Thôi miên – Trị liệu quay về quá khứ (hiện tại và tiền kiếp).

Đôi điều về Thôi Miên cổ đại và vấn đề quay về quá khứ (hiện tại và tiền kiếp).
Như chúng ta đã biết, không ai có thể hoàn toàn dám khẳng định là con người có nhiều kiếp sống khác nhau, và tất nhiên cũng chưa ai đã có đủ bằng chứng để chứng minh được điều ngược lại. Vì vậy, mỗi con người chúng ta hãy cứ sống bằng chính niềm tin của bản thân mình.

Không những chỉ quan niệm của người xưa mà ngay cả ngày nay, phần lớn trong chúng ta đều tin và biết rằng, cuộc sống con người ở kiếp hiện tại, đều có liên quan và chịu ảnh hưởng của nhiều kiếp sống khác nhau. Vì vậy, luật nhân quả gần như đã là một lẽ sống chung và chủ yếu ở khắp nơi trên thế giới, và hầu hết mọi người trong chúng ta cũng đều tin và biết rằng, con người ngoài THỂ XÁC thì còn có LINH HỒNlinh hồn thì bất diệt và mãi mãi tồn tại.

hypnosis_regression

Nói đến đây, chắc chắn quý vị lại tự hỏi mình, vậy Thôi Miên quay về quá khứ là gì? và sẽ áp dụng trong trường hợp nào và để làm gì vậy???

Vâng, Thôi Miên quay về quá khứ để làm gì ??? Để trả lời câu hỏi, quý vị hãy tự hỏi mình những câu đại loại như sau : Đã có bao giờ quý vị gặp phải những điều không như ý, mà cứ lặp đi lặp lại trong một thời gian ngắn nhưng không thể giải thích được hay chưa? Có bao giờ quý vị đã có những cơn đau hoặc gặp những bệnh mà không hề biết được tại sao nó đến và vì đâu nó biến mất hay chưa? Đã bao giờ quý vị gặp những cản trở tưởng là rất nhỏ, nhưng lại không bằng cách nào để khắc phục được hay chưa? Trong cuộc sống, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình, có khi nào quý vị dự tính một đằng nhưng kết quả thu được lại hoàn toàn ngược lại hay chưa? v.v…và v.v…Và nếu có thì việc Thôi Miên để quay về quá khứ sẽ hoàn toàn hữu dụng…

Trong khi Thôi Miên để quay về quá khứ, quý vị sẽ được đưa trở lại những tình huống, nơi bắt nguồn (những) nguyên nhân gây ra vấn đề hiện tại của quý vị, nhờ vào sự giúp đỡ của Bản năng của quý vị. Điều này có nghĩa là, vào đầu buổi trị liệu quý vị được từ từ dẫn dắt vào một trạng thái Thôi Miên rất sâu, cho tới khi đạt được tới Tiềm thức của quý vị. Khi đó quý vị vẫn hoàn toàn có khả năng phản ứng, có thể nghe tiếng của người dẫn dụ, và trả lời những câu  hỏi một cách to và rõ ràng. Có thể nói rằng, quý vị sẽ trải nghiệm trước con mắt tâm linh của mình, và biết rất rõ những lý do cũng như sự “hình thành” của những vấn đề hiện tại.

Qua đó, quý vị sẽ hoàn toàn thấu hiểu được những nguyên nhân đã tạo thành những tình huống khác nhau, trong cuộc sống hiện tại của mình, và tất nhiên là cả những người có liên quan trực tiếp tới cuộc sống của quý vị.

Trong lúc đó, quý vị sẽ tự giải thoát mình ra khỏi những khía cạnh cũ, giải quyết mọi nguyên nhân, đồng thời sẵn sàng và chuẩn bị trong việc để những cái mới xuất hiện trong cuộc đời mình. Sau đó quý vị lại được các chuyên gia Thôi Miên đưa trở lại thời gian thực tại một cách rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Thôi miên quay về quá khứ, có nhiệm vụ giải thích những nguồn gốc sâu xa. Những vấn đề mắc phải có thể kể đến như:

* Những vấn đề sức khoẻ (chứng đau nửa đầu, thừa cân, viêm da dị ứng, rối loạn ăn uống, các chứng nghiện, và các bệnh kinh niên…)
* Những vấn đề trong quan hệ tình cảm…
* Những chứng đau và những phong bế…
* Cảm giác có lỗi …
* Những phản ứng cảm xúc thái quá …
* Và nhiều vấn đề khác trong quan hệ xã hội, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.v.v.

Khi tất cả những nguyên nhân của những khía cạnh này đã đều được giải tỏa, thì người ta không còn phải chịu ảnh hưởng của những vấn đề do nữa. Chúng ta đều biết rằng, mỗi triệu trứng tâm lý và thể chất của cơ thể, đều dựa trên những nguyên nhân sâu thẳm của tâm hồn. Trong khi Thôi Miên quay về quá khứ,  người ta sẽ nhận ra những nguyên nhân này, xoá bỏ chúng và tạo tiền đề cho sự khỏi bệnh, hay thành công và hạnh phúc của họ.

________________________________________________________________________
Quay về quá khứ là gì?

Trong vấn đề quay về quá khứ, thông thường chỉ đề cập và giải quyết những mối liên hệ trực tiếp giữa thể chất cơ thể của con người, với linh hồn của họ. Nhờ vào sự phong phú của tiến trình thực hiện, và vào mối quan hệ tin tưởng đối với những chuyên gia trực tiếp hướng dẫn mình, thông qua việc quay về quá khứ, có thể quý vị sẽ tìm được cho mình một con đường mới để đi tới tương lai, và thực hiện được mọi điều như ý muốn. Quay về kiếp trước là một cơ hội làm giầu, khai sáng và rút ra những kinh nghiệm để làm quen lại với linh hồn và bản thân của chính mình. Loài người xưa kia vẫn đã từng nghiên cứu và sử dụng những quy luật tự nhiên của vũ trụ và cơ thể.Nhưng con người ngày nay, do tác động của sự gấp gáp của cuộc sống hàng ngày, nên việc nghiên cứu và sử dụng những điều tự nhiên ấy đã gần như bị hoàn toàn sao nhãng. Bởi vậy, rất nhiều người trong chúng ta đã mất đi sự liên hệ trực tiếp giữa linh hồn và cơ thể của chính mình. Song trong trạng thái Thôi Miên, người ta lại có thể tái thiết lập lại được mối liên hệ giữa Vô thức và ý thức con người. Trong quá trình quay về quá khứ, người ta có thể nhập mình vào những kiếp sống trước kia, trong đó linh hồn từng sống trong một thân xác khác, và mang những ký ức từ thời điểm đó về với cơ thể của cuộc sống hiện tại.Bản năng của mỗi người đều lưu lại tất cả những gì mà họ đã trải qua vào tiềm thức của mình, tất cả những thứ anh ta đã từng trải nghiệm. Kể từ lúc sinh ra, và thậm chí còn từ nhiều kiếp trước,  Tuy nhiên, chắc chắn không phải là người ta luôn mang theo những thói quen hành xử từ nhứng kiếp trước, sang kiếp sống hiện tại của mình. Cũng bởi lẽ, vì cơ thể theo lẽ tự nhiên chỉ được gieo trồng trên sức khoẻ, và tình yêu tự nhiên cũng không hề biết đến bệnh tật, chính vì vậy nó yêu cầu chúng ta phải xếp qua một bên, thậm chí phải bỏ đi những lối ứng xử lỗi thời và gây phiền toái “đã được lập trình” trong bản năng từ trước.

Trong quá trình quay về quá khứ, quý vị có thể nhìn và cảm nhận rất rõ được tất cả mọi tiến trình, mọi nguyên nhân, cũng như sẽ thấy được cả lịch sử, những cảm xúc, những tình huống đã xảy ra đối với mình trong nhiều giai đoạn

Sau khi quay về quá khứ, quý vị không chỉ nhớ lai được những chuyện đã xảy ra, mà còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống hiện tại. Cũng thông qua đó, quý vị còn thấy rằng linh hồn của quý vị sẽ sống mãi. Chính điều đó sẽ thay đổi gần như toàn bộ quan điểm căn bản cả về sự sống và cái chết, vì quý vị thấy rằng, sự kết thúc không bao giờ đồng nghĩa với sự mất đi của thân thể con người.

Trong khi ở trạng thái Thôi Miên ,người ta có thể gọi lại tất cả những ký ức mà chúng ta đã từng trải nghiệm, bất kể nó nằm trong giai đoạn nào, ở kiếp này hay kiếp trước, hay lúc đang nằm ở phôi thai. Tất cả những người đã từng quay về quá khứ đều cho rằng, việc quay về quá khứ giống như một sự khai sáng, kể cả nhiều khi những câu hỏi và những câu trả lời, vẫn chưa được hoàn toàn thỏa đáng theo nguyện vọng và mong chờ của họ…
Quay về quá khứ diễn ra như thế nào?

Sau một cuộc nói chuyện kỹ lưỡng, trong đó đặc biệt chú ý đến những tư cách cá nhân của thân chủ, rồi bằng một kỹ thuật Thôi Miên nhà trị liệu sẽ đưa thân chủ của mình vào một trạng thái Thôi Miên sâu và dễ chịu (thư giãn sâu) – có thể so sánh vời trạng thái thiền sâu.

Trong quá tình quay về kiếp sống trước, thân chủ luôn luôn tỉnh táo và sẽ biết được rất rõ mọi chuyện xảy ra xung quanh… Có nghĩa là anh ta hoàn toàn không ngủ. Thân chủ sẽ chứng kiến mọi tình huống của kiếp sống trước, và liên tục kể lại để những người xung quanh lúc đó cùng biết, đồng thời trả lời mọi câu hỏi của những chuyên gia Thôi Miên lúc đó đặt ra. Anh ta có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu anh ta muốn. Và trong quá trình đi, anh ta cũng lần lượt giải quyết tất cả những vướng mắc của mình, để khi quay lại, anh ta đã là người hoàn toàn thanh thản, và sẽ thực hiện mọi điều trong cuộc sống hiện tại được thuận lợi hơn.

Để có thể tham gia Thôi Miên quay về quá khứ, quý vị không cần phải có bất cứ một định hướng hoặc lòng tin nào cụ thể . Điều này cũng có nghĩa là, quý vị cũng không phải nhất thiết tin vào sự luân hồi, nếu quý vị muốn được một lần trải nghiệm trị liệu bằng cách quay về quá khứ .
Nguyên nhân và Tác dụng

Tất cả những thứ còn đang bị dồn nén, sẽ luôn gây áp lực, cản trở và tác động trực tiếp vào cuộc sống hiện tại!!!

Điều đặc biệt của khả năng Thôi Miên này, là khiến người ta một lần nữa quay lại với những trải nghiệm và ấn tượng đã bị dồn nén, song chưa được giải tỏa, nhưng lại vẫn còn lưu  trong Tiềm thức một cách cụ thể. Thông qua đó, họ đã nhìn thấy mọi nguyên nhân của mọi vấn đề, và giải quyết từ ngọn nguồn một cách triệt để. Chừng nào những nguyên nhân thật sự của vấn đề đã được tìm thấy và giải quyết, thì việc thay đổi lập trình cho tương lai mới sẽ được thực hiện, và những vấn đề đang gây rắc rối trong cuộc sống hiện tại sẽ được loại bỏ.

Những lý do cho việc quay về quá khứ

Nhiều người muốn thử được quay về quá khứ  chỉ vì do tò mò xem mình trước kia từng là ai. Một số người khác thì quay về để tìm, và giải quyết những vấn đề đang mắc phải trong cuộc sống hiện tại. Nhưng dù là vì lí do gì, thì đó cũng là một cơ hội để kích hoạt, và sử dụng được những khả năng và nguồn sức mạnh vô tận, đang nằm trong bản năng của chính họ…

Qua việc quay về quá khứ, quý vị sẽ co thể giải quyết được nhiều vấn đề từ ngọn nguồn khởi phát của chúng. Ví dụ như, nếu quý vị muốn thoát khỏi những cơn ác mộng, hoặc giải thích nguyên nhân bị dị ứng, hay những bớt/ dấu trên cơ thể từ lúc mới sinh, tháo bỏ những rắc rối phức tạp, giải thích những rối loạn về tình dục,  loại bỏ chứng sợ chết, ý thức được những cưỡng chế, nguồn gốc của mình, giải thích những khó khăn trong quan hệ, hoặc nhận ra nguyên nhân gây sợ hãi, tìm được những lí do dẫn đến thất bại .v.v.Từ đó sẽ tạo cho mình một hướng đi đúng đắn, tạo tiền đề cho thành công và hạnh phúc trong tương lai…

QUAN TRỌNG: Việc quay lại quá khứ không dùng thay thế cho điều trị y tế.

Theo Th.s Nguyễn Mạnh Quân

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Nhập nhận xét của bạn!
Vui lòng gõ họ tên