Nhiều người sau khi được ThS Nguyễn Mạnh Quân ,Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam (số 1/15, ngõ 18 đường An Dương, quận Tây Hồ, TPHà Nội) giảng dạy về thôi miên đã tự cắt bệnh trầm cảm, đau xương khớp và nhiều bệnh mạn tính khác.

Thôi miên không phải là phép thuật

Thời gian qua, có nhiều vụ án lừa đảo trộm cướp được nạn nhân kể lại là bị thôi miên. Nhiều người xem thôi miên như phép thuật tà mà bí hiểm. Nhưng ThS Nguyễn Mạnh Quân khẳng định người tham gia thôi miên phải là người tự nguyện và có ý muốn được thôi miên, trường hợp người bị mất của là do bị xịt thuốc mê hoặc sơ ý mà bị lừa.

Thôi miên không phải là kỹ thuật tẩy não khiến người khác “đơ” nên không thể dùng để lừa đảo. Trong quá trình thôi miên người bị thôi miên vẫn làm chủ được ý thức bản thân, họ có thể không bao giờ tiết lộ bí mật thầm kín nhất của mình nếu như bản thân không mong muốn.

Vì vậy, thôi miên không phải là “phép thuật” như nhiều người vẫn nhầm tưởng, thôi miên chỉ là những kỹ thuật về tâm lý, thông qua kỹ thuật này mà người ta tiếp xúc được vào tầng vô thức, tác động vào bộ phận não cảm xúc của người được thôi miên. Việc tiếp xúc này giúp sử dụng và kích hoạt mọi khả năng tiềm ẩn vẫn đang còn vô tận trong bản năng con người.

Dùng tay luyện não, trí lực, thể lực được tăng cường.

Dùng tay luyện não, trí lực, thể lực được tăng cường.

Vài năm nay, dù ThS Quân rất bận rộn với công việc giảng dạy bộ môn khoa học thôi miên tại một trường ở nước Đức, nhưng ông vẫn tranh thủ thời gian về nước giảng dạy cho người dân những kiến thức cơ bản nhất về thôi miên. Ông bảo, ông không dạy về cách chữa bệnh cho mọi người cũng như dạy cụ thể cách chữa cho từng bệnh một, mà ông chỉ dạy các phương pháp phòng tránh và tự chữa bệnh không dùng thuốc tổng hợp vô cùng đặc biệt. Qua đó, giúp cho mọi người áp dụng cách hóa giải những ám thị không tốt khi cho nó vào cơ thể.

ThS Quân cho hay, trên thế giới cách chữa bệnh bằng thuật thôi miên được nhiều nền y tế hiện đại áp dụng. Ngày càng nhiều, các tầng lớp nhân dân có điều kiện về kinh tế tìm đến phương pháp chữa bệnh này. Bởi nó là cách chữa bệnh hiệu quả và tận gốc cho nhiều người.

Theo ông Quân, nhờ phương pháp giảng dạy về bộ môn khoa học thôi miên mà nhiều người bị căn bệnh trầm cảm, đau vai gáy, xương khớp và béo phì đã khỏi.

Thoát mù, khỏi bệnh trầm cảm

Trong các bệnh nhân từng đến nhờ ông trị liệu, ông Quân nhớ nhất là anh Lê Thanh Tùng Bến Bính (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).  Trước khi đến nhờ ông Quân trị liệu, anh Tùng bị căn bệnh trầm cảm lâu năm, tinh thần hoảng loạn. Anh bị chứng mất ngủ triền miên trong suốt hàng chục năm trời. Gia đình đã đưa anh đi chữa trị nhiều nơi, từ bệnh viện địa phương cho đến cấp trung ương. Nhưng cuối cùng các bác sĩ nơi đây cũng bó tay, vì căn bệnh của anh quá trầm trọng. Có thời gian anh Tùng uống quá nhiều thuốc trầm cảm khiến anh bị dị ứng, bị viêm loét mắt, miệng. Từ đó, thị lực của anh cũng bị giảm dần, mắt trái của anh bị loét giác mạc. Bệnh cũ chưa khỏi, đôi mắt của anh lại nhìn cuộc sống một cách mù mờ. Mặt bên trái của anh chỉ còn nhìn được 1/10. Vì quá tuyệt vọng, nhiều lần anh Tùng lập kế hoạch để tự vẫn. Có lần anh trốn gia đình đi mua thuốc sâu, chờ đêm đến mọi người ngủ say mang ra để uống. Có lần anh định dùng con dao thái rau rạch bụng để tự vẫn. Nhưng rất may, nhờ mọi người phát  hiện kịp thời anh mới chỉ bị thượng nhẹ.

Ông Quân dùng chiếc kim tiêm xuyên qua cơ thể không chảy máu.

Ông Quân dùng chiếc kim tiêm xuyên qua cơ thể không chảy máu.

Anh bảo, anh cũng cao số, nếu là người khác chắc chôn mấy lần đất rồi. Và anh khỏe mạnh, hòa nhập với cuộc sống ngày hôm nay, đó là nhờ ThS Quân đã trị liệu. “Trải qua 4 lần tiếp xúc với thầy Quân, qua những câu chuyện mà thầy đã dùng nó để trị liệu cho tôi, mỗi  khi tôi đang ở trạng thái thôi miên, tôi cảm thấy cả cơ thể và tinh thần thư giãn, thanh thản và những suy nghĩ tốt đẹp trong ký ức tự nhiên lại ùa về… Những lúc ấy, tôi cảm nhận rất rõ là trong người tôi như có những  luồng sinh khí mới, lan tỏa và tràn ngập. Sức khỏe kể cả từ tinh thần và thể lực của tôi trước đây bằng 0, thì bây giờ đã khôi phục lại được tới khoảng 90%. Mắt trái của tôi cũng đã đang dần dần bình phục và tốt lên, ngay kể cả khi thời tiết có thay đổi nhưng vẫn không còn bị khô như trước nữa”.

Chúng tôi đi tìm hiểu, gặp nhiều người từng được ông Quân giảng giải về thôi miên, thời gian sau họ tự thôi miên chữa khỏi bệnh cho mình và người thân.

Xem thêm :

Đau vai gáy, cánh tay 2 năm, điều trị nhiều nơi- khỏi đau sau 30 phút EFT trị liệu

Chứng đau cổ vai gáy suốt 2 năm- Khỏi ngay sau 20 phút EFT trị liệu

Chứng đau vai gáy và thoát vị đĩa đệm mãn tính giảm 70% nhờ EFT và thôi miên

Chữa khỏi bệnh cho mình và người khác

Ông Bùi Quang Tiền (phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Ông bị thoát vị đĩa đệm từ hơn 20 năm nay, ông đã chữa rất nhiều nơi, đã đi chụp cộng hưởng từ, điều trị vật lý nhiều lần ở Bệnh viên Hữu nghị Việt – Xô. Điều trị bằng phương pháp Tây y không được, ông chuyển sang châm cứu và dùng thuốc Nam, thuốc Bắc… vừa uống, vừa chườm và vừa xoa, mỗi lần như vậy thì chỉ đỡ chứ không khỏi. Ngoài những phương pháp này ông cũng đã tìm đến một thầy khí công rất giỏi về bấm huyệt nhưng cũng vẫn không khỏi. Từ đó đến nay tôi thường xuyên phải dán Salonpas. Nhờ ông Quân dạy lý thuyết và thực hành phương pháp EFT thì ngay trên lớp ông đã cảm thấy đỡ, về nhà ông luyện tập thì ông không còn đau nữa. Ông cười và bảo rằng, thuật thôi miên thật kỳ diệu. Sự ám thị của chính chúng ta truyền vào cơ thể giúp giải tỏa được những cơn đau.

Nhiều người đứng dạy cảm ơn ông Quân trong lớp học.

Nhiều người đứng dậy cảm ơn ông Quân trong lớp học.

Gặp chúng tôi ông Nguyễn Thành Nghĩa, (tổ 6, Mai Dịch, Từ Liêm Hà Nội) khoe: Nhờ ông Quân chỉ  bảo, tôi đã tự chữa cho mình các bệnh về xương khớp mạn tính. Ông Nghĩa vốn là người làm kỹ thuật trong chế tạo máy, nên ông muốn cái gì cũng phải cụ thể và chính xác. Ông nghe mọi người nói về thôi miên và rất muốn tìm hiểu một cách tường tận nó. Và sự thật sau khóa học đó ông đã tiếp thu được nhiều kiến thứ bổ ích.

Được ông Quân hướng dẫn các phương pháp cắt giảm cơn đau trong thôi miên, ông Nghĩa đã về thực hành đúng theo các liệu pháp đó. Chỉ trong thời gian ngắn ông đã tự chữa được các bệnh đau vai gáy, đau lưng của mình. Không những vậy ông còn chữa được cho nhiều người khác. “Cụ Mão, bên nhà tôi bị đau khớp chân, mỗi khi đi con cháu phải dìu dắt. Cụ đi lại rất khó khăn. Vì thế tôi đã đến nhà bảo với cụ là tôi thử dùng trị liệu thôi miên để chữa, mọi người lúc đầu cũng không tin. Bởi bệnh của cụ Mão bị đã lâu, chữa bằng phương pháp châm cứu không khỏi. Nhưng sau khi chữa được cho nhiều người, tôi rất tự tin vào khả năng của mình và bảo tôi sẽ chữa cho cụ đi lại bình thường. Và chỉ vài hôm sau, mọi người bất ngờ khi cụ Mão tự mình đi lại”, ông Nghĩa kể.

Ông Nghĩa bảo, cách chữa trị đó thật đơn giản, đó là phương pháp EFT châm cứu, trị liệu không dùng kim châm mà bằng lời nói, ám thị giúp cơ thể giải tỏa nỗi đau.

Đọc siêu tốc-hiểu sâu-nhớ lâu

ThS Quân có nhiều phương pháp dạy cho mọi người cách đọc siêu tốc-hiểu sâu-nhớ lâu. Anh Lý Hùng Sơn, Gia Lâm, Hà Nội cho biết: “ Trước đây đầu óc tôi đọc sách rấtt khó tiếp thu. Sau khi tôi tham gia khóa học đọc siêu tốc-hiểu sâu- nhớ lâu, tôi thực sự đã có những sự thay đổi vô cùng ngoạn mục. Các kỹ thuật tập luyện và những kiến thức về các nguyên lý hoạt động của não bộ trong khóa học, đã cho phép tôi có được điều này.  Hiện nay, các thông tin quan trọng tôi có thể nhớ ngay lập tức và không bao giờ phải ghi chép như trước kia. Tốc độ đọc của tôi trước khi tham gia khóa học là khoảng  350 từ /phút. Ngay sau khi kết thúc 3 ngày học, tốc độ của tôi đã được tăng lên đến 1400 từ/ phút. Sau đó khoảng thời gian 1 năm rưỡi, điều đó khiến tôi bất ngờ”.

Tính đến thời điểm hiện tại này, mỗi khi anh Sơn nhìn thấy quyển tài liệu tầm 700-800 trang, thay vì cảm giác choáng ngợp và sợ phải đọc và nhớ như trước kia, thì bây giờ là cảm giác muốn được hoàn toàn làm chủ thông tin trong cuốn sách đó.

Trả lời

0941018079