Giấc mơ trở thành sự thật

Tôi xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tuyệt vời của cá nhân tôi về trải nghiệm thôi miên.

Cũng giống như quá trình trưởng thành của tất cả mọi người, tôi liên tục “nạp” vào tư duy của mình những kiến thức được học và đọc, học ở trường phổ thông, rồi trung học, rồi đại học, và các nghiên cứu sau đại học; rất nhiều tri thức khác nữa đọc trong sách hoặc từ nhiều nguồn khác; ngoài ra để tồn tại và kiếm sống, tôi liên tục ép mình tìm hiểu nhiều kiến thức xã hội khác nữa. Tôi không biết rằng mình càng ngày càng trở nên bị nặng gánh bởi chính kiến thức đó, những suy nghĩ luôn chạy trong đầu tôi như những luồng giao thông trong giờ cao điểm…

Về mặt lý thuyết, tôi đi đúng con đường “văn, tư, tu”, lắng nghe đã nhiều, đọc và tìm hiểu đã nhiều, tôi cũng đã suy tư, chiêm nghiệm những kiến thức mình có rất nhiều rồi, bây giờ là sống những kiến thức đó. Tôi hiểu rằng, mọi tri thức chỉ là “hiểu biết về”, chứ không phải hiểu biết chính kiến thức đó, nếu các bạn chỉ học rằng sờ vào nước sôi là bỏng, liệu bạn có hiểu bỏng là gì không nếu như bạn không từng bị bỏng rát một lần.

Và tôi bắt đầu bế tắc. Tôi không giải phóng được những suy tư, không sống được những kiến thức của mình, và cũng không đạt được trạng thái yên tĩnh để quân bình. Tôi cố gắng đến với ánh sáng của tri thức, với “sáng chiếu” của tư duy, nhưng cũng đồng thời làm tâm trí trở nên vô cùng căng thẳng vì sự vận hành liên tục của nó

Tôi làm rất nhiều cách, nhiều phương pháp để giúp mình sống và cân bằng với những tri thức đã lĩnh hội, một trong các cách đó là đăng ký trở thành học viên của anh Nguyễn Mạnh Quân, chuyên gia về thôi miên y khoa, khi được tiếp cận website về thôi miên của anh Quân, tôi không ngờ, đây là cơ hội mà Thượng đế tặng tôi để tiếp cận với một Người Thầy chân chính ngoài đời.

Bằng nghề nghiệp của mình, anh Quân đã giúp tôi trải nghiệm những kiến thức mà tôi đã có trong tâm trí, giúp tôi biết dừng luồng giao thông trong đầu mình để cảm nhận sự tuyệt vời của tĩnh tại, giúp tôi hiểu thế nào là trí huệ của thân thể, bằng kỹ thuật của bậc thầy thôi miên, anh Quân giúp tôi có thể buông bỏ bản ngã, và kéo dài trạng thái thiền định chứ không phải là những tích tắc hay chỉ một vài phút giây mà các vị sư tôi đã từng nói chuyện được trải nghiệm. Lần đầu tiên, tôi mới lắng nghe được cơ thể mình trong trạng thái tĩnh tại, yên bình, trải nghiệm sâu sắc các giác quan của mình, nhận biết nguồn sống chảy ở trong mình, nhận biết sự thư giãn tuyệt đối. Vâng, thân thể là trí huệ, thân thể là thông minh, thân thể là công cụ vĩ đại, tôi hiểu rằng tôi bế tắc vì sự bất lực của tâm trí trong công cuộc tìm kiếm chân lý.

Đối với tôi, anh Quân là một bậc Thầy chân chính, sau tất cả những điều anh giúp đỡ người khác, người khỏi bệnh, người tìm lại chính mình, người trở nên hạnh phúc và thành công… nhưng anh không bao giờ nói rằng anh đã làm gì cho ai, mà luôn nói rằng, chính bản thân mỗi người tự mình giúp cho chính cá nhân mình. Bên cạnh anh, tôi tin chắc ai cũng sẽ giống tôi, luôn cảm nhận được những gì là chân thành, là sự ấm áp của tình người, tự dưng bạn sẽ thấy thanh thản vô cùng, để khi quay trở lại cuộc sống, bạn sẽ giữ được điều tốt đẹp ấy trong trái tim và tâm trí của mình, và nền tảng ấy là vững chắc nhất cho hạnh phúc và thành công của bạn.

Các bạn tham khảo ở website www.thoimien.vn để hiểu một công cụ vô cùng mạnh mẽ mà phương Tây đã nghiên cứu và ứng dụng, một phương pháp hữu hiệu để đẩy những người tìm kiếm tiến được một bước dài.

Giấc mơ về những kiến thức của tôi đã trở thành sự thật, tôi không còn mơ mộng hay viển vông với những kiến thức nữa, tôi có phương pháp để trải nghiệm những tri thức … Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi!

Tôi xin chia sẻ với các bạn, ai đang tìm kiếm sự tĩnh lặng, ai đã hiểu sự bất lực của tâm trí, ai hiểu được gánh nặng của tri thức, ai muốn hiểu bản ngã nặng như thế nào, mà vẫn không thể đạt được, theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, các bạn hãy tham khảo phương pháp thôi miên để đạt trạng thái đó, và nếu có duyên, tìm hiểu công cụ của anh Nguyễn Mạnh Quân giúp được gì cho mình không. Bởi vì “lý thuyết chỉ là bức tranh màu xám, còn cây đời mãi mãi xanh tươi”, chúng ta không thể hiểu nếu chỉ mãi “nói về”, xin chúc các bạn may mắn trong việc trải nghiệm “giấc mơ thành sự thật”!

Huyềntt

Trả lời

0941018079