.

.

Đau vai gáy, cánh tay, đĩa đệm suốt 2 năm, chạy chữa nhiều nơi bằng Tây y, Đông y vẫn không khỏi. Chứng đau biến mất chỉ sau 30 phút thực hành phương pháp EFT- Điểm huyệt và giải tỏa ức chế tâm lý sâu.

Anh Phạm Đức Thịnh (Hải Phòng) vẫn chưa hết ngạc nhiên và vui mừng bởi kết quả sức khỏe không thể ngờ được, chỉ sau gần 30 phút trị liệu bằng phương pháp EFT- Gõ huyệt kết hợp giải tỏa tâm lý sâu:
(xem: https://thoimien.vn/cam-nhan-hoc-vien-khoi-nguon-suc-song )

“… Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và lưng suốt 2 năm, thường xuyên đau vai và cánh tay đến mức không nhấc lên ngang vai được. Thậm chí mặc áo cũng khó khăn, rất khổ, phải dùng tay nọ để nhấc tay kia lên. Có khi không lái được xe vì gạt cần số cũng đau không chịu được….”

Vậy mà chỉ sau chưa tới 30 phút được lên làm mẫu trị liệu (tại lớp “Khơi nguồn sức sống mới”), chứng đau đã gần như bay biến hết.

Ngay tối hôm qua, tôi ngủ rất ngon, một mạch từ 11h30 đến sáng, giấc ngủ mà đã từ lâu lắm rồi chưa bao giờ được ngon như thế. Bây giờ đã cử động cánh tay giơ thẳng lên rất nhẹ nhàng, mặc áo rất thoải mái, cảm giác rất sung sướng. 
Nếu xét về độ đau, thì trước lớp học, khoảng độ 8, còn nếu đêm ngủ thì rất đau, phải độ 10. Thế mà hôm nay cái đau biến đi đâu mất, không thấy gì nữa…
Phương pháp này thật tuyệt vời…”

NHỮNG LẦM TƯỞNG ĐÁNG TIẾC VỀ NGUYÊN NHÂN CỦA CÁC CHỨNG ĐAU MÃN TÍNH TRÊN CƠ THỂ.

ĐAU CỔ, VAI, GÁY, LƯNG, THẦN KINH TỌA, LỆCH ĐĨA ĐỆM,… thường được cho là do vận động sai tư thế, do vôi hóa đốt sống,..v.v..

Nên người ta thường được chữa bằng châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc bổ xương khớp,…

Nhưng ít ai biết được rằng, nguyên nhân gốc của những chứng đau này lại là do căng thẳng tinh thần, ức chế tâm lý. Đây được coi là nguyên nhân gây ra 70% các loại bệnh tật hiện nay.

Vấn đề là: gỡ bỏ, giải tỏa những nút thắt tâm lý ấy bằng cách nào? (Chắc chắn, không phải là đến bác sĩ tâm lý để nhận một đống “lời khuyên vàng ngọc”).

Phương pháp EFT- Điểm huyệt tâm lý, hay Châm cứu không cần kim, đã giúp RẤT NHIỀU NGƯỜI TỰ TRỊ LIỆU hàng chục căn bệnh mãn tính:

Xương khớp, tiểu đường, gout, huyết áp, tim mạch, dạ dày, đại tràng, trĩ, ung bướu, cả các hội chứng sợ, chứng say xe,… cho đến các bệnh về tinh thần như mất ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu, ám ảnh cưỡng chế,.v..v..

Xem: những KẾT QUÁ KHÓ TIN khi ứng dụng phương pháp ĐẶC BIỆT- TỰ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC:

https://thoimien.vn/cam-nhan-hoc-vien-khoi-nguon-suc-song

Lời cảm ơn từ học viên qua cảm nhận video

Hỗ trợ điều trị thần kinh tọa mãn tính, đau vai và bệnh trĩ

Những kết quả sức khỏe mới nhất tại khóa Seminar “Khơi nguồn sức sống mới”

Trả lời

0941018079