Đôi điều tâm sự!

 

anh nguyen tuyet

Người xưa vẫn nói: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”

Lời đầu tiên cho em gửi lời chúc sức khỏe, hanh phúc tới Thầy Nguyễn Mạnh Quân, các anh chị khóa 1 và các bạn học viên khóa 1 khơi nguồn sức sống mới! Chúc đại gia đình nhà mình “sức khỏe, vượt trội, giàu sang, vinh quang”

Là một học viên gần nhỏ tuổi nhất lớp học, nhưng khi gặp thầy và mọi người trong mỗi ngày học em lớn như lớn lên từng ngày. Em cảm thấy xung quanh mình mở ra một cuộc sống mới. Trong 3 ngày có thể coi là ngắn ngủi của một đời người nhưng đã cho em nhận ra những giá trị vô giá mà cả cuộc đời này em nâng nui và phát huy tối ưu giá trị đó: 3 ngày ngắn ngủi đó em đã gặp được “vị thần” trong chính con người.

Một kho tàng bài học quý giá Thầy Nguyễn Mạnh Quân đã giảng cả lớp mình.

Em sẽ chia sẻ cho mọi người cách áp dụng thành công những bài học Thầy đã dạy:

Với phương pháp tự thôi miên em đã tự đưa mình vao trạng thái  với 20ph/ 2 lần / 1 ngày.

Trong đầu em như được thiết lập đi vào trạng thại thôi miên sâu,em tự thôi miên mình bằng những lời nói về cơ thể khỏe mạnh, thoải mái. Hình ảnh cuộc sống sẽ có những điều mới lạ luôn làm mình vui vẻ, thoải mái.

Và bằng cách đó em tập cho những người xung quanh mình như: các anh chị làm việc tại cửa hàng em, bố mẹ, bà nội e.

Với bài tập EFT trị liệu thật tuyệt vời khi áp dụng: em thấy hiệu quả không ngờ được:

  • Đầu tiên với chính cơ thể mình: là Một người mẹ đang mang thai 3 tháng đầu em luôn bị đau lưng, em nghỉ là do cơ địa người mang bầu là như vậy. Nhưng sau mỗi lần ngồi giặt đồ, hoặc là viêc với máy tính lâu. Khi đứng dậy lưng đau và như rụng rời từng đốt xương lưng. Em đã áp dụng EFT trị liệu: thực hiện vòng đầu tiên thấy cơ thể thoải mái, tuy nhiên vẫn còn đau 1 chút. Khi thực hiện lần 2 cơ thể đã hoàn toàn thoải mái nhất. Lưng cảm thất thật dể chịu, tuyệt vời và thật kì diệu: “vị thần ” trong con người mình đang trỗi dậy rồi.
  • Lần 2 làm EFT khi em cảm thấy mình bị hay bị ho vào buổi tối và đêm ngủ, cũng lo lăng với cái cổ họng. Em đi khám thì bác sĩ ko đe dọa gì cả: cổ họng em bình thường và kê cho đơn thuốc toàn kẹo ngậm và mấy loại thuốc hình con giun. Uống xong vân thấy ko giảm em đi học về dùng phương pháp EFT “vị thần” trong con người em lại xuất hiện
  • Được chuyến về quê với các cụ ngày 26, 27, 28/ 1/ 2013 vừa rồi. Mỗi giây phút trân trọng được ở bên người thân và gia đình mình yêu thương. Em tận dụng ngay những gì đã được học và trải nghiệm: Dùng EFT trị liệu cho mẹ chồng ko còn bị đâu đầu gối và đau cổ tay.
  • EFT trị liệu cho bà nội em tâm sự hàng đêm ngủ như có con kiến đốt, trị liệu cho bà xong sáng hôm bà kể lại đêm ngủ rất thoải mái. Ngủ ngon.
  • EFT trị liệu cho mẹ đẻ em và 2 bác hàng xóm bên cạnh nhà em bị đau lưng do lao động chân tay nhiều. Khi EFT 1 vòng mọi người đã thấy thay đổi, khi EFT vòng 2 cơn đâu đã biến mất
  • Ngoài ra em còn giúp mẹ và 2 cô ghét chị dâu của mình, khi EFT xong mọi người phát biểu cảm nghĩ sự ghét đó đã biến mất.
  • E còn áp dụng khi mình giận một ai đó bằng phương pháp đảo mắt hoặc ai đó nói lời mình ko muốn nghe thì thầm nhủ trong đầu là mình rất yêu người đó (hihi).
  • Áp dụng những lời nói tích cực cuộc sống hàng ngày vào cuộc sống, bản thân mình luôn vui tươi, mọi người xung quanh mình cảm thấy thoải mái nhất.
  • Ngoài ra còn rất nhiều…..

Em thấy mình thật tuyệt vời khi giúp đõ được bản thân và những người thân xung quanh mình. Em cảm ơn Chuyên gia thôi miên, nhà trị liệu một vị thần, Thầy Nguyễn Mạnh Quân và trung tâm https://thoimien.vn đã cho em biết đến những giá trị vô giá đó.

Sức mạnh trong chính con người mình, ai cũng biết và ai cũng hiểu. Nhưng để có phương pháp và kết quả ban cần có một người thầy, một chuyên gia hướng dẫn bạn.

Chúc cô chú, anh chị và các bạn học viên nắm bắt được những giá trị vô giá này. Xin cảm ơn mọi người đã đọc đôi điều tâm sự.

Trả lời

0941018079