Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Thoái hóa đốt sống cổ là những căn bệnh thường ngày và nhiều người gặp phải, đặc biệt là giới văn phòng, công nhân viên chức. Hiện tượng này xảy ra khi người bệnh đau vùng cổ dẫn đến chèn ép thần kinh hay bị chèn ép các mạch máu gây nên hiện tượng  như tê tay, đau vai, đau đầu, gây choáng váng cho người bệnh.

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ thường xảy ra ở độ tuổi ngoài 45, và người ta thường nhận thấy dấu hiệu của thoái hóa đốt sống trên film chụp X-quang, tuy nhiên bệnh này lại không gây ra các rối loạn về chức năng, nên trên 50% người bệnh không thấy triệu chứng.

Các triệu chứng khi người bệnh bị bệnh như: đau cổ; bị ép rễ thần kinh (đau dây thần kinh cổ và cánh tay); bị ép tuỷ hay còn gọi là bệnh tuỷ cổ; hay ép động mạch ở đốt sống gây nên hiện tượng chóng mặt.

Benh thoai hoa dot song co, dieu tri benh thoai hoa dot song co

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ rất dễ xẩy ra nếu có các yếu tố sau:

  • – Dị dạng bẩm sinh ở các đốt sống cổ
  • – Các chấn thương hoặc các vi chấn thương của một số ngành nghề như diễn viễn, cầu thủ, vận động viên,….

Phương pháp chữa bệnh

Và hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ, tuy nhiên chưa có nhiều người bệnh biết và điều trị bằng phương pháp thôi miên – phương pháp giúp người bệnh tự điều hòa cơ thể bằng cách lắng nghe cơ thể của mình, hiểu cơ thể của mình và sử dụng những cách giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có lớp giúp người bệnh ứng dụng khoa học thôi miên vào trị liệu và đã có rất nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ sau khi áp dụng mà không cần thuốc. Với khóa học tại Trung tâm UNESCO Nghiên Cứu và Ứng Dụng Khoa Học Thôi Miên Việt Nam – người bệnh có thể vận dụng và trị liệu ngay trong khóa học bằng kỹ thuật thôi miên – phương pháp chỉ có tại Châu Âu nhưng đã được ThS. Nguyễn Mạnh Quân đưa về Việt Nam. Khóa học “Khơi nguồn Sức Sống Mới” giúp bạn vận dụng những phương pháp tốt nhất để cơ thể bạn tự điều trị.


Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM UNESCO NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC THÔI MIÊN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Nhà văn hóa Phường yên phụ – số 1/15,ngõ 189 – Đường An Dương,Tây Hồ,Hà Nội
Điện thoại: Mr Hoàn – 0965189669 | Email: info@thoimien.vn

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời

0941018079