệnh được giúp cho rất nhiều người, khỏi được nhiều căn bệnh mà ngay cả qua nhiều bệnh viện cũng không chữa được. Nếu bạn muốn được chính thức chữa bệnh cho người khác thì bạn cần phải có giấy phép của Sở Y tế. Nếu bạn không phải là thầy thuốc chuyên nghiệp đã được cấp phép, thì bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp EFT để hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng, giúp cho người khác khỏe mạnh, chứ không được chính thức chữa bệnh.

 

CÂU HỎI 15:

Theo tôi hiểu thì khóa Seminar Khơi nguồn sức sống mới của Trung tâm chính là lớp dạy thôi miên. Vậy sau khi học xong tôi có thể thôi miên người khác được không?

TRẢ LỜI:

Khóa Seminar KNSSM của Trung tâm chỉ dạy các phương pháp để cho mọi người nhận biết được trạng thái thôi miên, hiểu về những tác dụng và tác động của ám thị, biết cách phòng tránh những ám thị tiêu cực, biết cách sử dụng và phát huy những ám thị tích cực, biết cách tự thôi miên mình, chứ không đào tạo thành các Chuyên gia để có thể thôi miên người khác.

Nếu bạn muốn học để thôi miên trị liệu được cho người khác, thì bạn cần phải đăng ký tham gia vào lớp Thôi miên trị liệu. Khi đó bạn sẽ được đào tạo rất kỹ và hiểu sâu sắc vai trò và ảnh hưởng của bộ não đối với con người, cách làm việc với bộ não trong trạng thái thôi miên. Chỉ có như vậy thì lúc đó bạn mới có thể đưa người khác vào và ra khỏi trạng thái thôi miên an toàn và trợ giúp cho họ.

Nếu bạn đưa người khác vào trạng thái thôi miên (dù chủ ý hay vô tình) nhưng lại không thực sự làm chủ được phương pháp này, thì rất có thể làm cho người khác bị ảnh hưởng xấu bởi ám thị tiêu cực (do bạn đưa vào, hoặc họ tự ám thị), mà nhiều người gọi là bị “tẩu hỏa nhập ma”,

 

CÂU HỎI 16:

Đã có học viên nào đi học nhưng sau đó không thay đổi, hoặc không khỏi bệnh không?

TRẢ LỜI:

Có! Ít nhất là 10% , thậm chí còn nhiều hơn.

Đây là số học viên sau khi học được những phương pháp tại Trung tâm, về nhà vì nhiều lý do mà họ không thực hiện và làm lại được… Phần lớn các học viên này đều cho rằng trong thời gian hiện tại họ đang quá bận, chưa có thời gian (thời gian đầu ngay sau khóa học, thì mỗi ngày cần khoảng từ 45-90 phút luyện tập và tự trị liệu mỗi ngày). Một số ít học viên còn lại thì cho rằng khi về nhà, luyện tập một mình không hiệu quả nên họ cảm thấy nản và không thực hành tiếp nữa.

Dù là do lý do nào nhưng phần lớn tất cả những người chưa đạt kết quả đều rất mong Trung tâm sẽ tạo điều kiện để giúp đỡ và trị liệu trực tiếp cho họ, nhưng để trị liệu trực tiếp là gần như không thể thực hiện được. Bởi yêu cầu đầu tiên trong trị liệu là người đến trị liệu phải rất khao khát muốn được khỏi bệnh, họ đang cố gắng và sẵn sàng, họ đang tìm mọi cách để thực hiện… và phải là sự cố gắng thật sự của họ, chứ không vì người khác thúc giục… Nhưng nếu những người này vẫn đang mong chờ được giúp đỡ, làm hộ từ người khác, có nghĩa là họ chưa thực sự nỗ lực để được khỏi bệnh, thì việc giúp họ là hoàn toàn không dễ (vì họ không kiên trì để tự trị liệu).

Ngoài ra, Trung tâm không có đủ số các Chuyên gia trị liệu để làm việc này. Thông thường nếu trợ giúp trong trị liệu thì Trung tâm chỉ giúp những người vẫn đang cố gắng bằng mọi cách mà chưa khỏi, còn những người đang hoàn toàn chờ đợi từ bên ngoài thì Trung tâm không làm, bởi trị liệu sẽ không hiệu quả.

Chúng ta cần xác định rõ, học khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI” là chúng ta học các phương pháp, học các kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu, chứ không phải chúng ta đến để chữa bệnh. Chúng ta phải tự cam đoan với chính mình là sẽ sử dụng, và kiên trì dành thời gian tối thiểu khoảng 45 phút mỗi ngày, để tự trị liệu cho mình. Không dừng lại, kể cả sau 1 tháng nếu biểu hiện bệnh lý vẫn chưa khỏi. Nếu một số căn bệnh mãn tính từ nhiều năm, và cũng đã chữa bằng nhiều phương pháp mà không khỏi, thì kể cả sau khóa học 1 tháng áp dụng các phương pháp mà vẫn chưa khỏi hẳn, cũng là điều hoàn toàn bình thường và cần kiên trì trị liệu tiếp.

Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI” có những phương pháp trị liệu và tự trị liệu đặc biệt hiệu quả. Nhưng mặc dù vậy, nếu chúng ta không ứng dụng, thì tất cả các phương pháp và các kỹ thuật dù đặc biệt đến mấy cũng đều là vô ích, chúng ta vẫn sẽ không thay đổi, hoặc sẽ không khỏi bệnh.

Chính vì vậy, chúng ta chỉ nên đăng ký tham gia học, nếu chúng ta tự khẳng định sẽ dùng những phương pháp để tự trị liệu và lập lại trình tư duy tích cực cho mình. Đặc biệt, trong thời gian 3 tháng đầu tối thiểu là 45 phút mỗi ngày. Nếu vì bất cứ lý do nào mà chúng ta không, hoặc chưa tự cam kết và chưa làm được vậy, thì tốt nhất chúng ta không nên tham gia khóa học!

CÂU HỎI 17:

Người học có phải yêu cầu thể lực hay kỷ luật luyện tập căng thẳng không? 

Đối tượng nào có thể tham gia học khóa Seminar “Khơi Nguồn Sức Sống Mới” và khóa Seminar “Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu” của Trung tâm?

Yêu cầu luyện tập phải như thế nào, có căng thẳng và cần nhiều tới thể lực không? Nếu do tuổi tác hoặc do tác động của bệnh tật mà không thể đi lại, luyện tập được nhiều, thì Trung tâm có phương pháp nào khác để thay thế không?

TRẢ LỜI:

Các phương pháp luyện tập không cần phải chạy, nhảy và đi lại… mà chỉ luyện tập bằng suy nghĩ và sử dụng các kỹ thuật để lập lại trình tư duy tích cực để ổn định thần kinh và thay đổi nội tiết tố. Ngay kể cả những kỹ thuật luyện tập và ổn định hai bán cầu đại não cũng vẫn sẽ là những động tác hết sức nhẹ nhàng, mà bất cứ ai cũng có thể luyện tập nhiều lần và mọi lúc, mọi nơi trong ngày được. Điều quan trọng là sự kiên trì dành thời gian (tối thiểu 45 phút mỗi ngày) cho mình đặc biệt là thời gian đầu, để lập lại trình tư duy tích cực, luyện tập và tự trị liệu để tinh thần, suy nghĩ thay đổi, đồng thời sử dụng các kỹ thuật đã được học để ngắt bỏ và tháo gỡ các nguyên nhân gây bệnh làm cho cơ thể tự khỏi và tự lành bệnh, ngay kể cả những người muốn giảm cân cũng không bắt buộc phải cố tình ăn kiêng.

Tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên đều có thể tham gia những khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới” và khóa Seminar “Đọc siêu tốc- Hiểu sâu- Nhớ lâu” của Trung tâm. Những người tham gia phải là những người tự nguyện muốn được thay đổi chứ không phải do gia đình ép buộc phải đi học. Họ phải tự nguyện muốn có được những phương pháp đặc biệt để phát huy trong học tập, công tác để cho mình học và nghiên cứu được tốt hơn, nhớ bài và tài liệu nhanh hơn và nhiều hơn… Họ thực sự mong muốn có được những phương pháp tâm lý đặc biệt để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự. Có những phương pháp và những kỹ thuật đặc biệt để phòng tránh hoặc tự chữa cho mình nhiều những căn bệnh mãn tính nếu chẳng may đã gặp phải.

CÂU HỎI 18:

Để học tự thôi miên thì cần yêu cầu gì ở phía người học? Học tự thôi miên ở khóa học nào? Tự thôi miên có thể giúp ích cho người học thế nào?

TRẢ LỜI.

Tất cả các khóa Seminar của Trung tâm đều hướng dẫn và dạy các phương pháp để Tự thôi miên. Những suy nghĩ, những lời nói… chính là những Ám thị và Tự ám thị. Bởi vậy, nó vô cùng quan trọng và cần thiết được biết và hiểu rõ… Mọi thành công, hay thất bại phần lớn đều được hình thành và quyết định bởi chính tư duy của mỗi con người.

Trong tất cả các khóa Seminar của Trung tâm, đều có phần phân tích sự khác biệt, cũng như những tác động vào cơ thể, vào cuộc sống của tư duy tiêu cực và tư duy tích cực. Hướng dẫn các phương pháp để ám thị và tự ám thị tích cực cho mình, hướng dẫn các phương pháp và kỹ thuật để tự thay đổi lại trình tư duy tiêu cực, bằng những tư duy tích cực mới. Hướng dẫn các phương pháp để ngăn chặn những tác động của các ám thị tiêu cực, phương pháp để tự thôi miên được cho mình, luyện tập và dùng phương pháp tự thôi miên để ngắt bỏ stress, tự thư giãn cơ thể và tinh thần cho mình. Sử dụng tự thôi miên để phòng và tránh bệnh tật và ổn định cơ thể, ổn định giấc ngủ, huyết áp, tự chữa lành các vết thương và tự chữa nhiều các biểu hiện bệnh lý khác.

CÂU HỎI 19:

Trung tâm có nhận trị liệu bằng thôi miên cho người bệnh (thân chủ) hay không? Tôi muốn được trực tiếp chuyên gia trị liệu cho thì phải làm thế nào?

TRẢ LỜI

Thôi miên trị liệu có một đặc thù khác hẳn các phương pháp trị liệu khác, đó là mỗi một ca trị liệu thông thường sẽ kéo dài bình quân khoảng 90 phút. Trước và sau thời gian trị liệu thì người ta lại cần khoảng từ 40-50 phút để làm phác đồ trị liệu và tiền trị liệu. Vì vậy, tính bình quân mỗi một ca trị liệu sẽ phải kéo dài hơn 2 tiếng. Trong khoảng thời gian đấy Chuyên gia trị liệu phải trực tiếp và chỉ có thể làm việc với 1 thân chủ (người bệnh), mà mỗi một triệu chứng bệnh lý người ta phải tính đến ít nhất cũng phải từ 7-8 ca trị liệu trở lên…

Vì đội ngũ các Chuyên gia có thể trị liệu được của Trung tâm còn quá ít, nên ngay từ ngày thành lập trung tâm đã không đăng ký lĩnh vực hoạt động này. Trung tâm chỉ đăng ký lĩnh vực ứng dụng trong nghiên cứu, nhằm phục vụ công việc nghiên cứu và trợ giúp một số người trong những trường hợp đặc biệt.

Để tạo điều kiện có thể trợ giúp được cho những người bị những căn bệnh như: huyết áp, rối loạn nhịp tim, mất ngủ, thừa cân, đau và đau mãn tính khác… Trung tâm đã có một chương trình Seminar đặc biệt, tổng hợp. Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI”.

Trong khóa Seminar đặc biệt này, mọi người được học cách nhận biết các nguyên nhân gốc, gây nên biểu hiện bệnh tật trên cơ thể. Nhận biết để phòng, tránh và chữa trị tận gốc. Được học lý thuyết và thực hành luyện tập nhiều phương pháp tự cắt bỏ stress cấp tốc, học và luyện tập các phương pháp để ổn định hai bán cầu đại não. Được học lý thuyết và thực hành nhiều phương pháp vô cùng độc đáo của Châu Âu, để tự thư giãn, ổn định cơ thể và tự chữa bệnh…Cũng tại khóa Seminar đặc biệt này, mọi người còn được học phương pháp trị liệu và tự trị liệu EFT tới trình độ căn bản. Bằng phương pháp này người ta không những chỉ có thể tự trị liệu cho họ khỏi nhiều những căn bệnh mãn tính, mà còn có thể hỗ trợ và trợ giúp người khác khi cần thiết…

Ngay trong phần các Học viên thực hành các phương pháp tại lớp, thì có một số những người bị những căn bệnh thậm chí đã từng đi khắp các bệnh viện, kể cả đi nước ngoài chữa vẫn không khỏi, nhưng đã khỏi hoặc chuyển biến rất tốt ngay tại lớp hoc.

Sau chỉ có 27 tiếng học lý thuyết và thực hành (3 ngày liên tục), mọi học viên đều có trong tay những phương pháp trị liệu và tự trị liệu vô cùng độc đáo. Nhưng phương pháp này không chỉ có dành để chữa bệnh, mà nó còn dùng để tự tăng hoặc giảm trọng lượng cơ thể mà không cần ăn kiêng. Tự ổn định giấc ngủ, đồng thời đây lại còn là một phương pháp để tự thư giãn cả cơ thể và tình thần và phòng tránh bệnh tật hiệu quả nhất.

Sau khóa học, các học viên đều có quyền tham gia học dự thính lại (nếu cần thiết muốn được nắm sâu hơn) mà không cần phải đóng góp thêm bất cứ lệ phí nào.

Khóa Seminar “KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI“ là hành trang vô cùng đặc biệt dành cho tất cả mọi người, để phục vụ trong việc phòng, tránh và tự chữa bệnh. Được tổng hợp từ tâm lý trị liệu, khí công, huyệt đạo, thôi miên và các phương pháp, kỹ thuật trị liệu, tự trị liệu không dùng thuốc vô cùng độc đáo tại Châu Âu. Cũng vì những tác dụng và hiệu quả của nó, mà ngay sau khi đưa vào đào tạo, nó lập tức đã được mệnh danh là “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ“ tại Việt Nam.

CÂU HỎI 20:

Trung tâm có hỗ trợ gì với người đã học nhưng chưa nắm rõ nội dung, phương pháp thực hành?

Trung tâm có giải pháp gì để trợ giúp những Học viên, mà nếu trong thời gian học (đã vì một hay nhiều lý do nào đó) chưa nhớ và nắm rõ được các nội dung và các phương pháp đã giảng và dậy trên lớp không?

TRẢ LỜI.

Sau các khóa học Trung tâm đều thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt học viên để mọi người chia sẻ kinh nghiệm luyện tập và thực hành, cũng như đưa ra các câu hỏi để được giải đáp. Không những vậy nếu thực sự cần thiết, thì các học viên đã học sẽ được Trung tâm giải thích và hướng dẫn và trả lời các câu hỏi qua điện thoại.

Ngoài ra tất cả các Học viên đã từng tham gia các khóa Seminar của Trung tâm, đều được quyền tham gia học dự thính lại để hiểu nội dung và thực hành thành thạo các phương pháp, những kỹ thuật đã học tại Trung tâm, mà không cần phải đóng góp hoặc chi, trả thêm bất cứ lệ phí nào.

CÂU HỎI 21:

Khi áp dụng các biện pháp trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới” thì có cần dùng đến thuốc tây, đông y hoặc các biện pháp can thiệp, phẫu thuật khác không? Dùng đồng thời nhiều biện pháp có bị tác dụng phụ hoặc trái ngược nhau không?

TRẢ LỜI:

Với nhiều loại bệnh, Học viên không được tự ý bỏ, dừng uống thuốc tây hoặc đông y nếu không có ý kiến của bác sĩ chuyên môn. Các phương pháp được học trong khóa Seminar KNSSM là những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng độc đáo và đặc biệt, nhưng lại không phải là phương pháp dùng để cấp cứu và trị liệu khẩn cấp. Những phương pháp này được dùng để chăm sóc sức khỏe, phòng và tránh bệnh tật, tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần, và có tác dụng trị liệu lâu dài. Nên mặc dù có rất nhiều trường hợp khỏi bệnh lập tức, nhưng chúng ta vẫn không được chủ quan và coi nhẹ các biện pháp khác.

CÂU HỎI 22:

Thôi miên có thể dùng để lừa đảo không? Có cách nào để phòng tránh?

Tại sao cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một Phương pháp nào khả dĩ, để ngăn chặn những mặt Tiêu cực của Thôi miên. Tránh những trường hợp như một số người vẫn sử dụng Thôi miên để lừa đảo, trục lợi?

TRẢ LỜI:

Các nhà nghiên cứu về thôi miên ngày nay, đang cố gắng nghiên cứu nhằm phát huy và sử dụng tối đa tác dụng của Liệu pháp Thôi miên trong cuộc sống, chứ họ không nghiên cứu và tìm các phương pháp để tránh nó.

Không chỉ có các nhà khoa học, mà bất cứ người nào trong chúng ta, nếu ai đã hiểu biết về Liệu pháp thôi miên, hiểu về nguyên tắc cũng như tác dụng của thôi miên, thì họ sẽ đều phải hiểu rằng: không ai có thể sử dụng Thôi miên để đi lừa đảo, trục lợi. Không có bất cứ một chuyên gia thôi miên tài ba nào, lại có thể sử dụng thôi miên để có thể đi ép người khác, hoặc điều khiển được họ làm theo ý định của riêng mình, nếu người đó không muốn và không đồng ý… (những chuyện này chỉ có thể có trong các Phim Chưởng của Trung Quốc, hoặc trong một số các bộ phim của các đạo diễn Hồng Kong, hoặc HOOLYWOD…)

Trạng thái thôi miên, là một trạng thái mà chúng ta có thể hiểu đơn giản là: lúc đó ý thức hệ của chúng ta tạm thời không can thiệp, nếu những ám thị của thôi miên không có những ảnh hưởng xấu, hoặc gây hại tới cơ thể, sức khỏe và vi phạm luân thường đạo lý, giá trị sống của họ.

Những ám thị đó phải là điều mà bình thường họ đang muốn có, hoặc muốn đạt được, hoặc ít nhất cũng phải là đang muốn được trải nghiệm… Còn nếu không, kể cả khi họ đang trọng trạng thái thôi miên sâu, nhưng họ vẫn có thể ngay lập tức tự ra khỏi trạng thái thôi miên, hoặc những ám thị đó sẽ bị vô hiệu hóa ngay, nếu những câu ám thị làm cho họ không thích, hoặc trái với nguyện vọng của họ.

Trong trạng thái thôi miên, tinh thần con người vẫn luôn tỉnh táo. Nó cũng giống như khi chúng ta đang say sưa lắng nghe và theo dõi một người, có giọng kể thật truyền cảm, kể cho chúng ta nghe câu chuyện TAM QUỐC CHÍ, nhưng nếu người kể đó lúc đó lại nói rằng: Nguyễn Trãi bèn hiến kế cho Lưu Bị… thì chắc chắn kể cả người nghe có là ai, thì họ cũng sẽ vẫn phải bừng tỉnh, bật cười và hiểu rằng, đó là một tình tiết hoàn toàn bịa đặt, không đúng và không thể chấp nhận được!

Những ám thị của thôi miên, nếu được chấp nhận (có nghĩa là họ tin và cảm thấy tốt cho họ), thì sẽ được đi thẳng vào tiềm thức, làm thay đổi tư duy và cảm xúc tiêu cực cũ, giúp cơ thể tự ổn định, tự lành bệnh, cũng như làm cho người ta tỉnh táo, sáng suốt, bình tĩnh, tự tin… để thực hiện những nguyện vọng của mình.v.v. (Tất nhiên liệu pháp Thôi miên, cũng không phải là chỉ sử dụng ám thị để trị liệu như một số người vẫn tưởng. Ám thị trị liệu, chỉ là một biện pháp đơn giản nhất, và cũng chỉ dùng để chữa những chứng bệnh đơn giản. Trong liệu trình trị liệu của một nhà thôi miên trị liệu, không bao giờ họ chỉ sử dụng ám thị để chữa bệnh).

Thôi miên không phải là phép thuật, để làm cho con người tự nhiên thay đổi. Thôi miên cũng không phải là một phép thuật, để có thể yêu cầu người khác làm theo ý của mình. Thôi miên cũng không phải là một ảo thuật, để có thể lừa được người khác. Nhưng thôi miên cũng lại là một phương pháp trị liệu vô cùng đặc biệt, dựa vào nguyên tắc hoạt động của bộ não, nguyên tắc của ý thức và vô thức hệ, để chữa khỏi bệnh tật, làm lành vết thương và làm cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra trong trạng thái thôi miên, người ta còn có thể lập lại trình vô thức làm cho họ hạnh phúc, thành công và thành đạt theo nguyện vọng.

Vì vậy, tìm cách để ngăn chặn thôi miên, chỉ là suy nghĩ của một số ít người vẫn còn chưa hiểu gì về liệu pháp và trạng thái đích thực của Thôi miên.

CÂU HỎI 23:

Tại sao vẫn có nhiều bài báo nói có trường hợp dùng thôi miên để lừa đảo?

Tôi có đọc trên một trang báo nào đó, nói mọi người đua nhau đi học thôi miên để lừa đảo. Việc có người nào đó đi học thôi miên để lừa đảo có đúng hay sai?

TRẢ LỜI:

Thôi miên không thể lừa được bất kỳ người nào kể cả khi họ trong trạng thái thôi miên sâu Trong thôi miên, yếu tố kiên quyết bắt buộc phải có là: phải có sự kết hợp và hợp tác chặt chẽ của thân chủ (người được thôi miên), và hơn nữa bản thân người được thôi miên phải rất muốn được vào trạng thái thôi miên. Bởi vậy, với các vụ việc bị mất tài sản thì càng không bao giờ có thể có những chuyện này. Không bao giờ có chuyện người bị mất tài sản lại mong muốn được mất tài sản. Bất cứ câu ám thị nào chạm vào luân thường đạo lý, hay chạm vào tôn giáo, tín ngưỡng hoặc tài sản của họ, thì lập tức bị đẩy ngược trở lại, mà không bao giờ được chấp nhận. Ngay kể cả trong thôi miên biểu diễn hay thôi miên trị liệu thì người được thôi miên cũng luôn luôn tỉnh táo mà không bao giờ bị mê man, vì vậy không có bất cứ một người nào có thể sử dụng thôi miên để làm một việc mà người được thôi miên không muốn! Nếu đến nay mà vẫn còn có một vài nhà báo nào nói là đi học thôi miên để có thể lừa đảo người khác, thì chính bản thân những nhà báo đó đang chưa hiểu gì về bản chất thực của thôi miên.

CÂU HỎ 24:

Tôi có một ký ức đau buồn. Liệu tham gia học lớp Khơi nguồn sức sống mới có thể giúp tôi xóa bỏ cảm xúc này không?

Tôi căm thù một người và tôi không thể thanh thản khi nghĩ đến người đó. Học tự thôi miên có thể giúp tôi quên người đó đi được không?

TRẢ LỜI:

– Nếu bạn tham gia khóa Seminar KNSSM, thì sau đó bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều này một cách rất đơn giản. Bạn khôngchỉ có thể xóa bỏ được những cảm xúc tiêu cực, mà bạn còn có thể dùng phương pháp tự thôi miên để lập lại trình thần kinh ngôn ngữ cho mình, và thay thế những ám thị, những cảm xúc tiêu cực cũ, bằng những ám thị và cảm xúc tích cực mới mà bạn muốn. Những cảm xúc và những ám thị tích cực mới mà bạn đã lựa chọn, sẽ đi thẳng vào trong tiềm thức và bản năng của bạn, giúp bạn tự tin, thanh thản, thoải mái.

– Về lý thuyết, thôi miên có thể giúp thân chủ quên đi một việc gì đó nếu họ muốn (xóa dữ liệu trong bộ não). Nhưng trong trị liệu thì tuyệt đối không ai được phép làm như vậy, và cũng không cần phải làm như vậy, bởi chúng ta sẽ có những phương pháp để thay thế ám thị, thay thế góc nhìn, giải tỏa mọi cảm xúc tiêu cực… Sau khi chúng ta đã làm đúng từng bước để thay đổi và ổn định cảm xúc, thì mỗi khi nghĩ hoặc gặp lại người mà trước đó chúng ta căm thù nhưng cảm giác ghét bỏ, thù hận đã không còn nữa. Chúng ta không quên họ, nhưng đối với chúng ta họ cũng chỉ giống như bao nhiêu người bình thường khác, không yêu, không thương và cũng không ghét bỏ, thù hận….

CÂU HỎI 25 :

Tôi biết có người bị bệnh trầm cảm, sau khi học “Khơi nguồn sức sống mới” đã khỏi bệnh. Có phải do Trung tâm ám thị cho họ, hay do sử dụng phương pháp nào khác?

Những người bị trầm cảm là do thần kinh yếu nên không chịu được nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Theo thông tin thì đã có rất nhiều người bị trầm cảm đi học lớp KNSSM này và đã khỏi bệnh. Vậy có phải là do trung tâm đã ám thị cho họ, hay đã sử dụng một phương pháp nào đó để làm cho thần kinh của họ mạnh lên không?

TRẢ LỜI:

Thật ra thì không thể có khái niệm là thần kinh yếu hay thần kinh mạnh, khái niệm này có một số người vẫn dùng, nhưng không chính xác. Những người bị trầm cảm thực sự rất thông minh và nhạy cảm, phần lớn trong số họ đều là những người sử dụng bán cầu đại não bên phải nhiều hơn. Họ là những người rất giầu trí tượng tượng, giầu cảm xúc, hay chịu nhịn và thường hay cố gắng để chịu đựng, họ hay sống để cố làm hài lòng người khác… Do những tác động thường nhật của cuộc sống mà họ đã phải chịu đựng, kìm nén tạo nên sự mất cân bằng về năng lượng cơ thể, những sự không hài lòng diễn ra thường xuyên và lặp lại thường ngày, làm cho họ bắt đầu chán nản và rối loạn cảm xúc… Trong ngày cơ thể của họ rơi vào trạng thái thôi miên nhiều lần mà họ không biết, cũng bởi thế mà họ đã bị tác động của tự ám thị tiêu cực của chính họ. Khi họ tham gia khóa Seminar KNSSM, họ đã tự nhận biết ra trạng thái của mình, và họ đã dùng những ám thị tích cực làm cho họ vui vẻ để thay thế cho những ám thị tiêu cực trước đây đã làm cho họ chán nản, buồn khổ… Họ đã có những phương pháp mà họ đã học được trong khóa học để loại bỏ những nguyên nhân và cảm xúc tiêu cực ẩn sâu nơi tiềm thức của họ, họ đã có những phương pháp để tự ổn định và tự khởi động lại năng lượng sinh học trong cơ thể họ… Chính vì thế mà cơ thể và tinh thần của họ ổn định trở lại và họ đã tự khỏi bệnh.

CÂU HỎI 26:

Tự luyện thôi miên bằng cách ngồi thiền và đọc thần chú được không?

Tôi có học được Phương pháp Thôi miên ở trên mạng Internet, theo như tôi biết thì đây là một Phương pháp cổ, bí truyền đã có từ lâu đời , nhưng tại sao tôi luyện mãi mà không được, cứ mỗi khi ngồi thiền để luyện thôi miên, tôi đã đều tìm những nơi yên tĩnh và đọc đúng câu Thần chú mà tôi đã được học, nhưng tôi vẫn thấy mình hoàn toàn tỉnh táo và không vào được trạng thái Thôi miên, tôi có làm thiếu, hoặc sai điều gì không?

TRẢ LỜI:

BẠN ĐANG LÀM KHÔNG CHỈ THIẾU MÀ CÒN SAI !

Thiếu, là thiếu cách nhìn đúng đắn và chưa hiểu Thôi miên là gì? Học cách Tự thôi miên, là học cách để dành toàn bộ sự tập trung vào bên trong và học cách để tự kiểm soát cơ thể của mình(có nghĩa là đi vào bên trong). Học cách ngắt không để những tác động xung quanh ảnh hưởng tới sự tập trung của mình. Học cách tĩnh tâm và dùng cảm xúc để kiểm soát và làm chủ mọi hoạt động của cơ thể. Học cách lập trình Vô thức và kích hoạt các giác quan trong cơ thể. Học cách biết ngắt bỏ cảm xúc tiêu cực và học cách để thư giãn cơ thể và ổn định tinh thần bất cứ lúc nào… Chứ Thôi miên không phải là một Phép thuật để chúng ta ngồi đọc Thần Chú.

Phép thôi miên hay là năng lượng thôi miên, đã từng có một thời, người ta những tưởng như vậy. Người ta đã từng phải luyện chú, luyện mắt, ngồi để thu năng lượng của Đại vũ trụ…Nhưng vào Năm 1780 thì Hoàng Đế Nước Pháp: Ludwig XVI, đã lập ra một Ủy ban đặc trách để kiểm tra Năng lượng và Phép thuật Thôi miên của ông Mersmer… Cũng từ ngày đó người ta đã tìm ra và biết rằng chính ông Mersmer đã hoàn toàn bị lầm tưởng. Bởi, Thôi miên tuyệt đối không phải là Phép thuật, và cũng không phải là một năng lượng siêu nhiên, đặc biệt nào được phát ra từ các Chuyên gia.

Cũng từ ngày đó thì người ta, và ngay kể cả ông Mersmer cũng đã biết rằng, chính ông Mersmer đã chỉ có sử dụng Ám thị để chữa bệnh…(Sau này khi nghiên cứu thì các nhà khoa học còn tìm ra rằng, những bệnh nhân của ông Mersmer đã khỏi bệnh, không chỉ do ám thị, mà còn do sức mạnh của hiệu ứng Placebo).

Sai, là sai ở quan điểm học! Thôi miên thật ra có lẽ đã có từ ngày có loài người tới nay, nhưng tùy theo từng Tôn giáo và tùy theo từng Tín ngưỡng để người ta gọi, và đặt tên cho nó như thế nào, cũng như sử dụng nó vào việc gì… Những phát minh sơ khởi, cơ bản của ông cha ta ngày ấy, đã là những tiền đề cho việc nghiên cứu của các nhà khoa học ngày nay.

Điều đáng quý của những phát mình sơ khởi, của ông- cha chúng ta là ở chỗ, nó đã trở thành tiền đề, để cho chúng ta ngày nay nghiên cứu và mở rộng, chứ nó không đồng nghĩa với việc là , những kiến thức “Rất cổ” ấy tốt hơn những phương pháp đã được nghiên cứu, giải mã và mở rộng ngày nay…

Dựa vào những phát minh căn bản, sơ khởi, như con người chúng ta đã bắt đầu nghiên cứu từ “Khẩu súng Thần Công“ ngày nào, để cho ngày hôm nay chúng ta đã có những Quả tên lửa bay xuyên lục địa…

Quy luật phát triển của khoa học và loài người nói chung đã được đúc kết là như vậy! Không phải cứ phương pháp bí truyền cổ đại nào, cũng là đúng, là tốt và có thể vượt qua được những khám phá và nghiên cứu khoa học ngày nay…

Riêng về thôi miên, ngày nay tại Châu Âu, những sách viết về chuyên nghành Thôi miên rất nhiều, nhưng phần lớn là viết sách để kinh doanh… Sách và những thông tin trên mạng Internet viết về thôi miên, thật ra chỉ là những tài liệu tham khảo, chứ dựa vào sách như những cuốn sách giáo khoa để học thì không dễ.

Thôi miên, là dùng chính những sức mạnh của cảm xúc, của sự hình dung, của đức tin của chính mình để làm cho mình thay đổi. Nhưng thay đổi về đâu? Về hướng tiêu cực, hay tích cực?

Ngày xưa, khi mà người ta nghĩ thôi miên là một phép thuật, thì người ta cần phải tìm đến một Thầy pháp sư tài ba, nổi tiếng và xin làm Đệ tử…Ngày nay, khi chúng ta đã biết là thôi miên không phải là phép thuật. Chúng ta đã biết rằng, sức mạnh của thôi miên chính là sử dụng trạng thái Thiền, để phát huy khả năng và sức mạnh của chính mình, thì chúng ta lại cần phải tìm và được học ở một nơi, hoặc ít nhất cũng là của một người thực sự hiểu biết và làm chủ được thôi miên.

Dùng ý nghĩ để tự làm cho mình khỏe được, thì cũng có thể dùng ý nghĩ để làm cho mình yếu, mình thất bại… và thậm chí đến cái chết được. Tự thôi miên mình theo chiều hướng tiêu cực, đã một thời người ta gọi là: Tẩu hỏa nhập ma (Trong trạng thái thôi miên, tức là trạng thái thiền, nếu ta nghĩ là: chúng ta cần phải để cho đầu óc trống rỗng, và không được nghĩ gì, chính là chúng ta đang ám thị cho trí nhớ của chúng ta kém đi, thậm chí xóa cả bộ nhớ…). Riêng tôi, tôi không bao giờ tư vấn, hoặc ủng hộ cho bất cứ ai, tự học thôi miên trên mạng Internet hay tự học qua những quyển sách dịch (mà phần lớn người dịch cũng không hiểu rõ từ ngữ đó nhằm chỉ trạng thái gì)!

CÂU HỎI 27:

Nếu đúng là thôi miên có hiệu quả chữa bệnh cao thì tại sao liệu pháp này lại chưa được khoa học công nhận?

TRẢ LỜI:

Liệu pháp Thôi miên, đã được khoa học công nhận từ lâu (Hiệp hội Y tế Anh Quốc từ năm 1955, Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ từ Năm 1958, Hiệp hội Y tế CHLB Đức từ năm2006,.v.v.. Điều này nếu muốn, thì Quý vị có thể viết mail để tham khảo tại Đại Sứ Quán của các nước này, tại VN), mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực Y tế.

Sử dụng “Thuốc trung tính”- giả dược trong điều trị, chính là sử dụng hiệu ứng và tác dụng của Thôi miên (Thuốc Placebo). Trước khi bất kỳ một loại Thuốc Tây nào được cấp giấy phép để đưa ra thị trường, thì nó đều phải được đem ra thí điểm và so sánh với “Hiệu ứng Thôi miên”, tức là so sánh với Hiệu ứng Placebo. Như vậy có nghĩa là Hiệu ứng Thôi miên không những đang sử dụng rộng rãi, mà từ lâu nó đã là CÁN CÂN để quyết định cho một loại thuốc mới, có được phép lưu hành hay không! Cũng chính vì điểm này mà mới có việc làm sai kết quả so sánh, nhằm mục đích trục lợi cho ngành công nghiệp sản xuất thuốc tây (Pharma Industrie).

Mới đây tại CHLB Đức, Tổng công ty Bảo hiểm sức khỏe AOK và Hiệp hội Bác sỹ và các nhà trị liệu, còn yêu cầu nghành Y tế nước này phải đưa vào sử dụng 2/3 thuốc Placebo, nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh những tác dụng phụ của Hóa chất cho cơ thể người bệnh.

Trình độ sơ cấp của Thôi miên liệu pháp, cũng là chương trình bắt buộc phải được đào tạo tại các Trường Đại học Y tại Hoa Kỳ từ lâu (Biết sử dụng Ám thị Trị liệu). Tại CHLB Đức từ lâu đã có các Bệnh viện chuyên Trị liệu bằng Liệu pháp thôi miên, đây là những Bệnh viện dành cho người giàu, vì trị liệu bằng thôi miên rất đắt tiền, vì vậy nếu tự chọn Phương pháp đắt tiền để trị liệu, thì người bệnh phải tự trả tiền, chứ bảo hiểm y tế không trả thay (ngoại trừ một số bệnh không đừng được như trầm cảm, ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi, mất ngủ mãn tính, bị bệnh béo phì, đau mãn tính… khi đã được trị liệu bằng các phương pháp khác nhưng sau đó lại bị tăng cân trở lại, hoặc không khỏi, hoặc dành để trị liệu cho một số người phản ứng với thuốc giảm đau..). Không những vậy, tại CHLB Đức ngày nay, trong các Bệnh viện lớn như tại München, Stuttgart…đã sử dụng Thôi miên liệu pháp để điều trị Vô sinh và Thụ Tinh Nhân Tạo…Viện Điều trị Ung bướu Nünberg, đã từ lâu dùng Thôi miên liệu pháp để kết hợp trị liệu. Cũng tại Viện nghiên cứu và trị liệu Ung bướu này, Thôi miên liệu pháp, đã cứu sống anh Thomas Schüzt, đây là một hiện tượng mà không một ai có thể tin được, vì vậy nó vẫn đang là một trong những đề tài bí ẩn và cần một lời giải thích thỏa đáng của các nhà khoa học nước này…

Các Nghiên cứu khoa học của các Trường Đại học tại Mỹ và Châu Âu về Liệu pháp Thôi miên tính cho đến nay đã nhiều tới mức vượt quá xa so với những đề tài khác, chứ không phải là khoa học không biết đến thôi miên, hoặc không công nhận.. (xem thêm chi tiết này tại mục Thôi miên với Khoa học hiện đại và đoạn Phim phóng sự khoa học của Đài Truyền hình RTL CHLB Đức… Chỉ qua một đoạn phóng sự khoa học ngắn, ta sẽ được nghe rất nhiều các Giáo sư về thần kinh và Giáo sư tâm lý của một số các Trường Đại học đã từng tổ chức và tham gia Nghiên cứu về Thôi miên, và qua đó chắc chắn ta sẽ hiểu được bản chất và giá trị đích thực của Thôi miên…).

CÂU HỎI 28:

Nhiều người nghi ngờ việc học thôi miên để tự chữa bệnh. Đó có phải là phép thuật không?

Nhiều người nghe tôi nói đi học thôi miên để tự chữa bệnh đều nghi ngờ, họ đều nghĩ như một phép thuật nào đó. Mặc dù tôi đã đi học và hiểu được tầm quan trọng và giá trị của thôi miên, nhưng không thể giải thích tường tận cho họ hiểu được. Tôi cần làm thế nào để có thể thuyết phục được người thân quen và bạn bè tôi cũng hiểu và tham gia khóa học?

TRẢ LỜI:

Bạn không cần phải cố gắng để làm điều này, bởi chúng ta không thể khiến người khác thay đổi khi chính họ không muốn. Theo kết quả của các nghiên cứu thì chỉ có khoảng 20% trong số chúng ta là tư duy mở, có nghĩ là khách quan để tiếp cận cuộc sống. Còn lại khoảng 80% trong số chúng ta là tư duy đóng (Đây cũng là nguyên tắc của 20-80). Những người trong số 80% này họ không tiếp nhận cái mới, trong họ phần lớn là những kiến thức phổ thông mà họ đã có từ trước, nếu tất cả những gì họ nghe mà không giống những kiến thức đó của họ là họ thấy vô lý và không chấp nhận. Đối với họ nếu những điều gì nổi bật hoặc đặc biệt diễn ra thì họ đều nhận xét theo kiểu như “Tài thế hay “không biết tại sao mà…. Họ luôn nghĩ và khẳng định rằng phải là những người rất đặc biệt thì mới làm nổi những việc mà họ cho là đặc biệt đó, họ hay tin và đổ lỗi đồng thời chấp nhận số phận, họ chỉ có hành động theo đám đông, họ đợi cho người khác làm có kết quả rồi họ mới làm theo… Nếu bạn thực sự muốn giúp họ thì điều duy nhất mà bạn có thể làm lúc này đó là: hãy ứng dụng những phương pháp mà bạn đã học được cho chính bạn. Chúng ta chỉ có thể thay đổi được chính chúng ta chứ chúng ta không thể cố gắng ép người khác phải thay đổi giống ta. Mọi người thân của bạn sẽ tự động nghĩ và nhìn mọi hiện tượng khác đi, nhưng chúng ta phải cần cho họ một khoảng thời gian bạn ạ!

CÂU HỎI 29:

Người bị bệnh trầm cảm có thể dự học lớp “Khơi nguồn sức sống mới” để tự trị bệnh được không?

“Con trai tôi bị bệnh trầm cảm từ 4 năm nay, lúc cháu bị bệnh cháu đang đi du học tại Anh Quốc. lúc đó cháu đã giấu không cho gia đình tôi biết là cháu bị bệnh, mà chỉ đi tự đi khám và chữa bệnh tại các Bác sỹ và bệnh viện bên đó. Gia đình tôi chỉ thấy cháu ít khi liên lạc về nhà, mỗi lần gọi điện sang, cháu chỉ nói chuyện qua loa cho xong, mãi cho đến cuối tháng 3/2012 khi cháu tự tử và phải đưa đi bệnh viện cấp cứu thì bạn cháu mới điện về báo cho gia đình chúng tôi biết là cháu đã không học được từ nhiều tháng về trước… Gia đình chúng tôi ta vô cùng lo lắng và cũng rất vất vả và cũng mãi tận đến tháng 11/2012 mới động viên để cháu xin bảo lưu chương trình học và về nước với gia đình được. Về tới Việt Nam gia đình chúng tôi cũng đã đưa cháu đi sang tận Singapor để chữa nhưng cũng không được, cháu luôn trong trạng thái chán nản, cáu gắt, không còn muốn nói chuyện và giao tiếp với ai…Vậy nếu như con tôi đăng ký học các lớp học của Trung tâm thì khả năng có thể khỏi bệnh được không, và nếu như chúng tôi đưa cháu đến Trung tâm để trị liệu thì thời gian sẽ kéo dài khoảng bao nhiêu ngày?”

TRẢ LỜI: Con bạn có thể hoàn toàn khỏi bệnh và cũng có thể không!

Những người đang bị trầm cảm thì bao giờ cũng kèm theo rối loạn cảm xúc, dẫn tới rối loạn nội tiết tố, rối loạn năng lượng sinh học trong cơ thể, họ bị suy giảm phần lớn nghị lực, suy giảm cả về thể lực, suy giảm về trí lực. Họ hay có cảm giác chán nản, cảm thấy vô vọng và luôn thất vọng với chính mình và với mọi người xung quanh. Do rối loạn cảm xúc và nội tiết tố mà họ bị mất đi cảm giác yêu thương và được yêu thương, họ không cảm nhận được cảm giác hạnh phúc… Họ luôn cảm thấy không thể vượt qua những điều, mà bình thường họ có thể vượt qua một cách rất dễ dàng và đơn giản, chính vì vậy mà sau khi học xong họ đã có trong tay những phương pháp và những kỹ thuật để giúp họ từng bước ổn định tình trạng này và ổn định cơ thể, nhưng họ sẽ có rất nhiều lý do để không thực hiện. Cũng vì cơ thể của họ bị suy nhược tổng thể như vậy nên họ rất mệt mỏi và chỉ muốn bỏ cuộc, thông thường họ hay mong đợi sự giúp đỡ từ phía bên ngoài. Có nhiều người trong số họ thậm chí còn lấy rất nhiều lý do để bỏ cả thuốc mà các bác sỹ của họ đã khám và kê đơn.

Những người trong gia đình thì xuất phát từ tình yêu thương, lo lắng cho người thân, nhưng lại không hiểu tường tận được về những biểu hiện của bệnh lý, nên phần lớn lại hay giục giã, thúc ép gây nên tâm lý căng thẳng, nặng nề và nguy hiểm hơn…

Mặc dù có trong tay những phương pháp và những kỹ thuật vô cùng đặc biệt và độc đáo để cho họ tự trị liệu, kết hợp với sự điều trị của các bác sỹ giúp họ sẽ khỏe mạnh trở lại, nhưng nếu họ không thực hành, thì chắc chắn việc khỏi bệnh là điều không tưởng.

Nhưng nếu những người đang bị những nhóm bệnh này được học, và hiểu rất rõ trạng thái và bản chất của căn bệnh là vậy (làm cho họ chưa cảm nhận được niềm vui, họ sẽ có rất nhiều lý do để thất vọng, để chán nản, bỏ cuộc để không muốn thực hiện…) Khi họ biết rõ rằng mình cần phải cố gắng để vượt qua tất cả những cảm giác tiêu cực này. Nếu họ quyết tâm thì chắc chắn các phương pháp mà họ sẽ học được trong khóa học sẽ giúp họ vượt qua được căn bệnh tưởng rằng không thể vượt qua được. Ngoài ra chính những người thân trong gia đình cũng cần phải hiểu thật rõ được những biểu hiện của bệnh lý để đồng cảm với họ, tránh vì sự quá lo lắng nhưng lại thiếu kiến thức về căn bệnh này, lại càng làm ức chế, căng thẳng, rối loạn thêm, dẫn đến làm mất đi toàn bộ niềm tin và sự trông đợi, chỗ dựa và niềm hy vọng của những người đang bị bệnh.

Riêng về việc đăng ký để được trị liệu trực tiếp từ các chuyên gia thôi miên trị liệu thì sẽ rất đắt, và Trung tâm cũng chưa có thể đáp ứng tới từng thân chủ được.

CÂU HỎI 30:

Người nhà có được ngồi dự học cùng để kèm người thân đi học không?

Tôi muốn đăng ký để cho người thân của tôi được tham gia khóa học này, nhưng tôi sợ là người thân của tôi không thể tự đi học được một mình, vì vậy cần phải có người nhà đi kèm. Trung tâm có cho phép người nhà đi kèm và cùng ngồi dự không?

TRẢ LỜI:

Ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt cần phải ưu tiên, bởi đây là khóa Seminar hướng dẫn và đào tạo về những phương pháp và những kỹ thuật cho mỗi người, nên chỉ có những học viên chính thức tham gia mới được hướng dẫn và học những phương pháp và những kỹ thuật trị liệu và tự trị liệu đặc biệt này.

Khóa Seminar cũng không dành cho những người đến tham gia chỉ vì nể hoặc do người khác yêu cầu hoặc ép buộc phải đi học để chữa bệnh. Bởi vì sau khi các học viên đã được hướng dẫn và học các phương pháp, thì chính họ phải dùng những phương pháp và những kỹ thuật này để tự phòng tránh bệnh tật, hoặc tự chữa và trị liệu cho mình… Chính vì vậy mà những khóa Seminar này không dành cho những người phải có người thân ngồi cạnh trong lớp học để thúc ép, hỗ trợ học tập. Những trường hợp cần có người thân phải ngồi hỗ trợ thì bạn nên đăng ký trị liệu cho người thân của bạn. Việc đăng ký cho họ để tham gia học các khóa Seminar là không phù hợp./.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA SEMINAR GẦN NHẤT – NĂM 2016

1- HARUVA – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI – MQ

  • Tại Hà Nội:                                               03, 04, 05/ 3/  2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh (dự kiến):         18, 19, 20 / 3/  2016

2- HARUVA – HÀNH TRANG TÂM LÝ HỘI NHẬP – MQ

  • Tại Hà Nội:                         09, 10/ 4/ 2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh:    23, 24/ 4 / 2016

3- HARUVA – ĐỌC SIÊU TỐC- HIỂU SÂU- NHỚ LÂU – MQ

  • Tại Hà Nội: (dự kiến)                             tháng 5- 6 / 2016
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: (dự kiến)         tháng 5-6 / 2016

nut dang ky hoc

———————————————-

LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường Yên Phụ

Số 1/15,ngõ 189 Đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.thoimien.vn

Email:info@thoimien.vn

HOTLINE: 0904.60.69.65

Trả lời

0941018079