Thư của chị Nguyễn Thị ThuậnSơn Tây:

“… Tôi bị K tuyến giáp và đã mổ cắt toàn bộ tuyến giáp và đã xạ trị 1 lần tại bệnh viện TW Quân đội 108.

Khi biết mình bị ung thư, tôi rất buồn và chán nản mọi thứ. Khi tôi xạ trị tại Bệnh viện 108, sức khỏe và tinh thần của tôi không được tốt. Tôi cũng đi kiểm tra tại Bệnh viện Sơn Tây kết quả vùng cổ của tôi rất nhiều hạch và gan nhiễm mỡ cao.

Vào thời gian tháng 7/2014 tôi có tham gia lớp học “Khơi nguồn sức sống mới”. Sau đó tôi bắt đầu tập luyện bằng phương pháp tự thôi miên ổn định cơ thể và hình dung nội tiết tố cơ thể ổn định. Phương pháp trị liệu EFT thì tôi nói về cảm xúc lo lắng sợ hãi và gõ các điểm huyệt vùng cổ của tôi rất nhiều hạch và không ổn định…

Sau 1 tháng tôi đi kiểm tra thì thấy kết quả hạch ở 2 bên cổ nhỏ dần. Ăn uống ngon  miệng hơn, ngủ tốt hơn và sâu giấc hơn và trọng lượng cơ thể cũng tăng lên. Và tôi lại tiếp tục thực hiện các phương pháp đó và sau 1 tháng kết quả lại tốt hơn. Hạch nhỏ xíu và gan nhiễm mỡ thì về chỉ số cho phép. Và tiếp tháng thứ 3 tôi lại có một kết quả rất tuyệt vời là cổ không có hạch và mọi chỉ số về thử máu đều về dưới mức chỉ định. Và cũng là lúc tôi phải về Viện 108 để tiếp tục trị xạ lần 2. Trước khi vào xạ trị, kiểm tra thì bác sĩ trả lời với tôi không có gì (khối u) nên không phải xạ trị nữa.

Tôi rất mừng là mình được học các phương pháp Thầy Quân chỉ bảo mà mang lại một kết quả thật kỳ diệu như vậy. Hiện nay sức khỏe của tôi rất ổn định chỉ có một điều là khi tôi trị liệu được ổn định bệnh thì trọng lượng cơ thể lại tăng lên. Và tôi vẫn luyện tập và mong rằng điều kỳ diệu đó sẽ lại tiếp tục đến với tôi.

Tôi  xin gửi lời chân thành cảm ơn Thầy Quân đã mang điều kỳ diệu đến cho cộng đồng, trong đó có tôi.”

Trả lời

0941018079